Giấy in bill nhiệt K80

    

  Hiển thị tất cả 4 kết quả

  Đặc điểm nổi bật

  Giấy in nhiệt K80 là vật tư in ấn có độ rộng giấy 80mm được sử dụng kèm với máy in bill để in ra các phiếu hóa đơn mua hàng, phiếu thanh toán, biên nhận, phiếu điểm danh, vé ra vào,…cho các hoạt động bán lẻ và các ứng dụng liên quan đến giao dịch thương mại.

  Nhằm tăng độ tương thích với các dòng máy in hóa đơn nhiệt, giấy in bill K80 được bế thành cuộn với khổ rộng giấy 80mm, đường kính cuộn tùy chọn, có thể là phi 38mm, phi 45mm hoặc phi 80mm.

  Vì là loại giấy nhạy cảm với nhiệt độ nên trong quá trình sử dụng người dùng cần phải lưu ý về cách bảo quản để tránh làm giảm chất lượng giấy.

  Theo dõi bài chia sẻ để nắm bắt rõ hơn về cách chọn mua, cách bảo quản giấy in bill K80 hiệu quả.

  Giới thiệu về giấy in nhiệt K80

  Giấy in nhiệt K80 hay giấy in hóa đơn khổ 80mm là một loại giấy có tính chất cảm nhiệt đặc biệt, được sử dụng rộng rãi với máy in hóa đơn có công nghệ in nhiệt trực tiếp, in không cần dùng đến mực in. Vì sở hữu bề mặt nhạy nhiệt nên khi tiếp xúc với nhiệt độ cao từ đầu in, nó sẽ nhanh chóng tạo ra các thông tin, văn bản, hình ảnh trên giấy theo đúng lệnh từ máy chủ truyền đến.

  Giấy in hóa đơn K80 được sử dụng rộng rãi cho nhiều mục đích khác nhau. Và dưới đây là một số ứng dụng phổ biến:

  • In hóa đơn bán hàng

  • In phiếu giảm giá

  • In phiếu order cho quầy bar và nhà bếp; in phiếu gọi món

  • In phiếu giao hàng

  • In phiếu rút tiền; in phiếu chuyển khoản

  • In phiếu đặt phòng; in vé ra vào

  • In phiếu thứ tự

  • In vé ra vào, check in

  Để hiểu rõ hơn về khả năng và giới hạn của giấy in bill K80 trong các ứng dụng in ấn thì hãy cùng chúng tôi điểm qua những ưu – nhược điểm của loại giấy in này. Cụ thể:

  • Ưu điểm:

  · Không cần mực in: Quá trình in chỉ dựa vào nhiệt, không cần mực. Giúp tiết kiệm chi phí và thuận tiện hơn trong việc lắp đặt, sử dụng.

  · Không gây bẩn: Không dùng mực nên không có mực thừa, do đó không gây bẩn máy in. Nhờ vậy mà người dùng cũng không cần phải vệ sinh đầu in thường xuyên.

  · In nhanh chóng: Vì kết hợp cùng với máy in hóa đơn nhiệt cho nên tốc độ in ấn sẽ nhanh hơn so với những dòng máy in có công nghệ in khác. Tiết kiệm thời gian chờ đợi, nâng cao hiệu suất làm việc.

  · Chất lượng in cao: Hình ảnh và văn bản in trên giấy in nhiệt K80 được đảm bảo về độ rõ nét, độ đồng đều, 

  · In được nhiều thông tin: So với giấy in nhiệt khổ 57 thì ở giấy in nhiệt K80 cho phép in ấn nhiều nội dung hơn do có kích thước rộng hơn.

  • Nhược điểm:

  · Dễ bị phai màu: Khi tiếp xúc với nhiệt hoặc ánh sáng mạnh, các thông tin được in trên giấy lâu dần sẽ bị phai theo thời gian.

  · Ít phù hợp với các loại máy in nhỏ: Một số loại máy in nhỏ chỉ hỗ trợ khổ giấy K57. Do đó, với những khổ lớn như K80 chỉ dùng được với các dòng máy in bill lớn, để bàn.

  · Giá thành cao hơn: So với giấy in bill K57, giá của giấy in bill K80 sẽ cao hơn do kích thước lớn hơn nhưng thực tế thì cũng không có quá nhiều sự chênh lệch về giá.

  Bên cạnh ứng dụng và ưu, nhược điểm, người dùng còn cần nắm được thông tin về cách chọn mua để sở hữu được đúng loại giấy in nhiệt K80 đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng. Và sau đây là những chia sẻ về cách chọn mua giấy in nhiệt K80:

  Cách chọn mua giấy in nhiệt K80

  Việc lựa chọn loại giấy in hóa đơn khổ 80mm phù hợp không chỉ giúp sử dụng hiệu quả mà còn giúp tiết kiệm chi phí. Ở phần này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn mua giấy in nhiệt K80 phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Cụ thể:

  1. Xác định nhu cầu sử dụng:

  Nhu cầu sử dụng giấy in nhiệt K80 đề cập đến việc cần sử dụng giấy in nhiệt loại K80 để đáp ứng các yêu cầu và mục đích cụ thể. Xác định đúng nhu cầu giúp người dùng chọn lựa được chính xác loại giấy phù hợp.

  • Mức độ in ấn: Thường xuyên hay thỉnh thoảng? Nội dung in ấn nhiều hay chỉ vài nội dung đơn giản?

  • Loại máy in sử dụng: Mua để dùng cho máy in hóa đơn nhiệt hay máy in POS tính tiền? 

  • Chất lượng giấy: Cần mua loại giấy thường sử dụng ngắn ngày hay mua giấy loại tốt có độ bền cao?

  1. Lựa chọn kích thước phù hợp:

  Kích thước giấy in nhiệt K80 thường được định nghĩa bằng chiều rộng cùng đường kính cuộn. Ở đây K80 đã biểu thị chiều rộng cuộn là 80mm, còn đường kính cuộn sẽ được xác định, lựa chọn dựa trên dòng máy in bill mà người dùng sử dụng.

  Giấy in nhiệt K80 có nhiều kích thước đường kính cuộn khác nhau, thông dụng nhất là:

  • Khổ 80mm x 38mm: Khổ rộng 80mm, đường kính 38mm, chiều dài cuộn giấy đạt từ 14 mét 

  • Khổ 80mm x 45mm: Khổ giấy rộng 80mm, đường kính 45mm cho chiều dài cuộn khoảng 18 mét. Kích thước thông dụng, phù hợp cho hầu hết các loại máy in hóa đơn để bàn trên thị trường

  • Khổ 80mm x 80mm: Khổ giấy rộng 80mm, đường kính 80mm cho chiều dài giấy in đạt 70 mét.

  Lựa chọn kích thước phù hợp với máy in hóa đơn để lắp đặt vừa vào máy cho in ấn.

  1. Chọn chất lượng giấy:

  Chất lượng giấy in nhiệt K80 đề cập đến các thuộc tính và đặc điểm của giấy. Trong đó yếu tố quan trọng là về độ bền và khả năng chống phai mờ.

  Giấy in nhiệt K80 có hai loại chính:

  • Loại thường: Giá thành rẻ, có chất lượng in ổn định như khả năng lưu trữ không cao, dễ bị nhăn và dễ phai màu theo thời gian.

  • Loại tốt: Giá đầu tư cao hơn, chất lượng giấy dày dặn, in ấn sắc nét, bền màu hơn.

  Lựa chọn loại giấy phù hợp với ngân sách và nhu cầu sử dụng.

  1. Chọn thương hiệu uy tín:

  Thương hiệu là đại diện cho một nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp cung cấp giấy in nhiệt K80 với các đặc điểm và chất lượng cụ thể.

  • Tồn tại trên thị trường với đa dạng thương hiệu, để đảm bảo chất lượng trên từng sản phẩm thì nên lựa chọn thương hiệu có độ uy tín cao.

  • Tham khảo và chọn lọc thương hiệu từ các đánh giá, nhận xét của người dùng. Một số thương hiệu uy tín được Thế Giới Mã Vạch cung cấp như: Khami, Ojie; Hanson;…

  1. Mua tại nhà cung cấp uy tín:

  Nhà cung cấp là đại diện phân phối giấy in bill K80 đến người dùng cũng như mang đến các chính sách, dịch vụ hỗ trợ trong và sau mua hàng.

  • Nên ưu tiên chọn mua tại các nhà cung cấp có kinh nghiệm lâu năm trong việc cung cấp giấy in.

  • Tìm hiểu chính sách bảo hành, đổi trả của các nhà cung cấp để được đảm bảo về quyền lợi mua hàng.

  1. Một số lưu ý khi mua:

  Khi mua giấy in nhiệt K80, có một số lưu ý quan trọng mà bạn nên cân nhắc để đảm bảo bạn chọn được sản phẩm chất lượng và phù hợp:

  • Kích thước, chất lượng, thương hiệu là những yếu tố cần phải kiểm tra khi mua.

  • Cần chọn những sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng.

  • Bảo quản giấy in bill nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

  Ngoài việc tìm hiểu cách chọn mua giấy in nhiệt K80 chất lượng thì việc bảo quản sản phẩm cũng là một yếu tố quan trọng để đảm bảo hiệu quả ứng dụng.

  Bảo quản giấy in nhiệt K80

  Bảo quản giấy in nhiệt K80 đúng cách giúp đảm bảo được chất lượng in ấn và độ bền. Sau đây sẽ là những nguyên tắc cơ bản để bảo quản giấy in bill K80 một cách hiệu quả:

  • Điều kiện bảo quản:

  · Nhiệt độ: Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, có nhiệt độ tốt nhất từ 5 đến 35 độ. Tránh nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp gây ảnh hưởng đến chất lượng giấy.

  · Độ ẩm: Giữ độ ẩm tương đối ở mức 30-60%. Tránh độ ẩm quá cao hoặc quá thấp.

  · Ánh sáng: Bảo vệ giấy khỏi ánh sáng trực tiếp, đặc biệt là ánh sáng mặt trời. Ánh sáng có thể làm phai màu nội dung đã được in hoặc làm giảm chất lượng in của giấy chưa sử dụng.

  • Bao bì bảo vệ:

  · Bao bì gốc: Nếu có thể, hãy giữ giấy in nhiệt K80 trong bao bì gốc của nó. Bao bì này được thiết kế để bảo vệ giấy khỏi các yếu tố môi trường như bụi bẩn, hơi ẩm, ánh sáng.

  • Thời hạn sử dụng:

  · Thời gian sử dụng: Giấy in nhiệt K80 có thời hạn sử dụng nhất định. Sử dụng giấy trong thời gian khuyến cáo của nhà sản xuất để có chất lượng in tốt nhất.

  · Kiểm tra định kỳ: Kiểm tra giấy in nhiệt K80 định kỳ để đảm bảo rằng giấy vẫn còn trong tình trạng tốt. Nếu giấy có dấu hiệu hư hỏng, chẳng hạn biến dạng hay biến sắc, hãy đầu tư giấy mới.

  Một số lưu ý khác khi bảo quản, đó là:

  • Không để giấy in nhiệt K80 tiếp xúc với các hóa chất, chẳng hạn như dung môi hoặc chất tẩy rửa.

  • Không làm nóng giấy in nhiệt K80 hoặc để giấy tiếp xúc với các nguồn nhiệt.

  • Nếu giấy in nhiệt K80 bị ướt, hãy để khô tự nhiên. Không sử dụng máy sấy tóc hoặc các nguồn nhiệt khác để làm khô giấy.

  Để sở hữu giấy in bill đạt chuẩn chất lượng, ngoài việc bảo quản đúng cách thì việc tìm ra được một nhà phân phối giấy uy tín cũng vô cùng quan trọng.

  Nhà cung cấp giấy in nhiệt K80 giá rẻ, chất lượng

  Nhà cung cấp giấy in nhiệt K80 chất lượng sẽ mang đến người dùng sản phẩm phù hợp với dòng máy in lẫn yêu cầu ứng dụng cùng dịch vụ hậu mãi tốt nếu chẳng may sản phẩm gặp lỗi do nhà sản xuất.

  Thế Giới Mã Vạch là nhà cung cấp uy tín hàng đầu với 15 năm kinh nghiệm dày dặn trong việc phân phối các thiết bị, vật tư mã số mã vạch, bao gồm cả giấy in nhiệt K80. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

  Khi mua giấy in nhiệt K80, ngoài chất lượng đảm bảo, bạn còn nhận được các dịch vụ sau bán hàng như:

  • Hỗ trợ đổi trả sản phẩm nếu vấn đề xảy ra từ phía nhà sản xuất.

  • Nhận hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc 24/7

  • Giao hàng nhanh chóng, chính xác trên toàn quốc.

  Nhấc máy liên hệ ngay tới Thế Giới Mã Vạch để sở hữu giấy in hóa đơn K80 giá tốt, đạt chuẩn chất lượng đến từ nhiều thương hiệu khác nhau.

  Giấy in hóa đơn K57 Ι Máy in bill hóa đơn nhiệt Ι Adapter máy in hóa đơn nhiệt Ι