Máy Quét Mã Vạch Không Dây

Hiển thị:
Sắp xếp theo:
Máy quét mã vạch Honeywell Voyager 1452G
Hot
Máy quét mã vạch Honeywell Voyager 1452g Máy quét mã vạ..
Xin liên hệ
Máy quét mã vạch Zebra LI4278
Hot
Máy quét mã vạch Zebra LI4278 Máy quét mã vạch kh&..
Xin liên hệ
Máy quét mã vạch Zebra DS8108
New
Hot
Máy quét mã vạch Zebra DS8108 DS8108 - Chiếc máy quét mã..
Xin liên hệ
Máy quét mã vạch Zebra DS6878
Máy quét mã vạch không dây Zebra DS6878 Máy qu&eacut..
Xin liên hệ
Máy quét mã vạch Zebex Z 3051BT
Máy quét mã vạch Zebex Z 3051BT (đầu đọckhông dây): - C&oci..
Xin liên hệ
Máy quét mã vạch Opticon OPR 3301
Máy quét mã vạch Opticon OPR3301  Các OPR3301 là một ..
Xin liên hệ
Máy quét mã vạch Opticon OPR 3101
Máy quét mã vạch Opticon OPR 3101 Đầu đọc mã vạch Opticon O..
Xin liên hệ
Máy quét mã vạch Antech AS2800WI
Đặc điểm nổi bật: - Kiểu dáng và thiết kế tiện dụng, nhỏ gọn tiết kiệm không ..
Xin liên hệ
Máy quét mã vạch Zebra DS3678-SR
Máy quét mã vạch Zebra DS3678-SR Nhân viên trong kho và t..
Xin liên hệ
Máy quét mã vạch Motorola Symbol CS3000 Series
Máy quét mã vạch Zebra Motorola CS3000 Series Máy quét m&atild..
Xin liên hệ
Máy quét mã vạch không dây Opticon OPI-3301i - 2D
OPI-3301i được thiết kế nhỏ nhẹ, gọn vừa tay người dùng, nhờ đó người dùng sẽ d..
Xin liên hệ
Máy quét mã vạch không dây Opticon OPC-3301i - 1D
OPC-3301i được thiết kế nhỏ nhẹ, gọn vừa tay người dùng, nhờ đó người dùng sẽ d..
Xin liên hệ
Máy quét mã vạch Intermec SG20
Máy quét mã vạch Intermec SG20 Nhanh chóng, chính xác c..
Xin liên hệ
Máy quét mã vạch Honeywell MS1633 FocusBT
Máy quét mã vạch Honeywell MS1633 FocusBT Honeywell MS1633 FocusBT® l&ag..
Xin liên hệ
Máy quét mã vạch Honeywell Granit 1911i
Máy quét mã vạch Honeywell Granit 1911i Máy quét mã vạc..
Xin liên hệ

Ngày nay khi xã hội ngày càng phát triển, đòi hỏi ngành công nghệ khoa học cũng phải vận động và phát triển theo để bắt nhịp với cuộc sống hiện đại. Đòi hỏi các trang thiết bị phải ngày càng được cải tiến và nâng cấp lên một bước mới. Trong xu thế phát triển chung của nhân loại, các thiết bị quét mã vạch cũng không ngừng thay đổi, thay vì chiếc máy thô sơ, nặng nề, bất tiện trong việc di chuyển, thì ngày nay những chiếc máy quét mã vạch không dây, cầm tay đang dần được thay thế.
Chúng ta không thể phủ nhận những ưu điểm của chiếc máy quét mã vạch không dây đã đem lại sự tiện lợi như thế nào trong cuộc sống.

4 chiếc máy quét mã vạch không dây bạn không thể bỏ qua:

Máy quét mã vạch LI4278 đưa việc quét mã lên một tầm cao mới

Máy quét mã vạch không dây Motorola Symbol DS6878

Máy quét mã vạch Honeywell Granit 1911i sử dụng dễ dàng ngay cả trong môi trường khắc nghiệt nhất

Máy quét mã vạch Honeywell Voyager 1452g sử dụng trong phạm vi không dây lớn

Ưu điểm của máy quét mã vạch không dây
- Cơ động trong mọi địa hình, môi trường kho bãi, đặc biệt bạn có thể sử dụng ngay khi quét các mã hàng hóa ngay tại cổng của nhà kho.
- Thiết kế đẹp mắt, gọn gàng và rất nhẹ, dễ dàng di chuyển
- Sử dụng công nghệ quét laser hoặc CCD Image long - range hoạt động tốt ngay cả trong môi trường ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp.
- Ứng dụng công nghệ tự động ngắt điện sạc thông minh, tăng tuổi thọ máy của pin đáng kể.

Chỉ với chiếc máy quét mã vạch không dây sử dụng tần số vô tuyến, hoặc công nghệ Bluetooth giúp việc gửi thông tin quét lại một trạm dock, hay nơi được gắn vào máy tính qua cổng USB, cáp nối tiếp một cách chính xác và nhanh chóng. Hình ảnh người sử dụng tự do di chuyển các máy quét để kiểm kê thay vì phải chuyên chở hàng tồn kho để máy quét, do đó giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như nguồn nhân lực trong việc kiểm kê hàng hóa. Khả năng đọc mã vạch 1D, 2D dù ở trong khoảng cách gần hay xa đều cho kết quả rõ nét, chất lượng và ngay cả khi bạn di chuyển ở ngoài vùng phủ sóng bộ nhớ đệm vẫn giúp bạn lưu trữ thông tin tạm thời mà không bị gián đoạn.

Máy quét mã vạch không dây còn cải thiện năng suất bằng cách cung cấp cho người dùng phạm vi rộng hơn các máy quét truyền thống, lên đến 200 feet. Một số máy quét mã vạch không dây được tích hợp với bộ nhớ lưu trữ nội bộ, cho phép người dùng lưu trữ nhiều mã quét mà không cần phải có ngay bên cạnh trạm dock.

Các thiết bị có thể kết nối với máy quét mã vạch như Ipad, iphone hoặc thiết bị Android. Những chiếc máy quét mã vạch không dây đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp của bạn. Từ những chiếc máy quét ghồ ghề nay những chiếc máy quét mã vạch không dây vô cùng gọn nhẹ và tiện lợi.

 

So sánh máy quét mã vạch Không dây và Có dây:

Công nghệ máy quét mã vạch trên thế giới được ứng dụng rộng rãi trong hầu như tất cả các lĩnh vực như: Y tế, thương mại, giao nhận kho vận, kiếm soát,.... Còn tại thị trường Việt Nam việc ứng dụng công nghệ mã vạch vẫn còn khá hạn chế, tuy nhiên trong thời gian qua đã có sự tiến triển đáng kể. Không còn dừng lại ở một số lĩnh vực mà đã dần lan rộng ra các lĩnh vực từ buôn bán nhỏ lẻ, đến các siêu thị, hay trong việc kiểm soát giao nhận hàng hóa,....Vì vậy việc chọn lựa một chiếc máy quét mã vạch phù hợp thì cần có sự tìm hiểu kỹ lưỡng.

Nhu cầu sử dụng máy quét mã vạch hiện nay vô cùng lớn từ các cửa hàng buôn bán nhỏ đến các kho bãi, nhà xướng lớn để kiểm soát lượng hàng hóa chính xác và nhanh nhất. Thế những sự so sánh khi lựa chọn máy quét mã vạch không dây hay có dây vẫn luôn là mối băn khoăn của nhiều người.

  • Một số máy quét mã vạch được sử dụng phố biến hiện nay như:

Máy quét mã vạch Motorola Symbol LS2208

Máy quét mã vạch Motorola DS4308

Máy quét mã vạch Honeywell 1250-G

Máy quét mã vạch Honeywell 1900GHD

  • Máy quét mã vạch không dây thiết kế gọn nhẹ, giúp bạn tránh sự rườm rà dây nhợ, dễ dàng ngay cả khi di chuyển, tốc độ quét khá nhanh, khả năng lưu trữ tốt ngay cả khi ở những vùng mất sóng vẫn có bộ dự trữ đệm hỗ trợ. Phù hợp với nhu cầu quét mã vạch 1D, 2D mà không cần phải đem món hàng tới để quét, tiết kiệm thời gian và nhân lực. Máy quét mã vạch không dây sử dụng công nghệ sóng Radio tiên tiến nhất có khả năng thu được tín hiệu tốt trong không gian 30m ngay cả khi có vật cản và 100m đối với không có vật cản.

 

Bạn biết gì về máy quét mã vạch đa tia? Để hiểu rõ hơn về loại máy hiện đại này bạn không thể bỏ qua bài viết sau:

 

Máy quét mã vạch đa tia là gì?

 

  • Máy quét mã vạch có dây thiết kế cũng khá gọn nhẹ, thường quét mã vạch 2D, sử dụng chùm tia sáng laser với tốc độ xử lý cao, quét đa chiều vì vậy khả năng quét vô cùng nhanh và thuận tiện hơn. Được thiết lập chế độ nghỉ, chờ khi không sử dụng nên cũng khá tiết kiệm và thời gian sử dụng được lâu hơn. Thường được sử dụng trong các siêu thị, cửa hàng lớn. Chính bởi khả năng quét đa chiều, tốc độc cao, nên chỉ cần đưa sản phẩm qua là có thể đọc được mã vạch ngay lập tức. Giảm thiểu sự mệt mỏi cho các quản lý kho, nhân viên thu ngân, giảm thiểu tối đa thời gian chờ đợi của khách hàng. Tuy nhiên máy quét mã vạch có dây bị hạn chế khi không thể di chuyển linh động, cũng như ngay cả khi món hàng khá lớn bạn cũng phải di chuyển hàng hóa đến thì mới quét được.

Từ những đánh giá về máy quét mã vạch không dây và có dây trên liệu rằng bạn đã chọn được cho mình sản phẩm nào để phục vụ công việc quản lý hàng hóa của mình rồi chứ. Máy quét mã vạch được sử dụng rộng rãi từ cửa hàng nhỏ đến các kho bãi lớn, chính bởi khả năng quản lý hàng hóa tuyệt vời, giúp giảm thiểu thời gian cũng như nhân lực trong việc kiểm tra hàng hóa, độ chính xác cao.

Bản quyền thuộc Công ty Thế Giới Mã Vạch

Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá