Máy quét mã vạch băng chuyền

    

  Hiển thị 1–20 của 21 kết quả

  Đặc điểm nổi bật

  Máy quét mã vạch băng chuyền là giải pháp lý tưởng cho các khu công nghiệp, sản xuất và xuất nhập khẩu nhờ khả năng nhận diện dữ liệu nhanh, chính xác cao cùng với đó là các tính năng tương thích cùng hệ thống khác như kích ngừng dây chuyền khi phát hiện lỗi, báo động, phân cổng vào hàng,….

  Máy quét mã vạch băng chuyền là gì?

  Máy quét mã vạch băng chuyền là thiết bị cung cấp chức năng ghi nhận và giải mã các mã vạch 1D và 2D trên bề mặt bao bì sản phẩm, hàng hóa khi đi qua trên băng chuyền.

  Máy quét mã vạch băng chuyền được chế tạo với kích thước đầu quét nhỏ gọn, cấu trúc chắc chắn, kín kẽ cho khả năng kháng nước chống bụi cực cao, thuận tiện cho lắp đặt trong các môi trường khắc nghiệt tại nhà máy, xưởng sản xuất. Ngoài ra, được hỗ trợ cổng kết nối chịu tải công nghiệp lớn phù hợp cho mọi quy mô hoạt động.

  Máy quét mã vạch băng chuyền (fixed mount) là gì? - Thế Giới Mã Vạch
  Máy quét mã vạch băng chuyền (fixed mount) là gì?

  Đặc điểm của máy quét mã vạch băng chuyền

  Máy quét mã vạch băng chuyền (fixed mount) được lắp tại một vị trí cố định trên băng chuyền, đảm bảo góc quét không bị xê dịch khi băng chuyền di chuyển cùng sản phẩm, hàng hóa đặt bên trên. Tuy nhiên, khi lắp đặt người dùng cần đảm bảo vùng quét mà máy quét mã vạch cố định phát ra sẽ gặp được mã vạch trên sản phẩm khi đi ngang.

  Bền bỉ, tuổi thọ cao: Máy quét mã vạch cố định có độ bền cao bởi cấu trúc vỏ bọc bên ngoài bền chắc, chế tạo có độ khép kín cao đảm bảo kháng bụi và chống nước trong các môi trường làm việc khắc nghiệt.

  Hiệu suất vận hành mạnh mẽ: Máy đọc mã vạch băng chuyền có khả năng xử lý mã vạch mạnh mẽ cho phép thu thập cùng lúc nhiều mà vạch và đổ dữ liệu giải mã về máy chủ nhanh chóng. Điều này cho phép người dùng thiết lập nhiều điều kiện cùng lúc cho sản phẩm hàng hàng hóa mỗi khi chạy trên băng chuyền.

  Máy đọc mã vạch cố định chịu tải cao cho các nguồn điện đầu vào công nghiệp công suất lớn.

  Nhỏ gọn cho mọi không gian: Máy đọc mã vạch băng chuyền có kích thước và trọng lượng nhỏ phù hợp cho các không gian giới hạn hay trang bị trên cao.

  >>> Xem thêm: 

  Sự khác nhau giữa máy quét cầm tay và máy quét để bàn

  Máy quét mã vạch không dây bluetooth hay wifi thì tốt hơn?

  Các ứng dụng máy quét mã vạch băng chuyền

  Ngày nay, tại các nhà máy, xưởng sản xuất, việc ứng dụng hệ thống băng chuyền đã không còn là điều gì đó quá xa lạ mà đang ngày một trở nên thông dụng, phổ biến và mang đến không ít những lợi ích cho các doanh nghiệp. Điển hình là vận chuyển các đối tượng (như nguyên vật liệu, bán thành phẩm hay thành phẩm,…) một cách nhanh chóng, hữu hiệu mà không tốn nhiều sức người dũng như tiết kiệm chi phí nhân công, hạn chế tối đa những hư hại, hao mòn so với việc vận chuyển theo cách truyền thống.

  Ứng dụng máy quét mã vạch băng chuyền được ưa chuộng trong:

  Sản xuất hàng hóa theo dây chuyền

  Xuất – nhập hàng hóa bằng băng chuyền

  Vận chuyển nguyên vật liệu

  Ứng dụng máy quét mã vạch băng chuyền - Thế Giới Mã Vạch
  Ứng dụng máy quét mã vạch băng chuyền
  Ứng dụng máy quét mã vạch băng chuyền Thế Giới Mã Vạch 1
  Ứng dụng máy quét mã vạch băng chuyền 1
  Ứng dụng máy quét mã vạch băng chuyền Thế Giới Mã Vạch 2
  Ứng dụng máy quét mã vạch băng chuyền 2

  Lợi ích của việc ứng dụng máy quét mã vạch băng chuyền

  Tiết kiệm thời gian và chi phí nguồn nhân lực

  Máy quét mã vạch băng chuyền có thể hoàn toàn thay thế cho sức người trong việc kiểm tra, thống kê số lượng sản phẩm đi trên băng chuyền mà không chiếm quá nhiều không gian bố trí.

  Hiệu suất vận hành cao, đầu quét có thể thích nghi với tốc độ băng chuyền dù tốc độ nhanh hay chậm đảm bảo tiến độ cho cả dây chuyền vận hành.

  Thu thập dữ liệu cho độ chính xác tuyệt đối

  Máy đọc mã vạch băng chuyền thu thập các mã vạch được dán trực tiếp lên bề mặt sản phẩm, hàng hóa để gửi đến hệ thống. Với vùng quét lớn, công nghệ tiên tiến máy quét mã băng chuyền đảm bảo dữ liệu thu về chính xác dù kích thước mã vạch nhỏ, dày đặc. Từ đó các thao tác nghiệp vụ khác như phân loại, cảnh báo,… diễn ra nhanh chóng, chính xác hơn, thuận tiện cho quản lý, kiểm soát.

  Nhìn chung, những lợi ích mà máy quét mã vạch băng chuyền mang đến điển hình như: Tiết kiệm chi phí nhân công, có khả năng làm việc liên tục, đọc mã vạch nhanh, nhạy ở độ chính xác cao, hạn chế tối đa các lỗi, sai sót, xây dựng hình ảnh một nhà máy, xưởng sản xuất hiện đại, chuyên nghiệp,…Ngoài ra, việc ứng dụng máy quét mã vạch băng chuyền cũng sẽ là xu hướng phát triển tất yếu trong tương lai.

  Top máy quét mã vạch băng chuyền nổi bật

  Mang đến những lợi ích vượt trội là thế, vậy đâu mới là dòng máy quét mã vạch băng chuyền đáng để đầu tư? Liệu có thể sử dụng máy quét mã vạch mà bạn vẫn thường thấy ở các siêu thị, cửa hàng để ứng dụng cho băng chuyền được hay không? Câu trả lời là “không”. Bởi chỉ có những chiếc máy quét mã vạch băng chuyền chuyên dụng mới đáp ứng được cho hiệu suất vận hành tại các nhà máy, xưởng sản xuất về mặt tốc độ quét nhanh, nhạy cũng như độ bền thiết bị mà thôi.

  Sau đây là 3 dòng máy quét mã vạch băng chuyền nổi bật đã và đang được rất nhiều các doanh nghiệp lựa chọn ứng dụng. Bao gồm:

  Máy đọc mã vạch băng chuyền Zebra FS40

  Máy đọc mã vạch băng chuyền Zebra FS40 có kích thước thân máy nhỏ gọn với màu xanh lá làm chủ đạo mang lại sự kiện đại cùng sự thuận tiện trong quá trình bố trí phân biệt thiết bị giữa băng chuyền.

  Zebra FS40 có thể giải mã nhanh mã 1D, 2D và cả mã vạch khắc DPM nhờ công nghệ PRZM Intelligent Imaging và ImagePerfect + độc quyền. Bên cạnh đó, đèn nhắm mục tiêu Laser starburst của Zebra FS40 tối ưu khả năng nhận diện mã vạch cùng tốc độ hơn 60 khung hình trong 1 giây cho hiệu suất làm việc vượt trội.

  Máy quét mã vạch băng chuyền Zebra FS40 Thế Giới Mã Vạch
  Máy đọc mã vạch băng chuyền Zebra FS40

  Máy quét mã vạch băng chuyền Honeywell Vuquest 3320G

  Máy quét mã vạch băng chuyền Honeywell 3320G (hay đầy đủ hơn là Honeywell Vuquest 3320G) cung cấp khả năng quét tất cả các mã vạch 1D, PDF và cả 2D với mã vạch được in trên bất kỳ chất liệu tem nhãn nào lẫn mã vạch kỹ thuật số (hay còn gọi là mã vạch điện tử) hiển trị trên màn hình các thiết bị thông minh như smartphone, tablet, laptop,…nhanh, nhạy, chính xác, hỗ trợ tiết giảm tối đa những sai sót không đáng có trong hoạt động quét mã vạch trên băng chuyền. Điều này nhờ vào việc 3320G được hỗ trợ bởi Công nghệ Hình ảnh Adaptus ™ 6.0 tiên tiến.

  > Video demo:

  Máy quét mã vạch băng chuyền COGNEX DataMan 280

  Máy quét mã vạch băng chuyền COGNEX DataMan 280 có màu vàng làm chủ đạo với kích thước thân máy nhỏ gọn được trang bị nhiều đầu và cho phép tích hợp cùng đèn báo, vòi bá và dừng băng chuyền khi phát hiện quét mã vạch lỗi.

  Cảm biến hình ảnh 1/3″ CMOS với độ phân giải 1440 x 1080 pixel cùng tốc độ trập màn hình điện tử tối đa lên đến 200 ms cho khả năng ghi nhận và giải mã mọi mã vạch 1D và 2D tốc độ cao.

  >> Video demo:

  Mua máy quét mã vạch băng chuyền chất lượng

  Mua máy quét mã vạch băng chuyền tại các đơn vị cung cấp uy tín là cần thiết bởi quy trình triển khai, thiết lập máy và lắp ráp cần có sự hỗ trợ của đội ngũ có chuyên môn.

  Thế Giới Mã Vạch với hơn 1 thập kỷ hình thành và phát triển hân hạnh cung cấp tới quý khách hàng máy quét mã vạch băng chuyền chất lượng cao, nhập khẩu trực tiếp từ hãng sản xuất và có đội ngũ chuyên môn cao luôn đi cùng hỗ trợ lắp đặt, thiết lập trực tiếp.

  Mua máy quét mã vạch băng chuyền tại Thế Giới Mã Vạch, quý khách hàng nhận được:

  Tư vấn giải pháp phù hợp với từng mô hình vận hành, kinh doanh

  Thiết bị chính hãng, bảo hành 12 tháng quy trình nhanh chóng.

  Lắp đặt, triển khai trực tiếp hệ thống máy quét mã vạch băng chuyền tại từng khu vực ứng dụng.

  Dịch vụ hậu mãi bảo dưỡng, chăm sóc định kỳ thường xuyên uy tín.

  Còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay tới Thế Giới Mã Vạch để lựa chọn những thiết bị chất lượng giá tốt nhất!

  Máy quét mã vạch có dây Ι Máy quét mã vạch không dây Ι Máy quét mã vạch QR code Ι Máy quét mã vạch Opticon Ι Chân đế máy quét Ι