Giấy in tem trà sữa

  Lọc theo giá

    

  Hiển thị 1–20 của 23 kết quả

  Đặc điểm nổi bật

  Tem vàng bạc, trang sức Ι Tem kính mắt Ι Tem cân Ι Decal in tem nhãn phụ Ι Tem nhãn giá Ι Tem nhãn dán thùng carton Ι Decal cảm nhiệt Ι Giấy in mã vạch 1 tem

  GIẤY IN TEM TRÀ SỮA – TEM NHÃN DÁN LY, CỐC TRÀ SỮA

  Kinh doanh quán trà sữa, ngoài thu hút khách hàng bằng sự khác biệt của công thức pha chế thì còn cần trang bị cho ly trà sữa của mình những con tem dán. Tem dán ly trà sữa mang lại nhiều lợi ích cho cả chủ cửa hàng lần khách hàng sử dụng. Cùng Thế Giới Mã Vạch tìm hiểu cụ thể hơn về loại tem dán ly này và trả lời câu hỏi khi in tem dán ly trà sữa nên chọn loại decal in tem nhãn nào? qua bài viết sau.

  Tem trà sữa

  Tem trà sữa (tem dán cốc, dán ly trà sữa) là loại tem nhãn dán lên bề mặt ly nước thể hiện các thông tin cơ bản – cần thiết về sản phẩm như tên món, lượng đường – đá, topping, đơn giá, số bàn, mã đơn,… được tạo ra sau khi khách hàng đặt món tại quầy.

  Sử dụng tem dán ly trà sữa giúp cửa hàng vận hành nhịp nhàng hơn từ khâu đặt món đến pha chế chính xác, không nhầm lẫn hay chuyển phát đến đúng khách hàng và khách hàng cũng dễ kiểm tra món nước của mình khi order theo nhóm.

  Tem ly trà sữa được gọi theo sự phát triển mạnh mẽ của làn sóng uống trà sữa của người dùng trên thị trường. Ngoài dùng để dán trên các ly trà sữa người dùng cũng có thể dán lên bất kỳ loại nước nào mà cửa hàng phục vụ với mục đích cung cấp thông tin về thức uống rõ ràng, chi tiết và chính xác.

  Tem nhãn dán trà sữa Thế Giới Mã Vạch
  Tem nhãn dán trà sữa

  Lợi ích sử dụng tem dán cốc trà sữa

  Để thu hút khách hàng, sự đa dạng trong khẩu vị là điều quan trọng. Nhưng điều này lại dễ làm mọi quá trình làm việc trở nên dễ nhầm lẫn. Với tem dán cốc trà sữa giúp từng khâu vận hành nhịp nhàng, chính xác hơn.

  Tại quầy đặt món: Khách hàng thoải mái đưa ra những yêu cầu phức tạp cho thức uống của mình về lượng đường, đá hay topping hoặc ghi chú,.v.v. Nhân viên ghi chú lại nhanh chóng bằng các thao tác đơn giản trên máy chủ và thực hiện lệnh in tem cốc trà sữa, đảm bảo tất cả thông tin đặt món đều chính xác. Đặc biệt, khi phải phục vụ nhiều khách hàng liên tục, con tem đã được dán lên ly nước trống cũng sẽ giúp nhân viên pha chế thực hiện thức uống mà không bị nhầm lẫn.

  Tại quầy pha chế: Sau khi ly nước được dán tem order sẽ được chuyển đến khu vực pha chế, tại đây nhân viên chỉ cần dựa vào các thông tin hiển thị trên con tem để pha chế theo mà không cần phải ghi nhớ như trước kia.

  Vận chuyển: Hầu hết các quán trà sữa hiện nay đều sử dụng bộ thẻ rung tự phục vụ với khách hàng dùng nước ngay tại cửa hàng. Còn đối với hình thức đặt hàng online qua ứng dụng, tem dán ly trà sữa cho phép tài xế đối chiếu đơn hàng cùng sản phẩm trước khi chuyển tới khách hàng.

  Lợi ích của tem dán cốc trà sữa Thế Giới Mã Vạch
  Lợi ích của tem dán cốc trà sữa

  Ngoài ra, tem cốc trà sữa còn giúp khách hàng xác định chính xác thức uống mình nhận được có đúng với đơn hàng mình đã đặt hay không. Thêm vào đó là hỗ trợ trong việc phân phát đồ uống sau khi nhận, đặc biệt là khi đặt hàng theo nhóm. Vô hình chung nâng cao chất lượng trải nghiệm sử dụng sản phẩm bên cạnh chất lượng thức uống.

  Vì vậy, tem dán ly trà sữa, tem order món là cần thiết mà bạn cần cân nhắc thực hiện.

  Đặc điểm của tem dán ly trà sữa

  Tem dán ly trà sữa sẽ được dán lên thành ly lúc khách hàng order món và “đi cùng” cho đến khi thức uống được thưởng thức xong. Tuy nhiên, công dụng thực sự của con tem chỉ dùng đến khi khách hàng nhận hàng và thanh toán nên chủ quán trà sữa có thể lựa chọn đầu tư các loại decal mã vạch làm tem dán trà sữa có đặc tính như:

  Không cần khả năng chống thấm nước

  Không cần khả năng chống rách

  Nhưng phải đảm bảo thông tin in được rõ ràng.

  Ly trà sữa thường gặp phải hiện tượng “đổ mồ hôi” do đá lạnh trong ly tỏa nhiệt làm độ ẩm trong không khí đọng lại thành nước bám xung quanh thành ly. Điều này làm ảnh hưởng tới khả năng bám dính và hiển thị thông tin của con tem. Nhưng vì thời gian sử dụng con tem không dài, chỉ trong thời gian dùng nước. Vì vậy người dùng có thể lựa chọn 2 loại giấy in tem trà sữa sau đây để in tem dán ly trà sữa.

  Tem dán ly trà sữa Thế Giới Mã Vạch;
  Tem dán ly trà sữa

  + DECAL CẢM NHIỆT

  Là loại giấy in mã vạch có một lớp mùn than trên bề mặt, khi in không cần sử dụng ribbon mực in mà máy in tem sử dụng công nghệ in nhiệt trực tiếp để tạo hình ảnh, thông tin lên bề mặt tem.

  Sử dụng decal cảm nhiệt giúp tiết kiệm chi phí mực in nhưng chúng gây áp lực khá lớn lên đầu in của máy in tem.

  Decal cảm nhiệt in tem dán ly trà sữa Thế Giới Mã Vạch
  Decal cảm nhiệt in tem dán ly trà sữa

  + DECAL GIẤY

  Là loại giấy in mã vạch có cấu tạo chủ yếu từ giấy. Chất giấy mỏng nhẹ, khi in cần sử dụng cùng mực in Wax.

  Tính chất: Không chống rách, không chống thấm nước, thích hợp tạo tem nhãn dùng trong thời gian ngắn.

  Tuy nhiên, ưu điểm nổi bật khiến Decal giấy được ưa chuộng là có giá thành thấp, thấp nhất trong các loại giấy in mã vạch trên thị trường hiện nay (decal PVC, decal xi bạc).

  Decal giấy in tem dán ly trà sữa Thế Giới Mã Vạch
  Decal giấy in tem dán ly trà sữa

  Kích thước giấy in tem trà sữa được ưa chuộng nhất

  Kích thước tem nhãn trà sữa không được quy định cụ thể nên người dùng có thể tùy ý lựa chọn sao cho phù hợp với kích thước của cốc trà sữa để thông tin in được rõ ràng và mang lại tính thẩm mỹ cao nhất. Sau đây là một số kích thước của tem nhãn trà sữa thông dụng nhất trên thị trường mà bạn có thể tham khảo.

  Tem trà sữa 50x30mm

  Chiều ngang con tem 50mm.

  Chiều rộng con tem 30 mm.

  Bế dạng cuộn có lõi giấy bên trong.

  Độ dài cuộn thường là 50 mét để thuận tiện cho đặt vào bên trong máy in tem để bàn.

  Chất liệu: Decal cảm nhiệt, decal giấy.

  Phù hợp cho nhãn dán ly trà sữa có thiết kế cao.

  Tem trà sữa 40x30mm

  Chiều ngang con tem 40mm.

  Chiều rộng con tem 30 mm.

  Bế dạng cuộn có lõi giấy bên trong.

  Độ dài cuộn thường là 50 mét để thuận tiện cho đặt vào bên trong máy in tem để bàn.

  Chất liệu: Decal cảm nhiệt, decal giấy.

  Phù hợp cho nhãn dán ly trà sữa có thiết kế cao hoặc lùn.

  Tem dán ly trà sữa 1 Thế Giới Mã Vạch;
  Tem dán cốc trà sữa

  Tem trà sữa 40x25mm

  Chiều ngang con tem 40mm.

  Chiều rộng con tem 25 mm.

  Bế dạng cuộn có lõi giấy bên trong.

  Độ dài cuộn thường là 50 mét để thuận tiện cho đặt vào bên trong máy in tem để bàn.

  Chất liệu: Decal cảm nhiệt, decal giấy.

  Phù hợp cho nhãn dán ly trà sữa có thiết kế lùn.

  Mua tem dán ly trà sữa chất lượng tại Thế Giới Mã Vạch

  Trước khi thưởng thức hương vị của thức uống, ấn tượng ban đầu của khách hàng đối với quán trà sữa của bạn hẳn là phương thức trình bày của ly trà sữa. Vì vậy, lựa chọn cho mình tem in trà sữa chất lượng đảm bảo hình ảnh chuyên nghiệp, chỉnh chu là điều cần thiết.

  Thế Giới Mã Vạch hoạt động trong lĩnh vực mã số mã vạch với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi hân hạnh cung cấp tới người dùng trên thị trường các giải pháp in ấn chất lượng, giá tốt.

  Tem dán ly trà sữa 2 Thế Giới Mã Vạch;
  Mua tem dán ly trà sữa

  Lựa chọn giấy in tem trà sữa tại Thế Giới Mã Vạch bạn được:

  Kiểm tra hàng trước khi nhận.

  Đặt lẻ hay sỉ đều được chấp nhận.

  Nếu còn vấn đề gì trong in tem dán ly trà sữa hay thắc mắc khác hãy liên hệ tới hotline của Thế Giới Mã Vạch ngay, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp và tư vấn miễn phí cho bạn.