HÀNH TRÌNH SẺ CHIA YÊU THƯƠNG TẠI MÁI ẤM TÊ-PHAN VÀ MÁI ẤM MINH TÂM

Cuộc sống là quá trình trao tặng và đón nhận không ngừng. Chúng ta thường sẽ cho đi những yêu thương để nhận lại được những hạnh phúc đơn giản nhất. Với lý tưởng đẹp đẽ đó và với giá trị cốt lõi “yêu thương, sẻ chia” của mình, công ty TNHH Thế Giới Mã Vạch đã thực hiện chuyến hành trình ghé đến Mái Ấm Minh Tâm (Chùa Linh Sơn) và Mái Ấm Tê-Phan và gửi trao tấm lòng của mình đến với Mái ấm cũng như đến các em nhỏ. Là hoạt động thường niên của công ty, Thế Giới Mã Vạch hy vọng đóng góp nhỏ của mình có thể giúp cuộc sống này trở nên tốt đẹp hơn.

Cuộc hành trình tuy không dài nhưng chứa đựng sự hân hoan, niềm hạnh phúc!

1. Mái Ấm Tê-Phan – Ngày 16/12/2022

Nằm tại một con hẻm nhỏ thuộc đường Lê Văn Sỹ, Mái Ấm Tê-Phan hiện đang cưu mang 81 bé mồ côi, khuyết tật, kém may mắn. Mỗi đứa trẻ là một hoàn cảnh, một số phận khác nhau.

Tại đây, các Sơ không chỉ lo lắng cái ăn, cái mặc cho các bé mà còn dạy con chữ, trao cơ hội đến trường và cả dạy cách làm người hướng thiện trong khổ lai.

Dù không may mắn có được một cơ thể vẹn toàn, một gia đình trọn vẹn nhưng các bé tại Mái Ấm Tê-Phan vẫn nở nụ cười tươi trên môi, vẫn hướng đến cuộc sống đầy nhựa sống và lễ phép, giỏi giang.

Đến với nơi đây, gia đình Thế Giới Mã Vạch xin được gửi tặng tấm lòng và một vài món quà nho nhỏ tới các bé, mong cho các bé có một Giáng Sinh, một cái Tết đủ đầy hơn, ấm áp hơn.

Niềm hạnh phúc ở đó, tình yêu thương mọi người cũng ở đó, nhờ thế mà trên những khuôn mặt non nớt luôn luôn có những nụ cười rực rỡ.

Cuộc sống này vốn có nhiều điều diệu kỳ, và nụ cười thơ ngây trên môi các em là niềm quý giá mà chúng tôi hy vọng sẽ luôn được gìn giữ. Thật cảm ơn các Sơ đã tạo ra một Mái Ấm Tê-Phan ấp áp và đầy tình người.

Hành trình sẻ chia yêu thương tại mái ấm Tê-Phan
Hành trình sẻ chia yêu thương tại mái ấm Tê-Phan

Nếu có cơ hội, bạn cũng có thể ghé thăm Mái Ấm Tê-Phan tại:

– Địa chỉ: 359/51F Lê Văn Sỹ, phường 12, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam (khu giáo Thánh Lựu)

– Điện thoại: 078 429 6459

2. Mái Ấm Minh Tâm (Chùa Linh Sơn) – Ngày 20/12/2022

Tiếp bước đó là hành trình đến với Mái Ấm Minh Tâm thuộc chùa Linh Sơn – Một địa điểm ở phường Thới An, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh. Mái ấm hiện đang nuôi dưỡng hơn 40 bé ở nhiều độ tuổi khác nhau.

Được sự bao bọc, chở che bởi các Sư Cô, Mái Ấm Minh Tâm không chỉ là nơi cư trú của các em kém may mắn mà còn là nơi chứa đựng những sự yêu thương dành cho những mảnh đời bất hạnh. Không cầu mong cao sang, các Sư Cô chỉ mong muốn những đứa trẻ dù không phải máu mủ khi lớn lên và trưởng thành tại Mái Ấm Minh Tâm đều sẽ có một tâm hồn trong sáng, cuộc sống bình yên, hướng thiện.

Một nơi vốn yên tĩnh nhưng những thiên thần xinh xắn với những tiếng nói, tiếng cười thơ ngây đã khiến nơi đây trở nên căng tràn sức sống.

Để trao gửi sự ấm cúng, ấm áp vào thời điểm cuối năm, Công ty TNHH Thế Giới Mã Vạch ghé đến nơi đây góp chút tấm lòng, san sẻ chút yêu thương của mình. Hy vọng, những món quà có phần nhỏ nhoi này có thể giúp các bé, các sơ được đủ đầy hơn để đón cái Tết an lành, hạnh phúc.

Hành trình sẻ chia yêu thương tại mái ấm Minh Tâm
Hành trình sẻ chia yêu thương tại mái ấm Minh Tâm

Nếu có cơ hội, bạn cũng có thể ghé thăm Mái Ấm Minh Tâm tại:

– 460/17 Trần Thị Cờ, Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

– (028) 3717 0491

Một hành trình đầy ý nghĩa của chúng tôi:

Một ngày nắng đẹp với nhiều kỉ niệm hạnh phúc của các thành viên Thế Giới Mã Vạch khi chúng tôi nhận được những nụ cười xinh đẹp từ các em. Mong rằng các em cứ hồn nhiên lớn lên như đúng tuổi của mình và có một cuộc đời mới – hạnh phúc và an yên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *