GIÁNG SINH ẤM ÁP, ĐƯỢM TÌNH SẺ CHIA!

Ngày 21 tháng 12 năm 2018 của các thành viên Thế Giới Mã Vạch đã trở nên thật ý nghĩa khi chúng tôi đã có cơ hội ghé đến Mái ấm Truyền Tin để gửi trao những món quà nhỏ của mình đến các em cùng Sơ nơi đây.

Một năm tưởng chừng như rất dài nhưng không ngờ lại thật ngắn. Chỉ vài ngày nữa thôi là Giáng Sinh đã đến rồi. Đường phố khắp nơi được trang hoàng lộng lẫy, nào là ánh đèn lấp lánh, nào là tiếng nhạc rộn ràng,… Thế nhưng, đâu phải ai cũng may mắn được đón một Giáng Sinh trọn vẹn, đầm ấm bên gia đình, người thân.

Một gia đình hạnh phúc, đủ đầy là điều mà chúng ta ai ai cũng hằng mong ước. Nhưng cuộc sống nào có cho tất cả mọi người vẹn tròn ước mơ. Trong khi những đứa trẻ khác được sinh ra trong vòng tay, sự yêu thương của cha mẹ thì các em nhỏ tại Mái ấm Truyền Tin lại không có đủ may mắn để có được niềm hạnh phúc ấy. Dù vậy, các em tại đây vẫn không vì thế mà đánh mất đi niềm vui, sự lạc quan của mình bởi các em có “má”, có những “anh chị em”, những người bạn đồng trang lứa và có cả những tấm lòng đến đồng hành, sẻ chia.

Giáng sinh ấm áp, đượm tình sẻ chia
Niềm vui, sự lạc quan ánh lên trong đôi mắt của các em tại Mái ấm Truyền Tin.

Nhân dịp Giáng Sinh sắp tới và Năm Mới cũng đã gần kề, tập thể Thế Giới Mã Vạch đã cùng nhau chuẩn bị những phần quà nhỏ với hy vọng được san sẻ, góp chút chút ít sức lực của mình đến Mái ấm, mang đến cho các em niềm vui, nụ cười. Mong các em có một Giáng Sinh ấm áp, an lành, một Năm Mới yên ấm, vẹn tròn hơn.

Cảm ơn Sơ cùng Mái ấm đã cho các em một gia đình. Cảm ơn vì đã trao cơ hội cho Thế Giới Mã Vạch được đến giao lưu và sẻ chia cùng các em.

Giáng sinh ấm áp, đượm tình sẻ chia (1)
Sơ Cư – Người “má” với tấm lòng bao la, luôn yêu thương, lo lắng cho những “đứa con” nhỏ của mình

Tuy thời gian bên nhau ngắn ngủi và cũng chưa được gặp đủ tất cả các em (vì các em còn đi thi, đi học) nhưng cũng đã đủ để chúng tôi cảm nhận được tình yêu, tấm lòng bao la của Sơ, sự lạc quan, niềm hi vọng trong những ánh mắt trẻ thơ ấy và thấm thía hơn câu nói: “Sống là cho đi, đâu chỉ nhận riêng mình…”

—————————————————————————-

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 21 tháng 12 năm 2018.

Viết cho một ngày đầy ý nghĩa của Thế Giới Mã Vạch tại Mái ấm Truyền Tin.

Giáng sinh ấm áp, đượm tình sẻ chia (2)
Thế Giới Mã Vạch đã có một giáng sinh ấm áp tại Mái ấm Truyền Tin

Công ty TNHH Thế Giới Mã Vạch

  • Địa chỉ: 33/1 Hoàng Diệu, Phường10, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: 1900 3438 hoặc (028) 3991 7356
  • Email: sales@thegioimavach.com
  • Hoặc bạn có thể trò chuyện cùng các tư vấn viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi qua Zalo Chat (ở góc phải màn hình).
  • Ngoài ra, bạn còn có thể ghé đến văn phòng của chúng tôi để xem demo trực tiếp và chọn lựa thiết bị phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *