Máy in thẻ nhựa Zebra ZXP Series 1

Máy in thẻ nhựa Zebra ZXP Series 1

5 5 1 1
5 -
Khá hài lòng. Máy in thẻ nhựa ZXP Series 1 sử dụng đơn giản hơn mình tưởng, in chất lượng, tốt. Tư vấn kỹ càng, hỗ trợ mình từ lắp đặt đến hướng dẫn sử dụng luôn. Thanks shop!
Xin liên hệ
Chưa bao gồm 10% VAT
Thương hiệu: Zebra
Mã sản phẩm: ZXP Series 1
Trạng thái: Có hàng
Số lượng -+

Máy in thẻ nhựa Zebra ZXP Series 1

Máy in thẻ nhựa Zebra ZXP Series 1 sở hữu tính năng in thẻ chất lượng cao với chi phí đầu tư hợp lý, phải chăng. Có thể nói đây là thiết bị lý tưởng cho hoạt động in ấn thẻ nhựa một mặt khối lượng thấp. Thiết bị có thể được ứng dụng để in ấn đơn sắc hoặc in ấn nhiều màu trên cùng một mặt thẻ.


Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng quản lý: Máy in thẻ nhựa Zebra ZXP Series 1 thích hợp ứng dụng trong không gian có diện tích nhỏ hẹp, không gian bị giới hạn nhờ vào kích thước máy "khiêm tốn", tiết kiệm không gian, diện tích đặt để. Chẳng những sở hữu thiết kế nhỏ gọn, bền bỉ, chiếc máy in thẻ này còn được trang bị công cụ phần mềm quản lý máy in tiên tiến.

In ấn thẻ nhựa với chất lượng cao: In hình ảnh rõ ràng, sắc nét với nhiều màu sắc sinh động, kết nối Ethernet cho phép thiết bị được sử dụng một cách linh hoạt, đáp ứng cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau.

Dễ sử dụng, thân thiện với người dùng: Cung cấp công nghệ Zebra Print Touch, máy in thẻ nhựa Zebra ZXP Series 1 có thể kết nối cùng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm thời gian. Chỉ cần kết nối điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn đã được hỗ trợ NFC đến Zebra Print để: Xem các thông tin quan trọng về máy in, xem các hỗ trợ về thiết bị.

Dễ dàng vận hành: Lắp đặt nhanh chóng, sử dụng đơn giản, giúp người dùng tiết kiệm chi phí đào tạo cho nhân viên vận hành, không cần phải là người am hiểu về kỹ thuật vẫn có thể vận hành được máy.


Thương hiệu

Zebra

Model

ZXP Series 1

Các tính năng tiêu chuẩn

Tính năng tự động hiệu chỉnh

Kết nối USB

Microsoft® Certified Windows drivers

Khay nạp 100 thẻ

Phễu đầu ra dung lượng 45 thẻ

Màn hình điều khiển LCD 16 ký tự

Độ phân giải 300 dpi

Thông số kỹ thuật in

In đơn sắc hoặc in nhiều màu

In một mặt

545 thẻ/giờ khi in đơn sắc

130 thẻ/giờ khi in YMCKO

Khả năng tương thích thẻ

Độ dày thẻ: 10 – 40 mil

Kích thước thẻ: CR-80, ISO 7810 format, Type ID-1, 2.12" (54 mm) x 3.38" (86 mm)

Chất liệu thẻ: Thẻ PVC, PVC composite

Cổng kết nối

USB V2.0 (cable included) — standard

Built-in 10/100 Ethernet — optional*

Kích thước

Dài: 9.3” (236 mm)

Rộng: 7.9” (200 mm)

Cao: 13” (330 mm)

Trọng lượng: 11.6 Ibs (5.3 kg)


Xem thêm Rút gọn
5 -
Đỗ Minh Châu, 2017-11-23
Khá hài lòng. Máy in thẻ nhựa ZXP Series 1 sử dụng đơn giản hơn mình tưởng, in chất lượng, tốt. Tư vấn kỹ càng, hỗ trợ mình từ lắp đặt đến hướng dẫn sử dụng luôn. Thanks shop!
Viết đánh giá
Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!
    Không tốt           Tốt

Sản Phẩm Cùng Loại
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá