Máy kiểm kho PDA

  Lọc theo giá

    

  Hiển thị 1–20 của 90 kết quả

  Đặc điểm nổi bật

  Đầu đọc mã vạch Ι Thiết bị RFID Ι Máy in tem mã vạch Ι Giấy in tem mã vạch Ι Mực in tem mã vạch Ι

  Máy kiểm kho là gì?

  Máy kiểm kho (hay máy PDA kiểm kê hàng hóa) là thiết bị quét mã vạch cầm tay di động, tiện lợi được trang bị bộ nhớ. Trên một số dòng máy còn sử dụng cả hệ điều hành có thể cài đặt app quản lý để phục vụ cho hoạt động kiểm kê, theo dõi, nắm bắt số lượng hàng hóa trong kho.

  Hiện nay, trên thị trường có đa dạng rất nhiều những sản phẩm máy kiểm kho PDA cầm tay khác nhau về cả vẻ ngoài, mức giá lẫn khả năng vận hành. Đáp ứng cho mọi nhu cầu sử dụng của người dùng, doanh nghiệp, tổ chức từ thấp đến cao.

  Máy kiểm kho là gì?
  Máy kiểm kho là gì?

  Một số tên gọi khác của máy kiểm kho

  Với chức năng quét mã vạch và lưu trữ, thậm chí là xử lý dữ liệu của mình, máy kiểm kho được biết đến với nhiều tên gọi khác nhau như:

  – Máy PDA kiểm kho trong đó PDA là viết tắt từ Personal Digital Assistant.

  – Máy kiểm kê hàng hóa.

  – Máy kiểm kho mã vạch hay thiết bị kiểm kê hàng hóa

  Lợi ích sử dụng máy kiểm kho cầm tay trong kiểm kê hàng hóa

  Trước đây, khi chưa có sự xuất hiện của công nghệ mã vạch cũng như các thiết bị mã vạch tiên tiến. Công tác quản lý kho hàng gặp không ít khó khăn bởi số lượng mặt hàng lớn, chủng loại đa dạng. Mỗi lần kiểm kê lại chiếm không ít thời gian, công sức và còn không đảm bảo được tính chính xác. Điều này làm tác động đến cả việc kinh doanh, xoay vòng vốn của doanh nghiệp, tổ chức.

  Giờ đây, dưới sự giúp sức của tem nhãn mã vạch định danh cùng phần mềm và thiết bị quét mã vạch di động là thiết bị kiểm kho cầm tay thì hoạt động quản lý, kiểm kê kho hàng đã trở nên tối ưu hóa hơn hẳn. Trong mỗi lần kiểm kê, nhân viên kho chỉ việc cầm theo máy kiểm kho, quét mã vạch trên các mặt hàng cần kiểm, dữ liệu sẽ được tập hợp bên trong bộ nhớ máy và xử lý thông quan phần mềm mà trên máy được cài đặt. Nhờ đó, thời gian cùng công sức được tiết kiệm rất nhiều, thậm chí doanh nghiệp còn không cần phải dùng đến nhiều nhân viên cho công tác quản lý, kiểm kê kho.

  Thiết bị kiểm kho
  Thiết bị kiểm kho

  Phân loại máy kiểm kho

  Máy kiểm kho PDA sẽ được phân loại dựa trên hai yếu tố chính bao gồm hiệu suất vận hành và hệ điều hành được cài đặt sử dụng trên máy. Bao gồm:

  Theo hình dáng

  Máy PDA kiểm kho có bàn phím

  Là dòng máy PDA kiểm kê hàng hóa được trang bị bàn phím trên thân máy cho phép người dùng nhập liệu một cách thủ công, hỗ trợ cập nhật, sửa dữ liệu bằng cách ấn trực tiếp trên bàn phím.

  Máy PDA kiểm kho có bàn phím
  Máy PDA kiểm kho có bàn phím

  Máy kiểm kho cầm tay màn hình cảm ứng (giống smartphone)

  Thiết bị kiểm kho này được cải tiến theo sự phát triển của điện thoại thông minh. Toàn bộ bề mặt của máy được chế tạo là màn hình cảm ứng cho phép người dùng điều hướng, thiết lập chỉ với thao tác chạm.

  Máy kiểm kho cầm tay màn hình cảm ứng Thế Giới Mã Vạch
  Máy kiểm kho cầm tay màn hình cảm ứng Thế Giới Mã Vạch

  Máy kiểm kho toàn năng (kết hợp bàn phím và màn hình cảm ứng)

  Kết hợp cả bàn phím cứng và màn hình cảm ứng trên thân máy kiểm kho giúp người dùng thuận tiện trong thao tác nhập liệu cũng như các thao tác nghiệp vụ khác ở những điều kiện làm việc khác nhau như đeo găng tay hay tay ẩm ướt.

  Máy kiểm kho toàn năng
  Máy kiểm kho toàn năng

  Máy kiểm kê hàng hóa có báng súng (công nghiệp)

  Ở dòng máy này, nhà sản xuất sẽ thiết kế cho thiết bị thêm phần báng súng bên dưới để thuận tiện cho việc cầm và quét mã vạch tại kho từ các góc độ khác nhau. Việc nhắm vị trí mã vạch và ấn nút kích hoạt tia quét để thu thập dữ liệu trở nên đơn giản hơn thông qua thao tác ấn cò như bắn súng.

  Máy kiểm kê hàng hóa có báng súng
  Máy kiểm kê hàng hóa có báng súng

  Máy kiểm kho dạng đeo tay

  Ngoài thân máy kiểm kho, nhà sản xuất có đính kèm thêm bộ đeo tay chuyên dụng cho phép người dùng đeo thiết bị trực tiếp lên bắp tay, cổ tay. Nhờ đó, 2 bàn tay được giải phóng cho các công tác kiểm hàng, sắp xếp kho.

  Máy kiểm kho dạng đeo tay
  Máy kiểm kho dạng đeo tay

  Thiết bị kiểm kho lắp cố định (trên xe nâng)

  Máy kiểm kho có thiết kế như một máy tính cố định lắp đặt trên xe nâng để thuận tiện cho việc di chuyển cùng nhân viên trong các khu vực kho bãi phạm vi rộng.

  Thiết bị kiểm kho lắp cố định
  Thiết bị kiểm kho lắp cố định

  Theo hệ điều hành

  Máy kiểm kho DOS (Thiết bị kiểm kê, thu thập dữ liệu cơ bản)

  Máy kiểm kho chạy hệ điều hành DOS viết tắt của Disk Operating System, cung cấp các chức năng cơ bản là thu thập và lưu trữ dữ liệu. Người dùng sau khi sử dụng thiết bị để quét mã vạch cần tiến hành chuyển dữ liệu sang máy chủ qua cáp nối để xử lý dữ liệu sau đó.

  Bạn đọc có thể tham khảo một số model máy PDA kiểm kho DOS tiêu biểu như: Opticon OPN-3001 với CipherLab CPT-8000.

  Máy kiểm kho DOS
  Máy kiểm kho DOS

  Máy PDA kiểm kho Windows

  Trước đây, những chiếc máy kiểm kho sử dụng hệ điều hành Windows rất được người dùng ưa chuộng và lựa chọn sử dụng. Nhưng hiệu tại, khi có sự ra đời của những chiếc máy kiểm kho Android hiện đại, giao diện thân thiện hơn với người dùng thì những chiếc máy Windows cũng dần bị “thất sủng”.

  Máy PDA kiểm kho Windows
  Máy PDA kiểm kho Windows

  Máy kiểm kho Android

  Hầu như tất cả các dòng máy kiểm kho hiện đại hiện nay đều được trang bị hệ điều hành Android để phục vụ cho nhu cầu tích hợp phần mềm cũng như vận hành của người dùng trở nên đơn giản, dễ sử dụng hơn.

  Nếu như người dùng đã từng sử dụng những chiếc smartphone Android thì chắc rằng việc làm quen, vận hành máy kiểm kho Android cũng vô cùng dễ dàng, nhanh chóng.

  Thêm vào đó, với hệ điều hành này, người dùng dễ dàng phát triển các app, phần mềm kiểm kho tích hợp cho phù hợp nhất với hệ thống quản lý kho hiện tại tại doanh nghiệp hơn.

  Máy kiểm kho Android
  Máy kiểm kho Android

  Theo giao thức kết nối

  Thiết bị kiểm kho truyền dữ liệu qua cáp USB

  Thiết bị kiểm kho sẽ được trang bị bộ nhớ và pin cho các hoạt động quét – thu thập dữ liệu từ mã vạch một cách chủ động. Sau đó, để truyền dữ liệu bên trong máy qua máy chủ người dùng cần sử dụng dây cáp USB cắm từ máy PDA sang máy chủ.

  Thiết bị kiểm kho Bluetooth

  Với sự phát triển của sóng vô tuyến Bluetooth giúp mở rộng phạm vi hoạt động một cách linh hoạt, thiết bị kiểm kho cũng được trang bị công nghệ này cho trao đổi dữ liệu.

  Thiết bị kiểm kho Bluetooth có thể lưu trữ dữ liệu sau đó truyền đến máy chủ qua kết nối không dây Bluetooth hoặc vừa quét vừa chuyển dữ liệu, miễn có kết nối. Một yếu điểm nhỏ của máy kiểm kho Bluetooth là phạm vi truyền dữ liệu sẽ chỉ nằm trong khoảng tầm 10m.

  Thiết bị kiểm kho WAN (3G – 4G – 5G)

  Thiết bị kiểm kho mở rộng thêm các hỗ trợ cho người dùng bằng cách tích hợp thêm khe cắm SIM cho các kết nối mạng 3G, 4G, 5G để truyền tải và kết nối thậm chí là liên hệ, nghe gọi.

  Thiết bị kiểm kho Wifi

  Kết nối Wifi cho phép thiết bị kiểm kho dễ dàng truy cập các ứng dụng và đám mây dữ liệu khác cho hoạt động upload hoặc update dữ liệu đồng thời thuận tiện trong phát triển các phần mềm quản trị.

  Ngày nay, hầu hết các doanh nghiệp khi tìm kiếm thiết bị PDA kiểm kho đều sẽ ưu tiên lựa chọn các dòng máy có sử dụng kết nối WAN, Wifi.

  Theo khả năng thu thập mã vạch

  Tương tự như phân loại về khả năng thu thập mã vạch của máy quét mã vạch gồm:

  Máy kiểm kho 1D

  Cho phép quét tốt các mã vạch 1D có dạng sọc trắng đen song song với nhau bằng công nghệ tia quét laser hoặc CCD.

  Với các dòng máy kiểm kho 1D người dùng cần căn chỉnh vị trí tia quét cắt ngang toàn bộ mã vạch. Dòng thiết bị này chỉ quét được mã vạch 1D, không thể quét các mã vạch 2D.

  Máy kiểm kho 2D

  Cho phép quét tốt tất cả các loại mã vạch 1D và 2D hiện hành trên thị trường hiện nay với công nghệ chụp hình cảm biến độ phân giải cao.

  Ở máy kiểm kho 2D người dùng không cần căn chỉnh khi quét mã vạch, giúp tiết kiệm thời gian, đồng thời thuận tiện cho các cập nhật trong tương lai.

  Top những thương hiệu máy kiểm kho PDA uy tín nhất

  Có không ít các thương hiệu máy kiểm kho khác nhau mà bạn có thể tìm thấy được qua một vài thao tác tìm kiếm đơn giản trên Google. Tuy nhiên, nếu bạn mong muốn đầu tư thiết bị kiểm kho tốt, chất lượng thì hãy đến với sản phẩm từ các thương hiệu danh tiếng sau:

  Máy kiểm kho Zebra

  Zebra là một trong những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trên thế giới trong sản xuất thiết bị mã số mã vạch. Trong đó không thể không kể đến máy kiểm kho.

  Những dòng máy kiểm kho Zebra luôn đi đầu trong thiết kế lẫn công nghệ, mang đến người dùng những trải nghiệm sử dụng thiết bị tốt. Được các doanh nghiệp trên thế giới và cả tại Việt Nam đánh giá cao, tin tưởng đầu tư ứng dụng.

  Các  model máy kiểm kho Zebra được ưa chuộng nhất hiện nay có thể kể đến như: Zebra TC21, MC3300, TC27, MC2200,…

  Máy kiểm kho Zebra
  Máy kiểm kho Zebra

  Máy kiểm kho Honeywell

  Bên cạnh Zebra thì Honeywell cũng là cái tên nổi bật không kém trong việc mang đến người dùng thiết bị kiểm kho hỗ trợ cho công tác kiểm kê kho hàng hóa được diễn ra nhanh chóng, hiệu quả hơn.

  Các thiết bị của hãng luôn được đảm bảo về khả năng vận hành cũng như độ bền chắc trong quá trình sử dụng.

  Các dòng máy kiểm kho Honeywell tiêu biểu có thể kể đến như: Dolphin 6110, Dolphin 6510, CK65, EDA61K,…

  Máy kiểm kho Honeywell
  Máy kiểm kho Honeywell

  Máy kiểm kho Opticon

  Thêm một thương hiệu danh tiếng khác mà bạn có thể cân nhắc đầu tư máy kiểm kho PDA chính là Opticon.

  Hãng mang đến cho người dùng rất nhiều sự lựa chọn khác nhau từ dòng máy có màn hình cảm ứng với vẻ ngoài không khác là bao so với một chiếc điện thoại thông minh cho đến những dòng máy được trang bị cả bàn phím chữ, số cùng các phím chức năng.

  Máy kiểm kho Opticon
  Máy kiểm kho Opticon

  Máy kiểm kho CipherLab

  Với nhu cầu quản lý kho hàng hóa cơ bản tại cửa hàng, doanh nghiệp quy mô nhỏ thì các sản phẩm máy kiểm kho Cipherlab sẽ là sự lựa chọn phù hợp giúp bạn tiết kiệm được không ít chi phí đầu tư.

  Máy có chức năng chính là thu thập dữ liệu. Sau khi thu quá trình thu thập dữ liệu hoàn tất, bạn có thể xuất file nhanh chóng và thực hiện các thao tác chọn, lọc, sắp xếp tiếp theo.

  Máy kiểm kho CipherLab
  Máy kiểm kho CipherLab

  Giá máy kiểm kho PDA bao nhiêu?

  Máy kiểm kho giá rẻ luôn là sản phẩm được không ít người dùng tìm kiếm khi có nhu cầu tìm mua thiết bị hỗ trợ quản lý, kiểm kê kho. Tuy nhiên, nếu chỉ dựa trên mức giá mà không cân nhắc về nhu cầu sử dụng thực tế tại doanh nghiệp, tổ chức cũng như các nghiệp vụ, môi trường sử dụng thì khả năng đầu tư nhầm gây tốn kém, không đạt hiệu quả như mong đợi là rất dễ xảy đến.

  Nhằm tránh những rủi ro không mong muốn xảy đến, thay vì chọn máy kiểm kho giá rẻ, các tổ chức, doanh nghiệp nên ưu tiên chọn máy kiểm kho chính hãng, đáng tin cậy từ các thương hiệu lớn với chính sách bảo hành tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế.

  Giá máy kiểm kho PDA rất đa dạng, phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau từ thương hiệu, hiệu suất hoạt động, khả năng quét mã vạch, bộ nhớ,… Ngoài ra, còn có sự thay đổi theo tình hình thị trường.

  Sau đây là các mức giá tiêu biểu của máy kiểm kho:

  – Máy kiểm kho Zebra: Từ 15 triệu trở lên.

  – Máy kiểm kho Honeywell: Dưới 20 triệu (với các dòng máy sử dụng hệ điều hành Windows).

  – Máy kiểm kho Cipherlab: Dưới 11 triệu (dòng quét mã vạch 1D).

  – Máy kiểm kho Opticon: Từ 15 triệu trở lên.

  Để được tư vấn cụ thể, báo giá chi tiết hơn, hãy liên hệ cùng chúng tôi qua Hotline 1900 3438.

  Mua máy kiểm kho kiểm kê hàng hóa chính hãng

  Bạn đang tìm kiếm thiết bị kiểm kho chính hãng, chất lượng nhưng không biết đâu là dòng máy phù hợp với nhu cầu sử dụng? Triển khai ứng dụng thiết bị ra sao? Đừng quá lo lắng mà hãy liên hệ ngay cùng Thế Giới Mã Vạch để được tư vấn cụ thể và báo giá máy kiểm kho ưu đãi nhất.

  Đến với chúng tôi, bạn sẽ sở hữu được cho mình thiết bị chính hãng, chất lượng cao, hưởng đúng chính sách bảo hành mà hãng đề ra. Đồng thời, đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tận tâm của chúng tôi sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ bạn trong suốt thời gian sử dụng thiết bị.

  Mua máy kiểm kho kiểm kê hàng hóa tại Thế Giới Mã Vạch, quý khách hàng nhận được các chính sách và dịch vụ uy tín sau:

  – Chứng nhận CO, CQ chứng minh nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.

  – Chính sách bảo hành chính hãng 12 tháng, quy trình nhanh chóng.

  – Demo thiết bị trực tiếp tại văn phòng Thế Giới Mã Vạch.

  Vậy nên đừng chần chờ gì nữa mà hãy liên hệ ngay cùng chúng tôi bạn nhé!

  Thế Giới Mã Vạch vẫn luôn ở đây và sẵn sàng đồng hành cùng bạn!