ỨNG DỤNG MÁY IN TEM DÁN VÀO HỆ THỐNG QUẢN LÝ KHO BÃI

Tin tức

Chuyên mục Tin Tức tại Thế Giới Mã Vạch - Nơi chia sẻ đến bạn những thông tin hữu ích về thiết bị mã số mã vạch như: Máy in tem nhãn mã vạch, máy quét mã vạch, máy in thẻ nhựa, giấy - mực in tem nhãn,... cùng những giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu hóa cho hoạt động quản lý như giải pháp bán hàng, giải pháp kho, giải pháp RFID,... Theo dõi để cập nhật được nhiều thông tin hơn!

Hướng dẫn đăng ký, quét mã QR kiểm soát ra vào doanh nghiệp, tòa nhà

Hướng dẫn đăng ký, quét mã QR kiểm soát ra vào doanh nghiệp, tòa nhà

Hiện nay, để có thể mở cửa hoạt động kinh tế trở lại, các doanh nghiệp, tổ chức, tòa nhà,... cần tuân thủ Quyết định 3328/QĐ-BCĐ được ban hành vào ngày 15/09/2021. Các cơ sở không đáp ứng đủ yêu cầu sẽ bị tạm dừng hoạt động.

Trong nội dung sau, Thế Giới Mã Vạch xin được chia sẻ đến bạn hướng dẫn chi tiết các bước đăng ký mã QR tổ chức cho doanh nghiệp và quét mã QR code cho khách hàng vào ra tại doanh nghiệp, tòa nhà.

TOP 3 MÁY IN TEM VÀNG BẠC TRANG SỨC NÊN CÂN NHẮC TRANG BỊ NGAY!

TOP 3 MÁY IN TEM VÀNG BẠC TRANG SỨC NÊN CÂN NHẮC TRANG BỊ NGAY!

Tem nhãn mã vạch không còn quá xa lạ với người dùng, nhờ đó mà dễ dàng biết được tên gọi, mức giá, thành phần của sản phẩm và đưa ra quyết định mua hay không. Còn đối với các nhà quản lý thì thông qua đó tiến hành kiểm kê, điều phối đơn giản, hiệu quả cao.

Công nghệ mã số này được ứng dụng trong nhiều ngành nghề mà phổ biến nhất là bán lẻ với số lượng hàng hóa cần quản lý khổng lồ. Tuy nhiên, có một sự khách biệt trong lĩnh vực thời trang trang sức khi ứng dụng. Thay vì dán trực tiếp tem nhãn lên sản phẩm người dùng được khuyên lựa chọn những dòng tem nhãn đặc biệt có thể vòng qua sản phẩm và đính lên.

Thế Giới Mã Vạch giới thiệu tới bạn đọc máy in tem vàng bạc trang sức và 3 dòng máy nổi bật qua bài viết sau:

MÁY IN TEM NHÃN DÁN CHO BỆNH VIỆN, PHÒNG KHÁM ZEBRA ZD621-HC

MÁY IN TEM NHÃN DÁN CHO BỆNH VIỆN, PHÒNG KHÁM ZEBRA ZD621-HC

Bệnh viện, phòng khám khi áp dụng công nghệ mã số vào việc quản lý bệnh nhân, vật dụng, hồ sơ bệnh án, giường bệnh,... đã đóng góp không ít vào việc giảm tỷ lệ sai sót, nhầm lẫn, giảm áp lực giường - phòng - khâu tiếp nhận đồng thời logic hóa hệ thống lưu trữ, cải thiện chất lượng chăm sóc sức khỏe bệnh nhân. Vì vậy, việc tìm kiếm và trang bị cho bệnh viện, phòng khám chiếc máy in tem nhãn dán chuyên dụng là điều cần thiết.

Giới thiệu tới bạn đọc model Zebra ZD621-HC phiên bản máy dành riêng cho lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe không nên bỏ qua!

SINH NHẬT TO - KHÔNG LO VỀ GIÁ - MÁY IN TEM GODEX EZ530

SINH NHẬT TO - KHÔNG LO VỀ GIÁ - MÁY IN TEM GODEX EZ530

Chặng đường 10 năm không phải là quá dài nhưng cũng chẳng hề ngắn. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển của mình, Thế Giới Mã Vạch thật may mắn khi nhận được sự yêu thương, đồng hành của Quý khách hàng, Quý đối tác trong suốt thời gian vừa qua.

Nay nhân dịp mừng đón Thế Giới Mã Vạch tròn 10 tuổi, chúng tôi hân hoan triển khai ưu đãi dành riêng cho dòng sản phẩm “Máy in tem nhãn mã vạch GoDEX EZ530”.

Đang hiển thị từ 1 đến 5 của 1199 (240 trang)
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá