BỘ MÁY TÍNH TIỀN QUÁN CAFE (CÀ PHÊ) CHẤT LƯỢNG, GIÁ ƯU ĐÃI

Tin tức

Chuyên mục Tin Tức tại Thế Giới Mã Vạch - Nơi chia sẻ đến bạn những thông tin hữu ích về thiết bị mã số mã vạch như: Máy in tem nhãn mã vạch, máy quét mã vạch, máy in thẻ nhựa, giấy - mực in tem nhãn,... cùng những giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu hóa cho hoạt động quản lý như giải pháp bán hàng, giải pháp kho, giải pháp RFID,... Theo dõi để cập nhật được nhiều thông tin hơn!

HƯỚNG DẪN CÁCH QUÉT MÃ CĂN CƯỚC CÔNG DÂN CHI TIẾT NHẤT

HƯỚNG DẪN CÁCH QUÉT MÃ CĂN CƯỚC CÔNG DÂN CHI TIẾT NHẤT

Căn cước công dân được nâng cấp hơn với con chíp gắn bên trong và mã QR code hiển thị bên ngoài nhằm tích hợp nhiều thông tin và chức năng trong 1 chiếc thẻ nhỏ nhắn, thu gọn tối đa hệ thống vận hành hiện nay. Thẻ chip bên trong thuộc về phần bảo mật phía cơ quan nhà nước còn với mã QR code chúng ta có thể quét và đọc các thông tin liên quan. Cùng tìm hiểu cách quét mã căn cước công dân qua hướng dẫn sau.

TOP 10 MÁY IN BILL NHIỆT K80 CHẤT LƯỢNG, ĐÁNG ĐẦU TƯ NHẤT

TOP 10 MÁY IN BILL NHIỆT K80 CHẤT LƯỢNG, ĐÁNG ĐẦU TƯ NHẤT

Máy in bill nhiệt K80 được đông đảo người dùng lựa chọn sử dụng trong ứng dụng in ấn hóa đơn tại các siêu thị hay cửa hàng. Cùng tìm hiểu những lợi ích mã dòng máy in bill k80 mang lại và top 10 mẫu máy hàng đầu trên thị trường hiện nay với bài viết sau đây.

5 LÝ DO KHÔNG NÊN MUA MÁY IN MÃ VẠCH CŨ ĐÃ QUA SỬ DỤNG

5 LÝ DO KHÔNG NÊN MUA MÁY IN MÃ VẠCH CŨ ĐÃ QUA SỬ DỤNG

Máy in mã vạch là thiết bị chuyên dụng hỗ trợ trong các hoạt động in ấn tạo thông tin lên bề mặt tem nhãn mà không thể hay thế. Nên khi muốn áp dụng công nghệ mã số mã vạch vào hệ thống quản lý người dùng yêu cầu phải trang bị cho mình chiếc máy in chuyên biệt này. Nhưng đối với các mô hình nhỏ và vừa thì để giảm thiểu chi phí nhà đầu tư thường lựa chọn giải pháp máy in mã vạch cũ. Tuy nhiên, đó liệu có phải giải pháp tối ưu cho bạn, hãy cùng Thế Giới Mã Vạch phân tích qua bài viết sau:

MÁY QUÉT MÃ VẠCH KHÔNG DÂY BLUETOOTH HAY WIFI THÌ TỐT HƠN?

MÁY QUÉT MÃ VẠCH KHÔNG DÂY BLUETOOTH HAY WIFI THÌ TỐT HƠN?

Máy quét mã vạch không dây hiện đang là một trong những sản phẩm hỗ trợ người dùng tối ưu trong các hoạt động quét mã có yêu cầu độ linh hoạt cao về phạm vi làm việc. Có khi nào bạn phân vân khi lựa chọn giữa chiếc máy quét mã không dây bluetooth và máy quét mã không dây wifi không? Cùng tham khảo bài viết để biết chi tiết hơn về 2 dòng máy quét này nhé!

Đang hiển thị từ 1 đến 5 của 1220 (244 trang)
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá