Máy quét mã vạch QR code (2D)

  Lọc theo giá

    

  Hiển thị 1–20 của 119 kết quả

  Đặc điểm nổi bật

  MÁY QUÉT MÃ QR CODE (2D)

  Mã QR code đang trở nên phổ biến hơn trên thị trường hiện nay nên việc trang bị cho mình máy quét mã vạch QR là điều cần thiết.

  Với thiết bị này, người dùng có thể thoải mái giải mã mọi lại mã vạch 1D và 2D trên nhiều bề mặt tem nhãn kể cả trên màn hình điện thoại.

  QR CODE LÀ GÌ?

  QR code hay mã QR là dạng mã vạch 2 chiều thông dụng nhất trong các loại mã 2D, có cấu tạo hình vuông, bên trong gồm các ô caro đen trắng đen xen nhau tạo thành ma trận phức tạp.

  Mã QR có thể lưu trữ tối đa 4296 ký tự hoặc 7089 chữ số và cả các ký tự Trung Quốc, Kanji,…

  Mã QR có thể được nhận diện từ nhiều hướng mà không cần căn chỉnh.

  >>> Chi tiết hơn tại: Mã QR code

  MÁY QUÉT MÃ QR CODE LÀ GÌ?

  Máy quét mã QR code hay còn gọi mà máy quét mã 2D là thiết bị ngoại vi thường được kết nối với máy chủ, phát ra vùng quét liền, rộng có thể bao trùm lên toàn bộ mã vạch và nhận diện, giải mã dữ liệu rồi truyền đến máy chủ (có thể có hoặc không có phần mềm) để thực hiện đối chiếu và hiển thị các thông tin cần thiết.

  Có thể quét được cả mã vạch 1D trên nhiều chất liệu hay bề mặt khác nhau như smartphone, máy tính bảng, máy tính thường.

  CÔNG NGHỆ QUÉT ĐƯỢC TRANG BỊ TRÊN MÁY QUÉT MÃ QR

  Máy quét mã QR sử dụng công nghệ chụp ảnh kỹ thuật số array image (hay còn gọi là Imager). Đây là công nghệ quét mã hiện đại và được đánh giá cao nhất trên thị trường hiện nay.

  Thiết bị sử dụng cấu trúc cảm biến ảnh CMOS chuyển đổi tín hiệu hình ảnh thành tín hiệu điện.

  Tia sáng liền khối phát ra bao trùm lên toàn bộ mã vạch, bằng sự phản hồi sóng ánh sáng khác nhau của các ô vuông tạo thành ma trận mà máy quét ghi nhận được dữ liệu và chuyển thành tín hiệu điện truyền đến máy chủ.

  Tại máy chủ, các dòng dữ liệu được đưa vào phần mềm quản lý nơi có sẵn các dữ liệu đã được mã hóa trước đó. Tiến hành đối chiếu để đưa ra các dữ liệu tương ứng với dòng dữ liệu được truyền vào và hiển thị ra kèm với các thông tin liên quan.

  >>>Có thể bạn quan tâm: Phân biệt máy quét tia laser, CCD và Imager

  Tia quét máy quét mã vạch QR code Thế Giới Mã Vạch
  Tia quét máy quét mã QR code

  ƯU ĐIỂM CỦA MÁY QUÉT MÃ QR CODE SO VỚI MÁY QUÉT 1D

  Như đã đề cập, máy quét mã QR code có thể giải mã cả mã vạch 1D và 2D trong khi đó máy quét 1D chỉ có thể giải mã duy nhất mã vạch 1D có cấu trúc các thanh trắng đen song song với nhau.

  Có thể chỉ ra các ưu điểm khác như:

  Không cần tốn thời gian cho việc căn chỉnh tia quét khi sử dụng máy quét QR code bởi vùng quét lớn.

  Tốc độ nhận diện dữ liệu và truyền tin được cải tiến nhanh hơn rất nhiều so với máy quét 1D.

  Cấu trúc vỏ máy được tối ưu từ chất liệu đến trọng lượng giúp người dùng sử dụng thoải mái hơn.

  >>> Có thể bạn quan tâm: So sánh máy quét mã vạch 1D và 2D

  Có một thắc mắc được không ít người dùng đặt ra khi tìm mua thiết bị là nên chọn mua máy quét mã vạch 2D – QR code hay nên chọn mua máy quét mã vạch đa tia khi cả 2 loại máy này có thiết kế khá giống nhau và tốc độ quét đều tốt. Thực chất câu trả lời sẽ nằm ở việc loại mã vạch bạn cần máy giải mã chỉ là mã vạch 1D hay bao gồm cả mã vạch 1D lẫn 2D (như QR code).

  >>> Chi tiết hơn tại: So sánh máy quét đa tia và máy quét 2D

  KHI NÀO NÊN ỨNG DỤNG MÁY QUÉT QR CODE?

  Nên ứng dụng máy quét QR code cho các hoạt động quản lý, thanh toán của bạn ngay lúc này bởi mã vạch 2D QR code đang ngày càng trở nên thông dụng hơn kể cả trong tương lai. Vì vậy, việc sử dụng máy quét QR code ngay từ đầu có thể giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí đầu tư đang kể.

  Ngoài ra, mã vạch 1D thường có thêm dãy số bên dưới phòng trường hợp mã vạch bị tổn hại không thể đọc được thì nhân viên có thể sử dụng thao tác thủ công nhập vào còn ở mã QR code thì không, vì sự phức tạp của ma trận nên chỉ có thể dùng máy quét để nhận diện.

  Hiện nay, mã QR code được ứng dụng trong nhiều trường hợp:

  Thanh toán online qua các ví điện tử: Thuận tiện cho cuộc sống không cần cầm theo tiền mặt hay vấn đề tiền thối nên đang rất được ưa chuộng, nên việc có máy quét quét mã QR trên điện thoại là điều cần thiết.

  ​>>> Chi tiết về: Máy quét mã vạch tính tiền cho quầy thanh toán

  Check-in sự kiện: Bởi mã QR có thể lưu trữ lượng thông tin lớn phức tạp nên được lựa chọn sử dụng cho các hoạt động sự kiện chuyên nghiệp.

  >>> Có thể bạn quan tâm: Giải pháp check in sự kiện bằng QR code

  Căn cước công dân, bảo hiểm y tế, bằng lái xe,… hiện nay đều được mã hóa thêm mã QR code để tiện loại cho việc truy nguồn dữ liệu.

  ​>>> Xem thêm: Máy quét mã QR thẻ căn cước công dân (CCCD)Top 10 máy quét mã vạch thẻ BHYT

  The xanh Covid: Là một loại thẻ kiểm soát người tiêm vắc xin công nghệ hóa, giúp việc điều tra và truy vết F0 đơn giản hơn.

  Mã QR code được ứng dụng đa dạng trong nhiều hoạt động là thế nên việc đầu tư chiếc máy quét mã vạch 2D (máy quét mã QR) cùng trở thành cần thiết hơn bao giờ hết.

  CÓ NHỮNG LOẠI MÁY QUÉT MÃ QR NÀO?

  Máy quét mã QR được ưa chuộng sử dụng là vậy nhưng để phù hợp với các nhu cầu dùng khác nhau và tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư thì nhà sản xuất vẫn cung cấp tới người dùng nhiều loại máy với các tính năng đa dạng.

  – MÁY QUÉT QR CODE CÓ DÂY

  Là thiết bị kết nối với máy chủ qua hệ thống dây dẫn để tiếp nhận điện năng hoạt động và truyền đạt dữ liệu thu thập.

  Kết nối thông qua nhiều loại cổng: USB, Serial, RS-232.

  Có giới hạn về phạm vi làm việc chỉ từ 1.5 tới 3 mét phụ thuộc vào chiều dài dây dẫn.

  – MÁY QUÉT QR CODE KHÔNG DÂY

  Là thiết bị kết nối với máy chủ hoặc chân đế thông qua sóng vô tuyến để truyền dữ liệu quét.

  Phạm vi làm việc: Từ 10 tới 80 mét tùy thuộc vào tần số vô tuyến của từng thiết bị.

  Có 2 loại kết nối không dây là Bluetooth và Wifi tuy nhiên Bluetooth vẫn được ưa chuộng sử dụng hơn cả.

  >>> Xem thêm: Nên chọn máy quét QR code có dây hay không dây?

  – MÁY QUÉT QR CODE ĐỂ BÀN

  Là một dạng của máy quét có dây nhưng có thiết kế thân máy và đầu quét nhỏ gọn được đặt cố định tại 1 chỗ.

  Có đầu quét lớn, tia quét mạnh mẽ với tốc độ nhận diện mã vạch là cực cao.

  Thường được sử dụng cho các nhu cầu quét mã số lượng lớn, liên tục như tại các siêu thị hay dây chuyền sản xuất.

  Các loại máy quét mã QR code Thế Giới Mã Vạch
  Các loại máy quét mã QR code

  GIÁ BÁN MÁY QUÉT MÃ QR CODE LÀ BAO NHIÊU?

  Máy quét mã QR code với tính năng linh hoạt, quét tốt các mã 1D và 2D thì mức giá của chúng còn phụ thuộc vào các tính năng trang bị khác mà người dùng đặt ra như tốc độ quét, khoảng cách quét mã, khả năng kháng bụi và chống nước,…

  Nhưng nhìn chung các thiết bị quét mã QR code có chi phí đầu tư rơi từ 2 triệu đồng trở lên.

  TOP 10 MÁY QUÉT MÃ VẠCH QR CODE HÀNG ĐẦU DÀNH CHO BẠN

  1/ Máy quét mã vạch QR code Zebra DS2208 cầm tay, có dây

  Zebra – Một trong những thương hiệu chuyên sản xuất thiết bị mã số mã vạch hàng đầu thế giới hiện nay. máy quét mã vạch Zebra DS2208 là một sản phẩm tiêu biểu cho hoạt động quét, giải mã QR code mà bạn không nên bỏ qua.

  Tại các cửa hàng, shop hay nhưng tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu quét mã vạch 2D nhưng chi phí đầu tư lại có phần hạn hẹp thì đây sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Thiết bị là sự kết hợp giữa khả năng đọc mã vạch nhanh, chính xác, kích thước máy nhỏ gọn, mang tính tiện dụng cao và đặc biệt là chi phí đầu tư thấp.

  > Video demo:

  2/ Máy quét mã vạch 2D Zebra DS4608 có dây, cầm tay

  DS4608 cũng là một đại diện nổi bật đến từ thương hiệu Zebra. Bên cạnh được trang bị những công nghệ tiên tiến đến từ Mỹ thì thiết bị này còn là dòng máy kế thừa những ưu điểm nổi bật từ Zebra DS4308 (hiện đã ngừng sản xuất và đã từng chiếm được rất nhiều sự tin cậy của người dùng).

  Ưu điểm của dòng máy này là chinh phục hiệu quả không chỉ QR code mà còn nhiều loại mã vạch khác nhau dù đây là mã vạch được in trên tem nhãn giấy, tem decal PVC,… hay mã vạch hiển thị trên màn hình các thiết bị như smartphone, tablet có độ chói sáng cao.

  >> Video demo:

  3/ Máy quét QR code Honeywell 1470G có dây, cầm tay

  Honeywell 1470G có thiết kế máy không có gì quá đặc sắc hay khác biệt quá so với những sản phẩm quét mã vạch khác. Nhưng điểm giúp thiết bị có thể chinh phục được người dùng là khả năng đọc tốt cả những mã vạch chó chất lượng in kém hoặc bị hư hại một phần trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, máy còn có kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ, thuận tiện trong cả vận hành lẫn bố trí sử dụng tại nhiều không gian khác nhau và chi phí đầu tư thấp.

  Máy quét QR code Honeywell 1470G có dây, cầm tay
  Máy quét QR code Honeywell 1470G có dây, cầm tay

  4/ Máy đọc mã QR code Datalogic QW2400 cầm tay, có dây

  Máy đọc mã vạch Datalogic QW2400 là chiếc máy được đánh giá cao ở khả năng chinh phục mã vạch đa dạng khi ngoài những mã vạch có kích thước tiêu chuẩn thì chiếc máy này còn đọc được những mã vạch 1D dài, bị cắt ngắn hay mã vạch 2D có kích thước lớn ở khoảng cách gần hữu hiệu. Hiện nay, chiếc máy này đang được ứng dụng trong rất nhiều những ngành nghề, lĩnh vực như bán lẻ, dịch vụ, ngân hàng, chăm sóc sức khỏe,…

  Máy đọc mã QR code Datalogic QW2400 cầm tay, có dây
  Máy đọc mã QR code Datalogic QW2400 cầm tay, có dây

  5/ Máy quét mã QR code Honeywell 1950G có dây, cầm tay

  Đây là dòng máy quét 2D được kế thừa và phát triển từ dòng máy 1900G Series đã rất được ưa chuộng trước đó. Sản phẩm sở hữu hiệu suất hoạt động cao. Quét mã vạch 1D lẫn 2D nhanh chóng, chính xác ngay từ lần quét đầu tiên. Là giải pháp giúp tăng cường hiệu quả công việc của bạn khi ứng dụng máy.

  Máy quét mã vạch QR code 1950G Series được hãng cho ra mắt với hai phiên bản là 1950GHD và 1950GSR. Trong đó, dòng máy quét Honeywell 1950GHD sẽ quét tốt những mã vạch có kích thước nhỏ hơn dòng 1950GSR nhưng đồng thời chi phí đầu tư cũng sẽ có phần nhiều hơn một ít.

  >> Video demo:

  6/ Máy quét mã vạch QR code không dây Zebra DS2278

  Nếu bạn đang tìm kiếm cho doanh nghiệp, tổ chức của mình sản phẩm máy quét mã vạch không dây Bluetooth tiện dụng, mang đến sự linh hoạt cao khi ứng dụng thì máy quét mã Zebra DS2278 chính là dành cho bạn.

  Thiết bị này hỗ trợ bạn chinh phục mã vạch 1D lẫn 2D với tốc độ nhanh chóng, hoạt động ổn định, độ bền chắc cao, ít hỏng hóc. Thêm vào đó, kết nối không dây Bluetooth còn giúp mở rộng phạm vi làm việc khi khả năng kết nối giữa đầu đọc cùng chân đến lên đến 10 m.

  >> Video demo:

  7/ Máy đọc mã vạch không dây QR code (2D) Honeywell 1472G

  Bạn mong muốn sở hữu và ứng dụng máy quét mã vạch QR code tại cửa hàng, doanh nghiệp của mình nhưng chi phí đầu tư lại có phần hạn chế? Bạn lo lắng khi thị trường hiện nay có không ít dòng máy giá rẻ nhưng chất lượng kém? Đừng quá lo lắng khi máy quét mã vạch không dây 1472G có thể đáp ứng cả tiêu chí nguồn gốc xuất xứ, chất lượng lẫn khả năng hoạt động đáng tin cậy cho bạn.

  Chiếc máy quét mã QR này hứa hẹn sẽ phục vụ tốt cho công việc của bạn ở hiện tại lẫn cả trong tương lai khi QR code đang ngày một được sử dụng rộng rãi hơn.

  Máy đọc mã vạch không dây QR code (2D) Honeywell 1472G
  Máy đọc mã vạch không dây QR code (2D) Honeywell 1472G

  8/ Máy quét QR code công nghiệp Zebra DS3678

  Máy quét QR công nghiệp Zebra DS3678 sở hữu thiết kế chắc chắn do được cấu tạo từ nhựa cứng chất lượng cao, phần bo viền xung quanh giúp hạn chế tác động từ lực nếu chẳng máy thiết bị bị rơi rớt. Đặc biệt sắc xanh dạ quang trên thân máy còn là yếu tố giúp bạn dễ dàng nhận biết thiết bị trong điều kiện môi trường thiếu sáng.

  Máy quét mã vạch QR code Zebra DS3678 cung cấp 3 chế độ phản hồi người dùng gồm đèn LED, âm báo và rung. Kết nối được tức thời với mạng Ethernet công nghiệp.

  Máy quét QR code công nghiệp Zebra DS3678 Thế Giới Mã Vạch
  Máy quét QR code công nghiệp Zebra DS3678

  9/ Máy quét mã vạch 2D để bàn Zebra DS9308

  Thuộc dòng máy để bàn để bàn nên DS9308 sở hữu trường quét lớn, phát ra vùng sáng rộng, giúp người dùng tăng cường hiệu suất quét mã vạch. Giải mã được nhiều mã vạch hơn trong thời gian ngắn hơn.

  Phần đầu quét cùng đế máy được gắn liền với nhau, bạn có thể đặt để máy ngay tại bàn làm việc hoặc quầy thu ngân để phục vụ cho hoạt động thanh toán. Đầu máy điều chỉnh được với nhiều góc độ khác nhau, hỗ trợ bạn lựa chọn góc quét thuận tiện nhất.

  Bộ vi xử lý 800 MHz, cảm biến megapixel độ phân giải cao và công nghệ hình ảnh thông minh PRZM độc quyền của Zebra là giải pháp giúp máy chinh phục được nhiều mã vạch khác nhau từ 1D đến 2D, hiển nhiên là có cả QR code.

  >> Video demo:

   10/ Máy đọc QR code để bàn Honeywell HF680

  Thương hiệu Honeywell được người dùng ưa chuộng bởi cung cấp đa dạng các dòng máy khác nhau, đáp ứng tốt cho mọi phân khúc khách hàng thuộc những lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Trong đó, dòng máy quét mã vạch QR code để bàn Honeywell HF680 là thiết bị dành riêng cho lĩnh vực bán lẻ, dịch vụ với chi phí đầu tư hết sức tiết kiệm cho người dùng.

  Công nghệ ánh sáng thông minh, quét chính xác những ảnh kỹ thuật số cho phép độc những mã vạch 2D trên mọi thiết bị di động, màn hình máy tính bảng, máy tính thường….

  Máy đọc QR code để bàn Honeywell HF680 Thế Giới Mã Vạch
  Máy đọc QR code để bàn Honeywell HF680

  Phía trên là gợi ý những sản phẩm máy quét – đầu đọc mã vạch QR code chính hãng được nhiều người tin dùng, nếu bạn vẫn còn đang phân vân và muốn tìm hiểu đúng model sản phẩm phù hợp mô hình kinh doanh của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi Thế Giới Mã Vạch để được tư vấn, giải đáp thắc mắc hoàn toàn miễn phí, tận tình.

  MUA MÁY QUÉT MÃ QR CODE CHÍNH HÃNG TẠI THẾ GIỚI MÃ VẠCH

  Thế Giới Mã Vạch là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực mã số mã vạch chuyên cung cấp các thiết bị và giải pháp mã số cho hoạt động quản lý, thanh toán, điều phối trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực.

  Chúng tôi trở thành đối tác uy tín của các nhãn hàng nổi tiếng trên thế giới như Zebra, Honeywell, Opticon, Datalogic,… với chứng nhận nhà phân phối vàng/bạc trong nhiều năm.

  Mua máy quét mã QR code tại Thế Giới Mã Vạch, quý khách hàng nhận được:

  Sự hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình từ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm.

  Lựa chọn mẫu mã thiết bị đa dạng, luôn cập nhập từ hãng.

  Thiết bị chính hãng, bảo hành 12 đến 24 tháng quy trình nhanh chóng.

  Hướng dẫn sử dụng tận tình.

  Dịch vụ hậu mãi bảo dưỡng, chăm sóc định kỳ thường xuyên uy tín.

  Còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay tới Thế Giới Mã Vạch để lựa chọn những thiết bị chất lượng giá tốt nhất!

  Máy quét mã vạch đa tia Ι Máy quét mã vạch đơn tia Ι Máy đọc mã vạch công nghiệp Ι Máy quét mã vạch Bluetooth Ι Máy quét Zebra Ι Chân đế máy quét Ι