Thư cảm ơn tham qua gian hàng Thế Giới Mã Vạch tại HCA lần 23

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi các vị khách quý, các chuyên gia và đại diện doanh nghiệp.

Lời đầu tiên, công ty TNHH Thế Giới Mã Vạch trân trọng cảm ơn Quý vị đã quan tâm và ghé thăm gian hàng của chúng tôi tại hội thảo “Toàn cảnh CNTT-TT Việt Nam lần thứ 23” diễn ra ngày 26/07/2018 tại White Palace với chủ đề nổi bật: “Đổi mới sáng tạo trong kỷ nguyên số”. Sự hiện diện của Quý vị là niềm vinh dự rất lớn cho chúng tôi, góp phần cho sự thành công của gian hàng tại hội thảo, đây cũng là niềm khích lệ quan trọng để chúng tôi nỗ lực hơn nữa trong tương lai.

Tuy thời gian gặp gỡ giao lưu, trò chuyện không dài nhưng đủ để lại nhiều ấn tượng và cảm xúc sâu đẹp. Cũng nhân đây xin được phép được gửi lời giới thiệu đôi nét về công ty Thế Giới Mã Vạch và hy vọng sẽ có dịp hợp tác với Quý vị trong thời gian sắp tới.

Gian hàng Thế Giới Mã Vạch tại Hội thảo HCA lần 23
Gian hàng Thế Giới Mã Vạch tại Hội thảo HCA lần 23

Công ty TNHH Thế Giới Mã Vạch (BAWOCO) là nhà phân phối chính hãng:

Thiết bị mã số mã vạch uy tín, chất lượng đến từ những thương hiệu danh tiếng hàng đầu thế giới. Các thiết bị tiêu biểu mà chúng tôi cung cấp có thể kể đến như:

​Máy in mã vạch Zebra, GoDEX, Honeywell… Là nhà phân phối độc quyền Máy in mã vạch RING (Autonics) tại thị trường Việt Nam.

Máy quét mã vạch Zebra, Honeywell, Opticon, Datalogic,…

Máy in bill, hóa đơn Xprinter, Epson,…

Máy kiểm kho

Máy in thẻ nhựa

Máy POS bán hàng

Thiết bị RFID

Các vật tư in ấn như giấy decal in temmực in mã vạchgiấy in bill nhiệt.

Cùng các giải pháp hỗ trợ quản lý doanh nghiệp, quản lý vận hành được xây dựng trên chính nhu cầu ứng dụng thực tế của doanh nghiệp, tổ chức. Như:

​Giải pháp quản lý sản xuất

Giải pháp quản lý kho

Giải pháp quản lý tài sản

Giải pháp quản lý bán hàng

Giải pháp check in sự kiện

Và nhiều giải pháp khác nữa.

Trong quá trình tổ chức gian hàng nếu có gì sơ sót, chúng tôi rất mong nhận được sự thông cảm và đóng góp ý kiến của Quý vị để có thể hoàn thiện hơn cho các chương trình tiếp theo.

Một lần nữa, chúng tôi xin trân trọng cảm ơn và hy vọng được tiếp tục được đồng hành cùng Quý vị trong thời gian sắp tới.

Chúc Quý vị thật nhiều sức khỏe và gặt hái được nhiều thành công.

Trân trọng!

Ban Giám Đốc Công Ty TNHH Thế Giới Mã Vạch

Nguyễn Vĩnh Nghi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *