BARCODE WORLD – TRUNG TÂM SỬA CHỮA THIẾT BỊ MÃ VẠCH HONEYWELL

Barcode World – Thế Giới Mã Vạch tự hào là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thiết bị mã số mã vạch hơn 1 thập kỷ vừa qua với các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ chuyên nghiệp. Để mang lại những trải nghiệm sử dụng tuyệt đối cho người dùng, Thế Giới Mã Vạch đã không ngừng nâng cấp và trở thành trung tâm sửa chữa thiết bị Honeywell uy tín, đáng tin cậy.

Thế Giới Mã Vạch đạt chứng nhận hoàn thành đào tạo kỹ thuật

Với những thành tựu to lớn và sự đóng góp tích cực cho thị trường mã số mã vạch, Barcode World (Thế Giới Mã Vạch) được đánh giá là một trong những đơn vị phân phối thiết bị hàng đầu hiện nay. Để củng cố vững chắc cho vị trí của mình trên thị trường cũng như nâng cao trải nghiệm người dùng, Barcode World ngày càng trau dồi thêm nhiều kỹ năng và hoàn thiện bản thân hơn.

Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình Đối tác chất lượng của Honeywell
Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình Đối tác chất lượng của Honeywell

Cụ thể, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi đã hoàn thành khóa học đào tạo về kỹ thuật sửa chữa máy quét, thiết bị di động và máy in mã vạch với kết quả xuất sắc.

Để có được kết quả như trên, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Barcode World đã không ngừng cố gắng học hỏi, nắm bắt thêm kiến thức, tìm tòi nâng cao kỹ năng sửa chữa dưới sự giám sát chặt chẽ từ các kỹ sư của hãng Honeywell.

Thế Giới Mã Vạch đạt chứng nhận phân phối thiết bị Honeywell chính hãng

Bên cạnh đó, Barcode World còn đạt Chứng nhận Silver Partner – Đối tác Bạc của Honeywell. Điều này chứng tỏ Barcode World hoàn toàn có đủ cơ sở vật chất và trình độ chuyên môn về kỹ thuật để hỗ trợ, tư vấn, giải đáp các thắc mắc cho khách hàng về các thiết bị mã vạch.

Chứng nhận Silver Partner - Đối tác Bạc của Honeywell
Chứng nhận Silver Partner – Đối tác Bạc của Honeywell

Mua thiết bị Honeywell chính hãng tại Thế Giới Mã Vạch

Phương châm kinh doanh của Barcode World là luôn luôn đặt sự hài lòng của khách hàng làm yếu tố ưu tiên hàng đầu. Chính vì thế, việc mang đến các dịch vụ bảo hành, sửa chữa tốt nhất đối với các thiết bị mã số mã vạch đang cung cấp yếu tố then chốt.

Chúng tôi cam kết

Cung cấp dịch vụ sửa chữa máy quét mã vạch, thiết bị cầm tay di động và máy in mã vạch chính hãng.

Hỗ trợ cung cấp các linh kiện thay thế chính hãng từ Honeywell.

Bảo hành miễn phí, bảo trì thiết bị tận nơi.

Hỗ trợ các dòng máy tương đương trong thời gian bảo hành.

Cam kết giá cả sửa chữa và thay thế linh kiện hợp lý.

Việc quyết định kiểm tra, sửa chữa tùy thuộc tất cả vào quyết định của khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, vệ sinh máy in mã vạch miễn phí cho tất cả quý khách hàng, bất kể mua hay không mua hàng tại công ty chúng tôi. Vì thế đừng ngại ngùng hãy liên hệ ngay đến Barcode World khi có nhu cầu nhé.

———————————————-

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp về dịch vụ sửa chữa thiết bị mã vạch từ hãng Honeywell hãy liên hệ với chúng tôi qua các thông tin sau để được hỗ trợ giải đáp miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *