HỆ THỐNG BÁN HÀNG POS

Tin tức

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN CỦA  HỆ THỐNG BÁN HÀNG POS

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN CỦA HỆ THỐNG BÁN HÀNG POS

Máy tính tiền điện tử đầu tiên (ECR – Electric Cash Register) đã được lập trình và phát triển phần mềm độc quyền và bị hạn chế trong chức năng và kết nối. Tháng 8 năm 1973, IBM đã công bố các model 3650 và 3660 Store System, nó to như một siêu máy tính (a mainframe computer packaged) và vào giai đoạn cuối kỳ phát triển này, nó có thể kiểm soát hệ thống qua máy POS 128 IBM 3653/3663. Hệ thống này được kết nối dựa trên công nghệ client-server, giao thức peer-to-peer, mạng nội bộ LAN đồng thời có thể sao lưu hoặc khởi tạo từ xa. Đến giữa năm 1974, hệ thống đã được đặt trong cửa hàng Pathmark ở New Jersey và cửa hàng bách hóa Dilliards.

MÃ VẠCH VÀ CÔNG NGHỆ QUÉT MÃ VẠCH (PHẦN II)

MÃ VẠCH VÀ CÔNG NGHỆ QUÉT MÃ VẠCH (PHẦN II)

Lợi thế của công nghệ hình ảnh kỹ thuật số trong việc thu thập dữ liệu là khả năng đọc được mã vạch 1D và 2D. Điều này có nghĩa là bạn có thể đưa nhiều thông tin hơn vào mã vạch 2D mà không phải lo tới chuyện cân nhắc để đưa những thông tin quan trọng chính như khi mã hóa bằng mã vạch 1D. Bên cạnh việc giải mã mã vạch, một số thiết bị còn có khả năng chụp và truyền ảnh, cho phép người dùng có thể chụp chữ ký điện tử, quét tài liệu…

SƠ LƯỢC VỀ MÃ VẠCH VÀ CÔNG NGHỆ QUÉT MÃ VẠCH (PHẦN 1)

SƠ LƯỢC VỀ MÃ VẠCH VÀ CÔNG NGHỆ QUÉT MÃ VẠCH (PHẦN 1)

Mã vạch hay công nghệ mã vạch là gì? Thông thường thiết bị thu thập dữ liệu được chế tạo theo 2 công nghệ: máy quét laser hoặc máy quét ảnh kỹ thuật số Hai loại thiết bị này vừa cạnh tranh vừa bổ trợ cho nhau. Công nghệ quét nào là phù hợp nhất cho ứng dụng của bạn?

3 HIỂU LẦM PHỔ BIẾN VỀ THIẾT BỊ QUÉT MÃ VACH

3 HIỂU LẦM PHỔ BIẾN VỀ THIẾT BỊ QUÉT MÃ VACH

3 Hiểu lầm phổ biến về thiết bị quét mã vạch hay gặp ở  bất cứ doanh nghiệp hay cá nhân nào. Làm sao tránh những hiểu làm này, lựa chọn giải pháp tốt nhất để nâng cao năng suất của ứng dụng, giảm thiểu chi phí và đơn giản trong vận hành sử dụng?.

Đang hiển thị từ 1 đến 5 của 15 (3 trang)
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá