MÁY IN TEM NHÃN MÃ VẠCH TỪ FILE PDF HIỆU QUẢ, GIÁ TỐT

Tin tức

Chuyên mục Tin Tức tại Thế Giới Mã Vạch - Nơi chia sẻ đến bạn những thông tin hữu ích về thiết bị mã số mã vạch như: Máy in tem nhãn mã vạch, máy quét mã vạch, máy in thẻ nhựa, giấy - mực in tem nhãn,... cùng những giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu hóa cho hoạt động quản lý như giải pháp bán hàng, giải pháp kho, giải pháp RFID,... Theo dõi để cập nhật được nhiều thông tin hơn!

MÁY QUÉT MÃ VẠCH CÓ CHỨC NĂNG THÊM, XÓA BỚT KÝ TỰ

MÁY QUÉT MÃ VẠCH CÓ CHỨC NĂNG THÊM, XÓA BỚT KÝ TỰ

Máy quét mã vạch cung cấp khả năng quét, nhận diện dữ liệu đã được mã hóa thông qua bề mặt mã số mã vạch 1D hay 2D được in ấn trên tem nhãn dán hay bề mặt sản phẩm, hàng hóa. Tuy nhiên với các phương pháp quản lý khác nhau mà hiện nay người dùng phát sinh yêu cầu tự động thêm hoặc bất ký tự trong dãy dữ liệu vừa quét bởi máy quét và nhập lên hệ thống. Điều này có thể được cài đặt và thực hiện tự động bằng cách cài đặt máy quét của bạn. Cùng Thế Giới Mã Vạch tìm hiểu thêm về Máy quét mã vạch có chức năng thêm, xóa bớt ký tự qua bài chia sẻ sau:

MÁY IN DÂY RUY BĂNG (RUBAN), SATIN, DÂY LOGO, GÓI QUÀ, HOA

MÁY IN DÂY RUY BĂNG (RUBAN), SATIN, DÂY LOGO, GÓI QUÀ, HOA

Dây ruy băng với tính chất mềm dễ tạo kiểu cho phép sử dụng trong các hoạt động trang trí, đóng gói quà tặng, làm dây đeo,... Để tăng tính thẩm mĩ và gửi lời chúc hay khẳng định thương hiệu thông thương các tổ chức, doanh nghiệp hay cá nhân đều in thêm hình ảnh, logo lên dây ruy băng. Trong nội dung chia sẻ sau đây, Thế Giới Mã Vạch sẽ cùng bạn đọc khám phá nhiều hơn về Máy in dây ruy băng (ruban), satin, dây logo, gói quà, hoa.

MÁY IN ỐNG CO NHIỆT BROTHER VÀ CÁC MODEL ĐÁNG ĐẦU TƯ NHẤT

MÁY IN ỐNG CO NHIỆT BROTHER VÀ CÁC MODEL ĐÁNG ĐẦU TƯ NHẤT

Ống co nhiệt mang trong mình đặc điểm vượt trội là sẽ co lại khi gặp nhiệt độ cao và bám sát vào đối tượng cần định danh có bề mặt cong, điển hình nhất phải kể đến đó là dây cáp, dây điện. Sử dụng ống co nhiệt vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, lưu giữ thông tin được in tốt lẫn không lo bong góc hay tróc tem như khi dán. Trong nội dung sau, chúng ta sẽ cùng đi vào tìm hiểu chi tiết hơn về ống co nhiệt cũng như những dòng máy in ống co nhiệt Brother mang công nghệ Nhật Bản tiên tiến, đáng tin cậy nhất.

TEM NHÃN LPN (LPN LABEL) LÀ GÌ? MỌI ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT!

TEM NHÃN LPN (LPN LABEL) LÀ GÌ? MỌI ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT!

Việc quản lý hàng hóa, sản phẩm, vật liệu trong nội bộ doanh nghiệp, khu vực sản xuất có ảnh hưởng mạnh mẽ tới hiệu quả vận hành. Với tem nhãn LPN (LPN label) cho phép các nhà quản trị nâng cao hiệu quả kiểm soát của mình. Hãy cùng Thế Giới Mã Vạch tìm hiểu chi tiết hơn về loại tem nhãn này qua bài viết “Tem nhãn LPN (LPN label) là gì? Mọi điều bạn cần biết!” sau đây:

Đang hiển thị từ 1 đến 5 của 1285 (257 trang)
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá