Máy In Công Nghiệp

Hiển thị:
Sắp xếp theo:
Máy in mã vạch RING 4012PLM+
Hot
MÁY IN TEM NHÃN MÃ VẠCH CÔNG NGHIỆP RING 4012PLM+ Máy in tem nh..
Xin liên hệ
Máy in mã vạch Zebra ZT231
MÁY IN MÃ VẠCH ZEBRA ZT231 Máy in mã vạch Zebra ZT231 là lựa c..
Xin liên hệ
Máy in mã vạch RING 4024PIM
New
Hot
MÁY IN TEM NHÃN MÃ VẠCH RING 4024PIM - 600 dpi Máy in tem nhãn..
Xin liên hệ
Máy in mã vạch công nghiệp RING 4016PIM
MÁY IN MÃ VẠCH CÔNG NGHIỆP RING 4016PIM Máy in tem nhãn m&atild..
Xin liên hệ
Máy in mã vạch Zebra ZT411
Máy in mã vạch công nghiệp Zebra ZT411 Máy in mã vạch côn..
Xin liên hệ
Máy in mã vạch Zebra ZT421
MÁY IN TEM NHÃN MÃ VẠCH CÔNG NGHIỆP ZEBRA ZT421 Máy in mã..
Xin liên hệ
Máy in mã vạch Honeywell PD45
Máy in mã vạch Honeywell PD45 Máy in mã vạch Honeywell PD45 thuộc d&o..
Xin liên hệ
Máy in mã vạch Honeywell PD45S
Máy in mã vạch Honeywell PD45S Không ngừng cải tiến, không ngừng cập nh..
Xin liên hệ
Máy in mã vạch Honeywell PM45
Máy in mã vạch Honeywell PM45 Các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực c&oc..
Xin liên hệ
Máy in mã vạch Datamax I-4212e (I-Class Mark II)
MÁY IN TEM NHÃN MÃ VẠCH CÔNG NGHIỆP DATAMAX I-4212e (I-Class Mark II) ..
Xin liên hệ
Máy in mã vạch Godex ZX420
New
Hot
MÁY IN TEM NHÃN MÃ VẠCH GoDEX ZX420 Máy in tem nhãn mã ..
Xin liên hệ
Máy In Mã Vạch Godex EZ2250i
New
Hot
MÁY IN TEM NHÃN MÃ VẠCH GODEX EZ2250i Máy in mã vạch GoDEX EZ2..
Xin liên hệ
Máy in mã vạch GoDEX EZ6250i
New
Hot
MÁY IN TEM NHÃN MÃ VẠCH CÔNG NGHIỆP GoDEX EZ6250i Máy in tem nh..
38,000,000đ
Máy In Mã Vạch Godex EZ6300Plus
Hot
MÁY IN TEM NHÃN MÃ VẠCH CÔNG NGHIỆP GoDEX EZ6300PLUS Máy in tem..
55,900,000đ
Máy In Mã Vạch Godex HD830i
Hot
MÁY IN TEM NHÃN MÃ VẠCH KHỔ LỚN GoDEX HD830i - 8 INCH Máy in tem nh&a..
Xin liên hệ

MÁY IN MÃ VẠCH CÔNG NGHIỆP - MÁY IN TEM NHÃN CÔNG NGHIỆP

1/ Máy in mã vạch công nghiệp là gì?

Máy in mã vạch công nghiệp (hay máy in tem nhãn công nghiệp) là dòng thiết bị in ấn tem nhãn mang hiệu suất vận hành mạnh mẽ, in ấn với tốc độ cao, cho số lượng tem nhãn in ra lớn trong thời gian nhanh chóng, có thể vận hành liên tục, độ bền chắc máy cao.

Máy in mã vạch công nghiệp với hiệu suất mạnh mẽ

Các dòng máy in tem nhãn mã vạch khác nhau

Thiết bị này lý tưởng để ứng dụng tại các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng tem nhãn từ lớn đến rất lớn vì sẽ đáp ứng Đúng - Đủ cho nhu cầu. Đồng thời tốc độ in nhanh, tuổi thọ máy cao còn giúp bạn tiết giảm chi phí sản xuất trên từng tem nhãn và là giải pháp mang tính kinh tế về lâu về dài.

Máy in tem nhãn mã vạch công nghiệp

Máy in tem nhãn mã vạch công nghiệp

2/ So sánh sơ lược máy in tem nhãn công nghiệp và để bàn

Đặc điểm Máy in tem nhãn công nghiệp Máy in tem để bàn
Kích thước máy
 • Nhỏ gọn
 • Lớn hơn
Độ phân giải
 • Có nhiều phiên bản như: 203, 300, 406, 600 dpi
 • Thường chỉ gồm: 203 và 300 dpi
Độ rộng in
 • 4 inch, 6 inch, 8 inch
 • 4 inch
Tốc độ in
 • Tối đa 356 mm/s
 • Tối đa 152 mm/s
Hiệu suất vận hành
 • Thường từ 10 - 15 cuộn decal loại 100m mỗi ngày. Thậm chí có máy có thể vận hành 24/7.
 • In 5 - 7 cuộn decal loại cuộn 50m mỗi ngày.
Chi phí đầu tư
 • Cao hơn
 • Thấp hơn

 

>>> Những thắc mắc cần giải đáp chi tiết, hãy liên hệ cùng chúng tôi qua Hotline 1900 3438.

3/ Khi nào nên ứng dụng máy in mã vạch công nghiệp

Máy in tem nhãn mã vạch công nghiệp có hiệu suất vận hành lớn lại đa dạng sự lựa chọn cho người dùng về độ phân giải cũng như độ rộng đầu in và cổng kết nối máy nhưng bên cạnh đó chi phí đầu tư cho thiết bị này cũng sẽ cao hơn dòng để bàn.

Vậy khi nào nên đầu tư ứng dụng máy in tem công nghiệp? Đó là khi: Doanh nghiệp, tổ chức của bạn có nhu cầu sử dụng số lượng tem nhãn lớn và cần in ấn tem liên tục, chủ động sử dụng tem nhãn mà không phụ thuộc vào việc đặt in gia công ở một đơn vị khác.

Các doanh nghiệp thường lựa chọn đầu tư máy in mã vạch công nghiệp có thể kể đến như:

 • Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, công nghiệp

 • Các siêu thị, chuỗi siêu thị, trung tâm thương mại

 • Doanh nghiệp trong hoạt động xuất nhập khẩu, vận chuyển, logistics,...

4/ Khả năng in ấn tem nhãn đa dạng của máy in tem decal công nghiệp

Không bị bó buộc với những quy tắc về số lượng tem mỗi lần in hay không thay đổi được nội dung trên tem khi đã chốt hợp đồng và tiến hành in như khi đặt gia công. Khi trang bị cho doanh nghiệp máy in tem decal công nghiệp bạn hoàn toàn chủ động được trong số lượng tem mỗi lần in, nội dung thông tin cần in trên tem cũng như kích thước tem in lẫn lựa chọn loại decal in tem và mực in phù hợp.

Với máy in mã vạch công nghiệp người dùng dễ dàng in ấn được nhiều loại tem nhãn khác nhau như:

5/ Những ưu điểm nổi bật của máy in tem nhãn mã vạch công nghiệp

Là dòng máy chuyên dụng phục vụ cho nhu cầu in ấn và sử dụng số lượng tem nhãn lớn, đa dạng kích thước, chất liệu tại các doanh nghiệp, máy in tem nhãn mã vạch công nghiệp sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như:

 • Kết cấu máy in tem công nghiệp bền chắc

Không giống với những dòng máy để bàn thường cấu tạo vỏ ngoài bằng chất liệu nhựa cứng cao cấp, hầu hết những sản phẩm máy in công nghiệp đều có kết cấu khung lẫn vỏ máy bằng kim loại, điển hình là thép. Với kết cấu này vừa đảm bảo được cho sự vận hành ổn định của thiết bị khi phải in ấn với tốc độ cao trong thời gian liên tục mà không ngơi nghỉ. Đồng thời còn giúp bảo vệ tốt cho các bộ phận bên trong thiết bị khỏi sự tác động từ các yếu tố bên ngoài một cách hiệu quả.

 • Tốc độ in nhanh

Có một sự thật hiển nhiên rằng máy in mã vạch công nghiệp sở hữu tốc độ in nhanh hơn hẳn dòng máy in nhãn decal để bàn. Thường thì máy in để bàn chỉ in được nhanh nhất với tốc độ là 152 mm/s, còn dòng công nghiệp lại lên đến 356 mm/s. Tuy in ấn nhanh chóng nhưng máy vẫn đảm bảo chất lượng in sắc nét đồng đều cho tất cả tem nhãn được in ra.

 • Máy in tem công nghiệp đa dạng cổng kết nối

Thường tại các doanh nghiệp lớn sẽ sở hữu sẵn các hệ thống vận hành. Vậy nên lựa chọn dòng máy có cổng kết nối thích hợp với hệ thống là vô cùng cần thiết để bạn có thể kết nối máy nhanh chóng và sử dụng lập tức ngay khi mua. Cổng USB là loại cổng kết nối cơ bản, ngoài ra nhiều dòng máy còn được trang bị sẵn các cổng kết nối khác như RS232, Ethernet. Thêm vào đó, bạn còn có thể tùy chọn thêm những loại cổng kết nối đặc biệt như Wifi, Bluetooth.

 • Hiệu suất vận hành mạnh mẽ

Bạn cần đến vài ngàn, vài chục ngàn hay thậm chí là lên đến vài trăm ngàn tem nhãn mỗi ngày để phục vụ cho hoạt động sản xuất, kinh doanh? Máy in mã vạch công nghiệp chính là giải pháp tốt nhất dành cho bạn.

Thiết bị có thể in ấn trung bình tối thiểu là 10 - 15 cuộn decal tem nhãn/ngày với độ dài mỗi cuộn 100m. Với những dòng máy in siêu công nghiệp thì khả năng vận hành còn tốt hơn thế. In ấn được 24/7 mà không hề hấn gì. Chinh phục mọi chất liệu tem nhãn: decal thường, PVC, tem xi bạc,... lẫn mực in tem: wax, wax resin, resin khác nhau.

Bên cạnh độ rộng in 4 inch, một số sản phẩm máy in mã vạch công nghiệp còn có độ rộng in lớn lên đến 6 inch, 8 inch, cho phép sản xuất đa dạng nhiều kích thước tem nhãn từ lớn đến nhỏ.

>>> Với nhiều ưu điểm nổi bật là thế, máy in tem công nghiệp sẽ là “người bạn đồng hành đáng tin cậy” mà các doanh nghiệp không nên bỏ lỡ.

6/ Lợi ích mà máy in mã vạch công nghiệp mang lại

▸ Đầu in có độ phân giải cao, bền chắc, dễ dàng tháo lắp, cho chất lượng tem nhãn sắc nét ngay cả khi in ấn số lượng tem nhãn lớn, in liên tục với tốc độ in cao. Đáp ứng nhu cầu in từ 10 đến 20 cuộn decal tem nhãn một ngày.

▸ Sở hữu công suất lớn nên khả năng làm việc liên tục của máy được đảm bảo trong quá trình làm việc cả ngày dài nhưng vẫn đảm bảo độ bền của thiết bị mà không gặp tình trạng quá tải, vượt công suất như khi bạn “ráng ép” máy in để bàn vận hành.

▸ Hiệu suất làm việc của máy in mã vạch công nghiệp không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố môi trường như nhiệt độ quá thấp hoặc quá cao, nhiều bụi bẩn, ẩm ướt,...

▸ Các cổng kết nối được tích hợp trong máy in tem nhãn mã vạch công nghiệp khá đa dạng, dễ dàng cho người dùng chọn lựa thiết bị phù hợp.

▸ Các chế độ tự động cắt, tự động bóc tem được tích hợp, hỗ trợ người vận hành lẫn doanh nghiệp trong việc tối ưu hóa quy trình in ấn, sử dụng tem nhãn. Cho phép doanh nghiệp giảm thiểu chi phí thuê mướn nhân công trong nhà máy, xí nghiệp.

7/ Các thương hiệu máy in mã vạch công nghiệp tốt, nên đầu tư

7.1/ Máy in mã vạch công nghiệp Zebra

Là một trong những thương hiệu thiết bị mã số mã vạch hàng đầu thế giới. Zebra đã không ngừng cải tiến, phát triển, mang đến khách hàng nhiều sự lựa chọn khác nhau trong các sản phẩm máy in tem nhãn công nghiệp.

Từ dòng bán công nghiệp như ZT230 cho đến các dòng công nghiệp như ZT411, ZT421 hay "siêu công nghiệp" như ZT610, ZT620 đều đang nhận được không ít sự yêu thích, đón nhận từ người dùng.

7.2/ Máy in tem công nghiệp Honeywell

Bên cạnh Zebra thì Honeywell cũng là thương hiệu máy in tem công nghiệp tốt, được nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam lựa chọn thiết bị để ứng dụng, phục vụ cho hoạt động in ấn các loại tem nhãn khác nhau tại doanh nghiệp của mình.

Các dòng máy in Honeywell mới nhất có thể kể đến như PD45, PD45S, PM45,...

7.3/ Máy in tem nhãn công nghiệp GoDEX

GoDEX là thương hiệu đến từ Đài Loan. Được người dùng Việt Nam ưa chuông bởi các thiết bị được cho ra mắt bởi thương hiệu vừa có độ rộng in đa dạng, kết cấu khung, vỏ kim loại chắc chắn lại còn có chi phí đầu tư cực kỳ hợp lý, phải chăng.

Model tiêu biểu có thể kể đến như: ZX420, EZ2250i, EZ6250i, EZ6300Plus,..

7.4/ Máy in mã vạch công nghiệp RING

Ngoài ra không thể không kể đến những sản phẩm máy in tem công nghiệp đến từ RING (Autonics) với công nghệ tiên tiến cùng xuất xứ chính hãng từ Nhật Bản, được lắp ráp tỉ mỉ, chi tiết bởi các kỹ sư lành nghề. Ngoài khả năng in ấn ưu việt thì những dòng máy của RING còn có kết cấu bằng thép cực bền chắc và kích thước tổng thể nhỏ gọn, phù hợp cho nhiều không gian ứng dụng. Có tùy chọn thêm dao cắt tự động cho cắt tem nhãn nhanh chóng, chuyên nghiệp hơn.

Dòng máy in công nghiệp bán chạy nhất của hãng là RING 4012PLM+.

8/ Thế Giới Mã Vạch phân phối máy in mã vạch công nghiệp chính hãng

Với hơn một thập kỷ hoạt động trên thị trường thiết bị mã số mã vạch, Thế Giới Mã Vạch tự hào là nhà phân phối chính hãng được các thương hiệu máy in mã vạch danh tiếng trên thế như Zebra, GoDEX, Honeywell, RING (Autonics),... công nhận. Là đối tác đáng tin cậy với nhiều khách hàng cá nhân lẫn doanh nghiệp.

Với đa dạng sản phẩm đến từ các thương hiệu uy tín cùng đội ngũ tư vấn viên, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, tận tâm, Thế Giới Mã Vạch tự tin sẽ giúp bạn sở hữu được chiếc máy in mã vạch công nghiệp phù hợp với nhu cầu ứng dụng nhất cùng ngân sách đầu tư hợp lý, phải chăng. Ngoài ra, chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong suốt thời gian sử dụng để bạn có thể vận hành máy hiệu quả nhất, độ bền máy cao nhất.

Chúng tôi cam kết:

 • Tất cả máy in mã vạch công nghiệp nói riêng và thiết bị mã vạch nói chung được chúng tôi phân phối là hàng nhập khẩu chính hãng với đầy đủ chứng từ CO, CQ.

 • Cam kết chất lượng, 1 đổi 1 trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng nếu thiết bị phát sinh lỗi do nhà sản xuất.

 • Tặng miễn phí phần mềm thiết kế tem nhãn, sử dụng trọn đời.

 • Hướng dẫn lắp đặt, sử dụng máy in, phần mềm thiết kế tem nhãn cũng như vệ sinh cho máy để bạn sử dụng máy in mã vạch hiệu quả với độ bền, tuổi thọ máy cao.

 • Giải đáp thắc mắc, luôn đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình sử dụng.

 • Miễn phí giao hàng nội thành TP. Hồ Chí Minh trong bán kính 10km.

Thế Giới Mã Vạch phân phối máy in tem nhãn mã vạch công nghiệp chính hãng

Thế Giới Mã Vạch phân phối máy in tem nhãn mã vạch công nghiệp chính hãng

Liên hệ ngay cùng chúng tôi qua Hotline 1900 3438 để được tư vấn chi tiết, hỗ trợ nhanh chóng nhất bạn nhé!

-----------------------------

Khám phá thêm về các thiết bị mã số mã vạch khác:

-----------------------------

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI MÃ VẠCH - BARCODE WORLD

⚜️  Địa chỉ: Số 33/1 Hoàng Diệu, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

⚜️  Hotline: 1900 3438 hoặc (028) 3991 7356

⚜️  Email: sales@thegioimavach.com

⚜️  Tham khảo thêm chi tiết các sản phẩm khác tại địa chỉ website: https://thegioimavach.com

⚜️  Thời gian làm việc: Từ 8h - 17h các ngày trong tuần từ thứ 2 - thứ 6.

Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá