Tem dán giá tiền sản phẩm

  Lọc theo giá

    

  Hiển thị 1–20 của 48 kết quả

  Đặc điểm nổi bật

  TEM IN DÁN GIÁ TIỀN SẢN PHẨM

  Tem dán giá sản phẩm dễ dàng được bắt gặp gần như trên tất cả sản phẩm, hàng hóa lưu thông trên thị trường hiện nay. Từ những dữ liệu chữ, số cũng như mã vạch được in trên chiếc tem nhãn này mà cả doanh nghiệp, nhà bán hàng lẫn khách hàng đều nhận được những lợi ích đáng kinh ngạc. Vậy đâu là cách in ấn, sử dụng tem dán giá sản phẩm hiệu quả, tiết kiệm? Cùng theo dõi bài chia sẻ của Thế Giới Mã Vạch ngay sau đây!

  Tem dán giá tiền sản phẩm là gì?

  Tem dán giá tiền sản phẩm là loại tem nhãn dán được in ấn thông tin về giá của sản phẩm và dán trực tiếp lên bao bì của sản phẩm đó hay dán trên kệ hàng trưng bày tương ứng để cung cấp tới khách hàng giá của sản phẩm thuận tiện cho việc tham khảo giá và cân nhắc mua mà không cần sự hỗ trợ của nhân viên.

  Tem giá tiền sản phẩm Thế Giới Mã Vạch
  Tem giá tiền sản phẩm

  Tem dán giá có thể được tạo ra khi sản phẩm xuất xưởng hoặc tại các siêu thị theo thời gian thực, thuận tiện cho việc điều phối giá thành phù hợp với nhu cầu thị trường, chương trình khuyến mãi,…

  Nội dung thường có trên tem dán giá sản phẩm

  Như cách gọi tên của mình, trên bề mặt tem dán giá sản phẩm sẽ có thông tin về giá của sản phẩm đó. Ngoài ra còn chứa các thông tin như:

  Tên sản phẩm để đảm bảo khi người trưng bày đặt hàng nhầm khu vực khách hàng vẫn có thể dò tìm.

  Mã vạch cho phép nhân viên kiểm tra, thống kê sản phẩm một cách dễ dàng, chính xác.

  Thông tin chương trình khuyến mãi gồm thời gian bắt đầu – kết thúc ưu đãi, giá sau khi giảm, điều kiện áp dụng,… giúp khách hàng dễ dàng theo dõi chương trình ưu đãi đang được áp dụng.

  Giá sản phẩm trước và sau khi áp dụng chương trình khuyến mãi nhằm kích thích tiêu dùng.

  Công dụng của tem dán giá tiền

  Với các thông tin trên bề mặt, tem dán giá sản phẩm mang đến nhiều tiện ích cho người dùng:

  – VỚI DOANH NGHIỆP, NHÀ BÁN HÀNG

  Hỗ trợ trong hoạt động thống kê, kiểm soát hàng hóa: với mã vạch trên con tem cho phép doanh nghiệp, nhà bán hàng mã hóa thông tin, đưa vào hệ thống quản lý, từ đó hỗ trợ cho việc thống kê số lượng, kiểm soát đầu ra, đầu vào và có các kế hoạch đối với hàng tồn kho hay xoay vòng vốn.

  Tối đa hóa thời gian thanh toán: Ngoài việc quét mã thanh toán nhân viên còn có thể nhập trực tiếp mà không tốn thời gian dò tìm.

  Quảng cáo sản phẩm: Các thông tin về giảm giá, hotdeal luôn thu hút khách hàng. Bằng việc in ấn các thông tin về sự chênh lệch giá sản phẩm trong thời gian khuyến mãi lên tem sẽ kích thích người tiêu dùng mua sắm hơn.

  Xây dựng hình ảnh thương hiệu: Sản phẩm chứa thông tin rõ ràng luôn được khách hàng đánh giá cao hơn đặc biệt trong vấn đề về mức giá.

  – VỚI NGƯỜI TIÊU DÙNG:

  Xác định mức chi rõ ràng, chính xác: Với giá cả rõ ràng trên từng sản phẩm mua, người tiêu dùng có thể dễ dàng tính toán được chính xác mức chi của toàn hóa đơn từ đó định lượng mua hàng phù hợp.

  So sánh sản phẩm và đưa ra quyết định mua phù hợp: Đặc biệt trong siêu thị các sản phẩm cùng loại sẽ được đặt cùng nhau, việc có tem giá sản phẩm cho phép người dùng so sánh giá giữa các loại hàng hóa có thể thay thế nhau và đưa ra lựa chọn loại sản phẩm phù hợp nhất về cả chất lượng và mức giá.

  Hình dạng thường thấy của tem giá tiền

  – Hình dạng tem giá

  Tem giá sản phẩm thường được sử dụng ở hình dạng:

  Hình chữ nhật.

  Hình chữ nhật có bo góc tạo cảm giá mềm mại và khó bị bong góc hơn.

  – Kích thước tem giá sản phẩm

  Về quy cách con tem, bạn có thể lựa chọn kích thước phù hợp với kích thước của sản phẩm nhằm mang lại tính thẩm mỹ cao nhất. Nhưng nhìn chung thường sử dụng các quy cách tem sau: 35mmx22mm 30mmx10mm, 25mmx15mm,… Đối với các quy cách lạ bạn có thể sử dụng dịch vụ gia công decal tem in tại Thế Giới Mã Vạch để có những sản phẩm tốt nhất.

  Tem dán giá sản phẩm hình chữ nhật Thế Giới Mã Vạch
  Tem dán giá sản phẩm hình chữ nhật
  Tem dán giá sản phẩm kệ hàng Thế Giới Mã Vạch
  Tem dán giá sản phẩm trong ngày
  Tem dán giá sản phẩm kệ hàng Thế Giới Mã Vạch
  Tem dán giá sản phẩm kệ hàng

  Kích thước tem dán giá tiền được ưa chuộng nhất

  Kích thước tem dán giá tiền gồm chiều ngang và chiều cao của tem và hiện không được quy định cụ thể nên người dùng có thể thay đổi quy cách tem sao cho phù hợp với kích thước của sản phẩm đó. Ngoài ra, bật mí cho bạn một mẹo tăng hiệu suất làm việc, tiết kiệm chi phí khi in tem giá đó là hãy lựa chọn các loại decal mã vạch có 2 tem, 3 tem, 4 tem trên 1 hàng miễn sao tổng chiều ngang của cuộn tem nhỏ hơn độ rộng đầu in máy in tem của bạn.

  Sau đây là một số kích thước tem dán giá sản phẩm được ưa chuộng sử dụng:

  Tem dán giá 35x22mm loại 2 tem

  Là loại decal 2 tem 1 hàng với chiều ngang tem 35mm, chiều cao tem 22mm, tổng chiều ngang cuộn tem là 70 đến 73mm.

  Được bế dưới dạng cuộn với lõi giấy bên trong.

  Tem dán giá 35x22mm loại 3 tem

  Là loại decal 3 tem 1 hàng với chiều ngang 35mm, chiều cao 22mm, tổng chiều ngang cuộn tem là 105 – 110mm.

  Bế theo dạng cuộn với lõi giấy bên trong.

  Tem dán giá 25x15mm loại 4 tem

  Là loại decal 4 tem 1 hàng với chiều ngang 25mm, chiều cao 15mm, tổng chiều ngang cuộn tem là 100 – 108mm.

  Bế theo dạng cuộn với lõi giấy bên trong.

  Tem dán giá 50x30mm loại 2 tem

  Là loại decal 2 tem 1 hàng với chiều ngang 50mm, chiều cao 30mm, tổng chiều ngang cuộn tem là 100 – 103mm.

  Bế theo dạng cuộn với lõi giấy bên trong.

  Chất liệu decal tem dán giá sản phẩm

  Thông thường, tem dán giá sản phẩm được dùng dưới hai loại chất liệu decal sau:

  Decal cảm nhiệt: Không cần mực in khi tạo thông tin mà thay vào đó là đầu in có công nghệ in nhiệt trực tiếp tác động lên các mùn than trên bề mặt giấy. Decal cảm nhiệt phù hợp với các dòng máy in tem nhiệt trực tiếp có chi phí đầu tư thấp, thiết bị in nhỏ gọn. Tuy nhiên độ bền tem dán giá tiền tạo ra lại không cao, dễ bị xước và nhanh bay, nhanh phai.

  Decal giấy kết hợp cùng mực in wax là tối ưu nhất: Decal giấy cho chi phí đầu tư thấp, chất giấy phù hợp với môi trường lưu trữ văn phòng, chất mực bám dính tốt, độ bền cao và không gây áp lực quá lớn cho đầu in máy in tem dán giá sản phẩm.

  Ngoài ra đối với các sản phẩm, thực phẩm cần phải lưu trữ trong kho lạnh thì decal nhựa PVC là lựa chọn lý tưởng cho việc tạo tem giá tiền, tuy nhiên chi phí đầu tư sẽ cao hơn.

  Hướng dẫn chọn mua tem in giá tiền

  Chọn mua tem in giá tiền cần quan tâm đến:

  Quy cách con tem phù hợp với kích thước sản phẩm.

  Chất liệu con tem phù hợp với điều kiện lưu trữ sản phẩm.

  Tổng chiều ngang cuộn tem nhỏ hơn độ rộng in máy in tem.

  Chọn mực in tương thích với chất liệu con tem.

  Thông qua các tiêu chí trên bạn có thể dễ dàng chọn ra cho mình tem in giá tiền chất lượng, tối ưu chi phí.

  Mua tem dán giá tiền chất lượng, giá tốt tại Thế Giới Mã Vạch

  Mua tem dán giá tiền tại đơn vị cung cấp chính hãng giúp mang lại chất lượng tem in tốt, tạo thiện cảm cho khách hàng khi nhìn vào sản phẩm. Đồng thời tiết kiệm chi phí đầu tư hay sửa chữa cho thiết bị in vì tem in không bị lẫn bụi giấy hay chảy keo như những mặt hàng giá rẻ, không rõ nguồn gốc khác.

  Thế Giới Mã Vạch cung cấp tem dán giá tiền chất lượng, giá tốt trên thị trường hiện nay với sự đa dạng trong chất liệu, quy cách và lựa chọn khác.

  Lựa chọn tem dán giá tiền tại Thế Giới Mã Vạch bạn được:

  Kiểm tra hàng trước khi nhận.

  Đặt lẻ hay sỉ đều được chấp nhận.

  Nhận gia công theo yêu cầu từ kích thước, màu sắc, in sẵn,…

  Nếu còn vấn đề gì trong mua tem dán giá tiền hay thắc mắc khác hãy liên hệ tới hotline của Thế Giới Mã Vạch ngay, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp và tư vấn miễn phí cho bạn.