CHÍNH SÁCH BẢO DƯỠNG KIỂM TRA MÁY IN MÃ VẠCH MIỄN PHÍ

Máy in mã vạch là thiết bị trực tiếp sản xuất ra tem nhãn mã vạch cho sản phẩm của doanh nghiệp bạn. Do đó, nếu máy in mã vạch hoạt động không ổn định sẽ dẫn đến nhiều bất lợi trong công việc. Thế Giới Mã Vạch cung cấp chính sách bảo dưỡng kiểm tra máy in mã vạch miễn phí nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm và tối ưu hiệu suất làm việc cho doanh nghiệp.

Lợi ích của việc bảo dưỡng kiểm tra máy in mã vạch miễn phí

Tiết kiệm chi phí

Bảo dưỡng giúp kiểm tra và vệ sinh máy in mã vạch giúp bạn sớm phát hiện được những vấn đề bất thường xảy ra và kiểm soát chúng.

Ngân sách cho việc bảo dưỡng kiểm tra miễn phí có thể có hoặc không tùy thuộc vào tình trạng máy in mã vạch. Tuy nhiên, so với việc để máy hư hỏng mới tiến hành sửa chữa thì chi phí bảo dưỡng sẽ không đáng là bao.

Kéo dài tuổi thọ đầu in

Phát hiện kịp thời những bất thường từ giấy hoặc mực in có khả năng gây nên tình trạng đầu in bị xước.

Bảo dưỡng, kiểm tra, vệ sinh máy miễn phí giúp làm sạch đầu in từ đó tuổi thọ đầu in được kéo dài, tăng độ bền sử dụng cho máy.

Hướng dẫn quy trình sử dụng

Rất nhiều trường hợp máy in mã vạch chỉ sử dụng được một thời gian ngắn đã hư hỏng, chạy lỗi, năng suất giảm sút do máy không được vận hành đúng cách.

Đội ngũ bảo dưỡng kiểm tra miễn phí của Thế Giới Mã Vạch sẽ hướng dẫn lại quy trình sử dụng từng dòng máy tương ứng từ cách thức lắp giấy mực sao cho chuẩn, thao tác vệ sinh thế nào là đúng cách và các vấn đề trục trặc mà có thể máy đang gặp phải. Từ đó, tuổi thọ, hiệu suất làm việc và chất lượng tem nhãn mã vạch được nâng cao tối đa.

Mô tả chính sách bảo dưỡng kiểm tra máy in mã vạch miễn phí

Trường hợp 1: Máy in mã vạch được mua trực tiếp từ Thế Giới Mã Vạch:

Tần suất bảo dưỡng kiểm tra miễn phí: Trong vòng 6 tháng kể từ ngày mua máy, bạn sẽ được nhận chính sách kiểm tra, vệ sinh máy miễn phí 3 lần định kỳ vào tháng thứ 1, tháng thứ 3 và tháng thứ 6.

Chi phí: Khách hàng không phải trả bất cứ khoản tiền nào.

Hỗ trợ khác: Khi sử dụng giấy in / mực in chính hãng tại Thế Giới Mã Vạch, bạn tiếp tục nhận được quyền lợi gói bảo dưỡng miễn phí.

Trường hợp 2: Máy in mã vạch được mua từ nhà cung cấp khác:

Tần suất bảo dưỡng kiểm tra miễn phí: Dù chiếc máy in mã vạch của bạn có được mua từ nhà cung cấp khác, bạn vẫn có cơ hội tham gia chính sách kiểm tra, vệ sinh máy miễn phí của Thế Giới Mã Vạch. Tuy nhiên, trong vòng 6 tháng bạn chỉ được quyền đăng ký 1 lần (nghĩa là trong 1 năm bạn chỉ được phép đăng ký 2 lần thôi nhé).

Chi phí: Bạn được miễn phí chi phí kiểm tra bảo dưỡng và vệ sinh thiết bị (bạn chỉ hỗ trợ 30.000 VNĐ chi phí di chuyển cho những kỹ thuật viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm của chúng tôi).

Hỗ trợ khác: Trong trường hợp sử dụng giấy in / mực in chính hãng (để đảm bảo tuổi thọ của thiết bị) tại Thế Giới Mã Vạch, bạn sẽ được quyền tham gia vào chính sách bảo dưỡng thiết bị mà không cần phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Để được hỗ trợ bảo dưỡng kiểm tra thiết bị miễn phí, bạn chỉ cần đăng ký ngay qua form bên dưới, chúng tôi sẽ liên lạc cùng bạn và sắp xếp thời gian thực hiện.

Form đăng ký tham gia bảo dưỡng máy in mã vạch

Chính sách kiểm tra, vệ sinh máy in mã vạch
Chính sách kiểm tra, vệ sinh máy in mã vạch

Máy in mã vạch sẽ không thể hoạt động với hiệu suất tối đa và có thể nhanh gặp lỗi nếu không được bảo dưỡng đúng cách. Với chính sách bảo dưỡng kiểm tra máy in mã vạch miễn phí, việc duy trì hiệu suất hoạt động và tuổi thọ sử dụng của máy được tối ưu hóa tuyệt đối.

Thế Giới Mã Vạch muốn chứng minh mình là số 1 trong khâu dịch vụ qua việc chăm sóc tốt khách hàng sử dụng máy in mã vạch nói riêng cũng như các thiết bị mã số mã vạch nói chung. Vì chúng tôi tâm niệm rằng sự hài lòng của bạn là sự phát triển của toàn bộ ngành hàng (trong đó có chúng tôi).

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật thực hiện bảo dưỡng kiểm tra máy in mã vạch miễn phí được đào tạo kỹ thuật bài bản chuyên sâu chính hãng, giàu kinh nghiệm sửa chữa, được huấn luyện tận tâm trong việc phục vụ khách hàng chu đáo nhằm đem lại sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng và dịch vụ của.

Cuối cùng, chính sách bảo dưỡng kiểm tra máy in mã vạch miễn phí như một lời tri ân đối với các khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Thế Giới Mã Vạch là người bạn đồng hành trong công việc kinh doanh.

Để được hỗ trợ tư vấn thêm về chính sách bảo dưỡng các thiết bị mã số / mã vạch, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *