Máy kiểm tra mã vạch

    

  Hiển thị tất cả 9 kết quả

  Đặc điểm nổi bật

  Máy kiểm tra, xác minh chất lượng mã vạch (Barcode Verification)

  Mã vạch trở nên phổ biến và mang tính đại diện cho sản phẩm khi di chuyển trong chuỗi cung ứng. Vì vậy một mã vạch chất lượng ngoài việc đảm bảo niềm tin cho người tiêu dùng tăng cường hiệu quả quản lý còn còn giúp doanh nghiệp tránh nguy cơ bị phạt.

  Với Barcode Verification – máy kiểm tra, xác minh chất lượng mã vạch có thể yên tâm về chất lượng mã vạch trên sản phẩm của mình khi tiến tới thị trường tiêu thụ.

  KIỂM TRA, XÁC MINH CHẤT LƯỢNG MÃ VẠCH LÀ GÌ?

  Kiểm tra, xác minh chất lượng mã vạch hay kiểm định mã vạch là quy trình kiểm tra chất lượng mã vạch và khả năng quét của mã vạch:

  – Phân tích và đo lường chất lượng in của mã vạch

  – Mô phỏng quy trình kiểm tra quang học mà những máy quét thực sự hoạt động để đảm bảo nó có thể được đọc bởi ngay cả những máy quét cơ bản nhất trong một loạt các môi trường.

  – Giải mã dữ liệu trong các mã vạch để xác nhận nó có cấu trúc dữ liệu bên phải và nội dung.

  Mã vạch phải đạt yêu cầu của các tổ chức quốc tế như ISO và các tiêu chuẩn quy định cụ thể như GS1, HIBCC, ANSI, CEN, ISO / IEC 15426 hoặc là một ngành công nghiệp cụ thể.

  LỢI ÍCH CỦA KIỂM TRA, XÁC MINH CHẤT LƯỢNG MÃ VẠCH

  Kiểm tra, xác minh chất lượng mã vạch là cần thiết cho nhà sản xuất, chúng cho biết mức độ đạt chuẩn của mã vạch trên sản phẩm đủ tiêu chuẩn cho việc bước vào chuỗi cung ứng trên thị trường.

  – Cho phép nhà sản xuất tự chứng minh sự tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng.

  – Đảm bảo chất lượng của mã vạch có thể đọc mọi nơi, với bất kỳ ai từ chủ sở hữu thương hiệu và nhà sản xuất đến người đóng gói và bán lẻ, cho phép xuyên suốt quá trình theo dõi sản phẩm từ sản xuất đến điểm bán.

  – Đảm bảo khả năng quét được hoàn toàn của mã vạch dọc theo chuỗi cung ứng kể cả đến tay người tiêu dùng cuối cùng.

  – Xây dựng uy tín của doanh nghiệp tăng hiệu quả và quan hệ khách hàng – nhà cung cấp.

  MÁY KIỂM TRA, XÁC MINH CHẤT LƯỢNG MÃ VẠCH

  Máy kiểm tra mã vạch là công cụ chính xác có thể xuất ra những đánh giá tổng quan về chất lượng mã vạch khi in ra có đủ tiêu chuẩn để dán lên sản phẩm xuất đi hay không.

  Máy xác minh mã vạch cấp 1D và 2D theo các thông số chất lượng được xác định bởi các tiêu chuẩn công nghiệp được phát triển bởi các tổ chức quốc tế như ISO / IEC 15415, ISO / IEC 15416 và AIM DPM (ISO / IEC TR 29158) hay các nhóm ngành như GS1 và HIBCC. Các tiêu chuẩn này cho phép tạo một hệ thống quy chuẩn về mã vạch mà tất cả các ngành và cá nhân có thể phụ thuộc vào các ký hiệu được in và quét thành công, bất kể chúng được sản xuất hoặc xử lý ở đâu.

  Phân tích mã vạch và chỉ định cấp chất lượng cho chúng, thường được biểu thị bằng cấp chữ cái (A đến F) hoặc tương đương bằng số (4 đến 0). Thông thường, mã vạch có cấp C trở lên được coi là mã đạt và 100% có thể quét được.

  Phần mềm xác minh mã vạch cung cấp tính năng chuẩn đoán để xác định các vấn đề mã vạch không đạt yêu cầu và cung cấp thông tin cần thiết để cải thiện mã.

  SỰ KHÁC BIỆT GIỮA BARCODE VERIFICATION (MÁY KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG MÃ VẠCH) VÀ BARCODE SCANNER (MÁY QUÉT MÃ VẠCH)

  Barcode Verification – Máy kiểm tra, xác minh chất lượng mã vạch

  Barcode Scanner – Máy quét mã vạch

  Cả hai thiết bị kể trên đều được có chức năng nhận diện và quét mã vạch trên sản phẩm/hàng hóa. Nhưng có sự khác biệt nhất định mã người dùng cần nắm rõ:

  Về chức năng:

  – Máy quét mã vạch để quét thông tin trên mã vạch và truyền đến máy chủ.

  – Máy kiểm tra mã vạch quét/chụp hình ảnh và kiểm tra chất lượng của mã vạch theo tiêu chuẩn của ngành. Đưa ra đánh giá, xác định nguyên nhân không đạt chất lượng, báo cáo liệt kê các loại tiêu chuẩn đạt,…

  Về khả năng đọc mã vạch:

  – Máy quét mã vạch: Quét bị động, khoảng cách gần.

  – Máy kiểm tra mã vạch: Chuẩn hóa phạm vi hoạt động giữa các loại đầu đọc khác nhau, từ máy ảnh và tia laser đến thiết bị cầm tay và gắn cố định.

  Việc trang bị máy kiểm tra, xác minh chất lượng mã vạch là cần thiết đặc biệt đối với những doanh nghiệp có sản phẩm xuất khẩu. Bởi thiết bị này được công nhận trên toàn thế giới cung cấp tới nhà sản xuất những giải mã, đánh giá và kiểm tra định dạng của mã vạch đảm bảo cho con tem của bạn được công nhận và quét ở các quốc gia khác nhau.

  Để sở hữu được những chiếc máy kiểm tra, xác minh chất lượng mã vạch (Barcode Verification) chính hãng, chất lượng, đừng ngần ngại gì mà hãy liên hệ ngay cùng chúng tôi và nhận tư vấn cụ thể, báo giá ưu đãi nhất!

  Máy quét mã vạch Ι Máy kiểm kho PDA Ι Máy cuộn decal tự động Ι Máy scan passport Ι