HỘI AN & ĐÀ NẴNG – CHUYẾN DU LỊCH GẮN KẾT, SẺ CHIA

“Tưng bừng, cháy hết mình, tràn ngập tiếng cười và niềm vui…” là những dấu ấn cảm xúc còn đọng lại trong mỗi thành viên Thế Giới Mã Vạch sau những giây phút đồng hành cùng nhau trong chuyến du lịch đầu xuân 3 ngày 2 đêm tại Đà Nẵng, Hội An.

Sau những giây phút căng thẳng, nỗ lực hết mình trong công việc, đem đến quý khách hàng những sản phẩm chính hãng, chất lượng cùng dịch vụ hỗ trợ nhằm mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm sử dụng thiết bị tốt nhất, các thành viên Thế Giới Mã Vạch đã có dịp cùng nhau vui chơi, giải trí hòa mình vào không khí trong lành, cảnh đẹp của vùng đất du lịch Hội An, Đà Nẵng.

Hội An, Đà Nẵng Chuyến du lịch gắn kết, sẻ chia
Đội ngũ Thế Giới Mã Vạch tại Bà Nà Hills

Cùng nhau vượt qua những bậc thang cao, những đoạn đường đường dốc đầy trắc trở để chinh phục Ngũ Hành Sơn, khám phá những hang động tự nhiên tuyệt đẹp, viếng thăm Chùa Linh Ứng, Vọng Hải Đài… Cùng nhau khám phá vẻ đẹp đơn sơ mà cổ kính của khu phố cổ Hội An, chiêm ngưỡng những ngôi nhà cổ, những hội quán nổi danh một thời,… Cùng nhau ngắm cảnh đêm Đà Nẵng, xem cầu rồng phun lửa, phun nước, dạo biển đêm,… Và còn cả cùng nhau viếng Chùa Linh Ứng với tượng Phật Quan Thế Âm cao nhất Việt Nam,… Tất cả dường như đã trở thành những kỷ niệm đẹp không thể nào quên được trong lòng của mỗi thành viên Thế Giới Mã Vạch.

Hội An, Đà Nẵng Chuyến du lịch gắn kết, sẻ chia
Những khoảnh khắc đẹp của đội ngũ Thế Giới Mã Vạch

Đây không chỉ đơn thuần là một chuyến đi thư giãn, thăm thú cảnh đẹp đất nước mà đây còn là cơ hội để các thành viên Thế Giới Mã Vạch được xích lại gần nhau, hiểu nhau và gắn kết cùng nhau, khơi dậy sức trẻ, sự nhiệt huyết trong mỗi người.

Hội An, Đà Nẵng Chuyến du lịch gắn kết, sẻ chia
Những khoảnh khắc đẹp của đội ngũ Thế Giới Mã Vạch (2)

Chuyến du lịch 3 ngày 2 đêm tưởng chừng như dài nhưng lại nhanh chóng trôi qua. Thời gian có đôi chút ngắn ngủi nhưng cũng đủ để các thành viên có thêm động lực sát cánh cùng nhau, nỗ lực hướng đến mục tiêu, hướng đến khách hàng, nỗ lực phục vụ khách hàng tốt hơn nữa, mang đến quý khách hàng của mình những sản phẩm chính hãng, chất lượng cùng chất lượng dịch vụ nổi trội hơn.

— Thế Giới Mã Vạch – Yêu Thương, Gắn Kết và Sẻ Chia —

Viết cho kỷ niệm du lịch Đà Nẵng, Hội An 2020

Công ty TNHH Thế Giới Mã Vạch

  • Địa chỉ: 33/1 Hoàng Diệu, Phường10, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: 1900 3438 hoặc (028) 3991 7356
  • Email: sales@thegioimavach.com
  • Hoặc bạn có thể trò chuyện cùng các tư vấn viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi qua Zalo Chat (ở góc phải màn hình).
  • Ngoài ra, bạn còn có thể ghé đến văn phòng của chúng tôi để xem demo trực tiếp và chọn lựa thiết bị phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *