TOP 10+ MÁY IN TEM NHÃN DECAL GIÁ TỐT KHÔNG NÊN BỎ LỠ

Máy in tem nhãn decal là thiết bị không thể thiếu cho hoạt động định danh hay hay tạo các tem nhãn thông tin dán lên sản phẩm, hàng hóa, vật dụng,... Máy in tem nhãn giấy decal được lựa chọn sử dụng cho nhiều ngành nghề, lĩnh vực với các ứng dụng in tem khác nhau. Hãy cùng Thế Giới Mã Vạch tổng hợp ra top những dòng máy in tem decal giá tốt trong bài chia sẻ sau và lựa chọn cho mình dòng máy phù hợp nhất để đầu tư, sử dụng hiệu quả bạn nhé!

Máy in tem nhãn decal là gì?

Máy in tem nhãn decal là thiết bị ngoại vi được biết đến với tên gọi khác là máy in mã vạch, cung cấp chức năng in ấn, tạo thông tin, hình ảnh lên bề mặt tem nhãn dán theo yêu cầu của người dùng thông qua dữ liệu được truyền đến từ máy chủ (máy tính, laptop, pos) có kết nối.

Máy in tem nhãn decal được cung cấp trên thị trường với sự đa dạng về thương hiệu, model và tính năng máy. Trong đó, nhìn chung người dùng có thể chia máy in thay hai loại là máy in tem decal để bàn và máy in nhãn decal công nghiệp.

Máy in tem nhãn decal là gì?
Máy in tem nhãn decal là gì?

Lưu ý chọn mua máy in tem nhãn decal

Được ứng dụng vào nhiều ngành nghề, lĩnh vực với các yêu cầu khác nhau về khả năng in, chức năng đi kèm nên để mua máy in tem nhãn decal phù hợp nhất với đơn vị, doanh nghiệp, người dùng cần lưu ý các điểm sau:

– Chọn các dòng máy in tem nhãn decal có hiệu suất in phù hợp với số lượng tem nhãn cần tạo. Nếu lượng tem in mỗi ngày chỉ tầm vài trăm hoặc vài nghìn tem, bạn nên chọn các dòng máy in tem nhãn decal để bàn sẽ tiết kiệm ngân sách đầu tư hơn. Còn nếu nhu cầu sử dụng tem nhãn của doanh nghiệp, tổ chức là liên tục, cần máy vận hành in tem cả ngày dài thì một chiếc máy in tem decal công nghiệp sẽ mang đến hiệu quả ứng dụng tối hơn và tối ưu ngân sách đầu tư về lâu dài hơn.

– Chọn mua máy in tem nhãn decal có độ rộng in lớn hơn hoặc bằng kích thước con tem lớn nhất mà người dùng cần in. Việc này để đảm bảo cuộn giấy in có thể đi qua đầu in máy trong quá trình in ấn.

– Quyết định nội dung cần in trên con tem để lựa chọn máy in tem nhãn decal có độ phân giải phù hợp. Độ phân giải càng cao cho hình ảnh in càng sắc nét nhưng chi phí đầu tư sẽ cao hơn nên hãy đề nghị in test bởi nhà cung cấp để lựa chọn dòng phù hợp chính xác.

>>> Có thể bạn quan tâm:

10 mẫu máy in tem xi bạc hàng đầu

Máy in tem decal cuộn chính hãng

10 + mẫu máy in decal PVC không nên bỏ qua

Top 10+ máy in tem nhãn decal giá tốt,chất lượng nhất

1. Máy in tem nhãn decal Honeywell PC42d

Máy in tem nhãn decal Honeywell PC42d là chiếc máy in sử dụng công nghệ in nhiệt trực tiếp nên cấu trúc khung máy có phần nhỏ gọn hơn do không có không gian chứa mực in. Thiết bị chỉ sử dụng decal cảm nhiệt với độ rộng in 4inch và độ phân giải 203dpi thích hợp cho các ứng dụng trong in tem vận đơn, in tem giá,…

>>> Xem chi tiết: Máy in tem nhãn decal Honeywell PC42d

Máy in tem nhãn decal Honeywell PC42d
Máy in tem nhãn decal Honeywell PC42d

2. Máy in tem decal Honeywell PC42t

Nằm trong series PC42, máy in tem decal Honeywell PC42t sử dụng công nghệ in nhiệt gián tiếp cho phép người dùng in ấn đa dạng các loại decal mã vạch khác nhau trong quá trình sử dụng. Sở hữu bộ vi xử lý 2.26 GHz Qualcomm Snapdragon 801 cung cấp khả năng xử lý dữ liệu in chính xác. Thêm vào đó, cổng kết nối USB, RS232, Ethernet cho phép kết nối linh hoạt với các giao thức máy chủ khác nhau.

>>> Xem chi tiết: Máy in tem decal Honeywell PC42t

Máy in tem decal Honeywell PC42t
Máy in tem decal Honeywell PC42t

3. Máy in tem nhãn giấy decal Zebra ZD230

Máy in tem nhãn giấy decal Zebra ZD230 là dòng máy in được cải tiến từ GT800 nổi bật trước đó nhằm tăng cường trải nghiệm người dùng trong nhiều lĩnh vực hơn. Zebra ZD230 được tăng cường tốc độ in lên đến 152mm/s dù chỉ là dòng để bàn, kích thước thân máy nhỏ. Ngoài ra, bộ nhớ máy được tăng cường đến 128 MB Flash; 128 MB SDRAM giúp việc lưu trữ và xử lý tốt lượng dữ liệu khổng lồ.

>>> Xem chi tiết: Máy in tem nhãn giấy decal Zebra ZD230

Máy in tem nhãn giấy decal Zebra ZD230
Máy in tem nhãn giấy decal Zebra ZD230

4. Máy in decal tem nhãn GoDEX EZ520

EZ520 là mã máy in decal tem nhãn GoDEX được ưa chuộng sử dụng trên thị trường bởi mức giá phải chăng cùng khả năng in ấn ổn định. GoDEX cung cấp khả năng in tốt trên nhiều chất liệu tem và mực in với tốc độ lên đến 6ips cho hiệu suất vượt trội. Ngoài ra, cổng kết nối Ethernet được trang bị sẵn cạnh cổng USB cho phép người dùng kết nối thiết bị cùng nhiều hệ thống máy chủ linh hoạt.

>>> Xem chi tiết: Máy in decal tem nhãn GoDEX EZ520

Máy in decal tem nhãn GoDEX EZ520
Máy in decal tem nhãn GoDEX EZ520

5. Máy in tem nhãn decal RING 408PEI+

RING 408PEI+ là chiếc máy in tem nhãn decal mang công nghệ từ Nhật Bản, đem lại cho người dùng những trải nghiệm sử dụng tiện ích, vượt trội. Thuộc dòng để bàn nên RING 408PEI+ sở hữu thiết kế thân máy nhỏ gọn với khả năng in 152mm/s cùng độ phân giải 203dpi. Điểm nổi bật khi nhắc đến RING 408PEI+ là cổng kết nối LAN được trang bị sẵn (cạnh cổng USB và RS232) giúp nâng cao khả năng kết nối cùng nhiều máy chủ trong cùng hệ thống.

>>> Xem chi tiết: Máy in tem nhãn decal RING 408PEI+

Máy in tem nhãn decal RING 408PEI+
Máy in tem nhãn decal RING 408PEI+

6. Máy in tem decal Zebra ZD421t

Zebra ZD421t là chiếc máy in tem decal được cải thiện từ nền tảng ZD420 series và GK series nhằm mang lại hiệu suất vận hành và tính ứng dụng cao hơn cho người dùng. Trong đó, Zebra ZD421t mạnh mẽ hơn ZD420 series 30% và gấp 7 lần so với GK series. Ngoài ra, điểm nổi bật phải kể đến ở ZD421t là sự lựa chọn linh hoạt về độ phân giải máy gồm 203dpi và 300dpi phù hợp cho các nhu cầu đầu tư khác nhau.

>>> Xem chi tiết về: Máy in tem decal Zebra ZD421t

Máy in tem decal Zebra ZD421t
Máy in tem decal Zebra ZD421t

7. Máy in tem nhãn giấy decal GoDEX EZ530

GoDEX EZ530 được ưa chuộng sử dụng trên thị trường hiện nay, in ấn tốt nhiều loại tem nhãn khác nhau từ tem giá tiền, tem thùng hàng, tem phụ đến cả in tem trang sức nhờ vào sự mạnh mẽ của đầu in và sự ổn định trong vận hành. Máy in tem nhãn giấy decal GoDEX EZ530 cung cấp đầu in có độ phân giải đạt 300dpi đảm bảo cho hình ảnh in sắc nét đặc biệt là khả năng xử lý các loại mực in kể cả resin giúp việc in ấn, tạo tem nhãn có độ bám cao diễn ra dễ dàng hơn.

>>> Xem chi tiết: Máy in tem nhãn giấy decal GoDEX EZ530

Máy in tem nhãn giấy decal GoDEX EZ530
Máy in tem nhãn giấy decal GoDEX EZ530

8. Máy in decal tem nhãn RING 412PEI+

Máy in decal tem nhãn RING 412PEI+ là một trong những đại diện máy in để bàn tiêu biểu mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc. RING 412PEI+ được chế tạo từ công nghệ Nhật Bản tiên tiến với các chức năng tạo tem nhãn nổi bật như đầu in độ phân giải 300dpi, tốc độ in 4ips, độ rộng in 4inch giúp tối ưu hóa việc in ấn các định dạng tem phức tạp. Ngoài ra, ở RING 412PEI+ được cung cấp thêm các lựa chọn thiết bị thêm như dao cắt hỗ trợ cắt tem theo nhu cầu hay trục đỡ giấy in bên ngoài hỗ trợ in ấn trên các cuộn decal khổ lớn. Có thể bạn chưa biết nhưng dòng máy này hiện đang được rất nhiều người dùng cá nhân lẫn doanh nghiệp lựa chọn và chứng thực về khả năng vận hành lẫn độ bền của máy.

>>> Xem chi tiết: Máy in decal tem nhãn RING 412PEI+

Máy in decal tem nhãn RING 412PEI+
Máy in decal tem nhãn RING 412PEI+

9. Máy in tem nhãn decal Zebra ZT231

Zebra ZT321 là chiếc máy in tem nhãn decal được cải tiến từ Zebra ZT230 với sự tăng cường về màn hình cảm ứng màu và các tính năng hỗ trợ khác giúp người dùng dễ dàng giao tiếp và thiết lập máy. Zebra ZT231 thuộc dòng máy in bán công nghiệp đáp ứng cho các nhu cầu đầu tư giá trung bình và đặt yêu cầu in ấn chất lượng cao. Thiết bị cho phép lựa chọn độ phân giải đầu in là 203dpi và 300dpi với sự mở rộng về bộ nhớ cùng hệ điều hành tăng cường tính thân thiện với người dùng trong nhiều lĩnh vực.

>>> Xem chi tiết về: Máy in tem nhãn decal Zebra ZT231

Máy in tem nhãn decal Zebra ZT231
Máy in tem nhãn decal Zebra ZT231

10. Máy in tem decal GoDEX EZ2250i

Máy in tem decal GoDEX EZ2250i được lựa chọn cho nhiều ứng dụng trên thị trường hiện nay như in tem phụ sản phẩm, in tem giá, in tem QR code,…. bởi sự thân thiện từ cấu hình máy đến chi phí đầu tư thiết bị. GoDEX EZ2250i cung cấp tốc độ in ấn lên đến 177mm/s cung cấp số lượng tem nhãn lớn trong thời gian ngắn với công nghệ in hiện đại đảm bảo cho hình ảnh tem in rõ ràng, dễ đọc dù phải làm việc trong thời gian dài.

>>> Xem chi tiết về: Máy in tem decal GoDEX EZ2250i

Máy in tem decal GoDEX EZ2250i
Máy in tem decal GoDEX EZ2250i

11. Máy in tem nhãn giấy decal Zebra ZT411

Zebra ZT411 được biết đến với sự đa dạng về phiên bản cùng sự vượt trội về tính ứng dụng trong tương lai nhờ khả năng cập nhật phần mềm. Máy in tem nhãn giấy decal Zebra ZT411 có 3 phiên bản về độ phân giải gồm 203dpi, 300di và 600dpi và 1 phiên bản tích hợp tính năng ghi thẻ RFID phù hợp cho các yêu cầu in ấn khác nhau từ người dùng. Máy in tem công nghiệp Zebra ZT411 cung cấp tốc độ in tối đa lên đến 356mm/s kết hợp với bộ nhớ khủng giúp giảm tình trạng chờ dữ liệu in cho thời gian vận hành liên tục. Thêm vào đó, sự lựa chọn về cổng kết nối cho phép người dùng thực hiện các trao đổi dữ liệu qua công nghệ kết nối không dây phá bỏ giới hạn về không gian làm việc.

>>> Xem chi tiết về: Máy in tem nhãn giấy decal Zebra ZT411

Máy in tem nhãn giấy decal Zebra ZT411
Máy in tem nhãn giấy decal Zebra ZT411

12. Máy in decal tem nhãn RING 4012PLM+

RING 4012PLM+ là giải pháp in ấn decal tem nhãn lý tưởng cho các khu công nghiệp, dây chuyền sản xuất. Thiết bị ngoài cung cấp khả năng in ấn chất lượng cao như đầu in độ phân giải 300dpi, tốc độ in 152mm/s thì còn được trang bị sẵn chế độ lột nhãn tự động giúp việc tách con tem trở nên tự động hóa vô cùng thích hợp cho các dây chuyền sản xuất. Ở máy in decal tem nhãn RING 4012PLM+ còn được cung cấp các lựa chọn thêm đa dạng như cổng LAN, bộ nhớ mở rộng, khay đựng nhãn,…

>>> Xem chi tiết về: Máy in decal tem nhãn RING 4012PLM+

Máy in decal tem nhãn RING 4012PLM+
Máy in decal tem nhãn RING 4012PLM+

13. Máy in tem nhãn decal RING 4024PIM

Các dòng máy in tem nhãn decal công nghiệp đến từ thương hiệu RING đều được sản xuất và lắp ráp trực tiếp tại Nhật Bản giúp đảm bảo độ chính xác và tính ứng dụng cho người dùng trong mọi ngành nghề, lĩnh vực. RING 4024PIM cũng không ngoại lệ. Đây là mẫu máy in có độ phân giải đầu in lên đến 600dpi cho phép chinh phục tốt các định dạng in phức tạp hay kích thước nhỏ được sử dụng nhiều cho lĩnh vực linh kiện điện tử hay làm máy in tem nhãn vải.

>>> Xem chi tiết: Máy in tem nhãn decal RING 4024PIM

Máy in tem nhãn decal RING 4024PIM
Máy in tem nhãn decal RING 4024PIM

14. Máy in tem nhãn decal GoDEX HD830i

GoDEX HD830i là chiếc máy in tem nhãn decal được ưa chuộng sử dụng cho in ấn tem dán thùng hàng, quản lý xuất nhập hay các loại tem vận đơn, phiếu giao hàng bởi kích thước đầu in lớn. Độ rộng đầu in của GoDEX HD830i đạt đến 219.5 mm có thể chinh phục khổ in lớn cỡ tờ a4 giúp việc in ấn tạo tem nhãn định danh cho các thùng hàng carton cỡ lớn dễ dàng hơn. Ngoài ra, độ phân giải của thiết bị đạt 300dpi giúp hình ảnh in luôn sắc nét, chuyên nghiệp.

>>> Xem chi tiết: Máy in tem nhãn decal GoDEX HD830i

Máy in tem nhãn decal GoDEX HD830i
Máy in tem nhãn decal GoDEX HD830i

Mua máy in tem nhãn decal chính hãng

Mua máy in tem nhãn decal tại Thế Giới Mã Vạch cam kết hàng nhập khẩu chính hãng chất lượng cao với mức giá vô cùng phải chăng. Thế Giới Mã Vạch tự hào là đơn vị phân phối giải pháp, thiết bị mã số mã vạch uy tín hàng đầu với các sản phẩm các đầy đủ chứng nhận CO, CQ về nguồn gốc và xuất xứ.

Khi đến với Thế Giới Mã Vạch, quý khách hàng nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ nhân viên tư vấn và có nhiều lựa chọn về thương hiệu, model và tính năng máy đảm bảo đáp ứng đúng mọi nhu cầu sử dụng thực tế. Ngoài ra, đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm sẽ hỗ trợ trong thiết lập, cài đặt và hướng dẫn sử dụng đảm bảo cho máy được sử dụng

Công ty TNHH Thế Giới Mã Vạch

  • Địa chỉ: 33/1 Hoàng Diệu, Phường10, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: 1900 3438 hoặc (028) 3991 7356
  • Email: sales@thegioimavach.com
  • Hoặc bạn có thể trò chuyện cùng các tư vấn viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi qua Zalo Chat (ở góc phải màn hình).
  • Ngoài ra, bạn còn có thể ghé đến văn phòng của chúng tôi để xem demo trực tiếp và chọn lựa thiết bị phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *