Máy in mã vạch GoDEX EZ530+ để bàn

SKU: PRINTER-GODEXEZ530PLUS
Thương hiệu:
Model: EZ530+
Còn hàng

Liên hệ

Đặc điểm nổi bật
 • GoDEX EZ530+ thuộc EZ500+ Series cải tiến mới.
 • Tăng cường bộ nhớ máy lên đến 128MB Flash ; 128MB SDRAM.
 • Độ phân giải 300dpi in tem sắc nét.
 • Tốc độ in nhanh lên đến 4 IPS (102 mm/s).
 • Đa dạng cổng kết nối: USB 2.0, Serial Port (RS232), Ethernet 10/100 Mbps và 2 USB Host.

Video

Mô tả sản phẩm

Máy in mã vạch GoDEX EZ530+ là máy in tem để bàn thuộc EZ500+ Series. Thiết bị này là lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp cần một thiết bị in ấn linh hoạt, hiệu quả và giá cả phải chăng. Máy được trang bị nhiều tính năng tiên tiến, giúp đáp ứng nhu cầu in ấn đa dạng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Sau đây sẽ là thông tin chi tiết về tính năng , thông số kỹ thuật và ứng dụng của máy in GoDEX EZ530+.

Máy in mã vạch GoDEX EZ530+ thuộc GoDEX EZ500+ Series cải tiến
Máy in mã vạch GoDEX EZ530+ thuộc GoDEX EZ500+ Series cải tiến

Giới thiệu máy in tem GoDEX EZ530+

Máy in mã vạch GoDEX EZ530+ đáp ứng tốt cho nhu cầu in ấn tem nhãn khác nhau, ứng dụng trong các ngành nghề từ bán lẻ đến vận chuyển, kho bãi, dịch vụ, sản xuất, y tế… Nhìn chung, thiết bị này có nhiều tính năng vượt trội và đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng, hiệu suất và độ tin cậy.

Các thông số kỹ thuật cần quan tâm của sản phẩm bao gồm:

 • Công nghệ in nhiệt trực tiếp và truyền nhiệt gián tiếp: Giúp máy in ấn đa dạng các vật liệu in tem nhãn khác nhau.
 • Độ phân giải 300dpi: Mang đến bản in chất lượng cao, rõ ràng và sắc nét.
 • Tốc độ in tối đa 4 IPS (102 mm/s): Tốc độ in nhanh chóng, giúp đáp ứng nhu cầu in ấn số lượng tem nhiều.
 • Độ rộng in 4.16” (105.7 mm): Đáp ứng nhu cầu in ấn đa dạng các kích thước tem nhãn.
 • Độ dài in 4 – 3200mm: Đáp ứng in tem nhãn với các chiều cao tem khác nhau từ nhỏ đến lớn.
 • Bộ xử lý CPU RISC 32 bit: Xử lý dữ liệu in nhanh chóng, hạn chế những gián đoạn, tăng tính bảo mật dữ liệu in.
 • Bộ nhớ: 128MB Flash, 128MB SDRAM: Giúp tải lên và lưu trữ nhiều loại phông chữ, mẫu mã vạch, biểu tượng và hình ảnh khác nhau. 
 • Cảm biến phản xạ có thể điều chỉnh và 2 cảm biến truyền cố định, căn chỉnh trung tâm: Nhận diện lề và kích thước tem in chính xác.
 • Cổng kết nối USB 2.0 (Type B), Serial Port (RS232), Ethernet 10/100 Mbps và 2 USB Host (Type A): Giúp tương thích với nhiều hệ thống, nhiều loại máy chủ.
 • Bảng điều khiển: Một đèn LED ba màu (Xanh lục, Cam và Đỏ), một nút Feed.
 • Nguồn điện tự động chuyển đổi 100-240VAC, 50-60Hz.
 • Trọng lượng 6 lbs (2.72 Kg).
 • Kích thước máy (dài x cao x rộng): 285x171x226mm.
Máy in tem GoDEX EZ530+ mang nhiều đặc điểm tính năng nổi bật
Máy in tem GoDEX EZ530+ mang nhiều đặc điểm tính năng nổi bật

Các đặc điểm nổi bật của GoDEX EZ530+

Công nghệ in hiện đại: Tích hợp đồng thời công nghệ in nhiệt trực tiếp lẫn truyền nhiệt gián tiếp, cho phép GoDEX EZ530+ in lên nhiều loại vật liệu khác nhau như nhãn decal giấy, decal nhựa, tem xi bạc, tem cảm nhiệt và các loại vật liệu đặc biệt như tem nhãn vải satin, ruban.

Độ phân giải cao: Cụ thể là 300 dpi (tương đương 12 chấm trên một mm), đảm bảo chất lượng in ấn sắc nét, rõ ràng và chi tiết. Nét chữ mã vạch in ra mịn, đẹp, giảm tối thiểu tình trạng răng cưa thường thấy ở các thiết bị có độ phân giải thấp hơn. Với độ phân giải cao 300dpi, EZ530+ dễ dàng in ấn tem nhãn có kích thước nhỏ hoặc tem nhãn chứa nhiều nội dung thông tin, mã vạch.

Tốc độ in nhanh: Tối đa lên đến 4 inch/giây (102 mm/s) giúp tăng hiệu suất làm việc và tiết kiệm thời gian.

Độ rộng in, độ dài in đáp ứng nhu cầu in đa dạng: Máy in mã vạch GoDEX EZ530+ có độ rộng in tối đa 4.16” (105.7 mm) cùng độ dài in trong khoảng 0.16” (4 mm) đến 125.98” (3200 mm) cho phép người dùng in ấn nhiều kích thước tem nhãn khác nhau theo từng mục tiêu ứng dụng mà không cần đầu tư nhiều dòng thiết bị khác, tiết kiệm chi phí.

Bộ xử lý tiên tiến: Máy được trang bị bộ xử lý CPU RISC 32 bit hiệu năng cao, giúp xử lý dữ liệu tem in nhanh chóng và ổn định, hạn chế tối đa tình trạng gián đoạn khi in ấn. Đồng thời còn giúp đảm bảo an ninh và bảo mật dữ liệu trong quá trình in ấn.

Bộ nhớ nâng cấp: Nếu bộ nhớ của GoDEX EZ530 trước đó là 8 MB Flash, 16 MB SDRAM thì tại GoDEX EZ530+ đã được nâng cấp đến 128MB Flash, 128MB SDRAM. Nhờ vậy thiết bị này có thể lưu trữ và xử lý được nhiều dữ liệu in từ phông chữ, mẫu mã vạch, logo, hình ảnh đến các tệp cấu hình khác hơn.

Cảm biến đa dạng: Bao gồm cảm biến phản xạ có thể điều chỉnh, 2 cảm biến truyền cố định, căn chỉnh trung tâm. Hỗ trợ nhận dạng loại giấy và khổ giấy in tem hữu hiệu, tránh tình trạng tem in lệch, in chồng nội dung.

Loại giấy in tem và mực in tương thích: Máy in mã vạch GoDEX EZ530+ in tốt trên hầu như tất cả các loại vật liệu in ấn tem nhãn. Có thể kể đến như nhãn liên tục, nhãn khoảng cách, có dấu đen và đục lỗ. Độ dài nhãn có thể được thiết lập bằng cảm biến tự động hoặc lập trình. Và mực in bao gồm cả Wax, Wax Resin lẫn Resin.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ máy in: Gồm EZPL, GEPL, GZPL, GDPL tự động chuyển đổi. Đây cũng là các ngôn ngữ lập trình đang được ứng dụng phổ biến.

Khả năng in ấn mã vạch linh hoạt: In tốt trên tất cả các mã vạch 1D lẫn 2D. Dù cho in tem nhãn chứa 1 loại mã vạch hay chưa đồng thời nhiều loại mã vạch thì thiết bị này vẫn đem đến chất lượng tem in sắc nét, chuyên nghiệp.

Cổng kết nối mở rộng hơn, đầy đủ hơn: Máy in mã vạch GoDEX EZ530+ được nhà sản xuất trang bị đầy đủ các cổng kết nối từ USB 2.0 (Type B), Serial Port (RS232), Ethernet 10/100 Mbps, 2 USB Host (Type A). Nhờ vậy người dùng không phải tốn công sức chọn lựa, tiết kiệm chi phí khi công cần đầu tư cổng tùy chọn thêm.

Bảng điều khiển thân thiện với người dùng: Bảng điều khiển của máy in tem GoDEX EZ530+ có 1 đèn LED chỉ báo với 3 trạng thái màu sắc xanh lục, cam và đỏ để báo hiệu về tình trạng máy cho người dùng nhận biết. Bên dưới đèn chỉ báo là phím chức năng Feed phục vụ công tác Calibration giấy thủ công.

Nguồn điện tự động chuyển đổi: 100-240VAC, 50-60Hz. Nhờ vậy chiếc máy in này tương thích với hệ thống điện ở nhiều quốc gia khác nhau. Giúp máy được lựa chọn sử dụng rộng rãi trên nhiều nước.

Kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ: Dễ dàng bố trí, sử dụng trong nhiều không gian từ quầy thanh toán đến bàn làm việc hay trong khu vực kho,… Cụ thể hơn, GoDEX EZ530+ có kích thước máy (dài x cao x rộng) là 285x171x226mm và trọng lượng là 2,72 Kg.

GoDEX EZ530+ trang bị đa dạng cổng kết nối
GoDEX EZ530+ trang bị đa dạng cổng kết nối

Ứng dụng của GoDEX EZ530+

Với các thông số kỹ thuật và tính năng nổi bật trên, máy in mã vạch GoDEX EZ530+ là lựa chọn đáng tin cậy cho các ứng dụng in tem nhãn trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực. Chi tiết hơn như sau:

 • Bán lẻ: In tem nhãn sản phẩm, tem phụ, tem giá tiền, tem đơn hàng.
 • Kho bãi: In tem nhãn Qr code, mã vạch cho hàng hóa, quản lý kho hàng, quản lý xuất – nhập – tồn.
 • Vận chuyển: In tem vận chuyển, tem giao nhận.
 • Sản xuất: In tem nhãn sản phẩm, mã vạch, quản lý chất lượng.
 • Y tế: In tem nhãn cho bệnh phẩm, hồ sơ bệnh án, quản lý thiết bị y tế.
 • Giáo dục: In tem nhãn quản lý sách, hồ sơ, tài liệu, văn phòng phẩm.
 • Doanh nghiệp, tổ chức: In tem tài sản, nhãn theo dõi và nhãn bảo hành.

Nhìn chung, máy in GoDEX EZ530+ là lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp cần một thiết bị in ấn linh hoạt và hiệu quả.

Chính sách bảo hành, hậu mãi, vận chuyển với GoDEX EZ530+

Máy in mã vạch GoDEX EZ530+ được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi Thế Giới Mã Vạch với những chính sách tốt như sau:

Chính sách mua máy in mã vạch GoDEX EZ530+
Chính sách mua máy in mã vạch GoDEX EZ530+

Các câu hỏi thường gặp về máy in tem GoDEX EZ530+

 1. Chi phí vận hành của máy in GoDEX EZ530+ là bao nhiêu?

Chi phí vận hành sẽ khác nhau dựa trên nhu cầu sử dụng. Ngoài giá máy còn ảnh hưởng bởi vật tư in tem (giấy, mực in) thuộc loại chất liệu gì, tần suất in ra sao cùng chi phí bảo trì, bảo dưỡng. Để máy sử dụng bền, tiết kiệm chi phí hơn người dùng cần thường xuyên vệ sinh đầu in định kỳ để đảm bảo chất lượng bản in và kéo dài tuổi thọ đầu in.

 1. Máy in GoDEX EZ530+ có hỗ trợ kết nối không dây không?

Không, máy in EZ530+ bản tiêu chuẩn không được tích hợp sẵn kết nối không dây. Các cổng kết nối sẵn có trên máy bao gồm USB 2.0 (Type B), Serial Port (RS232), Ethernet 10/100 Mbps và 2 USB Host (Type A). Nếu cần dùng kết nối không dây Wifi hoặc Bluetooth, người dùng cần lựa chọn phiên bản tùy chọn thêm.

 1. Thời gian bảo hành của máy in GoDEX EZ530+ là bao lâu?

Máy in mã vạch GoDEX EZ530+ được phân phối chính hãng tại Thế Giới Mã Vạch sẽ được bảo hành 12 tháng với thân máy và 03 tháng với đầu in của máy.

 1. Máy in GoDEX EZ530+ có phù hợp để sử dụng trong môi trường khắc nghiệt hay không?

Thiết bị này được thiết kế để sử dụng trong môi trường văn phòng thông thường. Nên tránh sử dụng máy trong môi trường có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp, bụi bẩn hoặc độ ẩm cao.

 1. Máy in GoDEX EZ530+ có thể in màu không?

GoDEX EZ530+ chỉ in tem đơn sắc, 1 màu mực. Người dùng có thể lựa chọn cuộn mực với màu sắc đen, đỏ, xanh, dương, trắng tùy theo nhu cầu ứng dụng tem in. Phổ biến nhất là mực đen.

 1. Có video hướng dẫn sử dụng máy in GoDEX EZ530+ hay không?

Có. Video được thực hiện bởi đội ngũ của Thế Giới Mã Vạch. Bạn có thể liên hệ cùng chúng tôi để được chia sẻ nhanh chóng.

 1. Tôi có thể liên hệ với ai để được hỗ trợ kỹ thuật về máy in GoDEX EZ530+?

Khi mua máy in mã vạch GoDEX EZ530+ được phân phối tại Thế Giới Mã Vạch, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ luôn đồng hành và giải đáp các vấn đề thắc mắc của bạn trong quá trình sử dụng máy. Liên hệ cùng đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi qua Hotline 1900 3438 (phím 2).

 1. Máy in GoDEX EZ530+ có đi kèm với phần mềm nào hay không?

Có. Khi mua GoDEX EZ530+ tại Thế Giới Mã Vạch, chúng tôi sẽ tặng kèm đến bạn phần mềm thiết kế tem nhãn để bạn có thể tạo tem in với nội dung đúng với mong muốn, yêu cầu.

 1. Máy in GoDEX EZ530+ có thể in nhãn cuộn liên tục không?

Có, máy in GoDEX EZ530+ có thể in nhãn cuộn liên tục với chiều dài tối đa lên đến 3200 mm (125,98 inch).

 1. GoDEX EZ530+ in tem nhãn vải được hay không?

Có, với độ phân giải 300dpi, máy in mã vạch GoDEX EZ530+ in ấn tốt trên tem nhãn vải satin lẫn ruban.

Công ty TNHH Thế Giới Mã Vạch

 • Địa chỉ: 33/1 Hoàng Diệu, Phường10, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 1900 3438 hoặc (028) 3991 7356
 • Email: sales@thegioimavach.com
 • Hoặc bạn có thể trò chuyện cùng các tư vấn viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi qua Zalo Chat (ở góc phải màn hình).
 • Ngoài ra, bạn còn có thể ghé đến văn phòng của chúng tôi để xem demo trực tiếp và chọn lựa thiết bị phù hợp.

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy in mã vạch GoDEX EZ530+ để bàn”

Chúng tôi sẽ gửi phiếu giảm giá cho Quý khách khi nhận được đánh giá!

Thông số kỹ thuật của máy in mã vạch GoDEX EZ530+

Thương hiệu GoDEX
Model EZ530+
Công nghệ in In nhiệt trực tiếp / Truyền nhiệt gián tiếp
Độ phân giải 300 dpi (12 dots/mm)
Tốc độ in Lên đến 4 IPS (102 mm/s)
Độ rộng in 4.16” (105,7 mm)
Độ dài in Tối thiểu 0.16” (4 mm), tối đa 125.98” (3200 mm)
Bộ xử lý CPU RISC 32 bit
Bộ nhớ 128MB Flash ; 128MB SDRAM
Cảm biến Cảm biến phản xạ có thể điều chỉnh
2 cảm biến truyền cố định, căn chỉnh trung tâm
Decal in tem Loại: Dạng liên tục, nhãn khoảng cách, cảm biến dấu đen và đục lỗ; độ dài nhãn được thiết lập bằng cảm biến tự động hoặc lập trình.
Độ rộng: Tổi thiểu 1” (25.4 mm) – Tối đa 4.64” (118 mm)
Độ dày: Tối thiểu 0.003” (0.076 mm) – Tối đa 0.01” (0.25 mm)
Đường kính ngoài của cuộn: 5” (127 mm)
Đường kính trong của lõi: 1” (25.4 mm), 1.5” (38.1mm), 3” (76.2mm)
Mực in Loại: Wax, wax / resin, resin
Độ dài: 981’ (300 m)
Độ rộng: Tối thiểu 1.18” – Tối đa 4.33” (30 mm – 110 mm)
Đường kính ngoài của cuộn: 2.67“ (68 mm)
Đường kính trong của lõi: 1” (25.4 mm)
Ngôn ngữ máy in Tự động chuyển đổi EZPL, GEPL, GZPL, GDPL
Phần mềm Label design software: GoLabel II (for EZPL only)(Windows)
Driver: Vista, Windows 7, Windows 8 & 8.1, Windows 10, Windows Server 2008 R2, 2012, 2012 R2, 2016, 2019, MAC, Linux
SDK: Win CE, .NET, Windows Vista, Windows 7, Windows 8 & 8.1, Windows 10, Android, Mac, iOS
Phông chữ tích hợp Phông chữ bitmap: 6, 8, 10, 12, 14, 18, 24, 30, 16X26 và OCR A & B
Phông chữ bitmap có thể xoay 0°, 90°, 180°, 270°, các ký tự đơn có thể xoay 0°, 90°, 180°, 270°
Phông chữ bitmap có thể mở rộng 8 lần theo hướng ngang và dọc
Font TTF: Font TTF (Đậm/nghiêng/gạch chân). Có thể xoay 0°,90°, 180°, 270°
Phông chữ tải xuống Phông chữ bitmap: có thể xoay 0°, 90°, 180°, 270°, các ký tự đơn 0°, 90°, 180°, có thể xoay 270°
Phông chữ Châu Á: 16×16, 24×24. Tiếng Trung phồn thể (BIG-5), Tiếng Trung giản thể (GB2312), Tiếng Nhật (S-JIS), Tiếng Hàn (KS-X1001)
Có thể xoay 0°, 90°, 180°, 270° và có thể mở rộng 8 lần theo hướng ngang và dọc
Phông chữ TTF: Phông chữ TTF (Đậm/nghiêng/gạch chân). Có thể xoay 0°,90°, 180°, 270°
Mã vạch Mã vạch 1D: China Postal Code, Codabar, Code 11, Code 32,Code 39, Code 93, Code 128 (subset A, B, C), EAN-8/EAN-13 (with 2 & 5digits extension), EAN 128, FIM, German Post Code, GS1 DataBar, HIBC, Industrial 2 of 5 , Interleaved 2-of-5 (I 2 of 5), Interleaved 2-of-5 with Shipping Bearer Bars, ISBT-128, ITF 14, Japanese Postnet, Logmars, MSI, Postnet, Plessey, Planet 11 & 13 digit, RPS 128, Standard 2 of 5, Telepen, Matrix 2 of5, UPC-A/UPC-E (with 2 or 5 digit extension), UCC/EAN-128 K-Mart and Random Weight.
Mã vạch 2D: Aztec code, Code 49,Codablock F , Datamatrix code, MaxiCode, Micro PDF417, Micro QR code, PDF417,QR code, TLC 39, GS1 Composite
Bộ mã Codepage 437, 737,850, 851, 852, 855, 857, 860, 861, 862, 863, 865, 866, 869
Windows 1250, 1251, 1252, 1253, 1254, 1255, 1257
Unicode UTF8、 UTF16BE、 UTF16LE
Đồ họa Các loại tệp đồ họa thường trú là BMP và PCX, các định dạng đồ họa khác có thể tải xuống từ phần mềm
Cổng kết nối USB 2.0 (Type B), Serial Port (RS232), Ethernet 10/100 Mbps, 2 USB Host (Type A)
RTC Tiêu chuẩn
Bảng điều khiển Một đèn LED ba màu: Nguồn (Xanh lục, Cam và Đỏ)
Phím chức năng: FEED
Nguồn điện Tự động chuyển đổi 100-240VAC, 50-60Hz
Môi trường Nhiệt độ hoạt động: 41°F đến 104°F (5°C đến 40°C)
Nhiệt độ bảo quản: -4°F đến 122°F (-20°C đến 50°C)
Độ ẩm Hoạt động: 30-85%, không ngưng tụ.
Bảo quản: 10-90%, không ngưng tụ.
Kích thước Dài: 11.2” (285 mm)
Cao: 6.8” (171 mm)
Rộng: 8.9” (226 mm)
Khối lượng 6 lbs (2.72 Kg)
Tùy chọn thêm Dao cắt tự động
Cuộn nhãn tự động
BT
Wireless LAN (IEEE 802.11 b/g/n)
Combo WiFi (IEEE 802.11 b/g/n) và BT (BLE 5.0)
Xem thông số chi tiết


Nội Dung Đang Cập Nhật.
Xem thêm

Lý do nên mua hàng tại Thế Giới Mã Vạch?

 • Trên 15 năm kinh nghiệm trong ngành
 • Hàng mới chính hãng 100%
 • Chất lượng đảm bảo với đầy đủ CO/CQ (với thiết bị)
 • Bảo hành 12 - 24 tháng (tùy model sản phẩm)
 • Giao hàng miễn phí nội thành TP. Hồ Chí Minh
 • Hướng dẫn lắp đặt, hướng dẫn sử dụng tận tình
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
 • Đổi trả và thu hồi sản phẩm lỗi NSX nhanh chóng
 • Demo sản phẩm tận nơi tại TP. Hồ Chí Minh
 • Miễn phí vệ sinh thiết bị trọn đời khi mua giấy, mực
 • Đội ngũ chuyên nghiệp, tận tâm
 • Nhiều ưu đãi hấp dẫn đi kèm

Sản phẩm đã xem

Thông số kỹ thuật của máy in mã vạch GoDEX EZ530+

Thương hiệu GoDEX
Model EZ530+
Công nghệ in In nhiệt trực tiếp / Truyền nhiệt gián tiếp
Độ phân giải 300 dpi (12 dots/mm)
Tốc độ in Lên đến 4 IPS (102 mm/s)
Độ rộng in 4.16” (105,7 mm)
Độ dài in Tối thiểu 0.16” (4 mm), tối đa 125.98” (3200 mm)
Bộ xử lý CPU RISC 32 bit
Bộ nhớ 128MB Flash ; 128MB SDRAM
Cảm biến Cảm biến phản xạ có thể điều chỉnh
2 cảm biến truyền cố định, căn chỉnh trung tâm
Decal in tem Loại: Dạng liên tục, nhãn khoảng cách, cảm biến dấu đen và đục lỗ; độ dài nhãn được thiết lập bằng cảm biến tự động hoặc lập trình.
Độ rộng: Tổi thiểu 1” (25.4 mm) – Tối đa 4.64” (118 mm)
Độ dày: Tối thiểu 0.003” (0.076 mm) – Tối đa 0.01” (0.25 mm)
Đường kính ngoài của cuộn: 5” (127 mm)
Đường kính trong của lõi: 1” (25.4 mm), 1.5” (38.1mm), 3” (76.2mm)
Mực in Loại: Wax, wax / resin, resin
Độ dài: 981’ (300 m)
Độ rộng: Tối thiểu 1.18” – Tối đa 4.33” (30 mm – 110 mm)
Đường kính ngoài của cuộn: 2.67“ (68 mm)
Đường kính trong của lõi: 1” (25.4 mm)
Ngôn ngữ máy in Tự động chuyển đổi EZPL, GEPL, GZPL, GDPL
Phần mềm Label design software: GoLabel II (for EZPL only)(Windows)
Driver: Vista, Windows 7, Windows 8 & 8.1, Windows 10, Windows Server 2008 R2, 2012, 2012 R2, 2016, 2019, MAC, Linux
SDK: Win CE, .NET, Windows Vista, Windows 7, Windows 8 & 8.1, Windows 10, Android, Mac, iOS
Phông chữ tích hợp Phông chữ bitmap: 6, 8, 10, 12, 14, 18, 24, 30, 16X26 và OCR A & B
Phông chữ bitmap có thể xoay 0°, 90°, 180°, 270°, các ký tự đơn có thể xoay 0°, 90°, 180°, 270°
Phông chữ bitmap có thể mở rộng 8 lần theo hướng ngang và dọc
Font TTF: Font TTF (Đậm/nghiêng/gạch chân). Có thể xoay 0°,90°, 180°, 270°
Phông chữ tải xuống Phông chữ bitmap: có thể xoay 0°, 90°, 180°, 270°, các ký tự đơn 0°, 90°, 180°, có thể xoay 270°
Phông chữ Châu Á: 16×16, 24×24. Tiếng Trung phồn thể (BIG-5), Tiếng Trung giản thể (GB2312), Tiếng Nhật (S-JIS), Tiếng Hàn (KS-X1001)
Có thể xoay 0°, 90°, 180°, 270° và có thể mở rộng 8 lần theo hướng ngang và dọc
Phông chữ TTF: Phông chữ TTF (Đậm/nghiêng/gạch chân). Có thể xoay 0°,90°, 180°, 270°
Mã vạch Mã vạch 1D: China Postal Code, Codabar, Code 11, Code 32,Code 39, Code 93, Code 128 (subset A, B, C), EAN-8/EAN-13 (with 2 & 5digits extension), EAN 128, FIM, German Post Code, GS1 DataBar, HIBC, Industrial 2 of 5 , Interleaved 2-of-5 (I 2 of 5), Interleaved 2-of-5 with Shipping Bearer Bars, ISBT-128, ITF 14, Japanese Postnet, Logmars, MSI, Postnet, Plessey, Planet 11 & 13 digit, RPS 128, Standard 2 of 5, Telepen, Matrix 2 of5, UPC-A/UPC-E (with 2 or 5 digit extension), UCC/EAN-128 K-Mart and Random Weight.
Mã vạch 2D: Aztec code, Code 49,Codablock F , Datamatrix code, MaxiCode, Micro PDF417, Micro QR code, PDF417,QR code, TLC 39, GS1 Composite
Bộ mã Codepage 437, 737,850, 851, 852, 855, 857, 860, 861, 862, 863, 865, 866, 869
Windows 1250, 1251, 1252, 1253, 1254, 1255, 1257
Unicode UTF8、 UTF16BE、 UTF16LE
Đồ họa Các loại tệp đồ họa thường trú là BMP và PCX, các định dạng đồ họa khác có thể tải xuống từ phần mềm
Cổng kết nối USB 2.0 (Type B), Serial Port (RS232), Ethernet 10/100 Mbps, 2 USB Host (Type A)
RTC Tiêu chuẩn
Bảng điều khiển Một đèn LED ba màu: Nguồn (Xanh lục, Cam và Đỏ)
Phím chức năng: FEED
Nguồn điện Tự động chuyển đổi 100-240VAC, 50-60Hz
Môi trường Nhiệt độ hoạt động: 41°F đến 104°F (5°C đến 40°C)
Nhiệt độ bảo quản: -4°F đến 122°F (-20°C đến 50°C)
Độ ẩm Hoạt động: 30-85%, không ngưng tụ.
Bảo quản: 10-90%, không ngưng tụ.
Kích thước Dài: 11.2” (285 mm)
Cao: 6.8” (171 mm)
Rộng: 8.9” (226 mm)
Khối lượng 6 lbs (2.72 Kg)
Tùy chọn thêm Dao cắt tự động
Cuộn nhãn tự động
BT
Wireless LAN (IEEE 802.11 b/g/n)
Combo WiFi (IEEE 802.11 b/g/n) và BT (BLE 5.0)