THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 02/09/2019

Hoạt Động Công Ty

Vâng " WORK HARD, PLAY HARD! "

Bên cạnh những tháng ngày làm việc nỗ lực chăm chỉ, tập thể Thế Giới Mã Vạch không quên cùng nhau cải thiện chất lượng cuộc sống, giá trị tinh thần và những mối quan hệ xung quanh bằng những hoạt động vui chơi, khen thưởng tích cực, nhằm nâng cao tính kết nối và sức mạnh tập thể của tổ chức, các đơn vị và mỗi cá nhân trong đại gia đình Mã Vạch. Qua đó đại gia đình sẽ ngày càng vững mạnh và cùng nhau tiến bước xa hơn trên chặn đường thành công chông chênh phía trước.

DỊCH VỤ SỬA CHỮA THIẾT BỊ MÃ SỐ MÃ VẠCH - THẾ GIỚI MÃ VẠCH

DỊCH VỤ SỬA CHỮA THIẾT BỊ MÃ SỐ MÃ VẠCH - THẾ GIỚI MÃ VẠCH

Bất kỳ thiết bị điện tử nào sau một thời gian sử dụng cũng không tránh khỏi được sự cố kỹ thuật, hư hỏng linh kiện ảnh hưởng đến năng suất làm việc của máy hoặc tệ hơn là máy không thể hoạt động được nữa. Với sứ mệnh mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, Thế Giới Mã Vạch đang triển khai thực hiện DỊCH VỤ SỬA CHỮA thiết bị mã số mã vạch ngay cả với thiết bị được cung cấp bởi doanh nghiệp khác.

CHÍNH SÁCH BẢO DƯỠNG KIỂM TRA MÁY IN MÃ VẠCH MIỄN PHÍ

CHÍNH SÁCH BẢO DƯỠNG KIỂM TRA MÁY IN MÃ VẠCH MIỄN PHÍ

Chính sách bảo dưỡng, kiểm tra máy in mã vạch miễn phí là món quà đặc biệt mà Thế Giới Mã Vạch dành tặng cho khách hàng, những người đã và đang sử dụng thiết bị máy in. Nhanh tay đăng ý và nhận ngay chính sách đặc biệt cùng chúng tôi bạn nhé!

MÁI ẤM BỪNG SÁNG - THẮP SÁNG TÂM HỒN, LAN TỎA YÊU THƯƠNG

MÁI ẤM BỪNG SÁNG - THẮP SÁNG TÂM HỒN, LAN TỎA YÊU THƯƠNG

Thế Giới Mã Vạch và một chiều mùa hè đầy ý nghĩa tại Mái Ấm Khiếm Thị Bừng Sáng.

TÌM KIẾM ĐỒNG ĐỘI

TÌM KIẾM ĐỒNG ĐỘI

Công ty TNHH Thế Giới Mã Vạch tìm kiếm đồng đội cùng phấn đấu và phát triển. Mọi thông tin chi tiết vui lòng xem tại nội dung sau!

Đang hiển thị từ 1 đến 5 của 11 (3 trang)
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá