Hướng dẫn đăng ký, quét mã QR kiểm soát ra vào doanh nghiệp, tòa nhà

Hoạt Động Công Ty

Hoạt động Công ty Thế Giới Mã Vạch

Vâng " WORK HARD, PLAY HARD! "

Bên cạnh những tháng ngày làm việc nỗ lực chăm chỉ, tập thể Thế Giới Mã Vạch không quên cùng nhau cải thiện chất lượng cuộc sống, giá trị tinh thần và những mối quan hệ xung quanh bằng những hoạt động vui chơi, khen thưởng tích cực, nhằm nâng cao tính kết nối và sức mạnh tập thể của tổ chức, các đơn vị và mỗi cá nhân trong đại gia đình Mã Vạch. Qua đó đại gia đình sẽ ngày càng vững mạnh và cùng nhau tiến bước xa hơn trên chặn đường thành công chông chênh phía trước.

HƯỚNG DẪN XIN MẪU GIẤY ĐI ĐƯỜNG TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

HƯỚNG DẪN XIN MẪU GIẤY ĐI ĐƯỜNG TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Hiện nay, sau ngày 15/09/2021, thành phố Hồ Chí Minh vẫn tiếp tục áp dụng nghiêm chỉ thị 16, áp dụng Giấy đi đường; cho mở lại một số hoạt động, dịch vụ. Vậy đâu là những đối tượng được áp dụng và thủ tục xin Giấy đi đường ra sao?

MẪU GIẤY THÔNG HÀNH MÙA DỊCH COVID

MẪU GIẤY THÔNG HÀNH MÙA DỊCH COVID

Sau đây là 2 mẫu giấy thông hành dành cho các cơ quan, doanh nghiệp để xác nhận công tác của nhân viên tại đơn vị mà bạn có thể tham khảo.

Chia sẻ kinh nghiệm 21 ngày cách ly tập trung cùng Thế Giới Mã Vạch

Chia sẻ kinh nghiệm 21 ngày cách ly tập trung cùng Thế Giới Mã Vạch

Trong tình hình dịch bệnh SARS-COV-2 diễn biến phức tạp hiện nay thì việc bạn có thể không may trở thành đối tượng cần thực hiện quy định cách ly tập trung là hoàn toàn có thể xảy ra. Vậy khi thực hiện cách ly tập trung 21 ngày bạn cần biết điều gì và chuẩn bị ra sao để tránh trường hợp bị động, thiếu thốn?

Qua cuộc hành trình vượt qua thách thức 21 ngày của đội ngũ nhân viên Thế Giới Mã Vạch, chúng tôi xin được chia sẻ cùng bạn về những trải nghiệm thực thế mà chúng tôi đã trải qua.

Thế Giới Mã Vạch và những ngày SARS-COV-2  đến với TP.HCM

Thế Giới Mã Vạch và những ngày SARS-COV-2 đến với TP.HCM

Những ngày dịch bệnh SARS-COV-2 "ghé đến" TP.HCM, đội ngũ Thế Giới Mã Vạch đã có những trải nghiệm hết sức đặc biệt mà chúng tôi không thể nào quên được.

Đang hiển thị từ 1 đến 5 của 20 (4 trang)
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá