Fraud Blocker
THƯ CẢM ƠN THAM QUAN GIAN HÀNG THẾ GIỚI MÃ VẠCH TẠI HỘI THẢO HCA LẦN THỨ 23

THƯ CẢM ƠN THAM QUAN GIAN HÀNG THẾ GIỚI MÃ VẠCH TẠI HỘI THẢO HCA LẦN THỨ 23

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi các vị khách quý, các chuyên gia và đại diện doanh nghiệp.

 

Lời đầu tiên, công ty TNHH Thế Giới Mã Vạch trân trọng cảm ơn Quý vị đã quan tâm và ghé thăm gian hàng của chúng tôi tại hội thảo “Toàn cảnh CNTT-TT Việt Nam lần thứ 23” diễn ra ngày 26/07/2018 tại White Palace với chủ đề nổi bật: “Đổi mới sáng tạo trong kỷ nguyên số”. Sự hiện diện của Quý vị là niềm vinh dự rất lớn cho chúng tôi, góp phần cho sự thành công của gian hàng tại hội thảo, đây cũng là niềm khích lệ quan trọng để chúng tôi nỗ lực hơn nữa trong tương lai.

 

Tuy thời gian gặp gỡ giao lưu, trò chuyện không dài nhưng đủ để lại nhiều ấn tượng và cảm xúc sâu đẹp. Cũng nhân đây xin được phép được gửi lời giới thiệu đôi nét về công ty Thế Giới Mã Vạch và hy vọng sẽ có dịp hợp tác với Quý vị trong thời gian sắp tới.

Gian hàng Thế Giới Mã Vạch tại Hội thảo HCA lần 23

Gian hàng Thế Giới Mã Vạch tại Hội thảo HCA lần 23

Công ty TNHH Thế Giới Mã Vạch (BAWOCO) là nhà phân phối chính hãng:

 

 

Trong quá trình tổ chức gian hàng nếu có gì sơ sót, chúng tôi rất mong nhận được sự thông cảm và đóng góp ý kiến của Quý vị để có thể hoàn thiện hơn cho các chương trình tiếp theo.

Một lần nữa, chúng tôi xin trân trọng cảm ơn và hy vọng được tiếp tục được đồng hành cùng Quý vị trong thời gian sắp tới.

 

Chúc Quý vị thật nhiều sức khỏe và gặt hái được nhiều thành công.

 

Trân trọng!

Ban Giám Đốc Công Ty TNHH Thế Giới Mã Vạch

Nguyễn Vĩnh Nghi

Xem thêm Rút gọn
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá