MÁY IN DECAL CUỘN - NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG, IN SẮC NÉT, BỀN CHẮC

MÁY IN DECAL CUỘN - NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG, IN SẮC NÉT, BỀN CHẮC

Máy in decal cuộn nhập khẩu chính hãng, chất lượng giúp bạn in ấn và sử dụng tem nhãn linh hoạt, chủ động hơn. Với thiết bị này bạn có thể sản xuất được nhiều loại tem nhãn khác nhau như nhãn giá, nhãn sản phẩm, nhãn phụ, tem bảo hành,... với chất lượng in chuyên nghiệp cùng tốc độ nhanh chóng. Ngay sau đây, Thế Giới Mã Vạch giới thiệu tới bạn đọc những điều nên biết về máy in tem decal cuộn và một số model tiêu biểu đang được thị trường đánh giá cao. Tham khảo nhanh nhé!

MÁY IN TEM DECAL CUỘN LÀ GÌ?

Máy in tem decal cuộn là thiết bị ngoại vi chuyên dụng cho các hoạt động in ấn tạo thông tin trên bề mặt tem nhãn dán hỗ trợ trong quản lý, kiểm kê sản phẩm, hàng hóa, vật dụng. Sở dĩ có tên gọi máy in tem decal cuộn bởi vật liệu mà thiết bị in sử dụng (giấy in - mực in) được bế thành dạng cuộn, có lõi giấy bên trong.

Với cách bế này có thể giúp tối giản hóa không gian và kích thước của khung máy, người dùng dễ dàng lưu trữ vật liệu in hay thuận tiện cho vận chuyển. Ngoài ra còn giúp tăng tốc độ in cho thiết bị hơn so với dùng loại decal dạng tờ.

Máy in tem decal cuộn hay còn được biết đến là máy in tem nhãn, máy in mã vạch, máy tạo barcode.

SỰ CẦN THIẾT TRANG BỊ MÁY IN TEM DECAL CUỘN VÀ LỢI ÍCH SỬ DỤNG

Sự cần thiết khi ứng dụng máy in tem cuộn

Máy in decal cuộn có cần thiết cho bạn hay không? Câu trả lời chắc chắn là “Có” khi bạn đang sở hữu cho mình nhu cầu ứng dụng công nghệ mã vạch nói chung và tem nhãn mã vạch nói riêng trong tối ưu hóa cho các quy trình trong doanh nghiệp như hoạt động quản lý xuất - nhập - tồn, kiểm kê kho hàng hóa, phục vụ cho thanh toán, vận chuyển, tem nhãn phụ (yếu tố nhất định phải có trên hàng hóa nhập khẩu) được buôn bán thương mại hay quản lý tài sản…

Lúc này để có thể in ấn được tem nhãn một cách chủ động, linh hoạt với các thông tin trên tem theo ý muốn với hiệu quả cao nhất thì bạn nhất định cần cho mình máy in decal cuộn.

Máy in decal cuộn ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề

Máy in decal cuộn ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề

Lợi ích máy in tem nhãn decal cuộn mang lại

⫸ Một chiếc máy in decal cuộn chính hãng sẽ giúp bạn tạo nên được số lượng lớn tem nhãn để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng ngay khi cần. Không làm ảnh hưởng hay gián đoạn các hoạt động khác chỉ vì thiếu tem nhãn.

⫸ Chất lượng in sắc nét, đồng đều dù phải in ấn nhiều tem nhãn trong thời gian liên tục.

⫸ Tốc độ in ấn nhanh mang đến hiệu quả sử dụng cao.

⫸ Đa dạng dòng máy, đa dạng mức giá, phù hợp với yêu cầu sử dụng của tất cả người dùng trong các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau.

⫸ Máy in decal cuộn in ấn được trên nhiều chất liệu tem nhãn khác nhau một cách chuyên nghiệp. Điều mà những chiếc máy in văn phòng thông thường không thể thực hiện được.

⫸ Chỉ với một chiếc máy in decal là bạn đã sản xuất được nhiều loại nhãn khác nhau mà mình mong muốn (nhãn giá, nhãn phụ, nhãn cho trang sức, nhãn mã vạch quản lý hàng hóa,...).

⫸ Đi kèm cùng máy in decal cuộn là cuộn giấy in nhãn và mực in chuyên dụng. Sự kết hợp này giúp tạo nên những chiếc tem nhãn chất lượng cao, không mờ, không nhòe hay bị mất nét.

⫸ Sử dụng đơn giản, dễ dàng, thân thiện với người dùng. Dù bạn không phải là người am hiểu về kỹ thuật vẫn có thể vận hành được thiết bị.

⫸ Tiết giảm chi phí cho bạn trong việc ứng dụng công nghệ mã vạch nói chung và tem nhãn mã vạch nói riêng. Chi phí mỗi tem nhãn khi sản xuất bằng máy in decal cuộn thấp hơn nhiều so với việc đặt in gia công vừa tốn thời gian, chi phí mà còn phụ thuộc vào nhà gia công.

2 DÒNG MÁY IN TEM DECAL CUỘN BẠN CẦN BIẾT

Trên thị trường hiện nay có không in thiết bị máy in decal cuộn khác nhau. Nhưng cách phân biệt các dòng máy phổ dụng nhất sẽ dựa trên hiệu suất vận hành của máy. Bao gồm: máy in decal cuộn để bàn và công nghiệp. Một số nơi còn phân thêm dòng máy bán công nghiệp với hiệu suất hoạt động cao hơn dòng để bàn nhưng thấp hơn so với dòng công nghiệp.

  • Với dòng máy để bàn: Thiết bị có khả năng in ấn tem nhãn với hiệu suất hoạt động từ thấp đến trung bình cùng chi phí đầu tư “mềm”. Trung bình mỗi ngày thiết bị thuộc dòng máy này có thể in được từ 5 - 7 cuộn tem nhãn 50 m. Máy in decal cuộn để bàn phù hợp sử dụng cho các cửa hàng, shop trong lĩnh vực bán lẻ, siêu thị mini, doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu sử dụng tem nhãn ở mức trung bình.

Máy in mã vạch để bàn

  • Máy in decal cuộn công nghiệp: Sản phẩm thuộc thiết bị này có kết cấu rất chắc chắn cùng độ bền nổi trội với tính năng in ấn trong thời gian liên tục mà vẫn đảm bảo được cho chất lượng tem nhãn được in ra. Cấu trúc khung máy bằng kim loại, chống chịu được sự tác động của môi trường. Thiết bị này sở hữu khả năng in 10 - 15 cuộn decal 100 m mỗi ngày. Lý tưởng để ứng dụng trong doanh nghiệp quy mô lớn, nhu cầu sử dụng tem nhãn cao như tại các xưởng sản xuất, kho bãi, siêu thị, trung tâm thương mại,...

Máy in decal cuộn công nghiệp

TOP 10 MODEL MÁY IN TEM NHÃN DECAL CUỘN NÊN ĐẦU TƯ, ỨNG DỤNG

Đầu tư máy in tem decal cuộn phù hợp với nhu cầu sử dụng và từ các nhà cung cấp chất lượng giúp việc ứng dụng được hiệu quả , tiện ích hơn. Qua nghiên cứu và tổng hợp, so sánh, Thế Giới Mã Vạch hân hạnh giới thiệu tới quý khách hàng, quý bạn đọc top 10 model máy in tem decal cuộn hàng đầu mà bạn không nên bỏ qua ngay sau đây:

Máy in tem decal cuộn Honeywell PC42d

Máy in tem decal cuộn Honeywell PC42d sử dụng công nghệ in nhiệt trực tiếp không cần sử dụng đến ruy băng mực in mã vạch mà thay vào đó là decal cuộn cảm nhiệt (có lớp mùn than trên bề mặt) nhờ đó mà tiết kiệm không gian làm việc tối đa cùng chi phí đầu tư. Thiết bị nhỏ gọn cung cấp đầu in 203dpi với tốc độ in 4ips và độ rộng in 4inch đảm bảo đáp ứng tốt các nhu cầu sử dụng tem nhãn trong nhiều khu vực ứng dụng.

Máy in tem decal cuộn Honeywell PC42d

Máy in tem đề can Honeywell PC42t

Máy in tem đề can Honeywell PC42t sở hữu công nghệ in nhiệt gián tiếp cho phép người dùng thay thế chất liệu in đa dạng (như decal giấy, decal PVC, decal cuộn xi bạc, nhãn vải,..) cho các nhu cầu sử dụng tem khác nhau. Bên cạnh thông số in ổn định thì Honeywell PC42t sở hữu bộ vi xử lý 2.26 GHz Qualcomm Snapdragon 801 mang đến khả năng xử lý dữ liệu in nhanh chóng, chính xác.

Máy in tem đề can Honeywell PC42t

Máy in tem cuộn Zebra ZD230

Zebra ZD230 thuộc dòng máy in tem cuộn để bàn được cải tiến từ chiếc GT800 nổi tiếng trước đó, mang đến cho người dùng những tính năng in ấn thông minh, hiện đại hơn. Thiết kế thân máy hiện đại, sang trọng với đầu in máy cho độ phân giải 203dpi, tốc độ in đạt đến 152mm/s cùng bộ nhớ 256 MB Flash; 128 MB SDRAM mang đến các hiệu quả vận hành ấn tượng.

Máy in tem cuộn Zebra ZD230

Máy in tem nhãn cuộn Zebra GK420t

Máy in tem nhãn cuộn Zebra GK420t cung cấp tốc độ in đạt đến 5ips cho số lượng tem in đáp ứng đúng, đủ nhu cầu sử dụng của người dùng. Kích thước thân máy nhỏ tiết kiệm không gian làm việc. Sở hữu bộ vi xử lý 32 bit và bộ nhớ 8MB SDRAM, 4MB Flash cho phép lưu trữ lượng lớn dữ liệu in và xử lý thông tin in chính xác.

Máy in tem nhãn cuộn Zebra GK420t

Máy in giấy decal cuộn RING 408PEI+

Máy in giấy decal cuộn RING 408PEI+ được chế tạo từ công nghệ Nhật Bản cung cấp cho người dùng tính ứng dụng hiện đại, tiện ích. Cấu trúc máy chắc chắn với vật liệu chế tạo chất lượng cao cùng đầu in 203dpi và tốc độ in 4ips đảm bảo cho số lượng tem nhãn ổn định, đồng đều dù phải làm việc trong thời gian dài. Đặc biệt, ở RING 408PEI+ được trang bị sẵn cổng kết nối LAN (không cần tốn chi phí lắp đặt như ở một số dòng máy khác) tăng cường sự linh hoạt trong kết nối máy chủ.

Máy in giấy decal cuộn RING 408PEI+

Máy in tem decal cuộn RING 412PEI+

Máy in tem decal cuộn Ring 412PEI+ có cấu trúc để bàn nhỏ gọn và khả năng vận hành bán công nghiệp mạnh mẽ cho độ phân giải 300dpi, tốc độ in 4ips và đặc biệt có sẵn cổng kết nối LAN cho việc truyền tải dữ liệu in được linh hoạt từ nhiều nguồn máy chủ. Bên cạnh đó còn cung cấp lựa chọn lắp đặt thêm dao cắt hỗ trợ cắt rời từng tem thuận tiện hơn. Thiết bị sử dụng decal cuộn có độ dài cuộn tối đa là 50m cùng mực in 300m.

Máy in tem decal cuộn RING 412PEI+

Máy in tem decal cuộn bán công nghiệp Zebra ZT231

Zebra ZT231 thuộc dòng máy in tem decal cuộn bán công nghiệp được phát triển thay thế cho chiếc ZT230 trước đó. Thiết bị cung cấp 2 lựa chọn về độ phân giải (203dpi, 300dpi) với tốc độ in tối đa lên đến 12ips. Zebra ZT231 được trang bị màn hình LCD cảm ứng màu 4.3 inch cho phép hiển thị thông tin nhanh chóng, điều hướng đơn giản. Dòng máy này sở hữu lồng máy rộng, cho phép người dùng sử dụng decal cuộn với lõi lớn cùng độ dài cuộn tem là 50m hoặc 100m đều được.

Máy in tem decal cuộn bán công nghiệp Zebra ZT231

Máy in tem cuộn bán công nghiệp GoDEX EZ2250i

Máy in tem cuộn bán công nghiệp GoDEX EZ2250i được trang bị vỏ bọc cứng cáp hỗ trợ gia tăng tuổi thọ máy trước yêu cầu làm việc dưới áp lực lớn hay va chạm. Tốc độ in nhanh chóng, ổn định: 177 mm/giây. Bộ nhớ máy lớn 8 MB Flash và 16 MB SDRAM cùng bộ vi xử lý mạnh 32 bit cho phép lưu trữ lượng thông tin in lớn và xử lý dữ liệu in chính xác.

Máy in tem cuộn bán công nghiệp GoDEX EZ2250i

Máy in tem decal cuộn công nghiệp RING 4012PLM+ 100% Nhật Bản

Máy in tem decal cuộn công nghiệp Ring 4012PLM+ được nhập khẩu từ Nhật Bản với công nghệ in hiện đại và khung máy bằng thép cho các ứng dụng in ấn số lượng lớn trong môi trường làm việc khắc nghiệt. Đầu in có độ phân giải 300dpi với tốc độ in lên đến 152m/s. Đặc biệt chế độ lột nhãn tự động có sẵn và các lựa chọn lắp đặt thêm đa dạng gia tăng tính ứng dụng của thiết bị trong nhiều khu vực làm việc.

Máy in tem decal cuộn công nghiệp RING 4012PLM+ 100% Nhật Bản

Máy in decal cuộn công nghiệp GoDEX EZ6250i 6 inch

Máy in decal cuộn công nghiệp GoDEX EZ6250i sở hữu cho mình đầu in có độ rộng in lên đến 168mm (6inch) chinh phục tốt các tem nhãn khổ lớn cùng sự đa dạng trong các kích thước tem khác. Tốc độ in lên đến 177mm/s mang đến hiệu suất lớn với độ phân giải 203dpi đảm bảo hình ảnh sắc nét, rõ ràng. Thiết bị giao tiếp cùng người dùng qua màn hình LCD và hệ thống nút ấn dễ dàng điều hướng, thiết lập.

Máy in decal cuộn công nghiệp GoDEX EZ6250i 6 inch

ĐẶT MUA MÁY IN TEM DECAL CUỘN CHÍNH HÃNG, CHẤT LƯỢNG CAO

Giấy chứng nhận nhà phân phối máy in tem decal cuộn của Thế Giới Mã Vạch

Với tiêu chí hoạt động “Nói KHÔNG với hàng giả, hàng nhái, hàng cũ tân trang lại”. Luôn hướng đến thiết bị mã số mã vạch chính hãng, cam, kết chất lượng, đặt sự hài lòng của khách hàng lên làm kim chỉ nam hoạt động.

Đến nay, Thế Giới Mã Vạch đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động, được sự tín nhiệm không chỉ của người tiêu cá nhân mà còn là các đối tác là tổ chức, doanh nghiệp cũng như các hãng sản xuất thiết bị. Bằng chứng là giấy chứng nhận nhà phân phối máy in decal cuộn (máy in mã vạch) từ các hãng:

Giấy chứng nhận Thế Giới Mã Vạch phân phối chính hãng máy in tem decal cuộn Honeywell, Zebra

Giấy chứng nhận Thế Giới Mã Vạch phân phối chính hãng máy in tem decal cuộn Honeywell, Zebra

Giấy chứng nhận Thế Giới Mã Vạch phân phối chính hãng máy in tem decal cuộn RING, Brother, GoDEX

Giấy chứng nhận Thế Giới Mã Vạch phân phối chính hãng máy in tem decal cuộn RING, Brother, GoDEX

Chính sách mua máy in tem đề can cuộn tại Thế Giới Mã Vạch

  • Bảo hành theo đúng chính sách của hãng sản xuất: 12 tháng với thân máy và 03 tháng với đầu in của máy.

  • 1 đổi 1 trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng nếu máy in mã vạch phát sinh lỗi do nhà sản xuất.

  • Cài đặt phần mềm thiết kế tem nhãn miễn phí dùng trọn đời khi khách hàng mua máy in.

  • Hướng dẫn sử dụng máy in, hướng dẫn sử dụng phần mềm thiết kế tem nhãn và giải đáp các vấn đề liên quan đến thiết bị trong suốt vòng đời máy.

  • Cung cấp chính sách hỗ trợ kiểm tra, bảo dưỡng thiết bị định kỳ cùng các ưu đãi đầy hấp dẫn.

  • Với khách hàng ngoại thành TPHCM, hướng dẫn sử dụng máy và cài đặt phần mềm thiết kế nhãn từ xa miễn phí.

Để được tư vấn nhanh chóng và chọn lựa được dòng máy in tem decal cuộn chính xác, phù hợp nhất theo nhu cầu sử dụng và ngân sách đầu tư của mình, bạn có thể liên hệ ngay cùng Thế Giới Mã Vạch.

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI MÃ VẠCH - BARCODE WORLD

⚜️  Địa chỉ: 33/1 Hoàng Diệu, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

⚜️  Hotline: 1900 3438 hoặc (028) 3991 7356

⚜️  Email: sales@thegioimavach.com

⚜️  Tham khảo thêm chi tiết các sản phẩm khác tại địa chỉ website: https://thegioimavach.com

Xem thêm Rút gọn
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá