Máy in thẻ nhựa khổ lớn Zebra ZC10L

5 5 1 1
5 -
Máy chính hãng, đáng đồng tiền bát gạo. Máy in thẻ nhựa ZC10L nhỏ gọn mà in rất tốt, không làm tôi thất vọng. Tư vấn kỹ càng, hỗ trợ mình từ lắp đặt đến hướng dẫn sử dụng luôn. Hàng chính hãng. Rất an tâm!
Xin liên hệ
Chưa bao gồm 10% VAT
Thương hiệu: Zebra
Mã sản phẩm: ZC10L
Trạng thái: Có hàng
Số lượng -+

Máy in thẻ nhựa khổ lớn Zebra ZC10L

(Thiết bị in ấn thẻ khổ lớn duy nhất, đặc biệt nhiệt)

Không phải là một chiếc máy in thẻ nhựa thông thường chuyên in ấn các loại thẻ có kích thước 8.6 x 5.4 cm , máy in thẻ nhựa Zebra ZC10L là thiết bị duy nhất sở hữu tính năng in ấn thẻ nhựa khổ lớn với đầy đủ các màu sắc cùng chất lượng in sắc nét trên bền mặt thẻ. Thiết bị này là giải pháp tránh lãng phí, tiết kiệm tiền khi bạn không phải đặt in gia công bên ngoài theo số lượng yêu cầu cửa bên gia công mà không sử dụng hết. Thêm vào đó, bạn còn có thể chủ động trong thiết kế mẫu thẻ, số lượng thẻ cần ra khi trang bị riêng cho mình máy in thẻ nhựa khổ lớn Zebra ZC10L.


Được thiết kế nhằm đáp ứng cho nhu cầu in ấn và sử dụng thẻ nhựa khổ lớn của người dùng, Zebra đã cho ra mắt dòng máy in thẻ nhựa chất lượng ZC10L. Đây là model máy in thẻ nhựa duy nhất của thương hiệu danh tiếng đến từ Mỹ này sở hữu tính năng in thẻ kích thước lớn với chất lượng in nổi bật về cả độ sắc nét của thông tin, hình ảnh trên thẻ được in ra lẫn màu sắc trực quan không khác gì so với bản thiết kế mẫu thẻ trên máy tính của bạn.

Máy in thẻ nhựa khổ lớn Zebra ZC10L lý tưởng cho ứng dụng trong các sự kiện thể thao, buổi hòa nhạc, hội họp,... Thẻ nhựa được in ra đóng vai trò như thẻ thông hành, thẻ kiểm soát vào ra,... tại các sự kiện này.

Tăng trải nghiệm người dùng, giảm lãng phí, rắc rối

Việc tổ chức các sự kiện lớn đòi hỏi cần có rất nhiều sự chuẩn bị và kiểm soát chặt chẽ. Loại bỏ các công việc phụ gây tốn thời gian và lãng phí tiền bạc, công sức. Với khả năng in ấn định dạng thẻ nhựa khổ lớn của Zebra ZC10L, bạn không còn cần phải đặt in trước thẻ nhựa thông hành cho tất cả các khách mời khi chưa đảm bảo được rằng họ sẽ tham dự đầy đủ, không còn lo lắng thẻ dư thừa quá nhiều mà chẳng thể tận dụng được cho thêm sự kiện nào khác.

Thêm vào đó, những khách mời sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn khi tham dự vào sự kiện và nhận được một chiếc thẻ đẹp mắt, rõ nét, đồng thời thể hiện được tính cá nhân hóa khi các thông tin trên thẻ được thể hiện đúng thông tin của khách mời chứ không chỉ là một mẫu thẻ chung chung được in ấn đại trà.

In thẻ với đầy đủ màu sắc, full khổ thẻ chỉ trong một bước

Là chiếc máy in thẻ trực tiếp khổ lớn duy nhất được trang bị tính năng in màu đầy đủ, từ cạnh này sang cạnh khác trong một quy trình in. Thiết bị cho phép bạn tự do tùy chỉnh, không còn phải phụ thuộc vào bên gia công như đặt in bên ngoài như trước đây.

Mang đến trải nghiệm chất lượng in vượt trội

Sở hữu độ phân giải 300 dpi, máy in thẻ nhựa khổ lớn Zebra ZC10L mang lại chất lượng hình ảnh vượt trội, đặc biệt là với hình ảnh đồ họa nền và ảnh. Với chất lượng in tốt là thế, chiếc thẻ nhựa được in ra có thể sẽ trở thành một vật kỷ niệm đối với khách mời chứ không chỉ đơn thuần có công dụng quản lý thông hành sau mỗi sự kiện.

Zebra OneCare Services

Hỗ trợ tăng cường hiệu quả hoạt động cho Zebra ZC10L, đồng thời giảm năng suất bị mất và các loại chi phí sửa chữa không đáng có. Đây là phương tiện hiệu quả giúp bạn tiết kiệm ngân sách.

Zebra Supplies Offerings

Zebra cũng cung cấp loại thẻ PVC đặc biệt dành riêng cho máy in thẻ nhựa khổ lớn Zebra ZC10L, hỗ trợ đảm bảo cho độ bền của thiết bị cũng như chất lượng in vượt trội. Bên cạnh đó, hãng còn cung cấp loại mực in cao cấp, đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng mực in.


Thương hiệu Zebra
Model ZC10L
In ấn In trực tiếp trên thẻ
In đơn sắc hoặc đa sắc
In một mặt
Tốc độ in một mặt YMCKO tối đa 195 thẻ/giờ
Tốc độ in một mặt K mono từ 360 - 410 thẻ/giờ
In hình ảnh chất lượng
In từ cạnh này sang cạnh khác
Tính năng tiêu chuẩn Kết nối USB
Bộ nạp công suất 200 thẻ
Phễu đầu ra dung lượng 70 thẻ
Màn hình hiển thị LED đa trạng thái
Độ phân giải in 300 dpi
Tiêu chuẩn bộ nhớ 64MB
Microsoft® Windows® drivers
Mực YMCO 4-panel: 400 images/roll
Monochrome black: 2000 images/roll
Thông số thẻ Độ dày thẻ: 24 mil
Kích thước thẻ: 5.5" x 3.46" (140 mm x 88 mm)
Chất liệu thẻ: PVC
Thẻ thông minh: HF, UHF, Dual HF/UHF
Kết nối USB 2.0
USB supports plug-and-play printer identification
10/100 Ethernet connectivity (External Print Server Option)
Kích thước máy Cao: 11.42" / 290 mm
Rộng: 10.94" / 278 mm
Dài: 19.09" / 485 mm
Trọng lượng: 46.3 lbs. / 21 kg

Xem thêm Rút gọn
5 -
Lê Đức Thắng, 2020-09-08
Máy chính hãng, đáng đồng tiền bát gạo. Máy in thẻ nhựa ZC10L nhỏ gọn mà in rất tốt, không làm tôi thất vọng. Tư vấn kỹ càng, hỗ trợ mình từ lắp đặt đến hướng dẫn sử dụng luôn. Hàng chính hãng. Rất an tâm!
Viết đánh giá
Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!
    Không tốt           Tốt

Sản Phẩm Cùng Loại
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá