Fraud Blocker

Chính sách

Khách hàng tiêu biểu

Khách hàng tiêu biểu

Những quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ từ công ty chúng tôi:   ..

Chứng nhận đối tác kinh doanh

Chứng nhận đối tác kinh doanh

Công ty TNHH Thế Giới Mã Vạch (Barcode World) hiện đang phân phối các thiết bị trong lĩnh vực mã số mã vạch. Với sứ mệnh nâng tầm giá trị cho các doanh nghiệp Việt thông qua hệ thống quản lý, theo dõi bằng công nghệ mã số mã vạch. Các đối tác chính của Barcode World hiện tại là những thương hiệu nổi tiếng toàn cầu như Zebra, Honeywell, Godex, RING (Autonics), GoD..

Chính sách đổi trả và bảo hành

Chính sách đổi trả và bảo hành

Chính Sách Đổi Trả Và Bảo Hành I/ Quy trình đổi trả và bảo hành 1/ Sản phẩm thiết bị Mã số - Mã vạch Điều kiện đổi trả: + Còn đầy đủ hộp sản phẩm. Mất hộp không nhận đổi trả. + Trong trường hợp máy không lên nguồn hoặc không xác định được lỗi, phải chuyển Trung Tâm Bảo Hành của Hãng thẩm định trước khi ra quyết định ..

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

Bảo Vệ Thông Tin Cá Nhân Khách Hàng I/ Bảo Vệ Thông Tin Cá Nhân Khách Hàng Thegioimavach.com cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Khách hàng vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của..

Chính sách giao hàng và thanh toán

Chính sách giao hàng và thanh toán

Chính Sách Giao Hàng Và Thanh Toán I/ Quy trình giao hàng thanh toán Người mua và bên bán có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp: Cách 1: Thanh toán trực tiếp (người mua nhận hàng tại địa chỉ bên bán): + Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch ..

Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá