Máy in mã vạch để bàn

    

  Hiển thị 1–20 của 93 kết quả

  Đặc điểm nổi bật

  Máy in mã vạch công nghiệp Ι Máy in mã vạch di động Ι Máy in mã vạch RING Ι Máy in mã vạch Zebra Ι Máy in mã QR code Ι Đầu in nhiệt mã vạch Ι

  Máy in mã vạch để bàn (hay còn gọi là máy in tem nhãn để bàn) là một loại máy in có cấu trúc nhỏ gọn, thường được sử dụng cho không gian làm việc giới hạn với hiệu suất in nhỏ.

  Thiết bị in mã vạch này giúp người dùng tối ưu chi phí đầu tư nhưng tính năng in chỉ đạt ở mức trung bình đến vừa với những ưu – nhược điểm riêng. Đây là lựa chọn lý tưởng cho cửa hàng, shop, doanh nghiệp vừa và nhỏ trong nhiều ngành nghề.

  Cùng Thế Giới Mã Vạch tìm hiểu chi tiết hơn về máy in mã vạch để bàn qua các nội dung chia sẻ sau:

  Giới thiệu về máy in mã vạch để bàn

  Máy in mã vạch để bàn (Desktop Barcode Printer) là một phân loại của máy in mã vạch, dùng in ấn tem nhãn. Máy có kích thước nhỏ gọn thích hợp cho không gian làm việc nhỏ như bàn làm việc, quầy thanh toán,… với hiệu suất in, tính năng và độ bền phù hợp cho nhu cầu dùng của cửa hàng, shop, doanh nghiệp vừa và nhỏ. Thiết bị in mã vạch này cung cấp chức năng in ấn tạo thông tin gồm chữ, số, mã vạch, ký hiệu,… lên bề mặt giấy in.

  Với nguyên tắc hoạt động tác động nhiệt từ đầu in, máy in mã vạch để bàn được chia làm hai loại phổ biến là:

  Máy in mã vạch để bàn in nhiệt trực tiếp (Direct Thermal Desktop Barcode Printer): Sử dụng decal cảm nhiệt, không dùng mực in giúp tiết kiệm chi phí vật liệu in nhưng độ bền tem không cao, thích hợp cho in tem dùng ngắn hạn.

  Máy in mã vạch để bàn truyền nhiệt gián tiếp (Thermal Transfer Desktop Barcode Printer): Sử dụng ruy băng mực in, có thể in trên nhiều chất liệu decal nên cho độ bền cao và đa ứng dụng.

  Ngoài dựa trên nguyên tắc hoạt động thì máy in mã vạch để bàn còn được người dùng gọi tên dựa trên loại cuộn decal có quy cách mà họ đang sử dụng. Chẳng hạn, máy dùng in cuộn decal có quy cách 2 tem 1 hàng sẽ được gọi là máy in mã vạch 2 tem và loại dùng in cuộn decal có quy cách 3 tem 1 hàng được gọi là máy in mã vạch 3 tem.

  Tùy vào điều kiện môi trường và nhu cầu sử dụng mà người dùng có thể lựa chọn loại máy in mã vạch để bàn phù hợp. Tuy nhiên nhìn chung, các loại máy in mã vạch để bàn trên đều sở hữu những ưu, nhược điểm như sau:

  Ưu điểm:

  · Kích thước nhỏ gọn: Kích thước nhỏ gọn, tiết kiệm không gian sử dụng.

  · Phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, cửa hàng bán lẻ, hoặc các văn phòng có nhu cầu in ấn tem nhãn số lượng ít.

  · Dễ sử dụng: Việc cài đặt và sử dụng máy in mã vạch để bàn đơn giản, không yêu cầu nhiều kỹ thuật chuyên môn.

  · In ấn tốc độ cao: Máy in barcode để bàn có tốc độ in ấn nhanh, giúp tiết kiệm thời gian cho người dùng so với máy in văn phòng.

  · Giá thành rẻ: So với các loại máy in mã vạch công nghiệp, máy in mã vạch để bàn có giá thành rẻ hơn nhiều. Giúp tiết kiệm ngân sách.

  · Tiết kiệm chi phí: Ngoài tiết kiệm ngân sách đầu tư, máy in mã vạch để bàn còn giúp tiết kiệm thời gian, nhân công và chi phí in ấn hơn so với in ấn thủ công.

  · Kết nối linh hoạt: Máy in mã vạch để bàn có thể kết nối với máy tính thông qua nhiều cổng kết nối khác nhau như USB, Ethernet/LAN, RS232, Bluetooth, Wifi.

  · Dễ bảo trì: Máy in mã vạch để bàn có cấu tạo đơn giản, dễ dàng bảo trì và sửa chữa.

  Nhược điểm:

  · Khối lượng in ấn thấp: Máy in tem nhãn để bàn chỉ phù hợp với nhu cầu in ấn tem nhãn số lượng ít đến trung bình.

  · Tốc độ in không bằng máy in mã vạch công nghiệp: Tốc độ in trung bình của máy in mã vạch để bàn là 100-200mm/s, trong khi tốc độ in của máy in mã vạch công nghiệp có thể lên đến · 600mm/s.

  · Khổ in hạn chế: Khổ in thông thường của máy in mã vạch để bàn là 100mm, trong khi khổ in của máy in mã vạch công nghiệp có thể lên đến 200mm.

  · Không phù hợp với môi trường khắc nghiệt: Máy in mã vạch để bàn không phù hợp với môi trường làm việc khắc nghiệt như máy in tem nhãn công nghiệp..

  Tóm lại, máy in mã vạch để bàn là công cụ hữu ích cho doanh nghiệp, tổ chức khi cần tạo tem nhãn dán với kích thước không quá to và không cần in tem nhãn số lượng nhiều hay in ấn liên tục. Khi lựa chọn máy in để bàn cần cân nhắc nhu cầu sử dụng thực tế, ngân sách doanh nghiệp và ngành nghề ứng dụng để trang bị mẫu máy phù hợp chính xác hơn.

  Cụ thể, máy in mã vạch để bàn thích hợp cho ứng dụng trong nhiều ngành nghề, điển hình có thể kể đến như:

  Ứng dụng của máy in mã vạch để bàn

  Máy in mã vạch để bàn (máy in barcode để bàn) phù hợp cho các mô hình hoạt động quy mô vừa và nhỏ của nhiều ngành nghề như văn phòng, kho hàng, vận chuyển, bán lẻ, dịch vụ, y tế, sản xuất,… chi tiết như sau:

  Văn phòng: Trong văn phòng, máy in barcode để bàn dùng để in mã vạch dán trên hồ sơ, tài sản. Hỗ trợ hiệu quả cho hoạt động kiểm kê tài sản, quản lý hồ sơ chính xác, rõ ràng.

  · In tem tài sản cố định

  · In tem hồ sơ, in tem dán kệ, in tem phân loại.

  Quản lý kho và vận chuyển: Máy in mã vạch để bàn được sử dụng để tạo tem mã vạch cho các đơn hàng, bao bì, pallet và thùng hàng. Điều này giúp theo dõi và quản lý hàng hóa trong quá trình nhập xuất, kiểm kê kho và vận chuyển, từ việc xác định và nhận dạng đúng hàng hóa cho đến theo dõi lịch trình và quản lý vận chuyển.

  · In tem nhãn cho thùng hàng

  · In tem nhãn quản lý kho hàng

  · In phiếu xuất nhập kho

  · In tem nhãn cho bưu kiện

  · In phiếu giao hàng

  · In phiếu theo dõi hàng hóa

  Bán lẻ: Trong ngành bán lẻ, máy in mã vạch để bàn được sử dụng để in tem mã vạch dán trên sản phẩm, hàng hóa. Điều này giúp quản lý giá cả và tăng tính chính xác trong thanh toán và kiểm tra hàng hóa.

  · In tem nhãn giá cho sản phẩm

  · In tem nhãn quản lý hàng hóa

  · In tem phụ sản phẩm

  · In tem hạn sử dụng (date, lot)

  · In tem order, in tem dán ly, in tem trang sức.

  Sản xuất: Máy in tem nhãn để bàn sử dụng để in tem dán lên thành phẩm, bán thành phẩm, nguyên vật liệu. Từ đó thuận tiện cho việc theo dõi quy trình sản xuất, quản lý chất lượng, chống giả mạo.

  · In tem nhãn cho sản phẩm

  · In tem nhãn quản lý nguyên vật liệu

  · In tem nhãn theo dõi sản xuất

  Y tế, chăm sóc sức khỏe: Máy in mã vạch để bàn được sử dụng để in mã vạch trên nhãn thuốc, nhãn bệnh nhân và nhãn dữ liệu y tế. Điều này giúp đảm bảo tính chính xác trong việc quản lý và theo dõi thuốc, quản lý thông tin bệnh nhân và cung cấp dữ liệu y tế chính xác.

  · In tem nhãn cho bệnh phẩm

  · In tem nhãn cho hồ sơ bệnh án

  · In vòng tay cho bệnh nhân

  · In tem chia liều dùng thuốc

  · In tem số nhảy, in tem dán ống nghiệm.

  Ngoài ra, máy in mã vạch để bàn còn được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác như:

  • Giáo dục

  • Thư viện

  • Bưu điện

  • Chính phủ

  Lưu ý, máy in barcode để bàn phù hợp với nhu cầu in ấn tạo tem nhãn số lượng thấp 5 – 7 cuộn decal tem nhãn/ngày với độ dài mỗi cuộn là 50m, tốc độ in tối đa dao động từ 102 mm/s đến 152 mm/s, đầu in có độ rộng tối đa phổ biến là 108mm với độ phân giải 203dpi hoặc 300dpi (và 600dpi ít gặp). Với những môi trường làm việc công nghiệp khắc nghiệt và yêu cầu in tem sắc nét, số lượng lớn thiết bị sẽ không phù hợp. Do đó, trước khi lựa chọn trang bị máy, hãy xác định nhu cầu sử dụng thực tế và tham khảo tư vấn viên lành nghề từ các nhà cung cấp uy tín để tối ưu chi phí đầu tư ngay từ đầu.

  Nhà cung cấp máy in mã vạch để bàn uy tín

  Nhà cung cấp máy in mã vạch để bàn uy tín giúp người dùng tiếp cận với nguồn thiết bị chính hãng, chất lượng và hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp ích cho việc lựa chọn ra mẫu máy in phù hợp nhất về chi phí và hiệu suất làm việc.

  Thế Giới Mã Vạch tự hào là nhà cung cấp máy in mã vạch để bàn chính hãng từ các thương hiệu lớn trên thế giới như Zebra, Honeywell, GoDEX, nhà phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam của thương hiệu RING (Autonics). Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực 15 năm, đơn vị chúng tôi cam kết mang đến chính sách uy tín gồm:

  • Mẫu máy in mã vạch để bàn đa dạng, liên tục cập nhật từ hãng.

  • Máy in mã vạch để bàn có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, CO, CQ.

  • Chế độ bảo hành 12 tháng chính hãng, quy trình nhanh chóng.

  • Giá cả cạnh tranh, thường xuyên diễn ra các ưu đãi, khuyến mãi cho khách hàng.

  • Có chính sách đổi trả rõ ràng.

  • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình.

  • Cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng, hiệu quả.

  • Hỗ trợ cài đặt, hướng dẫn sử dụng máy in.

  • Tặng kèm miễn phí phần mềm thiết kế tem nhãn.

  • Có dịch vụ demo, in tem mẫu.

  Mua máy in mã vạch để bàn do Thế Giới Mã Vạch phân phối, người dùng không chỉ nhận được thiết bị chính hãng, chính sách bảo vệ uy tín mà còn được tư vấn giải pháp tối ưu bởi chuyên viên và dịch vụ hậu mãi trong suốt vòng đời sử dụng.

  Công ty TNHH Thế Giới Mã Vạch

  Địa chỉ: 33/1 Hoàng Diệu, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

  Hotline: 1900 3438 hoặc (028) 3991 7356

  Email: sales@thegioimavach.com

  Hoặc bạn có thể trò chuyện cùng các tư vấn viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi qua Zalo Chat (ở góc phải màn hình).

  Ngoài ra, bạn còn có thể ghé đến văn phòng của chúng tôi để xem demo trực tiếp và chọn lựa thiết bị phù hợp.