Thẻ nhựa

    

  Hiển thị tất cả 9 kết quả

  Đặc điểm nổi bật

  Máy in thẻ PVC Ι Mực in thẻ PVC Ι Gia công thẻ PVC Ι

  Thế Giới Mã Vạch cung cấp các loại thẻ nhựa

  Thế Giới Mã Vạch là công ty thiết bị, chuyên cung cấp các thiết bị máy móc phục vụ trong lĩnh vực định danh nhằm gia tăng hiệu quả quản lý và thống kê, kiểm tra. Trong in ấn thẻ nhựa, máy in thẻ nhựa và mực in thẻ nhựa là hai dòng sản phẩm được Thế Giới Mã Vạch phân phối ra thị trường đảm bảo hàng chất lượng, nhập khẩu chính hãng với đầy đủ chứng nhận chứng minh nguồn gốc và xuất xứ.

  Thêm vào đó, để đáp ứng tốt các nhu cầu sử dụng đa dạng từ phía người dùng, Thế Giới Mã Vạch còn cung cấp cả phôi thẻ nhựa – là vật liệu in cần thiết cho các đơn vị có trang bị máy in thẻ nhựa và mực in thẻ nhựa. Người dùng có thể chủ động trong công tác tạo hình ảnh in trên bề mặt thẻ theo nhu cầu sử dụng thực tế và điều chỉnh số lượng thẻ in phù hợp.

  Các loại phôi thẻ nhựa mà chúng tôi cung cấp

  Phôi thẻ nhựa do Thế Giới Mã Vạch cung cấp thường có màu trắng trên toàn bộ bề mặt và có kích thước tiêu chuẩn.

  Phôi thẻ nhựa trắng

  Phôi thẻ nhựa trắng có cấu tạo hoàn toàn từ nhựa PVC có độ dẻo nhất định và có màu trắng đều trên cả hai mặt. Không có bất kỳ chip hay tần số nào bên trong.

  Mẫu phôi thẻ nhựa trắng
  Mẫu phôi thẻ nhựa trắng

  Phôi thẻ từ trắng

  Phôi thẻ từ trắng có cấu tạo từ nhựa PVC với một dải từ kéo dọc theo chiều dài của thẻ. Phần dải từ có màu đen ở 1 mặt và các không gian thẻ từ còn lại có màu trắng.

  Mẫu phôi thẻ từ trắng
  Mẫu phôi thẻ từ trắng

  Phôi thẻ Mifare

  Phôi thẻ Mifare có cấu tạo 4 lớp. Trong đó ở giữa thẻ, bên dưới các lớp là vi mạch bo xung quanh viền thẻ và con chip cho phép ghi – xóa thông tin dữ liệu 100.000 lần. Phôi thẻ Mifare có màu trắng trơn ở 2 mặt thẻ và chip bên trong trống.

  Mẫu phôi thẻ Mifare
  Mẫu phôi thẻ Mifare

  Phôi thẻ Proximity

  Phôi thẻ Proximity có ăng ten bên trong thẻ với 1 dãy ID tương ứng cho phép người dùng định danh đối tượng với dãy ID mà không thể ghi – xóa thông tin. Phôi thẻ Proximity có màu trắng ở hai mặt thẻ, trong đó có 1 mặt sẽ được ghi ID thẻ hoặc không.

  Mẫu phôi thẻ Proximity
  Mẫu phôi thẻ Proximity