MÁY IN TEM GIẶT LÀ CHUYÊN DỤNG CHO TEM IN CHUYÊN NGHIỆP

Tin tức

Chuyên mục Tin Tức tại Thế Giới Mã Vạch - Nơi chia sẻ đến bạn những thông tin hữu ích về thiết bị mã số mã vạch như: Máy in tem nhãn mã vạch, máy quét mã vạch, máy in thẻ nhựa, giấy - mực in tem nhãn,... cùng những giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu hóa cho hoạt động quản lý như giải pháp bán hàng, giải pháp kho, giải pháp RFID,... Theo dõi để cập nhật được nhiều thông tin hơn!

SIÊU SALE MÁY QUÉT MÃ VẠCH ZEBRA LI3678 THÊM VOUCHER QUÀ TẶNG

SIÊU SALE MÁY QUÉT MÃ VẠCH ZEBRA LI3678 THÊM VOUCHER QUÀ TẶNG

Máy quét mã vạch là thiết bị chuyên dụng cho hoạt động thu thập - ghi nhận dữ liệu từ hình ảnh của mã vạch để truyền đến máy chủ có kết nối, từ đó người dùng có thể thực hiện các công tác nghiệp vụ như kiểm tra, theo dõi, báo cáo,... một cách chính xác, nhanh chóng. Trong đó, chiếc máy quét mã vạch Zebra Li3678 là lựa chọn hàng đầu cho môi trường làm việc công nghiệp có các yêu cầu khắc nghiệt nhờ độ bền từ cấu trúc máy đến công nghệ quét vượt trội.

Nay, việc trải nghiệm sử dụng sản phẩm Zebra Li3678 mạnh mẽ này không còn khó khăn nữa với chương trình của Thế Giới Mã Vạch: “Siêu sale máy quét mã vạch Zebra Li3678 thêm voucher quà tặng”. Quý khách hàng có cơ hội sở hữu ngay cho mình thiết bị chính hãng chỉ nửa giá, còn nhận thêm voucher hấp dẫn.

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 02/09

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 02/09

Thế Giới Mã Vạch xin được trân trọng thông báo đến Quý khách hàng, Quý đối tác về lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 02/09 tại công ty chúng tôi như sau:

MUA 1 TẶNG 3 MÁY IN TEM RING 4012PLM+ RẺ HƠN NHIỀU QUÀ HƠN

MUA 1 TẶNG 3 MÁY IN TEM RING 4012PLM+ RẺ HƠN NHIỀU QUÀ HƠN

Các sản phẩm công nghệ từ Nhật Bản luôn chinh phục người tiêu dùng trên nhiều thị trường bởi sự tiện lợi, khả năng làm việc mạnh mẽ cùng việc tối ưu mọi chi tiết trên thiết bị. Máy in tem nhãn mã vạch cũng không ngoại lệ với khả năng in ấn mạnh mẽ, sắc nét, các lựa chọn lắp đặt thêm đa dạng cùng độ bền máy vượt trội.

Để đưa sản phẩm tiến gần hơn với khách hàng, mang đến những trải nghiệm sử dụng tiện lợi, nay Thế Giới Mã Vạch triển khai chương trình ưu đãi mua 1 tặng 3 với máy in tem công nghiệp Ring 4012PLM+ trong tháng 08/2022 này! Hãy cùng xem những món quà siêu lớn, siêu hấp dẫn ngay nhé!

OCR LÀ GÌ? 10 DÒNG MÁY QUÉT OCR CHÍNH HÃNG, HIỆU QUẢ NHẤT

OCR LÀ GÌ? 10 DÒNG MÁY QUÉT OCR CHÍNH HÃNG, HIỆU QUẢ NHẤT

Công nghệ quét mã vạch thông qua sự thay đổi về độ phản hồi đậm nhạt chấm trắng đen trước ánh sáng của tia quét để ghi nhận dữ liệu và giải mã thông tin được sử dụng trong việc quét các loại mã 1D và 2D. Tuy nhiên, đối với các nhu cầu ghi nhận thông tin khác như chữ số lại gặp khó khăn nên công nghệ nhận dạng OCR ra đời và được sử dụng trong nhiều ngành nghề. Cùng Thế Giới Mã Vạch tìm hiểu về OCR là gì? 10 dòng máy quét OCR chính hãng, hiệu quả nhất qua bài chia sẻ dưới đây.

Đang hiển thị từ 1 đến 5 của 1293 (259 trang)
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá