MÁY IN TEM NHÃN MÃ VẠCH KHỔ LỚN 6 INCH, 8 INCH, A4

Máy in tem nhãn mã vạch khổ lớn 6 inch, 8 inch, a4 giúp người dùng in ấn các loại tem nhãn khổ lớn phục vụ các mục đích định danh cho đối tượng là sản phẩm, hàng hóa có kích thước lớn. Ngoài ra, khi trang bị các dòng máy in khổ lớn này người dùng có thể dễ dàng thay đổi quy cách tem cho các ứng dụng khác mà không cần đầu tư máy mới. Sau đây, Thế Giới Mã Vạch – đơn vị cung cấp thiết bị mã số mã vạch chính hãng tổng hợp các thông tin cần biết và những model tiêu biểu của máy in mã vạch khổ lớn 6 inch, 8 inch, a4 qua bài chia sẻ sau đây, cùng theo dõi nhé!

MÁY IN TEM NHÃN MÃ VẠCH KHỔ LỚN

Máy in tem nhãn mã vạch là thiết bị chuyên dụng cho hoạt động in ấn thông tin, hình ảnh lên bề mặt tem nhãn dán theo yêu cầu người dùng dựa trên các dữ liệu truyền đến từ máy chủ có kết nối.

Máy in tem nhãn mã vạch được cung cấp tới người dùng với nhiều phân loại trong đó sự khác biệt về khổ in tối đa giúp người dùng biết được khả năng in của máy, được biết đến với tên gọi máy in tem nhãn mã vạch khổ lớn 6 inch, 8 inch, a4.

Máy in tem nhãn mã vạch khổ lớn là các dòng máy in tem sở hữu khả năng in tem có chiều ngang tối đa lớn, cho phép người dùng tạo ra những con tem khổ a5, a4 tương ứng với các nhu cầu định danh đối tượng có kích thước to.

Bên cạnh đó, máy in tem nhãn mã vạch khổ lớn còn cho phép người dùng tạo ra các con tem có quy cách nhỏ hơn một cách đa dạng giúp người dùng dễ dàng thay đổi vật liệu in cho các ứng dụng phù hợp mà không cần đầu tư mới thiết bị.

Máy in tem nhãn mã vạch khổ lớn
Máy in tem nhãn mã vạch khổ lớn

Hiện nay, bên cạnh dòng máy in tem 4inch thông dụng thì có 2 dạng máy in tem khổ lớn sau:

+ MÁY IN MÃ VẠCH KHỔ LỚN 6 INCH

Máy in mã vạch khổ lớn 6 inch là các dòng máy in có độ rộng in tối đa đạt 6 inch tương ứng với 168mm có nghĩa, người dùng có thể sử dụng loại máy in này để tạo ra các con tem nhãn dán có quy cách nhỏ hơn 168mm.

+ MÁY IN TEM NHÃN KHỔ LỚN 8 INCH

Máy in tem nhãn khổ lớn 8 inch (hay máy in mã vạch khổ a4) là các dòng máy in có độ rộng in tốt đa đạt 8 inch, tương ứng với 219.5mm có nghĩa, người dùng có thể dùng loại máy in này để tạo ra các con tem nhãn dán có quy cách khổ rộng từ 219.5mm trở xuống.

>>> Xem thêm: Máy in tem vỡ

NHỮNG DÒNG MÁY IN TEM MÃ VẠCH KHỔ LỚN TIÊU BIỂU

Giới thiệu tới bạn đọc 3 dòng máy in tem mã vạch khổ lớn tiêu biểu đang được thị trường người tiêu dùng và giới chuyên gia đánh giá cao.

+ MÁY IN MÃ VẠCH GODEX EZ6250I KHỔ LỚN 6 INCH, 203 DPI

GoDEX EZ6250i thuộc dòng máy in mã vạch công nghiệp với cấu trúc khung máy chắc chắn được chế tạo từ kim loại chất lượng cao cho khả năng chống chịu với môi trường làm việc khắc nghiệt.

EZ6250i nằm trong phân loại máy in mã vạch khổ lớn 6 inch có đầu in rộng 6 inch với độ phân giải 203dpi cho hình ảnh in rõ ràng, sắc nét ngay cả khi làm việc trên diện tích tem lớn.

Máy in mã vạch GoDEX EZ6250i khổ lớn 6 inch 203dpi
Máy in mã vạch GoDEX EZ6250i khổ lớn 6 inch 203dpi

Tốc độ in tối đa của GoDEX EZ6250i đạt đến 177mm/s cung cấp số lượng tem nhãn lớn trong thời gian ngắn mà vẫn đảm bảo độ đồng đều trên từng con tem.

Bộ nhớ lớn với 8MB Flash và 32MB SDRAM cho phép lưu trữ lượng lớn dữ liệu in, cùng với bộ xử lý 32-bit RISC CPU giúp thiết bị xử lý nhanh các lệnh in một cách chính xác, nhanh chóng.

Đầu in máy in tem GoDEX EZ6250i có thể xử lý được cả mực in wax, wax-resin và resin cho các ứng dụng trên nhiều bề mặt tem nhãn như decal giấy, xi bạc, PVC.

>>> Xem ngay thông số kỹ thuật: Máy in mã vạch khổ lớn 6 inch GoDEX EZ6250i

+ MÁY IN MÃ VẠCH GODEX EZ6300PLUS KHỔ LỚN 6 INCH, 300DPI

GoDEX EZ6300Plus thuộc dòng máy in mã vạch công nghiệp nổi bật với cấu trúc vỏ bọc hoàn toàn từ kim loại cho khả năng chống chịu lực va chạm cực tốt với các linh – phụ kiện bên trong bền chắc cho tuổi thọ máy cao.

EZ6300Plus nằm trong dòng máy in mã vạch khổ lớn 6 inch với độ rộng in tối đa 168mm cung độ phân giải đạt đến 300dpi cung cấp khả năng in ấn hình ảnh tem nhãn dán sắc nét, chuyên nghiệp ngay cả khi gặp các định dạng in khó nhằn hay dày đặc.

Máy in mã vạch GoDEX EZ6300Plus khổ lớn 6 inch, 300dpi
Máy in mã vạch GoDEX EZ6300Plus khổ lớn 6 inch, 300dpi

Thiết bị cung cấp bộ nhớ 4MB Flash (2MB for user storage) / 16MB SDRAM cùng bộ vi xử lý CPU 32 Bit RISC cho phép lưu trữ và xử lý lượng dữ liệu in lớn, liên tục với độ chính xác cao.

GoDEX EZ6300Plus được trang bị màn hình LCD giao tiếp với người dùng, cùng đó là hệ thống nút ấn cho phép điều hướng nhanh chóng, chính xác.

Cổng kết nối USB, RS-232 (DB-9), Ethernet 10 / 100Mbps dễ dàng kết nối với các giao thức máy chủ thông dụng hay nhiều máy chủ cùng lúc cho trao đổi và thực hiện lệnh in.

>>> Xem ngay thông số kỹ thuật: Máy in mã vạch khổ lớn 6 inch GoDEX EZ6300Plus

>>> Liên hệ Hotline 1900 3438 để nhận tư vấn trực tiếp từ chuyên viên.

+ MÁY IN TEM MÃ VẠCH ZEBRA ZT421 KHỔ LỚN 6 INCH, 203DPI, 300DPI

Zebra ZT421 là chiếc máy in tem khổ lớn hiện đại với công nghệ từ Mỹ và thiết kế thân máy sang trọng, bắt mắt.

ZT421 có khung máy được chế tạo từ kim loại chất lượng cao với màu xám trắng làm chủ đạo, gia tăng khả năng bảo vệ thân máy cùng các vật liệu hay linh phụ kiện bên trong trước tác động từ môi trường, dễ bố trí ở các khu vực làm việc khác nhau.

Máy in tem mã vạch Zebra ZT421 khổ lớn 6 inch, 203dpi, 300dpi
Máy in tem mã vạch Zebra ZT421 khổ lớn 6 inch, 203dpi, 300dpi

Máy in tem Zebra ZT421 có đầu in rộng 6inch với sự lựa chọn giữa 2 độ phân giải gồm 203dpi và 300dpi thích hợp cho các nhu cầu sử dụng đa dạng từ phía người dùng đồng thời tối ưu chi phí đầu tư.

Thiết bị được bố trí cổng kết nối đa dạng từ USB, Ethernet, Serial cho đến cả Bluetooth 4.1 cho phép giao tiếp nhanh chóng, linh hoạt với nhiều giao thức máy chủ hiện có của bạn, Ngoài ra, người dùng có thể lựa chọn thêm cổng Wifi 802.11 ac (tính phí) nâng cao khả năng kết nối và tiếp nhận dữ liệu in từ nhiều nguồn máy chủ.

Thuộc dòng máy in tem công nghiệp nên hiệu suất in của ZT421 không làm thất vọng khi tốc độ in tối đa đạt đến 305mm/s (203dpi) đảm bảo đáp ứng tốt các nhu cầu sử dụng tem nhãn liên tục, số lượng lớn nhưng không làm giảm chất lượng hình ảnh in trên từng con tem.

>>> Xem ngay thông số kỹ thuật: Máy in mã vạch khổ lớn 6 inch Zebra ZT421

+ MÁY IN TEM MÃ VẠCH ZEBRA ZT620 KHỔ LỚN 6 INCH, 203DPI, 300DPI

Cùng với Zebra ZT610 (4 inch), Zebra ZT620 tăng cường độ rộng đầu in lên thành 6 inch cho phép in ấn tem nhãn quy cách lớn hơn, đa dạng hơn, phục vụ hoạt động định danh hàng hóa, sản phẩm cỡ lớn như tem thùng hàng, tem vận đơn,…

Máy in tem khổ rộng Zebra ZT620 là một trong những lựa chọn đầu tư lý tưởng cho người dùng với khả năng vận hành 24/7, tuổi thọ cao cùng các hỗ trợ quản lý và cập nhật trong tương lai hiện đại.

Máy in tem mã vạch Zebra ZT620 khổ lớn 6 inch, 203dpi, 300dpi
Máy in tem mã vạch Zebra ZT620 khổ lớn 6 inch, 203dpi, 300dpi

ZT620 có thể vận hành liên tục 24/7 với cấu tạo chắc chắn từ khung máy và sự bền bỉ từ đầu in đảm bảo cả hiệu suất và chất lượng in cho từng con tem. Đầu in máy có 2 phiên bản lựa chọn gồm 203dpi và 300dpi chinh phục tốt nhiều loại chất liệu tem kể cả xi bạc hay nhãn vải.

Bộ xử lý mạnh mẽ cortex A9 800MHz cùng bộ nhớ lớn 512MB SDRAM /2GB on-board giúp ZT620 có thể lưu trữ lượng lớn dữ liệu in cho thời gian vận hành thời gian dài mà vẫn đảm bảo độ chính xác cao. Ngoài ra, Zebra ZT620 được tương thích với phần mềm quản lý thiết bị SOTI và AirWatch, các ứng dụng Link-OS có ý nghĩa to lớn trong việc quản lý từ xa và cả hoạt động nâng cấp về sau này.

>>> Xem ngay thông số kỹ thuật: Máy in mã vạch khổ lớn 6 inch Zebra ZT620

+ MÁY IN MÃ VẠCH GODEX HD830I KHỔ LỚN 8 INCH, A4

GoDEX HD830i là chiếc máy in mã vạch có khổ in rộng lên đến 8 inch tương đương với 219,5mm cho phép người dùng in ấn tem nhãn có kích thước bằng khổ giấy A4 cùng các quy cách tem đa dạng khác.

Máy in mã vạch GoDEX HD830i sở hữu kích thước thân máy đặc thù với chiều ngang dài bởi kích thước đầu in, cùng với trục đỡ cuộn decal giấy in nằm bên ngoài máy giúp tối ưu diện tích thiết bị hiệu quả.

Đầu in HD830i có độ phân giải đạt 300dpi cho độ sắc nét cao trước các định dạng tem phức tạp hay phải làm việc trên diện tích giấy in lớn. Bên cạnh đó, tốc độ in của thiết bị ổn định cho hiệu suất làm việc cao.

Màn hình giao tiếp người dùng có thể điều chỉnh một góc nghiêng 15 độ giúp việc quan sát dễ dàng hơn từ nhiều góc độ.

>>> Xem ngay thông số kỹ thuật: Máy in mã vạch khổ lớn 8 inch GoDEX HD830i

>>> Tham khảo video demo máy in mã vạch GoDEX HD830i:

ỨNG DỤNG THỰC TẾ CỦA MÁY IN TEM NHÃN MÃ VẠCH KHỔ LỚN

Máy in tem nhãn mã vạch khổ lớn được sử dụng cho các hoạt động in ấn tem nhãn định danh cho các đối tượng có kích thước lớn như thùng hàng, thùng carton hay các thiết bị điện tử điện lạnh.

Có thể sử dụng máy in tem mã vạch khổ lớn cho việc tạo tem dán thùng hàng, tem cảnh báo, tem thông số kỹ thuật,…

Ứng dụng máy in tem nhãn mã vạch khổ lớn
Ứng dụng máy in tem nhãn mã vạch khổ lớn

>>> Xem thêm: Máy in tem decal cuộn

MUA MÁY IN MÃ VẠCH KHỔ LỚN CHÍNH HÃNG TẠI THẾ GIỚI MÃ VẠCH

Thế Giới Mã Vạch với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực mã số mã vạch, là đối tác uy tín của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới hân hạnh cung cấp các thiết bị nhập khẩu chính hãng, chất lượng vượt trội với mức giá phải chăng trên thị trường hiện nay.

Mua máy in tem nhãn mã vạch khổ lớn 6 inch, 8 inch, a4 tại Thế Giới Mã Vạch, quý khách hàng nhận được:

  • Chính sách bảo hành chính hãng 12 tháng

  • Model máy đa dạng liên tục cập nhập từ hãng sản xuất

  • 1 đổi 1 trong 3 ngày sau nhận hàng nếu có lỗi từ nhà sản xuất

  • Tặng phần mềm thiết kế tem nhãn offline miễn phí dùng trọn đời.

  • Hỗ trợ lắp ráp, cài đặt và hướng dẫn sử dụng từ chuyên viên kỹ thuật

  • Chế độ bảo trì – bảo dưỡng thường xuyên cùng nhiều chương trình ưu đãi – chiết khấu hấp dẫn.

Để được tư vấn chi tiết, cụ thể hơn và chọn lựa được máy in tem nhãn mã vạch khổ lớn 6 inch, 8 inch, a4 phù hợp nhất cho doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh của bạn thì đừng ngần ngại gì mà hãy nhanh tay nhấc máy lên và liên hệ cùng Thế Giới Mã Vạch ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *