Màn hình hiển thị giá

    

  Hiển thị tất cả 9 kết quả

  Đặc điểm nổi bật

  Màn hình hiển thị giá là gì?

  Màn hình hiển thị giá (cây hiển thị giá tiền) là thiết bị thường được sử dụng cùng bộ thiết bị bán hàng tại quầy thu ngân của các cửa hàng, shop, siêu thị,… Thiết bị được trang bị màn hình matrix LED thể hiện các thông tin bán hàng khi thanh toán cho người mua quan sát như tên sản phẩm, giá tiền, tổng tiền.

  Màn hình hiển thị giá thường có dạng đứng, để bàn với màu sắc đen mang đến sự sang trọng, chuyên nghiệp cho quầy thanh toán.

  Màn hình hiển thị giá (Cây hiển thị giá tiền)
  Màn hình hiển thị giá (Cây hiển thị giá tiền)

  Mục đích mua màn hình hiển thị giá tiền trang bị cho cửa hàng, siêu thị

  Không phải ngẫu nhiên mà hầu như tất cả các cửa hàng, shop, siêu thị mini, chuỗi siêu thị hay tại các trung tâm thương mại đều trang bị màn hình hiển thị giá tiền cho quầy thanh toán của mình.

  Đó là bởi thiết bị này chuyên dụng phục vụ cho khách hàng, giúp khách hàng chủ động theo dõi được quá trình thanh toán, đảm bảo sự minh bạch và mang đến họ cảm giác an tâm, tin cậy hơn.

  Ngoài ra, nhờ vào việc theo dõi thành tiền này mà khách hàng cũng sẽ có sự chuẩn bị cho số tiền cần thanh toán. Từ đó hoạt động này được tiến hàng với tốc độ nhanh chóng cùng sự chính xác cao hơn. Vừa mang đến sự chuyên nghiệp cho cửa hàng, siêu thị, vừa giúp khách hàng có trải nghiệm mua sắm tốt hơn.

  Màn hình hiển thị giá được trang bị cùng bộ thiết bị bán hàng
  Màn hình hiển thị giá được trang bị cùng bộ thiết bị bán hàng

  Địa chỉ bán màn hình hiển thị giá tiền tốt, chất lượng

  Bạn đang tìm kiếm nhà phân phối bán màn hình hiển thị giá tiền tốt, chính hãng, chất lượng? Đừng chờ đợi gì nữa mà hãy liên hệ ngay cùng Thế Giới Mã Vạch. Với hơn một thập kỷ hoạt động trên thị trường thiết bị mã số mã vạch cùng đội ngũ tư vấn viên, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tận tâm, chúng tôi sẽ cùng bạn chọn lựa màn hình giá phù hợp nhất cùng quầy thanh toán của bạn, mang đến hiệu quả sử dụng cao.

  Két thu ngân Ι Đầu đọc mã vạch Ι Máy tính tiền in bill Ι Máy in decal cuộn Ι Tem in mã vạch Ι Ruy băng in mã vạch Ι