Fraud Blocker

Máy in tem nhãn vàng, trang sức, nữ trang

Hiển thị:
Sắp xếp theo:
Máy in mã vạch Ring 408PEI+
Hot
MÁY IN TEM NHÃN MÃ VẠCH RING 408PEI+ Máy in tem nhãn mã..
Xin liên hệ
Máy in mã vạch Ring 412PEI+
Hot
MÁY IN TEM NHÃN MÃ VẠCH RING 412PEI+ Máy in tem nhãn mã..
Xin liên hệ
Máy in mã vạch RING 4012PLM+
Hot
MÁY IN TEM NHÃN MÃ VẠCH CÔNG NGHIỆP RING 4012PLM+ Máy in tem nh..
32,200,000đ
Máy in mã vạch công nghiệp RING 4012PLM+ (cổng LAN)
MÁY IN MÃ VẠCH CÔNG NGHIỆP RING 4012PLM+ (CỔNG LAN) Máy in m..
45,400,000đ
Máy in mã vạch Zebra ZD230
Hot
MÁY IN TEM NHÃN MÃ VẠCH ĐỂ BÀN ZEBRA ZD230 Máy in mã vạ..
Xin liên hệ
Máy in mã vạch Honeywell PC42T
Hot
MÁY IN TEM NHÃN MÃ VẠCH HONEYWELL PC42t Máy in tem nhãn m&atil..
Xin liên hệ
Máy in mã vạch Godex EZ530
Hot
MÁY IN TEM NHÃN MÃ VẠCH ĐỂ BÀN GoDEX EZ530 Máy in tem nh&atild..
Xin liên hệ
Máy in mã vạch Zebra GK420t
MÁY IN MÃ VẠCH ĐỂ BÀN ZEBRA GK420t Zebra GK420t là má..
Xin liên hệ
Máy in mã vạch Zebra ZD421t
MÁY IN TEM NHÃN MÃ VẠCH ZEBRA ZD421t Máy in mã vạch để b&agrav..
Xin liên hệ
Máy in mã vạch Zebra ZD621
MÁY IN TEM NHÃN MÃ VẠCH ĐỂ BÀN ZEBRA ZD621 Máy in mã vạ..
Xin liên hệ
Máy in mã vạch Argox CX-3140
MÁY IN MÃ VẠCH ARGOX CX-3140 Là giải pháp tiết kiệm chi ph&iacut..
Xin liên hệ
Máy in mã vạch Zebra ZD500
Hot
MÁY IN MÃ VẠCH ĐỂ BÀN ZEBRA ZD500 ZD500 là chiếc máy..
Xin liên hệ
Máy in mã vạch để bàn Godex RT863i
MÁY IN MÃ VẠCH ĐỂ BÀN GODEX RT863i, 600DPI Với độ in rõ né..
Xin liên hệ
Máy In Mã Vạch Godex EZ520
MÁY IN TEM NHÃN MÃ VẠCH GoDEX EZ520 Máy in tem nhãn mã ..
Xin liên hệ
Máy in mã vạch Honeywell PC45T
MÁY IN MÃ VẠCH ĐỂ BÀN HONEYWELL PC45T Honeywell PC45T là chiếc m&aacu..
Xin liên hệ

Máy in tem decal xi bạc | Máy in mã vạch QR code | Máy in tem phụ sản phẩmMáy in tem đơn hàng | Máy in mã vạch công nghiệp | Máy in mã vạch 3 tem | Máy in tem RING (Autonics)

Máy in tem trang sức, tem vàng bạc, nữ trang

Để phục vụ việc quản lý và đo lường trong kinh doanh vàng bạc đá quý được diễn ra nhanh chóng và dễ dàng dựa trên Thông tư số 22/TT-BKHCN có hiệu lực từ 01/6/2014 được ban hành bởi Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ máy in mã vạch đã được ứng dụng vào các cửa hàng trang sức hiện nay. Nhờ đó, tên gọi máy in tem vàng bạc trang sức được ra đời.

Máy in tem trang sức, tem nhãn vàng, nữ trang cung cấp chức năng in ấn thông tin, hình ảnh lên bề mặt tem trang sức cho phép người dùng định danh trên những sản phẩm có kích thước nhỏ hiệu quả, nhờ đó mà các hoạt động quản lý, vận hành, chăm sóc khách hàng diễn ra chuyên nghiệp, hiệu quả, và chính xác.

Nếu bạn là chủ sở hữu, nhà quản lý của các cửa hàng, trang sức? Bạn muốn tối ưu hóa cho việc quản lý sản phẩm tại cửa hàng, nâng cao tính chuyên nghiệp và phục vụ cho khách hàng của mình tốt hơn? Hãy trang bị ngay cho mình chiếc máy in tem nhãn vàng, trang sức, nữ trang.

Đôi nét về tem trang sức

Tem nhãn vàng, trang sức, nữ trang là vật liệu in dùng để hiển thị thông tin in ấn được sử dụng trong lĩnh vực trang sức. Tem trang sức có cấu tạo đặc biệt với hai phần cơ bản là phần được in thông tin tem nhãn có dạng hình chữ nhật và phần đuôi dài. Tại phần đuôi sẽ có phần có keo và phân không keo. Khi gập tem lại phần không keo sẽ là phần tem tiếp xúc với sản phẩm.

Tem trang sức, tem nữ trang

Tem trang sức, tem nữ trang khi in mực nhũ vàng

Nhằm hạn chế việc tháo tem hoặc tác động lực mạnh làm tem bị rách nên tem nhãn vàng sẽ được làm bằng chất liệu PVC. Đây là loại chất liệu có độ bền cao, không thấm nước và không thể xé rách bằng tay.

>>> Xem ngay tem nhãn vàng, trang sức, nữ trang chất lượng:

tem trang sức, tem nhãn vàng bạc, nữ trang chất lượng

Máy in tem trang sức, tem vàng bạc, nữ trang

Máy in trang sức, nữ trang tiệm vàng là thiết bị ngoại vi thực hiện chức năng in ấn thông tin, dữ liệu về trang sức được định danh theo yêu cầu người dùng lên bề mặt tem vàng bạc trang sức dựa trên các dữ liệu được truyền tới từ máy chủ có kết nối.

Còn nói theo cách đơn giản nhất thì máy in tem vàng bạc trang sức là thiết bị cho in ấn tem nhãn giá, mã vạch dùng định danh các sản phẩm như nhẫn, khuyên tai, vòng cổ, lắc,... phục vụ cửa hàng trang sức trong kinh doanh, quản lý, thanh toán.

Máy in tem trang sức, tem vàng bạc cho tiệm vàng

Máy in tem trang sức, tem vàng bạc cho tiệm vàng

Khi tìm kiếm máy in tem vàng cho đơn vị người dùng có thể sử dụng cụm “máy in tem nhãn dán in tem trang sức” bởi xét theo nguyên lý hoạt động, thiết bị đều cung cấp chức năng in thông tin lên nhãn dán, sự khác biệt khi dùng máy in tem trang sức nằm ở: thiết bị cần sử dụng giấy in tem chữ T (hoặc chữ H, chữ I). Cần có sẵn bản thiết kế theo định dạng con tem này trong máy chủ và được dùng trong lĩnh vực vàng bạc, trang sức.

Máy in tem vàng có thể được sử dụng cho các ứng dụng in ấn tem nhãn khác khi người dùng thay thế cuộn decal giấy in và file thiết kế, ví dụ như:

 • In tem thông tin sản phẩm dán trên hộp, bao bì

 • In tem dán kệ hàng

 • In tem phân loại

Lợi ích nổi bật mà máy in tem vàng bạc trang sức mang lại

Trước hết, chúng ta hãy cùng nhau đi ngược thời gian lại về thời kỳ mà tem nhãn chưa được phát triển, những chiếc máy in tem vàng bạc trang sức cũng chưa được sử dụng phổ biến như bây giờ. Khi ấy, các tiệm trang sức hay đánh ghi chú các thông tin như lượng vàng (bạc, bạch kim,...), tiền vàng, tiền công, tổng tiền bằng cách sử dụng bút bi để ghi lên một mảnh giấy giấy nhỏ rồi dùng chỉ buộc mảnh giấy chứa thông tin này vào sản phẩm trang sức tương ứng.

Với cách làm thủ công trên, người thực hiện sẽ phải tốn không ít thời gian, công sức, độ chuyên nghiệp của tem nhãn thấp. Chưa kể đến người ghi tem và người bàn là khác nhau và không thể đọc được hoặc đọc nhầm thông tin trên tem nhãn gây nên những nhầm lẫn không mong muốn.

Từ khi có sự góp mặt của máy in tem trang sức, thiết bị này đã nâng tầm cho hoạt động quản lý nữ trang nói chung và sử dụng tem nhãn vàng, tem trang sức nói riêng lên một tầm cao mới với một loạt các lợi ích nổi bật như:

 • Khi sử dụng máy in tem vàng bạc trang sức bạn có thể chủ động trong việc thiết kế nội dung trên tem, lựa chọn phông chữ đồng nhất, dễ nhìn, dễ đọc. Chất lượng in cao của máy giúp cho ra chất lượng tem rõ nét, đồng đều trên tất cả các tem nhãn được in ra.

 • In ấn được cùng lúc nhiều tem nhãn: Không còn phải cặm cụi ghi từng mảnh giấy nhỏ và cột chúng vào trang sức nữa khi đã có sự giúp sức của máy in tem vàng bạc trang sức. Công việc của bạn giờ đây chỉ còn là chọn mẫu tem, thể hiện thông tin mong muốn và in với số lượng mà bạn cần một cách thật nhanh chóng.

 • Tiết kiệm thời gian, công sức: Thời gian cho việc in ấn mỗi con tem chỉ chưa đến một giây trong khi thời gian làm tem thủ công lại cần đến vài phút. Chỉ với sự so sánh nhỏ như vậy là chúng ta có thể thấy được lợi ích vượt trội về mặt thời gian mà máy in trang sức mang lại.

 • Tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp: Các sản phẩm trang sức thường có giá trị không nhỏ và những chiếc tem sắc nét, thể hiện thông tin rõ ràng sẽ góp phần gia tăng giá trị cho món trang sức, đồng thời hỗ trợ xây dựng hình ảnh cửa hàng chuyên nghiệp, hiện đại.

 • Thuận tiện cho cả người mua lẫn nhân viên bán hàng: Với các thông tin được in trên tem trang sức, tem nhãn vàng, cụ thể hơn là có giá sản phẩm, người mua có thể nhanh chóng biết được số tiền mà mình cần đầu tư để sở hữu chúng mà không cần phải hỏi nhân viên tư tư vấn (nhiều khách hàng hiện nay rất ngại về việc phải hỏi giá nhiều lần). Đồng thời, nhân viên tư vấn cũng không cần lo lắng về việc bán sai giá sản phẩm do nhìn không rõ và đọc nhầm thông tin trên tem.

Lợi ích khi sử dụng máy in tem trang sức

Lợi ích khi sử dụng máy in tem trang sức

Thật nhiều lợi ích mà máy in tem vàng bạc nữ trang mang lại cho các cửa hàng trang sức. Điều này chứng minh rằng, đây là thiết bị cần thiết mà các cửa hàng nhất định phải trang bị!

Đặc điểm của máy in tem tiệm vàng

Máy in tem trang sức sử dụng công nghệ in truyền nhiệt gián tiếp

Như đã đề cập ở trên, để đảm bảo độ bền của tem trang sức khi định danh chất liệu chế tạo chủ yếu của loại tem nhãn trên thị trường là decal PVC do đó khi in ấn thông tin lên bề mặt tem cần dùng đến mực in.

Nên, máy in tem vàng phải được trang bị công nghệ in truyền nhiệt gián tiếp có dùng đến mực in và giấy in được bế dạng cuộn. Để đảm bảo thông tin in được sắc nét, bền chắc người dùng nên chọn loại mực in wax resin, resin có thành phần cấu tạo từ nhựa.

Hiệu suất vận hành máy in tem vàng bạc trang sức nằm trong dòng để bàn là đủ

Hiệu suất vận hành sẽ quyết định lượng tem nhãn in được trung bình mỗi ngày của máy in tem trang sức là nhiều hay ít. Sẽ có dòng máy in tem trang sức để bàn và công nghiệp.

Tuy nhiên với nhu cầu in, sử dụng tem của cửa hàng thì dòng máy để bàn sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất. Bởi máy vừa đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng tem, vừa có chi phí đầu tư tiết kiệm.

Bên cạnh đó bạn có thể quan tâm thêm đến bộ nhớ của máy in tem cho phép lưu trữ dữ liệu in và xử lý các định dạng in cho phép thiết bị in ấn rõ ràng, chính xác. Bộ nhớ máy còn có vai trò tích cực trong hỗ trợ tương thích máy chủ và phần mềm thiết kế tem nhãn.

Thông thường để in ấn thuận tiện người dùng nên lựa chọn các dòng máy có bộ nhớ từ 16MB SDRAM, 8MB FLASH trở lên.

Tốc độ in của máy in tem tiệm vàng từ 4ips trở lên

Tốc độ in của máy in tem tiệm vàng được cung cấp từ 2ips đến 12ips.

Tùy thuộc vào số lượng tem nhãn cần in ấn trung bình ngày mà người dùng có thể cân nhắc đưa ra yêu cầu về tốc độ in của thiết bị tương ứng.

Trung bình các dòng máy in tem vàng bạc trang sức với tốc độ in từ 4 - 6 ips sẽ là sự lựa chọn hợp lý.

Độ phân giải của máy in tem trang sức 203dpi trở lên, tốt nhất là 300dpi

Dots per inch hay độ phân giải đầu in là số lượng điểm đốt trên 1 inch giấy, số lượng điểm đốt càng lớn hình ảnh tạo ra càng sắc nét.

Đối với việc in tem trang sức có kích thước nhỏ, size chữ nhỏ người dùng nên lựa chọn các dòng máy in có độ phân giải cao từ 300dpi trở lên. Tuy nhiên, nếu thông tin in của bạn có định dạng size chữ lớn, dữ liệu thưa thớt thì các dòng máy in có độ phân giải 203dpi vẫn đáp ứng tốt việc in ấn rõ ràng, đẹp mắt.

Do đó, để tiết kiệm chi phí đầu từ lại đảm bảo ứng dụng tốt, hãy liên hệ tới Thế Giới Mã Vạch để được in test miễn phí.

Độ rộng in 4 inch là đủ

Tem trang sức thường không có kích thước lớn nên người dùng có thể lựa chọn các dòng máy có độ rộng in 4 inch (108mm) giúp tiết kiệm chi phí.

Trong trường hợp, người dùng cần đưa máy in tem vàng vào các ứng dụng in ấn tem nhãn kích thước lớn hơn khác thì có thể lựa chọn các dòng máy có đầu in lớn hơn.

Cổng kết nối máy chủ của máy in tem vàng bạc trang sức

Máy in tem vàng cung cấp tới người dùng sự đa dạng về cổng kết nối như USB, Serial, LAN, Bluetooth, Ethernet,...nhưng phần lớn khách hàng ưa chuộng sử dụng dòng có cổng tiêu chuẩn USB.

Một số lưu ý khi sử dụng máy in tem trang sức

Lưu ý khi thiết kế tem

Tem dùng in trên máy in tem trang sức để ứng dụng tại tiệm vàng có thể là loại tem chữ I, chữ T hoặc chữ H. Nhưng loại thường được dùng nhất là tem chữ T (như hình).

Khi thiết kế tem bạn nên lưu ý bố trí sao cho phần nội dung nằm lọt vào mỗi phần của thân tem để tránh khi in nội dung bị lệch ra bên ngoài hoặc tràn sang phần đuôi tem làm mất thông tin cần thể hiện.

Khi mua máy in tem nhãn vàng tại Thế Giới Mã Vạch, chúng tôi sẽ tặng kèm đến bạn phần mềm thiết kế tem Bartender giúp bạn thiết kế tem thuận tiện hơn.

Lưu ý trong chọn mua vật tư cho máy in tem vàng bạc

Loại decal dùng cho máy in tem trang sức nhất định phải là loại decal nhựa PVC thì mới có thể đảm bảo tem không bị rách, đứt dù cho khách hàng có đeo thử sản phẩm. Còn để thông tin được in trên tem bền, không bay không phai, bạn nên chọn kết hợp in ấn cùng mực in có chất liệu wax resin hoặc resin. Trong đó, mực in resin là loại mực lý tưởng nhất.

Lưu ý trong sử dụng máy in tem tiệm vàng

Trong quá trình sử dụng, để máy bền và in ấn được tem sắc nét, đồng đều, bạn đừng quên thường xuyên vệ sinh cho đầu in của máy và cả tổng thể máy.

Khi vệ sinh không nên đeo trang sức, nữ trang, không để móng tay dài cũng như không được để các vật cứng, sắc nhọn tác động vào các bộ phận bên trong máy, đặc biệt là đầu in. Dùng bông gòn y tế và cồn 90 độ để thực hiện hoạt động này. Khi lau đầu in chỉ lau theo 1 chiều duy nhất và thay bông gòn liên tục.

>>> Xem thêm: Tầm quan trọng và cách bảo dưỡng, vệ sinh đầu in mã vạch

Giá máy in tem vàng

Giá máy in tem vàng bạc trang sức sẽ thay đổi tùy thuộc vào:

 • Thương hiệu

 • Chi phí vật liệu đầu vào

 • Chi phí vận chuyển

Nhìn chung nên mua máy in tem nhãn vàng thuộc dòng để bàn với mức giá sau:

 • GoDEX: Từ 8 triệu đến 15 triệu tùy thuộc dòng máy.

 • Zebra: Máy in Zebra để bàn từ 5 - 10 triệu.

 • RING: Có giá từ 10 - 20 triệu dòng để bàn.

 • Honeywell: Dòng để bàn dao động từ 4 - 10 triệu.

>>> Liên hệ ngay Hotline 1900 3438 để nhận báo giá cụ thể và ưu đãi nhất!

Top 5 máy in tem vàng, trang sức, nữ trang đáng đầu tư nhất

Hiện nay máy in tem được sử dụng trong nhiều lĩnh vực ngành nghề với sự đa dạng về mẫu mã và tính năng làm việc, vậy đâu là thiết bị phù hợp cho lĩnh vực trang sức của bạn? Thế Giới Mã Vạch xin giới thiệu tới bạn đọc 5 mẫu máy in tem vàng bạc trang sức đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Máy in tem trang sức Zebra ZD230

Máy in tem trang sức Zebra ZD230 thuộc dòng để bàn với thiết kế thân máy nhỏ gọn, hiện đại và chiếm ít không gian làm việc thuận tiện cho bố trí tại bàn thanh toán, văn phòng hay kho nhỏ.

Thiết bị cung cấp tới người dùng khả năng in ấn, tạo tem nhãn vàng hiệu suất tốt nhờ tốc độ đạt đến 152mm/s vượt trội. Đây là lựa chọn trang bị lý tưởng cho các cửa hàng nữ trang có yêu cầu tạo tem nhãn có thông tin in kích thước lớn, ít dày đặc bởi độ phân giải máy chỉ đạt 203dpi.

Máy in tem trang sức Zebra ZD230

Máy in tem vàng Honeywell PC42t

Nếu người dùng có yêu cầu không cao về độ sắc nét của hình ảnh trên tem trang sức thì Honeywell PC42t là giải pháp hàng đầu dành cho bạn.

Thiết bị được xây dựng trên nền tảng giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chức năng in ấn tạo tem nhãn trên decal giấy và decal PVC rõ ràng cho các ứng dụng đa dạng tại cửa hàng, shop.

Máy in tem vàng Honeywell PC42t

Máy in tem nữ trang RING 408PEI+

Nếu bạn yêu thích và ưa chuộng những thiết bị công nghệ mang độ bền cùng tính năng vượt trội đến từ đất nước Nhật Bản thì máy in tem nữ trang RING 408PEI+ sẽ là đại diện mà bạn không nên bỏ lỡ.

Máy được sản xuất theo công nghệ Nhật, được lắp ráp, thực hiện tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ. Dù đầu in máy chỉ mang độ phân giải 203 dpi nhưng chất lượng in lại vượt trội hơn nhiều so với những sản phẩm có cùng độ phân giải đến từ những thương hiệu khác. Vậy nên, máy in tem RING 408PEI+ trở nên phù hợp cho cả việc sản xuất những chiếc tem trang sức.

Máy in tem nữ trang RING 408PEI+

Máy in tem tiệm vàng GoDEX EZ530

GoDEX EZ530 thuộc dòng máy in để bàn cung cấp tới người dùng loạt tính năng làm việc hiệu dụng đáp ứng tốt các nhu cầu in ấn, tạo tem trang sức nhãn vàng cho cửa hàng vừa và nhỏ.

Đầu in máy có độ phân giải đạt đến 300dpi cho phép in ấn thông tin rõ ràng, sắc nét, chuyên nghiệp dù định dạng in phức tạp, kích thước nhỏ. Bên cạnh đó, GoDEX EZ530 còn nổi bật với cổng kết nối đa dạng, linh hoạt trong giao tiếp với nhiều giao thức máy chủ.

Máy in tem tiệm vàng GoDEX EZ530

Máy in tem tiệm vàng GoDEX EZ530

Máy in tem tiệm vàng GoDEX EZ530

Máy in tem vàng bạc trang sức RING 412PEI+ được ưa chuộng nhất

Được trang bị công nghệ tiên tiến từ Nhật Bản, máy in tem trang sức RING 412PEI+ chính là một trong những thiết bị đáng đầu tư cho cửa hàng vàng bạc đá quý.

Cùng sở hữu độ phân giải 300dpi nhưng chiếc máy in này lại cho chất lượng in đẹp mắt hơn hẳn nhiều dòng máy có cùng độ phân giải khác. 

Đặc biệt, máy được trang bị sẵn cổng kết nối LAN để phục vụ cho việc kết nối nhiều máy tính được sử dụng trên cùng một chiếc máy in này. (Trong khi trên nhiều dòng máy khác thì cổng kết nối LAN là tùy chọn, cần tốn phí đầu tư thêm).

Máy in tem vàng bạc trang sức RING 412PEI+

Máy in tem vàng bạc trang sức RING 412PEI+

Máy in tem vàng bạc trang sức RING 412PEI+

Máy in tem trang sức RING 412PEI+ 300dpi

Máy in tem trang sức RING 4012PLM+ công nghiệp

Với các cửa hàng, đơn vị kinh doanh vàng bạc, trang sức với quy mô  lớn, lượng sản phẩm tạo ra và cần quản lý, dán tem là rất nhiều thì một chiếc máy in tem trang sức hiệu suất công nghiệp sẽ là sự lựa chọn phù hợp hơn cả. Và máy in tem trang sức RING 4012PLM+ công nghiệp hiện là dòng thiết bị đang được không ít các tổ chức tin dùng.

Thiết bị không chỉ mang công nghệ Nhật Bản tiên tiến mà còn được sản xuất, lắp ráp bởi các kỹ sư Nhật lành nghề, mang xuất xứ chính hãng Nhật 100%. Kết cấu máy hầu như toàn bộ bằng thép, đảm bảo khả năng vận hành ổn định, sự bền chắc của máy khi ứng dụng về lâu dài. Độ phân giải đầu in đạt đến 300dpi cho in tem trang sức sắc nét ngay cả trên loại tem kích thước nhỏ, tem có đuôi dạng tem chữ T hay tem trang sức chữ H.

Máy in tem trang sức RING 4012PLM+ công nghiệp

Máy in tem trang sức RING 4012PLM+ công nghiệp

Mua máy in tem vàng chính hãng, giá tốt, hỗ trợ trọn đời

Với những lợi ích khi sử dụng máy in tem vàng bạc trang sức mang lại được kể ở trên cùng các model máy nổi bật được giới thiệu chắc hẳn bạn đã đưa ra lựa chọn cho mình.

Để trang bị cho mình một thiết bị chính hãng - chất lượng - giá tốt thì hãy liên hệ ngay tới Thế Giới Mã Vạch, bởi:

 • Là đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực mã số mã vạch uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm.

 • Là đối tác của loạt thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Zebra, GoDEX, Ring,... với chứng nhận nhà phân phối vàng/ bạc trong nhiều năm liền.

 • Sản phẩm đa dạng, luôn cập nhập mới nhất từ hãng.

 • Cung cấp các dịch vụ vụ uy tín chất lượng hàng đầu: bảo hành chính hãng 12 tháng, đổi trả máy in trong 3 ngày đầu (*), hỗ trợ giao hàng - lắp ráp - cài đặt - hướng dẫn sử dụng và sửa chữa bởi chuyên viên kỹ thuật tay nghề cao, chế độ bảo dưỡng định kỳ,...

 • Thực hiện các chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng định kỳ thu hút.

(*) 3 ngày sau khi nhận thiết bị nếu phát sinh lỗi từ phía nhà sản xuất.

Còn chần chờ gì mà không liên hệ tới Thế Giới Mã Vạch để được hỗ trợ nhanh chóng ngay!

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI MÃ VẠCH - BARCODE WORLD

⚜️  Địa chỉ: 33/1 Hoàng Diệu, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

⚜️  Hotline: 1900 3438 hoặc (028) 3991 7356

⚜️  Email: sales@thegioimavach.com

⚜️  Tham khảo thêm chi tiết các sản phẩm khác tại địa chỉ website: https://thegioimavach.com

Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá