Máy in thẻ nhựa Zebra ZXP Series 9

5 5 1 1
5 -
Khá hài lòng. Máy in thẻ nhựa ZXP Series 9 sử dụng đơn giản hơn mình tưởng, in chất lượng, tốt. Dịch vụ tốt, luôn hỗ trợ ngay khi tôi cần. Thanks shop!
Xin liên hệ
Chưa bao gồm 10% VAT
Thương hiệu: Zebra
Mã sản phẩm: ZXP Series 9
Trạng thái: Có hàng
Số lượng -+

Máy in thẻ nhựa Zebra ZXP Series 9

Zebra ZXP Series 9 thuộc dòng máy in thẻ nhựa chuyên nghiệp được phát triển dựa trên dòng máy in thẻ ZXP Series 8. Thiết bị là sự kết hợp giữa khả năng hoạt động đáng tin cậy, chất lượng in sắc nét với tốc độ in nhanh cùng hiệu suất hoạt động công nghiệp mạnh mẽ. Có thể nói, đây là giải pháp phù hợp nhằm đáp ứng cho nhu cầu in ấn và sử dụng thẻ nhựa với số lượng lớn của người dùng.

Máy in thẻ nhựa Zebra ZXP Series 9 được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng đòi hỏi tính bảo mật cao. Thiết bị cho phép người dùng in ấn nhiều hơn với tốc độ nhanh hơn nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng in trên thẻ. Thiết bị được tích hợp tính năng kiểm soát chế độ in cho người dùng chọn lựa. Chiếc máy in thẻ nhựa này sở hữu khả năng in ấn thông tin dạng chữ, hình ảnh và cả những ký hiệu, đồ họa.


ZXP Series 9 là giải pháp in ấn thẻ nhựa với chi phí thấp: Sở hữu công nghệ in cải tiến được phát triển dựa trên những dòng máy in thẻ nhựa trước đó thuộc thương hiệu Zebra, chiếc máy in thẻ nhựa này chẳng những được cải thiện về tốc độ in giúp người dùng in ấn được số lượng lớn thẻ nhựa mà vẫn đảm bảo được chất lượng thẻ mà còn giúp hạn chế tối đa tình trạng in hỏng, in kém, giảm thiểu các chi phí phát sinh không đáng có trong quá trình in ấn. Nhờ đó, chi phí in ấn trên mỗi chiếc thẻ nhựa được giảm xuống đáng kể.

Ứng dụng đa dạng: Máy in thẻ nhựa Zebra ZXP Series 9 có thể được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau từ trong các cơ quan chính phủ cho đến ngành giáo dục, bán lẻ, trong lĩnh vực khách sạn,...

Tốc độ in nhanh, chất lượng sắc nét: Dòng máy này nổi bật hơn hẳn "người anh em" ZXP Series 3 về tốc độ cũng như chất lượng in khi có thể tạo ra được số lượng lớn thẻ chưa nhiều hình ảnh, màu sắc nhưng vẫn đảm bảo độ nhất quán cho các thẻ cùng chất lượng in sắc nét, sinh động.

Thiết kế thông minh, hoạt động linh hoạt: Tuy thuộc dòng máy in thẻ nhựa sở hữu hiệu suất hoạt động cao nhưng Zebra ZXP Series 9 không hề vận hành khó khăn hay phức tạp mà ngược lại còn rất đơn giản và thân thiện với người dùng. Thêm vào đó, thiết bị này còn sở hữu tính năng in ấn 2 mặt cùng chế độ lật mặt tự động cơ học, hỗ trợ người dùng sử dụng với hiệu quả cao hơn. Ngoài ra, hai cổng kết nối tiêu chuẩn USB và Ethernet đem lại sự linh hoạt cao, giúp người dùng có thể nhanh chóng kết nối và sử dụng tại bất cứ nơi đâu họ mong muốn.

Tính năng quản lý máy in thẻ nhựa Zebra ZXP Series 9 từ xa: Bạn có thể quản lý từ xa nhiều máy in thẻ nhựa tại nhiều nơi cùng lúc, nắm băt được trạng thái của từng máy in khi thiết bị được kết nối mạng bằng ứng dụng PrintMonitor (tùy chọn) của Zebra.


Thương hiệu

Zebra

Model

ZXP Series 9

Khả năng in ấn

In một màu hoặc in đa sắc

In một mặt và in hai mặt

Tốc độ in một mặt tối đa: 190 thẻ/giờ

Tốc độ in hai mặt tối đa: 180 thẻ/giờ

Chế độ in mà người dùng có thể lựa chọn: Standard và Fine

In ấn hình ảnh trên thẻ với chất lượng cao

Các tính năng tiêu chuẩn

Kết nối USB và Ethernet

Bộ nạp dung lượng 150 thẻ

Phễu đầu ra dung lượng 100 thẻ

Tính năng tự động hiệu chuẩn thông tin

Màn hình hiển thị với khả năng hiển thị 6 dòng thông tin, 21 ký tự

Độ phân giải 304 dpi

Bộ nhớ tiêu chuẩn 64MB

Thông số thẻ

Độ dày thẻ: 30 – 40 mil

Kích thước thẻ: Định dạng ISO 7810, Loại ID-1, Kích thước CR-80

Chất liệu thẻ: Thẻ PVC, composite, ABS, PET, PET-G,

Cổng kết nối

USB 2.0

USB supports plug-and-play printer indentification

10/100 Ethernet

802.11 b/g wireless connectivity

Kích thước

Cao (w/ card hoppers): 13.2”/334 mm

Rộng (w/ card hoppers): 18.75”/476 mm

Rộng (w/ card hoppers, w/ laminator): 30.75”/781 mm

Dài: 20.4”/159 mm

Trọng lượng (printer only): 27.5 Ibs/12.5 kg

Trọng lượng (printer, laminator): 44 Ibs/20 kg


Xem thêm Rút gọn
5 -
Trần Quỳnh Châu, 2020-02-14
Khá hài lòng. Máy in thẻ nhựa ZXP Series 9 sử dụng đơn giản hơn mình tưởng, in chất lượng, tốt. Dịch vụ tốt, luôn hỗ trợ ngay khi tôi cần. Thanks shop!
Viết đánh giá
Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!
    Không tốt           Tốt

Sản Phẩm Cùng Loại
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá