MÀN HÌNH CẢM ỨNG BÁN HÀNG POS CÓ THẬT SỰ MANG LẠI NHIỀU TIỆN ÍCH HAY KHÔNG?

Tin tức

BARCODE WORLD - NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG CỦA ZEBRA,  HONEYWELL, CAB, RING, GODEX

BARCODE WORLD - NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG CỦA ZEBRA, HONEYWELL, CAB, RING, GODEX

Công ty TNHH Barcode World hiện đang phân phối các thiết bị trong lĩnh vực mã số mã vạch. Với sứ mệnh nâng tầm giá trị cho các doanh nghiệp Việt thông qua hệ thống quản lý, theo dõi bằng công nghệ mã số mã vạch. Các đối tác chính của Barcode World hiện tại là những thương hiệu nổi tiếng toàn cầu như Zebra, Honeywell, Godex, Ring, Cab, Godex.

GIA TĂNG CHẤT LƯỢNG PHỤC VỤ TRONG KINH DOANH NHÀ HÀNG VỚI CÔNG NGHỆ 4.0

GIA TĂNG CHẤT LƯỢNG PHỤC VỤ TRONG KINH DOANH NHÀ HÀNG VỚI CÔNG NGHỆ 4.0

Kinh doanh nhà hàng là một trong những thị trường hấp dẫn với tiềm năng về lợi nhuận, được các nhà đầu tư quan tâm và thúc đẩy phát triển. Mặc dù mang lại lợi nhuận cao nhưng tính cạnh tranh rất khốc liệt. Điều này dẫn đến các câu hỏi gây đau đầu cho chủ đầu tư ra đời: Làm sao để tăng chất lượng phục vụ và quản lý nhân viên một cách hiệu quả nhất?

SỰ KHÁC NHAU GIỮA MÁY IN MÃ VẠCH VÀ MÁY IN GIẤY A4 VĂN PHÒNG

SỰ KHÁC NHAU GIỮA MÁY IN MÃ VẠCH VÀ MÁY IN GIẤY A4 VĂN PHÒNG

Để cho ra được những con tem mã vạch người ta sử dụng máy in mã vạch. Tuy nhiên, ở một số nơi vẫn còn sử dụng máy in giấy văn phòng thông thường để tạo ra tem. Vậy sự khác nhau giữa máy in mã vạch và máy in giấy văn phòng là gì mà lại có hai sự lựa chọn như thế? Cùng Barcode World đi tìm câu trả lời trong bài viết sau nhé.

GIẤY IN MÃ VẠCH TRONG KHO LẠNH, MÔI TRƯỜNG NHIỆT ĐỘ THẤP

GIẤY IN MÃ VẠCH TRONG KHO LẠNH, MÔI TRƯỜNG NHIỆT ĐỘ THẤP

Những loại thực phẩm như thịt, cá, kem hoặc các mẫu thử là những hàng hóa cần được bảo quản trong môi trường đông lạnh đặc biệt. Chính vì thế, muốn quản lý các mặt hàng này bằng mã vạch bạn cần phải có những loại giấy in mã vạch đáp ứng được điều kiện bảo quản khắc nghiệt này.

Đang hiển thị từ 1 đến 5 của 380 (76 trang)
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá