Máy tính cầm tay - PDA Intermec CK3B

Máy tính cầm tay - PDA Intermec CK3B

4 5 1 1
4 -
Rất hài lòng Đã check, sản phẩm chính hãng, rất an tâm. Chúc TGMV ngày một thành công hơn.
Xin liên hệ
Chưa bao gồm 10% VAT
Thương hiệu: Intermec
Mã sản phẩm: Intermec CK3B
Trạng thái: Có hàng
Số lượng -+

ính năng 

 

Rất thích ứng để đáp ứng nhu cầu luôn thay đổi thu thập dữ liệu và thông tin liên lạc 

Được xây dựng trên một kiến ​​trúc mạnh mẽ cần thiết để hỗ trợ thành công trong tiền đề ứng dụng 

Thế hệ mới nhất của công nghệ hình ảnh cho năng suất quét vượt trội 

Yêu cầu bài phát biểu và hỗ trợ chức năng giọng nói ngày nay để tăng năng suất 

Nạp với SmartSystems ™ cho tự động, quản lý thiết bị từ xa 

RFID cho phép thông qua snap-trên đầu đọc xử lý 

Tổng quan về sản phẩm 

Một loạt các tính năng thu thập dữ liệu và truyền thông tạo thành nền tảng cho các máy tính di động Intermec CK3B, cho phép nó để thích ứng với một loạt các tiền đề trong các ứng dụng. Các CK3B máy kiểm kho hỗ trợ doanh nghiệp trong việc theo đuổi của họ để cải thiện số liệu hiệu suất hoạt động của họ, đơn giản hóa CNTT hỗ trợ và kiểm soát chi phí hoạt động. 

 

Các CK3B gói một bề rộng của khả năng vào một trường hợp mỏng, cho phép người dùng dễ dàng và thoải mái thích ứng với thay đổi không ngừng thu thập dữ liệu và nhu cầu thông tin liên lạc, cả ngày hôm nay và trong tương lai. 

Với chụp ảnh, cách mạng quét hinh dựa trên, đầu đọc RFID tùy chọn, lời nói và giọng nói được hỗ trợ bởi 802.11a / b / g và Bluetooth đài phát thanh truyền thông doanh nghiệp có thể tránh được các chi phí và độ phức tạp của việc triển khai một loạt các thiết bị đơn mục đích để đáp ứng các nhu cầu thu thập dữ liệu và thông tin liên lạc. 

Các CK3B nhúng thế hệ mới nhất của công nghệ hình ảnh Intermec cho năng suất quét vượt trội và tuân thủ các tiêu chuẩn công nghiệp gần đây nhất. Công nghệ hình ảnh Intermec cung cấp 1D nhanh chóng và quét mã vạch 2D, hiệu suất chưa từng có trên chất lượng kém và mã vạch bị hư hỏng, và tính linh hoạt chưa từng có trong phạm vi quét. 

Intermec đã kết hợp tốt nhất của các lớp thành phần nền tảng bao gồm cả Microsoft hệ điều hành nhúng mới nhất, Windows Mobile 6.1, và Cisco tương thích mở rộng (CCX) cấp giấy chứng nhận, đảm bảo khả năng tương tác liền mạch với các mạng không dây của Cisco, để cung cấp các kiến trúc mạnh mẽ cần thiết để mở rộng thành công doanh nghiệp các ứng dụng đến CK3B. 

Đối với chuyển đổi liền mạch từ máy tính Intermec trước và đã được chứng minh, out-of-the-box tích hợp với nhiều hệ thống kho và bán lẻ, CK3B có sẵn với Intermec Terminal Emulator (ITE) và Intermec Browser (IB) phần mềm. Được thiết kế và thử nghiệm để tối ưu hóa hiệu suất CK3B trong môi trường thi đua, ITE kết nối CK3B để lưu trữ các ứng dụng bằng mô phỏng thiết bị đầu cuối và các tính năng hỗ trợ cho nhiều phiên máy chủ, an ninh, phiên kiên trì và một bộ hoàn chỉnh các tùy chọn thu thập dữ liệu. Sử dụng IB, một trình duyệt thu thập dữ liệu, các ứng dụng web có thể tận dụng tính năng chụp ảnh CK3B và RFID tiên tiến trong khi đảm bảo rằng người dùng truy cập các trang web bị hạn chế để chấp thuận trước. 

Để nhanh chóng và dễ dàng triển khai thiết bị và bảo trì, CK3B cũng hỗ trợ Intermec của SmartSystems ™. Kết nối máy tính vào mạng, cấu hình cài đặt, và cài đặt phần mềm điều khiển từ xa để giảm IT nỗ lực và giảm tổng chi phí sở hữu. 

Các CK3B đáp ứng chắc chắn, dựa trên tiêu chuẩn kỹ thuật môi trường đối với sự khắc nghiệt của sử dụng kho, nhưng trong một yếu tố hình thức cân bằng mỏng thích hợp cho một thiết lập trong cửa hàng. Các CK3B đã duy nhất kết hợp một 89mm (3.5 in) màn hình QVGA với một thiết kế bàn phím thoải mái, đủ để sử dụng một tay. 

Năng suất lao động di động có thể được tăng lên khi CK3B được kết hợp với sự tiện lợi của Intermec máy in di động, chẳng hạn như máy in hóa đơn PB42 và PB50 máy in nhãn.Memory and Storage

RAM Memory: 
128 MB
Flash ROM: 
512 MB H3 Disk on-chip FLASH
Memory/Storage Extensions: 
Micro SDIO card slot, user accessible

 

Microprocessor

Intel® XScale PXA270 / 520 MHz

 

Operating System

Windows Mobile 6.1 Classic Edition


Xem thêm Rút gọn
4 -
Anh Quân, 2017-11-22
Rất hài lòng Đã check, sản phẩm chính hãng, rất an tâm. Chúc TGMV ngày một thành công hơn.
Viết đánh giá
Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!
    Không tốt           Tốt

Sản Phẩm Cùng Loại
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá