MÁI ẤM TÌNH MẸ 1 – NƠI LAN TỎA SỰ ẤM ÁP, TÌNH YÊU THƯƠNG

Hạnh phúc là gì? Có những người, với họ hạnh phúc là khi đạt được những thành tựu về danh vọng, địa vị. Với một số người khác thì hạnh phúc là sự đủ đầy trong vật chất, tiền tài. Nhưng cũng có những người với họ hạnh phúc đơn giản là sự san sẻ và cho đi, và đây cũng chính là điều mà các Sơ tại Mái Ấm Tình Mẹ 1 vẫn luôn hướng đến.

Trong những ngày cuối năm cũ, đầu năm mới với sự rộn ràng, tất bật thì tại một góc nhỏ của Sài Gòn, các Sơ tại Mái Ấm Tình Mẹ 1 vẫn ngày ngày tất bật chăm lo cho các em nhỏ, mang đến cho các em không chỉ là tình yêu thương, sự ấm áp mà còn là kiến thức, cơ hội để các em có thể cắp sách đến trường và có một tương lai tươi sáng, tốt đẹp hơn. Với các Sơ, mỗi ngày được nhìn thấy các em khỏe mạnh, vui cười và ngày một lớn dần, trở thành người tốt, người có ích cho xã hội đã là một niềm hạnh phúc vô cùng lớn lao.

Vào chiều ngày 04/01/2024, đội ngũ của Thế Giới Mã Vạch đã có cơ hội ghé thăm Mái ấm và sẻ chia phần quà nho nhỏ của mình với hy vọng có thể đồng hành, tiếp sức cùng các Sơ, giúp các bé có thêm niềm vui trong những ngày năm mới ghé đến.

Qua cuộc trò chuyện, sẻ chia, chúng tôi càng hiểu thêm được về tình yêu thương bao la, sự cho đi cao cả mà các Sơ dành cho các bé cũng như những mảnh đời bất hạnh. Hiện nay, tại Mái Ấm Tình Mẹ 1 không chỉ cưu mang những các em nhỏ từ sơ sinh đến đại học mà còn là nơi hỗ trợ, giúp đỡ cho những người mẹ đơn thân, lầm lỡ, những gia đình khó khăn có các bé nhỏ cần chăm sóc.

Những bé lớn, đến độ tuổi đi học đều được tạo điều kiện để cắp sách đến trường. Còn những bé nhỏ, các Sơ sẽ tạo các hoạt động học tập ngay tại Mái Ấm, giúp các bé có nền tảng để phát triển đầy đủ về cả thể chất lẫn kiến thức, chuẩn bị một bước đệm cho các bé hòa nhập tốt khi đến tuổi đến trường. Dù tất bật là thế nhưng các Sơ vẫn luôn giữ trên môi nụ cười, sự lạc quan, không ngừng lan tỏa sự ấm áp, tình yêu thương của mình.

Thật vui và hạnh phúc khi Thế Giới Mã Vạch có cơ hội đồng hành cùng Mái Ấm Tình Mẹ 1.

Cảm ơn các Sơ, các bé đã cho Thế Giới Mã Vạch một buổi chiều thật nhiều ý nghĩa, kỷ niệm.

Nếu có cơ hội, bạn cũng có thể ghé thăm Mái Ấm Tình Mẹ 1 tại:

– Địa chỉ: 1329/8 Đường Phan Văn Trị, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

– Điện thoại: Sơ Hương – 0372011046

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *