Ngăn kéo đựng tiền

    

  Hiển thị tất cả 9 kết quả

  Đặc điểm nổi bật

  Máy pos tính tiền Ι Màn hình hiển thị giá Ι Súng bắn mã vạch Ι Máy in hóa đơn bán hàng Ι Máy in barcode Ι Cân điện tử siêu thị Ι

  Ngăn kéo đựng tiền là gì?

  Ngăn kéo đựng tiền (két tiền thu ngân) là một thiết bị quan trọng của bộ bán hàng hỗ trợ cho quá trình thanh toán, thu ngân được diễn ra chính xác, nhanh chóng với hiệu quả cao hơn. Ngăn kéo đựng tiền còn được biết đến với các tên gọi khác như ngăn kéo thu ngân, két thu ngân siêu thị.

  Bên trong ngăn kéo đựng tiền sẽ được chia thành nhiều hộc nhỏ, có thể có thanh kẹp trong từng hộc. Với thiết bị này, cửa hàng có thể bảo quản tiền giấy, tiền xu, thẻ cùng các chứng từ thanh toán một cách rõ ràng và an toàn hơn. Ngăn kéo đựng tiền thường được kết nối với máy in bill.

  Ngăn kéo đựng tiền, két tiền thu ngân bán hàng, siêu thị
  Ngăn kéo đựng tiền, két tiền thu ngân bán hàng, siêu thị

  Cấu tạo của ngăn kéo đựng tiền thu ngân

  Ngăn kéo đựng tiền thu ngân có cấu tạo gồm 4 phần: lớp vỏ ngoài, khay đựng bên trong, dây cáp để kết nối – cổng kết nối và chìa khóa.

  Lớp vỏ ngoài: Phần lớn những chiếc ngăn kéo đựng tiền, cash thu ngân hiện nay đầu được cấu tạo bằng chất liệu thép và phủ xung quanh bằng lớp sơn tĩnh điện mạ kẽm, mang sắc đen cực kỳ chuyên nghiệp, hiện đại, hút mắt. Ngoài ra, vẫn có số ít ngăn kéo đựng tiền được làm bằng chất liệu nhựa để tiết giảm trọng lượng, thường thì đây sẽ là loại ngăn đựng tiền mini.

  Khay đựng bên trong: Bên trong thiết bị được phân thành nhiều khay nhỏ thường sẽ gồm 2 loại là khay đựng tiền giấy có nẹp và khay đựng tiền xu. Số lượng khay tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của người dùng để lựa chọn.

  Dây cáp để kết nối – cổng kết nối: Ngăn kéo (két đựng tiền) thu ngân không hoạt động độc lập mà sẽ được kết nối với các thiết bị như máy in bill, máy POS bán hàng, máy tính tiền,… thông qua dây cáp.

  Chìa khóa: Thông thường ngăn kéo đựng tiền sẽ được cấp 2 chìa khóa. Thiết bị này sẽ được mở ra bằng một trong hai cách là dùng chìa khóa cơ học hoặc khi thiết bị nhận được lệnh thanh toán từ máy bán hàng POS, lệnh in hóa đơn từ máy in bill.

  Cấu tạo ngăn kéo đựng tiền - Cash thu ngân
  Cấu tạo ngăn kéo đựng tiền – Cash thu ngân

  Tính năng của két đựng tiền thu ngân

  Độ bền cao

  Lớp vỏ ngoài của hộc đựng tiền được chế tạo từ chất liệu thép không gỉ đảm bảo độ bền thiết bị vượt trội trong thời gian dài sử dụng dưới môi trường làm việc dù có độ ẩm cao hay khắc nghiệt.

  Thêm vào đó, hộc đựng tiền được phủ thêm một lớp tĩnh điện mạ kẽm đảm bảo độ an toàn cho người dùng khi phải làm việc trong khu vực nhiều thiết bị khác (máy quét, máy in, POS,…)

  Hộc đựng tiền thu ngân đa dụng

  Bên trong két đựng tiền thu ngân sẽ được chia thành nhiều ngăn khác nhau, ít nhất là 3 ngăn cho phép xếp tiền có mệnh giá khác nhau vào từng ngăn để phân loại. Với nhu cầu sử dụng nhiều ngăn hơn có thể lựa chọn các model két thu ngân với kích thước lớn hơn.

  Ở một số model, các ngăn bên trong độc lập với lớp vỏ bọc nên người dùng có thể loại bỏ bớt ngăn hoặc sử dụng khoảng trống giữa lớp vỏ với các lớp ngăn này.

  Ở các model ngăn kéo đựng tiền khác, trong mỗi một ngăn đựng tiền lớn (đựng tiền giấy) sẽ có nẹp để cố định tiền sau khi đặt vào.

  Cảm biến đóng mở két đựng tiền thông minh, an toàn

  Ở két tiền thu ngân có cảm biến (sensor) giúp thiết bị nhận ra hoạt động mở két – đóng két thậm chí là đếm số lần giúp quản lý kiểm soát chặt chẽ hơn việc thanh toán của nhân viên.

  Ngoài ra, két tiền thu ngân còn được trang bị chế độ mở két khi có lệnh in hóa đơn từ máy in hóa đơn giúp đảm bảo việc két thu ngân chỉ mở ra khi có hoạt động thanh toán.

  Kết nối dễ dàng cùng hệ thống tính tiền

  Để vận hành ngoài kết nối cùng nguồn điện, ngăn kéo đựng tiền thu ngân cần được kết nối cùng hệ thống tính tiền mà cụ thể là máy in hóa đơn hoặc POS để kích hoạt chế độ mở tự động khi có lệnh in hóa đơn hoặc lệnh thanh toán. Nhờ đó hệ thống tính tiền ở cửa hàng, siêu thị có thể vận hành nhịp nhàng, chính xác.

  Hộc đựng tiền thu ngân đa dụng
  Hộc đựng tiền thu ngân đa dụng

  Lợi ích mà két tiền thu ngân mang lại

  Hỗ trợ hoạt động thanh toán nhanh chóng, chính xác

  Ngăn kéo đựng tiền là yếu tố quan trọng đảm bảo cho tiền bạc tại cửa hàng được phân loại rõ ràng, mang đến sự an toàn cao. Hạn chế tối đa những tình trạng thất thoát hoặc mất trộm không mong muốn làm ảnh hưởng đến doanh thu, lợi nhuận kinh doanh.

  Trong những giờ cao điểm, lượng khách hàng đông, bạn sẽ thực sự cảm nhận được lợi ích mà ngăn kéo đựng tiền mang lại khi tiền được phân loại, sắp xếp cẩn thận. Bởi sẽ thật tệ khi khách hàng phải chờ đợi lâu chì vì chờ bạn tìm kiếm tiền thối từ một mớ tiền hỗ độn được cất trong ngăn bàn.

  Thêm vào đó, thiết bị còn hỗ trợ đắc lực cho cửa hàng, hạn chế tối đa tình trạng thối tiền nhầm. Như vậy bạn sẽ không phải lo cửa hàng vì thối nhầm mà bị thất thoát cũng như khách hàng bị thối nhầm tiền mà cảm thấy khó chịu.

  Đảm bảo thành quả kinh doanh được an toàn

  Trường hợp không có bạn hoặc nhân viên thu ngân tại quầy, bạn cũng không còn lo lắng việc kẻ gian đột nhập và tự ý mở ngăn kéo đựng tiền khi thiết bị này chỉ có thể mở được bằng khóa cơ học hoặc dùng lệnh thanh toán từ phần mềm bán hàng.

  Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, tạo ấn tượng tốt đến khách hàng

  Việc phân loại tiền theo mệnh giá và đặt sẵn bên trong ngăn kéo giúp thời gian tính toán đưa lại tiền thừa cho khách hàng đang chờ tại quầy nhanh hơn, chính xác hơn và trông chuyên nghiệp hơn. Nhờ đó, khách hàng có những trải nghiệm tốt hơn tại đơn vị (cửa hàng, siêu thị) và tỷ lệ quay lại sẽ cao hơn.

  Ứng dụng thực tế của ngăn kéo đựng tiền

  Két đựng tiền bán hàng được bố trí tại các quầy thanh toán trong mọi lĩnh vực kinh doanh (có mặt bằng) trong đó phổ biến nhất phải kể đến:

  Ngăn kéo đựng tiền bán hàng tại cửa hàng

  Ngăn đựng tiền bán hàng cho các cửa hàng thường lựa chọn model có từ 3 ngăn nhỏ để tiết kiệm chi phí và không gian làm việc.

  Ngăn kéo đựng tiền bán hàng tại cửa hàng
  Ngăn kéo đựng tiền bán hàng tại cửa hàng

  Két đựng tiền siêu thị

  Két tiền siêu thị được đặt ở mỗi một quầy thanh toán với số lượng ngăn nhiều và kích thước lớn bởi lúc này két không chỉ đựng tiền mà còn phiến giảm giá, hóa đơn, tiền xu,…

  Két đựng tiền siêu thị
  Két đựng tiền siêu thị

  Két đựng tiền quán cà phê

  Két đựng tiền quán cafe hay các loại hình quán nước khác như trà sữa, sinh tố,… là thành phần không thể thiếu trong hệ thống tính tiền bởi việc nhân viên xoay ca thường xuyên sẽ khiến việc quản lý khó khăn hơn và két đựng tiền sẽ tối ưu hoạt động này giúp bạn (chủ quán).

  Két đựng tiền quán cà phê
  Két đựng tiền quán cà phê

  Giá ngăn kéo, khay đựng tiền thu ngân

  Trên thị trường hiện nay có đa dạng ngăn kéo đựng tiền, cash thu ngân với những mẫu mã, thương hiệu cùng chất liệu cấu tạo. Và hiển nhiên giá bán ngăn kéo đựng tiền cũng sẽ có sự khác biệt nhau.

  Thông thường, giá ngăn kéo đựng tiền siêu thị, cửa hàng sẽ có sự dao động từ khoảng vài trăm ngàn đến vài triệu đồng. Được ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất hiện nay là những sản phẩm đến từ thương hiệu Maken.

  Để được tư vấn cụ thể, chọn mua ngăn kéo đựng tiền phù hợp với nhu cầu sử dụng, chi phí đầu tư, đừng ngần ngại gì mà hãy liên hệ cùng chúng tôi qua Hotline 1900 3438.

  Lưu ý khi mua ngăn kéo đựng tiền thu ngân

  Có không ít các sản phẩm ngăn kéo đựng tiền giá rẻ mà bạn có thể tìm thấy. Tuy nhiên, khi đầu tư thiết bị này bạn cần lưu ý, cân nhắc trên nhiều yếu tố để tránh việc sở hữu nhầm sản phẩm kém chất lượng, độ an toàn kém, thường xảy ra hỏng hóc trong quá trình sử dụng.

  Một số điều bạn cần quan tâm khi mua ngăn kéo đựng tiền là:

  Kích thước thiết bị có phù hợp để bố trí tại quầy thu ngân của bạn không?

  Số lượng ngăn bên trong có đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng?

  Chiếc ngăn kéo đựng tiền này có khả năng kết hợp cùng những thiết khác như máy POS bán hàng, máy in bill không? Cổng kết nối ở đây là gì?

  Ngăn kéo thuộc thương hiệu nào? Chế độ bảo hành ra sao?

  Nhà phân phối bán ngăn kéo đựng tiền đáng tin cậy không? Có hỗ trợ gì sau mua hàng?

  Lưu ý khi sử dụng két tiền thu ngân

  Két thu ngân chứa toàn bộ tiền mặt khi bán hàng của cả 1 ngày hay thậm chí là hơn thế nữa nên để sử dụng két một cách an toàn và hiệu quả cần lưu ý các điểm sau:

  Quyền sử dụng chìa khóa

  Như đã đề cập ở trên, két thu ngân sẽ được cung cấp 2 chìa khóa cơ và tính năng mở tự động khi có lệnh từ máy in bill. Nhưng ở một số trường hợp thu ngân mới hay nhầm lẫn mà đóng két khi chưa thối tiền thừa cho khách thì cần mở bằng chìa khóa cơ. Do đó, quyền sử dụng chìa khóa cần phân chia rõ ràng cho nhân viên có trách nhiệm để tránh việc thiếu sót, không kiểm soát.

  Kiểm tra và thống kê giá trị trong két tiền thu ngân

  Sau cuối mỗi ngày làm việc cần kiểm tra toàn bộ số tiền có trong ngăn đựng tiền, hóa đơn liên quan để đối chiếu doanh thu và kiểm soát sai sót, tránh tình trạng dồn ngày kiểm tra.

  Không đặt quá nhiều tiền trong két tiền thu ngân

  Sau kiểm tra mỗi ngày, chủ hoặc quản lý cần thu bớt số tiền trong két để bảo quản ở khu vực có độ an toàn cao hơn. Chỉ cần đảm bảo số tiền trong ngăn kéo đủ phục vụ cho quá trình thanh toán của ngày.

  Đảm bảo tính kết nối của két tiền

  Thường xuyên kiểm tra đảm bảo két đựng tiền kết nối ổn định với máy in bill và nguồn điện, tránh tình trạng lỏng dây, ngắt kết nối khiến việc thanh toán bị đứt quãng và quá trình kiểm đếm tự động của két ngưng hoạt động.

  Vệ sinh ngăn kéo đựng tiền

  Hạn chế việc bụi bẩn bám dính, ẩm ướt làm ảnh hưởng đến tuổi thọ két và các vật (tiền, hóa đơn) đặt bên trong két. Hãy vệ sinh ngăn kéo đựng tiền bằng bông vải khô mềm, không nên dùng nước, chất tẩy rửa.

  Sắp xếp tiền theo mệnh giá

  Bên trong ngăn kéo đựng tiền thu ngân sẽ được chia thành nhiều hộc nhỏ cho phép người dùng phân loại tiền theo mệnh giá trong từng hộc. Việc này giúp khi nhân viên đưa lại tiền thừa cho khách hàng một cách chính xác hơn và giúp cho kiểm đếm dễ dàng hơn.

  >>> Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn lắp đặt ngăn kéo đựng tiền đúng cách

  Mua ngăn kéo đựng tiền thu ngân ở đâu uy tín, chất lượng?

  Bạn đang băn khoăn không biết đâu là sản phẩm phù hợp và đâu là nhà phân phối bán ngăn kéo đựng tiền bán hàng uy tín, chất lượng? Đừng lo lắng gì mà hãy đến ngay cùng Thế Giới Mã Vạch. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, từng phục vụ thành công nhiều khách hàng cá nhân lẫn doanh nghiệp, chúng tôi sẽ cùng bạn chọn lựa sản phẩm chất lượng, mang đến hiệu quả sử dụng cao cùng tiết kiệm ngân sách đầu tư nhất.

  Còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay tới Thế Giới Mã Vạch để lựa chọn những thiết bị chất lượng giá tốt nhất!