Thông báo thay đổi địa chỉ Công ty TNHH Thế Giới Mã Vạch

Hoạt Động Công Ty

Hoạt động Công ty Thế Giới Mã Vạch

Vâng " WORK HARD, PLAY HARD! "

Bên cạnh những tháng ngày làm việc nỗ lực chăm chỉ, tập thể Thế Giới Mã Vạch không quên cùng nhau cải thiện chất lượng cuộc sống, giá trị tinh thần và những mối quan hệ xung quanh bằng những hoạt động vui chơi, khen thưởng tích cực, nhằm nâng cao tính kết nối và sức mạnh tập thể của tổ chức, các đơn vị và mỗi cá nhân trong đại gia đình Mã Vạch. Qua đó đại gia đình sẽ ngày càng vững mạnh và cùng nhau tiến bước xa hơn trên chặn đường thành công chông chênh phía trước.

Hướng dẫn đăng ký, quét mã QR kiểm soát ra vào doanh nghiệp, tòa nhà

Hướng dẫn đăng ký, quét mã QR kiểm soát ra vào doanh nghiệp, tòa nhà

Hiện nay, để có thể mở cửa hoạt động kinh tế trở lại, các doanh nghiệp, tổ chức, tòa nhà,... cần tuân thủ Quyết định 3328/QĐ-BCĐ được ban hành vào ngày 15/09/2021. Các cơ sở không đáp ứng đủ yêu cầu sẽ bị tạm dừng hoạt động.

Trong nội dung sau, Thế Giới Mã Vạch xin được chia sẻ đến bạn hướng dẫn chi tiết các bước đăng ký mã QR tổ chức cho doanh nghiệp và quét mã QR code cho khách hàng vào ra tại doanh nghiệp, tòa nhà.

HƯỚNG DẪN XIN MẪU GIẤY ĐI ĐƯỜNG TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

HƯỚNG DẪN XIN MẪU GIẤY ĐI ĐƯỜNG TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Hiện nay, sau ngày 15/09/2021, thành phố Hồ Chí Minh vẫn tiếp tục áp dụng nghiêm chỉ thị 16, áp dụng Giấy đi đường; cho mở lại một số hoạt động, dịch vụ. Vậy đâu là những đối tượng được áp dụng và thủ tục xin Giấy đi đường ra sao?

MẪU GIẤY THÔNG HÀNH MÙA DỊCH COVID

MẪU GIẤY THÔNG HÀNH MÙA DỊCH COVID

Sau đây là 2 mẫu giấy thông hành dành cho các cơ quan, doanh nghiệp để xác nhận công tác của nhân viên tại đơn vị mà bạn có thể tham khảo.

Chia sẻ kinh nghiệm 21 ngày cách ly tập trung cùng Thế Giới Mã Vạch

Chia sẻ kinh nghiệm 21 ngày cách ly tập trung cùng Thế Giới Mã Vạch

Trong tình hình dịch bệnh SARS-COV-2 diễn biến phức tạp hiện nay thì việc bạn có thể không may trở thành đối tượng cần thực hiện quy định cách ly tập trung là hoàn toàn có thể xảy ra. Vậy khi thực hiện cách ly tập trung 21 ngày bạn cần biết điều gì và chuẩn bị ra sao để tránh trường hợp bị động, thiếu thốn?

Qua cuộc hành trình vượt qua thách thức 21 ngày của đội ngũ nhân viên Thế Giới Mã Vạch, chúng tôi xin được chia sẻ cùng bạn về những trải nghiệm thực thế mà chúng tôi đã trải qua.

Đang hiển thị từ 1 đến 5 của 21 (5 trang)
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá