Hoạt Động Công Ty

Vâng " WORK HARD, PLAY HARD! "

Bên cạnh những tháng ngày làm việc nỗ lực chăm chỉ, tập thể Thế Giới Mã Vạch không quên cùng nhau cải thiện chất lượng cuộc sống, giá trị tinh thần và những mối quan hệ xung quanh bằng những hoạt động vui chơi, khen thưởng tích cực, nhằm nâng cao tính kết nối và sức mạnh tập thể của tổ chức, các đơn vị và mỗi cá nhân trong đại gia đình Mã Vạch. Qua đó đại gia đình sẽ ngày càng vững mạnh và cùng nhau tiến bước xa hơn trên chặn đường thành công chông chênh phía trước.

TÌM KIẾM ĐỒNG ĐỘI

TÌM KIẾM ĐỒNG ĐỘI

Công ty TNHH Thế Giới Mã Vạch tìm kiếm đồng đội cùng phấn đấu và phát triển. Mọi thông tin chi tiết vui lòng xem tại nội dung sau!

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2019

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2019

Công ty TNHH Thế Giới Mã Vạch trân trọng thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019!

GIÁNG SINH ẤM ÁP, ĐƯỢM TÌNH SẺ CHIA!

GIÁNG SINH ẤM ÁP, ĐƯỢM TÌNH SẺ CHIA!

22/12/2018 - Viết cho một ngày mùa đông ấm áp và đầy ý nghĩa của Thế Giới Mã Vạch tại Mái ấm Truyền Tin.

Đón Trung Thu Ấm Áp Cùng Trẻ Em Bệnh Viện Lao Phổi Phạm Ngọc Thạch

Đón Trung Thu Ấm Áp Cùng Trẻ Em Bệnh Viện Lao Phổi Phạm Ngọc Thạch

Ấm no và hạnh phúc ai chả mong ước nhưng đối với một số người đó là cả một phép màu để thay đổi được số phận. Với hy vọng được san sẻ phần nào sự khó khăn, lo lắng, chung tay đóng góp giá trị nho nhỏ mang lại nụ cười lớn cho các trẻ em kém may mắn. Ngày 21/9/2018 vừa qua Thế Giới Mã Vạch đã kết hợp cùng Bệnh Viện Phạm Ngọc Thạch, HCM mang đến những suất quà tặng dành cho hơn 50 trẻ em đang nội trú và điều trị tại khoa lao, phổi.

Đang hiển thị từ 1 đến 5 của 8 (2 trang)
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá