Máy cuộn tem nhãn tự động

    

  Hiển thị tất cả 3 kết quả

  Đặc điểm nổi bật

  MÁY CUỘN TEM NHÃN TỰ ĐỘNG

  Sau khi decal mã vạch được in thông tin, hình ảnh bằng máy in mã vạch, cuộn tem sẽ bị xổ thẳng ra, nếu người dùng không sử dụng ngay lập tức thì việc lưu trữ và di chuyển trong tình trạng này rất bất tiện nhưng tự cuốn lại thành cuộn bằng tay lại gây tốn thời gian, nhân sự và công sức. Lúc này, máy cuốn decal tự động là giải pháp lý tưởng hàng đầu dành cho bạn.

  Máy cuốn decal tự động là gì?

  Máy cuốn decal tự động (máy quấn tem nhãn, máy cuốn tem nhãn tự động) là thiết bị ngoại vi thực hiện chức năng quấn các dải decal thành dạng cuộn tròn, thường được đặt phía trước máy in mã vạch và quấn decal ngay sau khi in.

  Ngoài ra, máy cuốn decal vận hành độc lập với máy in, thiết bị thông qua cảm biến để nhận diện lượng giấy cần cuộn (lúc giấy bị chùng, cuộn đến lúc giấy căng thì dừng) nên thiết bị không chỉ phù hợp cho các đơn vị sử dụng tem nhãn số lượng lớn mà còn tại các đơn vị gia công.

  Máy cuốn decal tự động là gì?
  Máy cuốn decal tự động là gì?

  Lợi ích ứng dụng máy cuốn decal cuộn tem nhãn tự động

  Trong nhiều trường hợp, doanh nghiệp, tổ chức cần in ấn số lượng tem nhãn lớn để dùng dần hoặc các nhà gia công tem nhãn cho khách cần in ấn một lần lên đến vài chục hay thậm chí là vài trăm cuộn tem nhãn thì việc quấn bằng tay từng cuộn tem theo phương pháp thủ công là hoàn toàn không khả thi. Việc quấn tem thủ công vừa mất nhiều thời gian, công sức, nhân lực mà còn không đảm bảo về mặt thẩm mỹ khi rất dễ bị lệch khiến cuộn tem lồi lõm. Chưa để đến bề mặt tem nhãn tiếp xúc với tay người dùng quá nhiều còn không đảm bảo được tính vệ sinh và sẽ ảnh hưởng đến khả năng bám dính mực của tem khi in ấn thông tin bổ sung lên tem sau này.

  Trang bị máy cuốn decal cuộn tem nhãn tự động mang lại lợi ích:

  – Tự động cuộn decal tiết kiệm nhân sự, công sức và thời gian.

  – Đảm bảo cuộn decal sau khi cuộn đẹp mắt, chuyên nghiệp dễ lưu trữ, sắp xếp và bảo quản.

  – Tem sạch đẹp bởi máy cuốn decal được đặt ngay trước máy in mã vạch và tự động vận hành nên ngay sau khi in ra xong sẽ được cuộn lại mà không trải qua bất cứ giai đoạn chuyển tiếp nào.

  Máy cuốn decal cuộn tem nhãn tự động mang lại sự tiện lợi hàng đầu
  Máy cuốn decal cuộn tem nhãn tự động mang lại sự tiện lợi hàng đầu

  Khi nào nên đầu tư máy cuộn tem nhãn tự động?

  Máy cuốn decal thực hiện chức năng cuốn decal thành dạng cuộn gọn gàng, dễ lưu trữ và mang đi. Do đó, người dùng nên đầu tư máy cuốn decal khi có decal cần cuộn, chẳng hạn như:

  – Chỉ có một khu vực chuyên in, tạo decal và nơi sử dụng decal sau in là các địa điểm khác như tem vận đơn, tem phụ sản phẩm, tem cảnh báo hàng dễ vỡ,…

  – Tạo tem nhãn số lượng lớn và lưu trữ để dùng dần như tem chai chiết nước hoa, tem số nhảy, tem chia liều dùng thuốc,…

  – Là đơn vị gia công tem nhãn.

  Đầu tư máy cuốn decal
  Đầu tư máy cuốn decal

  Thương hiệu máy cuốn decal GoDEX

  Máy cuốn decal GoDEX mang đến trải nghiệm sử dụng chất lượng cao cho người dùng với khả năng:

  – Kết hợp nhanh với mọi dòng máy in mã vạch.

  – Cho phép điều chỉnh tốc độ cuốn decal.

  – Có cảm biến thông minh tự động điều chỉnh vận hành thích hợp nhất mà không lo lắng về việc thiết lập sai.

  – Hệ thống đèn LED bắt mắt thông báo tình trạng vận hành máy.

  – Đặc biệt, có các model máy cuốn decal GoDEX hỗ trợ quấn cuộn decal đường kính lớn cùng khổ rộng lên đến 8 inch.

  Thương hiệu máy cuốn decal GoDEX
  Thương hiệu máy cuốn decal GoDEX

  Vì sao cần mua máy cuộn decal tem nhãn chính hãng?

  Chỉ với một vài thao tác tìm kiếm trên mạng là bạn đã có thể nhận được không ít các kết quả về những sản phẩm máy cuộn tem nhãn tự động khác nhau. Tuy nhiên, không phải tất cả các sản phẩm này đều đáng tin cậy và phù hợp để bạn đầu tư. Thay vì lựa chọn máy cuộn tem nhãn giá rẻ để rồi không đáp ứng tốt cho nhu cầu ứng dụng thì bạn nên đầu tư máy cuộn tem nhãn tốt đến thường thương hiệu uy tín.

  Mua máy cuộn decal tem nhãn chính hãng đảm bảo:

  – Tuổi thọ thiết bị cho thời gian sử dụng về lâu dài mang lại hiệu quả đầu tư và khấu hao chậm.

  – Tiết kiệm chi phí sửa chữa, thay mới vì ít gặp lỗi sai.

  – Có sự hỗ trợ của hãng trong bảo hành, sửa chữa hay thay thế linh phụ kiện.

  – Đảm bảo hiệu năng vận hành đúng thông số hãng, đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng.

  Top 3 máy cuốn decal cuộn tem nhãn được ưa chuộng nhất

  Để thuận tiện cho tham khảo và chọn model máy cuốn decal phù hợp với nhu cầu sử dụng của đơn vị, sau đây Thế Giới Mã Vạch giới thiệu đến bạn đọc 3 model đang được ưa chuộng sử dụng trên thị trường hiện nay.

  Máy cuốn decal GoDEX T10

  Máy cuốn decal GoDEX T10 cung cấp khả năng cuộn các cuộn nhãn có độ rộng tối đa 4.72 inch với đường kính ngoài có thể lên đến 8 inch, đường kính lõi 1 inch đến 3 inch.

  Thiết bị có tốc độ cuốn từ 2ips đến 15ips, có thể điều chỉnh thủ công. Được kết hợp với cảm biến và cần gạt giúp điều chỉnh tốc độ cuộn phù hợp với lượng decal cần cuộn.

  Máy cuốn decal GoDEX T10 cuộn tem nhãn 4inch
  Máy cuốn decal GoDEX T10 cuộn tem nhãn 4inch

  Máy cuốn decal GoDEX T20

  Máy cuốn decal GoDEX T20 cho phép cuộn các cuộn decal có độ rộng tối đa là 7 inch với đường kính ngoài tối đa 6 inch, đường kính lõi có thể thanh đổi từ 1 inch đến 3 inch để phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế khác nhau.

  GoDEX T20 có tốc độ cuộn là 2ips đến 15ips cho phép điều chỉnh thủ công nhưng sẽ được cảm biến và cần gạt của thiết bị tự động điều chỉnh lại khi gặp tình trạng giấy căng, hay nói cách khác khi hết giấy cần cuộn, thiết bị sẽ được kích hoạt chế độ dừng và chờ giấy.

  Máy cuốn decal GoDEX T20 cuộn tem nhãn 7inch
  Máy cuốn decal GoDEX T20 cuộn tem nhãn 7inch

  Máy cuốn decal GoDEX T30

  GoDEX T30 là model máy cuốn decal cung cấp khả năng tạo ra các cuộn decal có khổ ngang lớn nhất trong top 3 mà Thế Giới Mã Vạch muốn giới thiệu đến bạn đọc. Khổ rộng lớn nhất mà T30 có thể cuộn đạt đến 8.46 inch, bằng chiều dài của tờ A4 cho các ứng dụng tem khổ lớn và sự đa dạng khổ tem nhỏ hơn khác. Đường kính ngoài GoDEX T30 có thể tạo ra đạt đến 6.3 inch với đường kính lõi từ 1 đến 3inch.

  Tốc độ cuộn của GoDEX T30 có thể điều chỉnh từ 2ips đến 15ips. Và thiết bị vẫn nổi bật với khả năng tự động tạm dừng khi phát hiện giấy in cần cuộn bị căng.

  Máy cuốn decal GoDEX T30 cuộn tem nhãn 8inch
  Máy cuốn decal GoDEX T30 cuộn tem nhãn 8inch

  Mua máy cuốn decal chính hãng, giá tốt

  Mua máy cuốn decal chính hãng đảm bảo khả năng vận hành cùng tuổi thọ thân máy cho các hoạt động khác của đơn vị diễn ra được thuận tiện và tối ưu chi phí sửa chữa đầu tư lại. Nên, tham khảo các đơn vị cung cấp thiết bị chính hãng là điều quan trọng mà bất cứ đơn vị nào cũng cần quan tâm.

  Thế Giới Mã Vạch tự hào là đối tác chuyên phân phối các thiết bị chính hãng từ hàng loạt thương hiệu lớn trên thế giới như Zebra, Honeywell, GoDEX, RING,… trong suốt 1 thập kỷ vừa qua. Đối với mỗi một sản phẩm được cung cấp bởi Thế Giới Mã Vạch đều có đầy đủ chứng nhận CO, CQ chứng minh về nguồn gốc và chất lượng. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên tư vấn, chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi luôn đồng hành cũng quý khách hàng trong tư vấn giải pháp tối ưu đến hướng dẫn sử dụng và bảo dưỡng thiết bị.

  Còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay tới Thế Giới Mã Vạch để lựa chọn máy cuốn decal chính hãng, giá tốt nhất!

  Máy in mã vạch Ι Máy đọc mã vạch Ι Máy kiểm kho Ι Máy quét hộ chiếu Ι Máy chấm công Ι