Decal vỡ giòn, tem bể (10 sản phẩm)

    

  Hiển thị tất cả 10 kết quả

  Đặc điểm nổi bật

  DECAL TEM VỠ, GIẤY IN TEM BỂ, DECAL VỠ GIÒN

  Ngày nay, không khó để bạn có thể bắt gặp được những ứng dụng thực tế của tem bể, decal tem vỡ giòn. Điển hình có thể kể đến như tem bảo hành, niêm phong, tem quản lý tài sản. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến decal tem vỡ, tem bể nhưng chưa hiểu rõ về chúng và cũng chưa biết phải sử dụng sao cho hiệu quả thì nội dung ngay sau đây chính là dành cho bạn.

  Nội dung sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về tem bể, decal tem vỡ là gì? Đặc điểm, đặc tính? Ứng dụng và in ấn, sử dụng chúng một cách chủ động ra sao?

  Decal vỡ, tem bể là gì?

  Decal vỡ hay tem bể, decal bể là cách gọi cho loại decal in tem nhãn dán với cấu tạo chất liệu tem đặc biệt. Đây là loại tem dễ rách và vỡ vụn thành từng mảng khi bị tác động lực hoặc cố tình tháo tem ra khỏi bề mặt đối tượng được dán tem định danh (sản phẩm, hành hóa, tài sản,…).

  Decal vỡ, tem bể là gì?
  Decal vỡ, tem bể là gì?

  Đặc điểm của decal tem vỡ, tem bể

  Trên thị trường hiện nay có decal tem vỡ, tem bể ở dạng cuộn và dạng tờ. Nhưng trong chia sẻ này chúng tôi sẽ chỉ đề cập đến loại decal vỡ dạng cuộn – loại phù hợp để bạn có thể chọn mua, lắp đặt vào máy in mã vạch, in ấn thông tin lên bề mặt tem và sử dụng một cách chủ động chứ không phải là đặt in tem gia công bên ngoài.

  Xét về hình dạng bên ngoài, cuộn decal vỡ, tem bể không hề khác là bao so với các loại decal in tem khác như decal giấy hay decal PVC. Bề mặt decal vỡ mang sắc trắng tiêu chuẩn, đều màu, không có tình trạng loang màu hay ố vàng. Giữa cuộn decal tem vỡ là chiếc lõi giấy. Đường kính lõi và đường kính cuộn sẽ không có quy chuẩn cố định mà sẽ có sự thay đổi để phù hợp với dòng máy in mã vạch mà bạn dùng cho in ấn thông tin lên bề mặt tem.

  Điểm khác biệt về đặc điểm của giấy in tem vỡ đó là độ dày của decal. Độ dày ở đây không hẳn là về con tem mà là về lớp đế của cuộn decal. Sở dĩ lớp đế có độ dày nhiều hơn so với những loại decal khác là để bảo vệ được chiếc tem bể, decal vỡ với cấu tạo chất liệu đặc biệt khi chúng chưa được in ấn, lột dán. Ở mặt dưới của lớp đế sẽ được đi điểm đen nhằm giúp cảm biến trên máy in mã vạch nhận diện được kích thước tem, đảm bảo tem in nằm gọn vào tem như thiết kế mà không bị lệch ra ngoài. Tùy thuộc vào dòng máy in mã vạch bạn sử dụng có cảm biến ở đâu thì trên cuộn decal vỡ, tem bể sẽ được đi điểm đen ứng với vị trí cảm biến đó.

  Đặc điểm của decal vỡ giòn, tem bể
  Đặc điểm của decal vỡ giòn, tem bể

  Đặc tính của decal vỡ, giấy in tem bể

  Không giống với bất kỳ loại decal in tem nào, decal vỡ (tem bể) sở hữu cho mình những đặc tính rất riêng biệt. Và chính tên gọi của loại decal này cũng đã thể hiện phần nào đặc tính đó.

  Cụ thể hơn, decal vỡ (tem bể) có cấu trúc khá giòn. Sau khi in ấn, bạn có thể lột tem và dán ngay lên bề mặt đối tượng định danh (sản phẩm, hàng hóa, tài sản,…) mà bạn mong muốn. Tuy nhiên, tem sẽ chỉ sử dụng được một lần duy nhất (không thể dán rồi lột ra dán lại). Khi tem đã được dán, nếu bạn cố tình tác động lực hay lột thì tem vỡ (decal bể) sẽ bị vỡ nát ra thành từng mảng nhỏ, không giữ được độ toàn vẹn cho con tem.

  Đặc tính của decal vỡ, tem bể
  Đặc tính của decal vỡ, tem bể

  Ứng dụng của decal vỡ, tem bể

  Với đặc tính vỡ giòn như trên, decal tem vỡ rất được ưa chuộng trong in ấn tem niêm phong, tem bảo hành hay tem quản lý tài sản. Bởi các loại tem này đều là tem ứng dụng một lần và được đặt ra yêu cầu về việc tem không thể tháo khỏi đối tượng định danh, nếu tháo sẽ không còn toàn vẹn và tem không thể tái sử dụng được.

  Sau đây là những hình ảnh tiêu biểu cho ứng dụng của decal vỡ, tem bể:

  Decal tem vỡ in tem bảo hành

  > Có thể bạn quan tâm: Tem bảo hành

  Decal vỡ giòn cho in tem bảo hành
  Decal vỡ giòn cho in tem bảo hành
  Decal vỡ giòn cho in tem bảo hành (2)
  Decal vỡ giòn cho in tem bảo hành (2)
  Decal vỡ giòn cho in tem bảo hành (3)
  Decal vỡ giòn cho in tem bảo hành (3)

  Decal tem vỡ in tem niêm phong

  > Có thể bạn quan tâm: Tem niêm phong

  Tem bể, decal vỡ in tem niêm phong
  Tem bể, decal vỡ in tem niêm phong
  Tem bể, decal vỡ in tem niêm phong (2)
  Tem bể, decal vỡ in tem niêm phong (2)
  Tem bể, decal vỡ in tem niêm phong (3)
  Tem bể, decal vỡ in tem niêm phong (3)

  Decal tem vỡ in tem quản lý tài sản

  > Có thể bạn quan tâm: Tem tài sản cố định

  Giấy in tem vỡ in tem quản lý tài sản
  Giấy in tem vỡ in tem quản lý tài sản
  Giấy in tem vỡ in tem quản lý tài sản (2)
  Giấy in tem vỡ in tem quản lý tài sản (2)
  Giấy in tem vỡ in tem quản lý tài sản (3)
  Giấy in tem vỡ in tem quản lý tài sản (3)

  Lợi ích khi ứng dụng giấy in tem vỡ, decal bể

  Nhờ vào đặc điểm vỡ giòn khác biệt mà decal tem vỡ mang đến rất nhiều những lợi ích ứng dụng khác nhau. Có thể kể đến như:

  Khi được sử dụng in tem bảo hành, decal vỡ sẽ giúp bạn có được những chiếc tem không tái sử dụng được. Có tác dụng trong hạn chế tối đa tình trạng lột, tráo tem hay hàng giả, hàng nhái. Giúp bạn dễ dàng xác nhận được đây là sản phẩm do bên bạn cung cấp chứ không phải là một đơn vị khác. Chiếc tem vỡ bảo hành này cũng là căn cứ để bạn thực hiện những chính sách, dịch vụ cho khách hàng mua hàng của mình. Nếu tem vẫn nguyên vẹn và sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành, bạn sẽ hỗ trợ cùng khách về các vấn đề bảo hành, đổi trả. Còn nếu tem đã bị tác động, bị hư hỏng nghĩa là chính sách bảo hành đã không còn giá trị. Thông thường, tem vỡ bảo hành sẽ được dán trên các khớp nối hoặc các vị trí ốc vặn của thiết bị. Ngoài ra, một sản phẩm được dán tem vỡ (decal bể) bảo hành rõ ràng, đầy đủ cũng giúp nhà bán hàng là bạn chiếm được lòng tin, sự tin tưởng của khách hàng tốt hơn.

  Lợi ích của tem niêm phong được in ấn, sử dụng bằng decal vỡ đó chính là giúp đảm bảo hộp sản phẩm được niêm phong không bị tháo và tráo đổi sản phẩm bên trong. Để người bán khẳng định hàng được gửi đi hàng là nguyên vẹn. Giúp người nhận an tâm về sản phẩm đến tay mình là sản phẩm đúng và còn nguyên.

  Tem quản lý tài sản là loại tem vô cùng quan trọng bởi nếu tem bị bong tróc hoặc bị lột dán tráo đổi thì tem đã không còn mang được giá trị và công dụng đúng mục đích nữa. Vậy nên decal vỡ, tem bể được sử dụng cho in tem quản lý tài sản chính là giải pháp hữu hiệu giúp giảm thiểu gần như là hoàn toàn về vấn đề lột tráo tem mà các doanh nghiệp, tổ chức, cơ quan lo lắng. Bởi chỉ cần tác động lột tem thì tem đã bị vỡ vụn thành từng mảng nhỏ.

  Các kích thước decal vỡ được ưa chuộng nhất

  Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn kích thước giấy in tem vỡ nào thì hãy tham khảo 5 kích thước đang được nhiều người dùng ưa chuộng nhất hiện nay:

  Decal vỡ 18x12mm

  Với nhu cầu tìm kiếm decal in tem với kích thước tem nhỏ. Chỉ cần thể hiện lượng thông tin ít (chẳng hạn như mã vạch, mã số) thì decal vỡ 18x12mm loại 5 tem trên 1 hàng sẽ là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Bởi tổng số lượng tem trên cuộn decal khá nhiều, khoảng 15.000 – 16.000 tem với cuộn 50m, khi chia ra thì giá thành cho mỗi con tem rất tiết kiệm.

  Decal vỡ 18x12mm loại 5 tem trên 1 hàng
  Decal vỡ 18x12mm loại 5 tem trên 1 hàng

  Decal vỡ 28x8mm

  Trường hợp bạn muốn in ấn nhiều thông tin trên tem hoặc thông tin to lên hơn một chút thì có thể cân nhắc đến giấy in tem vỡ loại 28x8mm quy cách 1 tem trên 1 hàng.

  Decal vỡ 28x8mm loại 1 tem trên 1 hàng
  Decal vỡ 28x8mm loại 1 tem trên 1 hàng

  Decal vỡ 28x18mm

  Ở loại decal vỡ 28x18mm, khách hàng của chúng tôi thường chọn cho in tem bảo hành chứa thông tin về tên công ty, số năm và khung 12 tháng. Tuy kích thước tem không quá to nhưng lại thể được được đủ các thông tin như trên và phù hợp cho dán trên các thiết bị điện tử, máy móc mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho thiết bị được dán tem.

  Decal vỡ 28x18mm loại 1 tem trên 1 hàng
  Decal vỡ 28x18mm loại 1 tem trên 1 hàng

  Decal vỡ 35x22mm

  Decal tem vỡ 35x22mm là sự lựa chọn phù hợp cho bạn trong in ấn nhiều loại tem khác nhau từ tem niêm phong cho đến cả tem bảo hành và tem quản lý tài sản. Với tem quản lý tài sản thì cỡ tem này thường chỉ thể hiện được những nội dung cơ bản như tên tài sản, mã tài sản cùng mã vạch định danh tài sản đó. Nếu bạn muốn thể hiện nhiều thông tin trên tem hơn thì có thể chọn khổ tem decal vỡ lớn hơn.

  Decal vỡ 35x22mm loại 3 tem trên 1 hàng
  Decal vỡ 35x22mm loại 3 tem trên 1 hàng

  Decal vỡ 50x30mm

  Để chọn lựa in tem quản lý tài sản thì decal bể giòn 50x30mm sẽ là sự lựa chọn vô cùng lý tưởng bởi khổ tem đủ lớn để bạn thể hiện được nhiều nội dung liên quan đến sản phẩm trên bề mặt tem hơn các loại decal vỡ khổ nhỏ. Tem bể sẽ được bế theo kích thước rộng 50mm, cao tem 30mm và quy cách là 2 tem 1 hàng.

  Decal vỡ 50x30mm loại 2 tem trên 1 hàng
  Decal vỡ 50x30mm loại 2 tem trên 1 hàng

  Giá giấy in tem vỡ, decal bể giòn

  Trên thực tế, giá decal tem vỡ, tem bể giòn sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố từ độ rộng, độ dài cuộn cho đến yếu tố thời điểm, sự biến động của thị trường. Nhưng nếu để áng chừng thì giá decal vỡ sẽ dao động trong khoảng từ 350.000 đ/cuộn đến 1.000.000 đ/cuộn với loại cuộn 50m (chưa bao gồm VAT).

  Để nhận được báo giá chính xác và nhanh chóng nhất, hãy liên hệ cùng Thế Giới Mã Vạch qua Hotline 1900 3438.

  Mua decal tem vỡ, decal bể giòn chất lượng, giá tốt

  Hi vọng những thông tin trên về decal vỡ, tem bể giòn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại decal này và ứng dụng chúng một cách hiệu quả, tiết kiệm ngân sách nhất!

  Với những băn khoăn về chọn lựa kích thước decal hay tìm kiếm mực in, máy in tem vỡ cho in ấn, sử dụng tem chủ động thì đừng ngần ngại gì mà hãy liên hệ cùng Thế Giới Mã Vạch để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn nhanh chóng, kịp thời hơn.

  Tại Thế Giới Mã Vạch vạch cung cấp:

  Decal tem vỡ đa dạng quy cách, kích thước tem, đáp ứng mọi nhu cầu ứng dụng của các doanh nghiệp, tổ chức.

  Nhận bế decal vỡ theo đúng yêu cầu sử dụng của khách hàng.

  Cung cấp mực in phù hợp cho in ấn decal vỡ hiệu quả.

  Phân phối máy in tem decal vỡ chính hãng với đầy đủ CO, CQ, tặng kèm phần mềm thiết kế tem nhãn miễn phí.

  Giấy in tem vỡ do chúng tôi cung cấp được đảm bảo về chất lượng, độ dày, khả năng bám dính và độ vỡ giòn của tem.

  Liên hệ ngay cùng chúng tôi để nhận báo giá ưu đãi bạn nhé!

  Decal giấy Ι Decal nhựa Ι Decal xi bạc Ι Decal cảm nhiệt Ι Tem vải Ι Tem dán thùng Ι