Giấy in bill nhiệt K57

    

  Hiển thị tất cả 2 kết quả

  Đặc điểm nổi bật

  GIẤY IN NHIỆT K57, GIẤY IN BILL HÓA ĐƠN K57

  Giấy in bill nhiệt K57 thuộc dòng giấy in cảm nhiệt chuyên dùng cho các sản phẩm máy in bill – hóa đơn sử dụng công nghệ in nhiệt hiện đại, tiên tiến thay vì công nghệ in kim như ngày trước. Giấy in bill nhiệt K57 còn được biết đến với các tên gọi khác bao gồm giấy in bill 57 mmm, giấy in hóa đơn K57, giấy in nhiệt K57.

  Giấy in bill nhiệt K57 (57mm) là gì?

  Giấy in bill nhiệt K57 (57mm) là một loại giấy in bill nhiệt có chiều ngang giấy đạt 57mm, được cán một lớp mùn than cảm nhiệt mỏng trên bề mặt để khi in ấn tạo thông tin, máy in hóa đơn chỉ cần tác động trực tiếp lên bề mặt giấy mà không cần sử dụng đến mực in.

  Giấy in bill nhiệt K57 (57mm) là gì?
  Giấy in bill nhiệt K57 (57mm) là gì?

  Ứng dụng của giấy in nhiệt K57

  Giấy in bill nhiệt K57 với chiều ngang 57 mm, vừa đủ để bạn có thể in ấn các thông tin mà mình mong muốn lên bên trên hóa đơn. Giấy in có hai màu sắc chữ cho bạn chọn lựa, bao gồm chữ xanh và chữ đen. Nhưng loại chữ đen sẽ dễ tìm mua và có giá thành “mềm” hơn loại chữ xanh.

  Giấy in nhiệt K57 với diện tích in có phần khiêm tốn, được ưa chuộng sử dụng cho các ứng dụng in hóa đơn tại các cửa hàng, shop, quán nước,… có ít ký tự trong tên sản phẩm bán, có yêu cầu truyền đạt ít nội dung.

  Giấy in nhiệt K57 in hóa đơn ít thông tin
  Giấy in nhiệt K57 in hóa đơn ít thông tin

  Hoặc, giấy in k57 được dùng trong các bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe, ngân hàng, lĩnh vực dịch vụ trong hoạt động in số thứ tự. Ngoài ra còn có in order món ăn nhà bếp.

  Giấy in k57 in số thứ tự
  Giấy in k57 in số thứ tự
  Giấy in nhiệt K57 in biên lai ngân hàng
  Giấy in nhiệt K57 in biên lai ngân hàng
  Giấy in nhiệt K57 in order món nhà bếp
  Giấy in nhiệt K57 in order món nhà bếp

  Các loại giấy in nhiệt 57mm

  Để phân loại giấy in nhiệt 57mm, người dùng sử dụng đến thông số đường kính cuộn giấy gọi là phi với đơn vị mm.

  Đường kính càng lớn, chiều dài cuộn giấy in càng lớn và chiếm càng nhiều không gian khi đặt bên trong máy in nên người dùng cần phải cân nhắc về khả năng chứa của thiết bị khi mua.

  Giấy in nhiệt K57 phi 38mm

  Giấy in nhiệt K57 phi 38 mm có đường kính cuộn giấy là 38mm. Chiều dài của cuộn giấy còn phụ thuộc vào độ dày của chất giấy, tuy nhiên hầu hết giấy in nhiệt K57 phi 38mm có chiều dài khoảng 16 mét.

  Khi đóng gói được bọc giấy bạc cho từng cuộn nhằm mang lại sự thuận tiện cho bảo quản và sử dụng. 1 thùng giấy in nhiệt K57 phí 38mm có 100 cuộn giấy hoặc 200 cuộn giấy (tùy chọn).

  Giấy in nhiệt K57 phi 38mm
  Giấy in nhiệt K57 phi 38mm

  Giấy in nhiệt K57 phi 45mm

  Giấy in nhiệt K57 phi 45mm có đường kính cuộn giấy là 45mm (đây là quy cách thông dụng nhất trên thị trường hiện nay). Với sự khác nhau về bề dày của chất giấy, giấy in K57 phi 45mm cũng có chiều dài cuộn khác nhau, nhưng hầu hết sẽ đạt chiều dài 18 mét.

  Mỗi cuộn giấy in K57 phi 45 đều được bọc một lớp giấy bạc bảo vệ giấy trước tác động từ môi trường, thuận tiện cho bảo quản, sử dụng.

  >> Xem thêm: Giấy in hóa đơn là gì và các loại phổ biến

  Giấy in nhiệt K57 phi 45mm
  Giấy in nhiệt K57 phi 45mm

  Mua giấy in bill nhiệt K57 giá rẻ, chất lượng

  Mua giấy in bill nhiệt K57 hàng chất lượng đảm bảo về độ bền giấy, tối ưu chi phí đầu tư. Hãy liên hệ đến Thế Giới Mã Vạch để mua giấy in bill nhiệt K57 chất lượng, giá tốt.

  – Thế Giới Mã Vạch chuyên nhập khẩu và phân phối giấy in bill nhiệt K57 chất lượng đến từ Hàn Quốc.

  – Tất cả sản phẩm trước khi đến tay người dùng đều được kiểm tra, sàng lọc nghiêm ngặt.

  – Giấy in bill nhiệt K57 chất lượng nhưng chi phí đầu tư lại cực phải chăng.

  Còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay tới Thế Giới Mã Vạch để chọn mua giấy in bill nhiệt K57 giá rẻ, chất lượng!