GIÁNG SINH ẤM ÁP, ĐƯỢM TÌNH SẺ CHIA!

GIÁNG SINH ẤM ÁP, ĐƯỢM TÌNH SẺ CHIA!

Một năm tưởng chừng như rất dài nhưng không ngờ lại thật ngắn. Chỉ vài ngày nữa thôi là Giáng Sinh đã đến rồi. Đường phố khắp nơi được trang hoàng lộng lẫy, nào là ánh đèn lấp lánh, nào là tiếng nhạc rộn ràng,... Thế nhưng, đâu phải ai cũng may mắn được đón một Giáng Sinh trọn vẹn, đầm ấm bên gia đình, người thân.

Một gia đình hạnh phúc, đủ đầy là điều mà chúng ta ai ai cũng hằng mong ước. Nhưng cuộc sống nào có cho tất cả mọi người vẹn tròn ước mơ. Trong khi những đứa trẻ khác được sinh ra trong vòng tay, sự yêu thương của cha mẹ thì các em nhỏ tại Mái ấm Truyền Tin lại không có đủ may mắn để có được niềm hạnh phúc ấy. Dù vậy, các em tại đây vẫn không vì thế mà đánh mất đi niềm vui, sự lạc quan của mình bởi các em có “má”, có những “anh chị em”, những người bạn đồng trang lứa và có cả những tấm lòng đến đồng hành, sẻ chia.

                 Thiện nguyện Giáng Sinh 2018 - Thế Giới Mã Vạch

Niềm vui, sự lạc quan ánh lên trong đôi mắt của các em tại Mái ấm Truyền Tin.

 

Nhân dịp Giáng Sinh sắp tới và Năm Mới cũng đã gần kề, tập thể Thế Giới Mã Vạch đã cùng nhau chuẩn bị những phần quà nhỏ với hy vọng được san sẻ, góp chút chút ít sức lực của mình đến Mái ấm, mang đến cho các em niềm vui, nụ cười. Mong các em có một Giáng Sinh ấm áp, an lành, một Năm Mới yên ấm, vẹn tròn hơn.

Cảm ơn Sơ cùng Mái ấm đã cho các em một gia đình. Cảm ơn vì đã trao cơ hội cho Thế Giới Mã Vạch được đến giao lưu và sẻ chia cùng các em.

                  giáng sinh ấm áp, đượm tình sẻ chia!

Sơ Cư - Người “má” với tấm lòng bao la, luôn yêu thương, lo lắng cho những “đứa con” nhỏ của mình

 

Tuy thời gian bên nhau ngắn ngủi và cũng chưa được gặp đủ tất cả các em (vì các em còn đi thi, đi học) nhưng cũng đã đủ để chúng tôi cảm nhận được tình yêu, tấm lòng bao la của Sơ, sự lạc quan, niềm hi vọng trong những ánh mắt trẻ thơ ấy và thấm thía hơn câu nói: “Sống là cho đi, đâu chỉ nhận riêng mình…”

----------------------------------------------------------------------------

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 21 tháng 12 năm 2018

Viết cho một ngày đầy ý nghĩa của Thế Giới Mã Vạch tại Mái ấm Truyền Tin.

               giáng sinh ấm áp, đượm tình sẻ chia!

Xem thêm Rút gọn
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá