HÀNH TRÌNH SẺ CHIA YÊU THƯƠNG TẠI MÁI ẤM TÊ-PHAN VÀ MÁI ẤM MINH TÂM

Hoạt Động Công Ty

Hoạt động Công ty Thế Giới Mã Vạch

Vâng " WORK HARD, PLAY HARD! "

Bên cạnh những tháng ngày làm việc nỗ lực chăm chỉ, tập thể Thế Giới Mã Vạch không quên cùng nhau cải thiện chất lượng cuộc sống, giá trị tinh thần và những mối quan hệ xung quanh bằng những hoạt động vui chơi, khen thưởng tích cực, nhằm nâng cao tính kết nối và sức mạnh tập thể của tổ chức, các đơn vị và mỗi cá nhân trong đại gia đình Mã Vạch. Qua đó đại gia đình sẽ ngày càng vững mạnh và cùng nhau tiến bước xa hơn trên chặn đường thành công chông chênh phía trước.

Thông báo thay đổi địa chỉ Công ty TNHH Thế Giới Mã Vạch

Thông báo thay đổi địa chỉ Công ty TNHH Thế Giới Mã Vạch

Chúng tôi xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng, Quý đối tác thông báo về việc Thay đổi địa chỉ Văn phòng Công ty TNHH Thế Giới Mã Vạch từ ngày 15/11/2021. Xem ngay!

Chia sẻ kinh nghiệm 21 ngày cách ly tập trung cùng Thế Giới Mã Vạch

Chia sẻ kinh nghiệm 21 ngày cách ly tập trung cùng Thế Giới Mã Vạch

Trong tình hình dịch bệnh SARS-COV-2 diễn biến phức tạp hiện nay thì việc bạn có thể không may trở thành đối tượng cần thực hiện quy định cách ly tập trung là hoàn toàn có thể xảy ra. Vậy khi thực hiện cách ly tập trung 21 ngày bạn cần biết điều gì và chuẩn bị ra sao để tránh trường hợp bị động, thiếu thốn?

Qua cuộc hành trình vượt qua thách thức 21 ngày của đội ngũ nhân viên Thế Giới Mã Vạch, chúng tôi xin được chia sẻ cùng bạn về những trải nghiệm thực thế mà chúng tôi đã trải qua.

Thế Giới Mã Vạch và những ngày SARS-COV-2  đến với TP.HCM

Thế Giới Mã Vạch và những ngày SARS-COV-2 đến với TP.HCM

Những ngày dịch bệnh SARS-COV-2 "ghé đến" TP.HCM, đội ngũ Thế Giới Mã Vạch đã có những trải nghiệm hết sức đặc biệt mà chúng tôi không thể nào quên được.

Mái Ấm Bừng Sáng - Mái ấm Tê – Phan - Nơi những mảnh đời bất hạnh san sẻ ấm áp

Mái Ấm Bừng Sáng - Mái ấm Tê – Phan - Nơi những mảnh đời bất hạnh san sẻ ấm áp

Ngày đầu của tháng 10 cùng chuyến thăm các bé tại Mái Ấm Bừng Sáng và Mái Ấm Tê - Phan của Thế Giới Mã Vạch mang lại những bồi hồi khó quên.

Khởi động một tháng mới, cũng là tháng ý nghĩa to lớn đối với Thế Giới Mã Vạch, chúng tôi bắt đầu bằng hành trình đầy ý nghĩa của mình.

Đang hiển thị từ 1 đến 5 của 19 (4 trang)
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá