Máy in mã vạch Zebra

    

  Hiển thị 1–20 của 79 kết quả

  Đặc điểm nổi bật

  Máy in mã vạch RING Ι Máy in mã vạch Honeywell Ι Máy in mã vạch GoDEX Ι Máy in mã vạch công nghiệp Ι Máy in tem nhãn phụ Ι Đầu in nhiệt Ι

  Zebra là thương hiệu cung cấp thiết bị mã số mã vạch hàng đầu với sự đa dạng về mẫu mã sản phẩm đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng trong mọi ngành nghề lĩnh vực đồng thời có sự uy tín trong chất lượng sản phẩm, chế độ bảo hành khiến người dùng tin tưởng và đề cao giá trị thương hiệu mang lại.

  Máy in mã vạch Zebra – Đôi nét về thương hiệu

  Zebra Technologies có trụ sở tại Lincolnshire, Illinois, Mỹ, được thành lập từ năm 1969 và đã tham gia vào lĩnh vực sản xuất máy in tem nhãn mã vạch từ năm 1982.

  Thương hiệu máy in mã vạch Zebra cung cấp tới người dùng sự đa dạng về lựa chọn dòng máy từ để bàn đến công nghiệp với các tính năng in ấn chuyên biệt dễ dàng phù hợp cho những nhu cầu sử dụng khác nhau.

  Đánh giá chung từ phía người dùng đều công nhận về sự chắc chắn, bền bỉ của các thiết bị từ Zebra:

  – Dễ điều hành sử dụng với các trang bị thân thiện người dùng.

  – Công nghệ in hiện đại đảm bảo sắc nét dù làm việc dưới áp lực lớn, liên tục.

  – Tuổi thọ máy cao dù vận hành trong môi trường khắc nghiệt.

  – Đa dạng trong model máy và lựa chọn tính năng phù hợp với nhu cầu sử dụng riêng, tối ưu chi phí đầu tư.

  Máy in mã vạch Zebra hình thành và phát triển
  Máy in mã vạch Zebra hình thành và phát triển

  Top 7 máy in mã vạch Zebra bán chạy nhất

  Máy in Zebra ZD230

  Máy in Zebra ZD230 là chiếc máy in để bàn nhỏ gọn với cung cấp những tính năng in ấn mạnh mẽ được cải tiến phát triển từ chiếc GT800 nổi bật trước đó.

  Cấu trúc máy dual-wall với nắp mở theo phương thẳng đứng dễ dàng thay lắp và vệ sinh bên trong máy, tăng cường độ bền.

  Tính năng máy cung cấp tới người dùng ở hiệu quả cao: Tốc độ in 152mm/s, độ rộng đầu in 4 inch, độ phân giải 203dpi, bộ nhớ 256 MB Flash; 128 MB SDRAM.

  Cổng kết nối tiêu chuẩn USB, Serial kết nối dễ dàng với máy chủ, ngoài ra Zebra cung cấp thêm lựa chọn Bluetooth tăng cường tính linh hoạt.

  Lòng máy in Zebra ZD230 có sức chứa lớn: cuộn mực 300m và cuộn nhãn 50m giảm thiểu thời gian chết khi phải thay lắp giấy mực thường xuyên.

  >> Video demo:

  Máy in mã vạch Zebra ZD421

  Để đáp ứng sát nhất với nhu cầu dùng của khách hàng trong mọi lĩnh vực, đồng thời tiết kiệm chi phí nhất nên ở chiếc máy in mã vạch Zebra ZD421, thương hiệu đã lần lượt chia ra làm 2 phiên bản với công nghệ in tách biệt và thêm 1 phiên bản chuyên dụng cho lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

  – Zebra ZD421d sử dụng công nghệ in nhiệt trực tiếp không dùng cuộn mực mà chỉ dùng cuộn giấy cảm nhiệt nên kích thước thân máy có phần nhỏ gọn tiết kiệm không gian.

  – Zebra ZD421t sử dụng công nghệ in nhiệt gián tiếp thông qua cuộn mực in và giấy in mã vạch để tạo thông tin nên kích thước thân máy có phần lớn hơn. Tuy nhiên vẫn được đánh giá là dòng máy in để bàn nhỏ gọn, sang trọng.

  – ZD421-HC (health care) dùng cho lĩnh vực chăm sóc sức khỏe (bệnh viện, phòng khám,…) với vỏ bọc màu trắng đặc biệt, có thể chống tia cực tím, hỗ trợ các giao thức làm sạch bằng tia UV và các nút ấn được bịt kín, vỏ ngoài bằng nhựa dễ làm sạch bằng chất khử trùng giảm thiểu việc bám dính và lây lan của vi khuẩn, mầm bệnh. Ngoài ra, nguồn điện của thiết bị tuân thủ tiêu chuẩn IEC 60601-1 (tiêu chuẩn an toàn chung cho các thiết bị y tế).

  3 phiên bản máy in mã vạch Zebra ZD421
  3 phiên bản máy in mã vạch Zebra ZD421

  Series máy in mã vạch ZD421 được đánh giá mạnh hơn 30% so với dòng ZD420 Series và hơn 700% so với GK Series với phương thức giao tiếp người dùng thân thiện qua 5 biểu tượng đèn LED cùng 3 nút bấm.

  Kết nối tiêu chuẩn USB, USB host cùng các tùy chọn thêm về Ethernet, Serial, Wi-Fi 802.11ac và Bluetooth 4.1 tăng cường tính linh hoạt.

  Có sự lựa chọn về độ phân giải đầu in thiết bị gồm 2 lựa chọn 203dpi và 300dpi phù hợp cho các nhu cầu in ấn khác nhau về độ sắc nét con tem, thuận tiện cho người dùng lại tiết kiệm chi phí đầu tư.

  Hiệu suất vận hành khác nhau ở mỗi độ phân giải, cụ thể 203dpi có tốc độ in đạt 152mm/s, 300dpi tốc độ in chỉ đạt 102mm/s nhưng tổng quan thiết bị luôn đáp ứng tốt số lượng tem nhãn đáp ứng nhu cầu sử dụng ngoài ra còn đảm bảo vệ độ đồng đều của từng con tem dù làm việc thời gian dài nhờ công nghệ in hiện đại.

  Bộ nhớ thiết bị lớn 512 MB Flash; 256MB SDRAM cung cấp khả năng lưu trữ và xử lý nhiều định dạng tem nhãn cùng lúc đảm bảo cho hoạt động in ấn vận hành diễn ra liên tục, chính xác cao.

  Máy in tem Zebra ZD621

  Được cải tiến từ dòng máy GX Series và kế thừa những ưu điểm của ZD620 trước đó, Zebra ZD621 mạnh mẽ hơn từ tính năng in ấn tới tuổi thọ, thông qua đo lường từ chuyên gia cụ thể mạnh hơn 30% so với ZD620 Series và gần 300% so với GX Series.

  Ở Zebra ZD621 có tới 6 phiên bản với sự kết hợp từ các tính năng khác nhau cho phép người dùng lựa chọn mẫu phù hợp nhất cho doanh nghiệp từ nhu cầu sử dụng đến chi phí đầu tư. Đó là:

  – Zebra ZD621t công nghệ in gián tiếp có phương thức giao tiếp qua nút ấn

  – Zebra ZD621t công nghệ in gián tiếp có phương thức giao tiếp qua màn hình LCD

  – Zebra ZD621d công nghệ in trực tiếp có phương thức giao tiếp qua nút ấn

  – Zebra ZD621d công nghệ in trực tiếp có phương thức giao tiếp qua màn hình LCD

  – Zebra ZD621d-HC công nghệ in trực tiếp có phương thức giao tiếp qua màn hình LCD

  – Zebra ZD621t-HC công nghệ in gián tiếp có phương thức giao tiếp qua màn hình LCD

  6 phiên bản máy in tem Zebra ZD621
  6 phiên bản máy in tem Zebra ZD621

  Ngoài ra, phải đề cập đến các tính năng làm việc vượt trội của thiết bị như:

  – Độ phân giải: 203dpi và 300dpi

  – Tốc độ in tương ứng đạt 203mm/s và 152mm/s

  – Bộ nhớ máy lớn: 512 MB Flash; 256 MB SDRAM

  – Cổng kết nối đa dạng: Có sẵn: Ethernet, Serial, USB 2.0, USB Host; Tùy chọn thêm: 802.11ac Wi-Fi và Bluetooth 4.1.

  – Màn hình LCD cảm ứng màu 4,3 inch (độ phân giải: rộng 480 x cao 272) với giao diện người dùng 3 nút.

  Máy in Zebra ZT231

  Máy in Zebra ZT231 thuộc dòng máy bán công nghiệp cung cấp hiệu năng làm việc hiệu quả cho các khu vực vận hành quy mô vừa.

  Tốc độ in tối đa đạt 12ips với độ phân giải lựa chọn tại 2 phiên bản 203dpi và 300dpi tiết kiệm chi phí đầu tư cho người dùng. Bộ nhớ máy lớn 128 MB flash (58 MB người dùng có sẵn), 128 MB SDRAM.

  Bên cạnh cổng kết nối cơ bản là USB, máy in Zebra ZT231 có các phiên bản cổng kết nối tùy chọn thêm như Parallel, 10/100 Ethernet, 802.11a/b/g/n wireless để phù hợp cho nhu cầu ứng dụng tại từng doanh nghiệp.

  Đặc biệt, được cải tiến hơn với màn hình LCD cảm ứng màu 4.3 inch cho giao tiếp với người dùng cực đơn giản, linh hoạt.

  Máy in Zebra ZT231
  Máy in Zebra ZT231

  Máy in mã vạch Zebra ZT411

  Để lại ấn tượng với thiết kế bên ngoài sang trọng, đẹp mắt, Zebra ZT411 không chỉ in ấn tem nhãn vượt trội mà còn sở hữu nền tảng máy mạnh mẽ cho người dùng.

  Máy in mã vạch Zebra ZT411 được trang bị các tính năng làm việc thân thiện với người dùng từ thao tác điều khiển máy qua màn hình cảm ứng màu LCD 4.3 inch đến thiết kế khung trong suốt bên hông máy dễ dàng quan sát tình trạng giấy mực in bên trong.

  Ngoài các cổng kết nối tiêu chuẩn như USB, Ethernet, Serial, thiết bị còn được bổ sung thêm Dual USB Host và Bluetooth 4.1 (including Apple) tăng cường tính linh hoạt trong hoạt động truyền tải dữ liệu in.

  Zebra ZT411 cung cấp tới người dùng khả năng hoạt động vượt trội với độ phân giải đầu in 3 phiên bản lựa chọn 203dpi, 300dpi và 600dpi, tốc độ in tối đa lệ đến 356mm/s và độ rộng đầu in 4inch.

  >> Video demo:

  Máy in barcode Zebra ZT510

  Máy in barcode Zebra ZT510 sở hữu khả năng vận hành mạnh mẽ giúp người dùng tạo ra số lượng tem nhãn lớn trong thời gian ngắn cùng chất lượng tem in đồng đều, chuyên nghiệp.

  Thiết bị phù hợp ứng dụng trong nhiều môi trường khác nhau từ văn phòng cho đến những môi trường khắc nghiệt như nhà xưởng, kho bãi. Hiệu suất vận hành vượt trội với tốc độ in tối đa lên đến 305mm/s cung cấp số lượng tem nhãn lớn trong thời gian ngắn.

  Kết cấu máy bên ngoài hoàn toàn bằng kim loại nên độ bền chắc cùng khả năng chống chịu tác động từ các yếu tố bên ngoài cao.

  Máy in barcode Zebra ZT510
  Máy in barcode Zebra ZT510

  Máy in Zebra ZT610

  Máy in Zebra ZT610 là dòng thiết bị thay thế cho model 110xi4 với những trang bị mạnh mẽ, hỗ trợ in ấn hiệu suất cao cho các xí nghiệp, công xưởng sản xuất quy mô lớn.

  Tốc độ in ấn tối đa lên đến 356mm/s cho phép in ấn số lượng tem nhãn siêu lớn trong thời gian ngắn với độ phân giải tùy thuộc phiên bản từ 203dpi, 300dpi tới 600dpi. Đặc biệt, ở máy in mã vạch Zebra ZT610 600dpi, thiết bị có thể in ấn hiệu quả ở các tem nhãn micro 3mm ứng dụng cho lĩnh vực điện lực.

  Khung máy chắc chắn cùng đầu in tăng cường hóa cho phép ZT610 vận hành liên tục trong suốt 24/7 mã vẫn luôn đảm bảo chất lượng cho từng bản in.

  Máy in Zebra ZT610
  Máy in Zebra ZT610 Thế Giới Mã Vạch

  Giá máy in mã vạch Zebra

  Giá máy in mã vạch Zebra trên thị trường ở mỗi một thời điểm sẻ có sự thay đổi nhất định bởi sự ảnh hưởng của thị trường kinh tế, giá thành vật liệu đầu vào, ra – vào cổng hải quan,… Nhìn chung, giá máy in mã vạch Zebra sẽ rơi vào khoảng:

  – Giá máy in mã vạch Zebra để bàn khoảng từ 5 triệu đồng.

  – Giá máy in mã vạch Zebra bán công nghiệp khoảng từ 15 triệu đồng.

  – Giá máy in mã vạch Zebra công nghiệp khoảng từ 25 triệu đồng.

  Ngoài ra, đối với các phiên bản máy người dùng có các lựa chọn tính năng càng cao cấp thì giá sẽ càng cao như độ phân giải cao (600dpi), đầu in lớn (6inch) hay tích hợp in thẻ RFID,…

  Do đó, để được tư vấn model cụ thể và báo giá chính xác thì hãy liên hệ tới Hotline 1900 3438, chuyên viên của Thế Giới Mã Vạch sẽ tư vấn và báo giá nhanh nhất tới bạn.

  Lưu ý về độ phân giải khi chọn mua máy in Zebra

  Với mong muốn mang đến cho người dùng sự lựa chọn linh hoạt trong từng model máy từ đó tiết kiệm được nguồn ngân sách đầu tư nên máy in Zebra thường được cung cấp với các gói độ phân giải khác nhau gồm:

  – 203dpi

  – 300dpi

  – 600dpi

  Do đó, khi mua máy in Zebra người dùng cần xác định nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp, đơn vị để lựa chọn độ phân giải phù hợp. Ví dụ, nếu doanh nghiệp yêu cầu in thông tin trên bề mặt nhãn vải, định danh dày thì nên dùng máy in Zebra 300dpi đến 600dpi.

  Để đảm bảo lựa chọn đúng dòng máy với độ phân giải phù hợp hãy liên hệ tới Hotline 1900 3438, chuyên viên dày dặn kinh nghiệm của Thế Giới Mã Vạch sẽ hỗ trợ bạn đưa ra giải pháp tối ưu nhất.

  Mua máy in Zebra chính hãng, giá rẻ

  Thế Giới Mã Vạch được hình thành và phát triển từ năm 2011, là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị mã số và giải pháp mã vạch. Với hơn 1 thập kỷ hoạt động trong lĩnh vực, chúng tôi hân hạnh trở thành nhà cung cấp chính hãng cho các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới trong đó có Zebra.

  Chứng nhận phân phối chính hãng máy in mã vạch Zebra
  Chứng nhận phân phối chính hãng máy in mã vạch Zebra

  Khi mua máy in Zebra tại Thế Giới Mã Vạch, quý khách hàng nhận được:

  – Sản phẩm chính hãng với đầy đủ chứng nhận CO, CQ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ.

  – Chính sách bảo hành chính hãng 12 tháng quy trình nhanh chóng.

  – 1 đổi 1 trong 3 ngày kể từ khi nhận hàng nếu thiết bị xuất hiện lỗi từ phía nhà sản xuất

  – Tặng miễn phí phần mềm thiết kế tem nhãn, sử dụng trọn đời.

  – Hướng dẫn lắp đặt, sử dụng máy in, phần mềm thiết kế tem nhãn cũng như vệ sinh cho máy để bạn sử dụng máy in mã vạch hiệu quả với độ bền, tuổi thọ máy cao.

  – Giải đáp thắc mắc, luôn đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình sử dụng.

  – Miễn phí giao hàng nội thành TP. Hồ Chí Minh trong bán kính 10km.

  Còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay tới Thế Giới Mã Vạch để lựa chọn những thiết bị chất lượng giá tốt nhất!

  Công ty TNHH Thế Giới Mã Vạch

  •  Địa chỉ: 33/1 Hoàng Diệu, Phường10, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
  •  Hotline: 1900 3438 hoặc (028) 3991 7356
  •  Email: sales@thegioimavach.com
  •  Hoặc bạn có thể trò chuyện cùng các tư vấn viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi qua Zalo Chat (ở góc phải màn hình).
  •  Ngoài ra, bạn còn có thể ghé đến văn phòng của chúng tôi để xem demo trực tiếp và chọn lựa thiết bị phù hợp.