Fraud Blocker
Đón Trung Thu Ấm Áp Cùng Trẻ Em Bệnh Viện Lao Phổi Phạm Ngọc Thạch

Đón Trung Thu Ấm Áp Cùng Trẻ Em Bệnh Viện Lao Phổi Phạm Ngọc Thạch

Tết cổ truyền trung thu hằng năm là dịp mong đợi của rất nhiều trẻ em nhỏ. Vào lễ dân gian này, trẻ em được vui rước đèn, đi xem múa lân, nhận bánh kẹo từ cha mẹ, người lớn...Tuy nhiên niềm vui này không phải ai cũng được tận hưởng trọn vẹn, đặc biệt đối với những trẻ em kém may mắn, đang thiếu thốn điều kiện hay chiến đấu với bệnh tật….

Đón trung thu ấm áp cùng các bé tại Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch của đội ngũ Công ty TNHH Thế Giới Mã Vạch

Ấm no và hạnh phúc ai chả mong ước nhưng đối với một số người đó là cả một phép màu để thay đổi được số phận. Với hy vọng được san sẻ phần nào sự khó khăn, lo lắng, chung tay đóng góp giá trị nho nhỏ mang lại nụ cười lớn cho các trẻ em kém may mắn. Ngày 21/9/2018 vừa qua Thế Giới Mã Vạch đã kết hợp cùng Bệnh Viện Phạm Ngọc Thạch, HCM mang đến những suất quà tặng dành cho hơn 50 trẻ em đang nội trú và điều trị tại khoa lao, phổi.

Đón trung thu ấm áp cùng các bé tại Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch của đội ngũ Công ty TNHH Thế Giới Mã Vạch (1)

Nhìn những nụ cười trong sáng, nét mặt rạng rỡ của các em và gia đình người bệnh, nhanh chóng có một nguồn năng lượng vô hình được lan tỏa khiến chúng tôi và y bác sĩ nơi đây cảm nhận được niềm hạnh phúc và phấn khởi.  

Đón trung thu ấm áp cùng các bé tại Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch của đội ngũ Công ty TNHH Thế Giới Mã Vạch (2)

Chương trình trao tặng quà trung thu gồm có hoạt động ý nghĩa: Gửi tặng em nhỏ lồng đèn trung thu, phần quà nhỏ nhỏ gồm bánh kẹo, đồ chơi và phong bì hỗ trợ những em đang bệnh nặng điều trị tại khoa nhi lao, phổi Phạm Ngọc Thạch.

Đón trung thu ấm áp cùng các bé tại Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch của đội ngũ Công ty TNHH Thế Giới Mã Vạch (3)

Qua đây đại diện tập thể Thế Giới Mã Vạch cũng xin cám ơn các y bác sĩ bệnh viện Phạm Ngọc Thạch đã nhiệt tình hỗ trợ, giúp đỡ công tác tình nguyện được thành công tốt đẹp, để lại những trải nghiệm đáng nhớ và giúp các em nhỏ có một mùa trung thu ấm áp, trọn vẹn.

Đón trung thu ấm áp cùng các bé tại Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch của đội ngũ Công ty TNHH Thế Giới Mã Vạch (4)

(Đại diện tập thể Thế Giới Mã Vạch và y bác sĩ bệnh viện Phạm Ngọc Thạch)

Xem thêm Rút gọn
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá