Tem chống bóc - Đa dạng chủng loại, mẫu mã, chất lượng

5 5 1 1
5 -
Đã nhận hàng Giấy in mã vạch Tem chống bóc chất lượng, in mượt, đẹp. Shop tư vấn tận tình, giúp tôi chọn được khổ tem phù hợp.
Xin liên hệ
Chưa bao gồm 10% VAT
Thương hiệu: Fasson
Mã sản phẩm: Tem chống bóc
Trạng thái: Có hàng
Số lượng -+

Tem chống bóc

Tem chống bóc là một loại tem nhãn dán đặc biệt với chức năng chống lại các hành động bóc gỡ tem sau khi tem được dán lên đối tượng được định danh. Chống bóc ở đây mang ý nghĩa khi người dùng bóc con tem, con tem sẽ bị hỏng hoàn toàn mà không thể tái sử dụng, không thể hoàn lại con tem này một khi đã tháo gỡ.

Tem chống bóc được sử dụng cho nhiều ứng dụng tem nhãn như tem chính hãng, tem chống hàng giả - hàng nhái, tem bảo vệ, tem seal, tem bảo hành,...


Các loại tem chống bóc

Tem chống bóc được cung cấp dưới nhiều chất liệu để phù hợp cho các ứng dụng và môi trường làm việc khác nhau, phổ biến gồm:

Tem decal vỡ chống bóc

Decal vỡ hay được biết đến là decal bể, tem vỡ là loại tem nhãn dán có thành phần cấu tạo đặc biệt, sau khi in ấn thông tin lên bề mặt tem và dán lên các đối tượng định danh con tem sẽ dòn dần theo thời gian và khi cố gắng bóc chúng ra khỏi vị trí của mình con tem sẽ vỡ vụn hoàn toàn và tạo ra các vết bám nhỏ khó xóa sạch.

Tem xương cá chống bóc

Tem xương cá chống bóc hay còn được biết đến là tem xẻ rãnh chữ V là loại tem nhãn dán được chế tạo từ chất liệu decal giấy với 1 hoặc 2, 3 rãnh chữ V được xẻ sẵn trên bề mặt con tem. Rãnh chữ V này có chức năng tạo vết rách khi tháo gỡ tem khỏi vị trí dán để con tem không thể tái sử dụng và thông tin in trên bề mặt không còn nguyên vẹn.

Nhãn Brother chống bóc

Nhãn Brother chống bóc hay nhãn Brother bảo vệ là loại nhãn in có cấu trúc đặc biệt với 7 lớp có phủ Laminate bề mặt cung cấp độ bền cao, chống thấm nước, chống trầy xước, giữ hình ảnh in ngay cả khi tiếp xúc trực tiếp với hóa chất. Nhãn Brother chống bóc có đặc thù khi bóc, gỡ tem sẽ để lại dấu là các ô vuông nhỏ đan xen nhau bám lại trên bề mặt đối tượng định danh.

Có thể nhìn thấy sự khác nhau của 3 loại tem chống bóc trong hình sau:

Hình ảnh sau khi bóc 3 loại tem chống bóc

Hình ảnh sau khi bóc 3 loại tem chống bóc


Lựa chọn tem chống bóc trên nhu cầu sử dụng

Với tính chất của từng chất liệu nên khi sử dụng tem chống bóc tùy thuộc vào môi trường và nhu cầu mà người dùng đưa ra lựa chọn phù hợp và tiết kiệm chi phí. Cụ thể:

 • Tem vỡ chống bóc: Có cấu trúc giòn, không chịu được các tác động mạnh từ môi trường, kém bền với nhiệt được dùng trong tem niêm phong, tem bảo hành.

 • Tem xương cá chống bóc: Có thể xé rách bằng tay, bền với các điều kiện thường, có thể in ấn thông tin định danh và có chi phí đầu tư thấp hơn decal vỡ.

 • Nhãn in Brother chống bóc: Chỉ dùng cho máy in Brother, bền chắc cho các điều kiện khắc nghiệt thường dùng cho tem quản lý tài sản, tránh tem bị bóc, dán tráo sang tài sản khác...

Liên hệ Thế Giới Mã Vạch tư vấn về tem chống bóc

Tem chống bóc được cung cấp bởi Thế Giới Mã Vạch với đa dạng chủng loại, mẫu mã đảm bảo về chất lượng, người dùng có thể tùy chọn về:

 • Chất liệu tem chống bóc

 • Chiều ngang tem

 • Chiều cao tem

 • Tổng chiều dài cuộn tem (với decal vỡ, decal xương cá)

 • Số lượng tem trên 1 hàng (với decal vỡ, decal xương cá)

Đảm bảo đáp ứng tốt mọi nhu cầu sử dụng trong mọi ngành nghề, lĩnh vực của người dùng.

Liên hệ nhận tư vấn mua tem chống bóc đa dạng chủng loại, mẫu mã, giá tốt:

 • Hotline: 1900 3438 hoặc (028) 3991 7356

 • Email: sales@thegioimavach.com 

 • Hoặc bạn có thể trò chuyện cùng các tư vấn viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi qua Khung chat (ở góc trái màn hình), Zalo (ở góc phải màn hình).


Xem thêm Rút gọn
5 -
Sang Trần, 2022-10-22
Đã nhận hàng Giấy in mã vạch Tem chống bóc chất lượng, in mượt, đẹp. Shop tư vấn tận tình, giúp tôi chọn được khổ tem phù hợp.
Viết đánh giá
Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!
    Không tốt           Tốt

Sản Phẩm Cùng Loại
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá