Máy in tem nhãn nhiệt trực tiếp, gián tiếp

SKU: PRINTER-MAYINTEMNHIET
Model: Máy in tem nhiệt
Còn hàng

Liên hệ

Đặc điểm nổi bật
 • Máy in tem nhiệt có hai loại công nghệ in: Trực tiếp và gián tiếp
 • Độ phân giải: 203dpi, 300dpi, 406dpi, 600dpi
 • Tốc độ in: Từ 2ips đến 12 ips
 • Độ rộng in: Từ 4inch đến 8 inch
 • Kết nối: USB, RS-232/ Serial, LAN/ Ethernet, Bluetooth, Wifi

Mô tả sản phẩm

Máy in tem nhãn nhiệt trực tiếp, gián tiếp

Máy in tem nhãn sử dụng công nghệ in nhiệt trong quá trình in ấn tạo thông tin, hình ảnh trên bề mặt tem. Theo đó, để phù hợp cho các nhu cầu sử dụng khác nhau mà nhà sản xuất mang đến cho người dùng 2 loại công nghệ in khác nhau gồm in nhiệt trực tiếp và in nhiệt gián tiếp. Trong đó, hầu hết máy in tem trên thị trường hiện nay đều được tích hợp 2 công nghệ in giúp ứng dụng linh hoạt, đa dạng hơn cho người dùng.

Trang bị máy in tem nhãn nhiệt chuyên dụng cho doanh nghiệp, cửa hàng, công ty,… giúp hoạt động định danh sản phẩm, hàng hóa diễn ra chính xác, hiệu quả hơn từ đó các thao tác nghiệp vụ khác đều diễn ra nhanh chóng, hiệu suất.

Máy in nhãn nhiệt là gì?

Máy in nhãn nhiệt là loại máy in sử dụng công nghệ tỏa nhiệt từ đầu in để tạo nên thông tin trên bề mặt tem nhãn. Trên đầu in của máy in nhãn nhiệt sẽ có các điểm đốt nóng để đốt chảy mực in hoặc cháy mùn than theo định dạng dữ liệu truyền đến. Tùy vào mật độ điểm đốt nóng của đầu in mà cho hình ảnh in có độ phân giải khác nhau. Độ phân giải càng cao, điểm đốt nóng càng dày đặc và cho chất lượng nhãn in càng sắc nét.

Máy in nhãn nhiệt sẽ được phân thành 2 dòng chủ yếu dựa trên công nghệ in nhiệt mà máy được trang bị. Bao gồm: máy in nhãn nhiệt trực tiếp, máy in nhãn nhiệt gián tiếp.

Các loại máy in tem nhãn nhiệt

Máy in nhãn nhiệt trực tiếp

Máy in nhãn nhiệt trực tiếp là máy in nhãn nhiệt sử dụng công nghệ in nhiệt trực tiếp lên bề mặt tem nhãn dán mà không sử dụng đến ruy băng mực in mã vạch ở giữa.

Theo đó, đầu in máy sẽ tiếp xúc trực tiếp với bề mặt của giấy in và đốt cháy các mùn than được chế tạo đặt biệt trên bề mặt giấy. Giấy in mã vạch được sử dụng cho máy in nhiệt trực tiếp là giấy in cảm nhiệt.

Máy in tem nhãn nhiệt trực tiếp
Máy in tem nhãn nhiệt trực tiếp

Máy in tem nhãn nhiệt gián tiếp

Máy in tem nhãn nhiệt gián tiếp là máy in nhãn nhiệt sử dụng công nghệ in nhiệt gián tiếp thông qua việc làm nóng chảy mực trên cuộn ruy băng mực in và bám dính lên bề mặt tem nhãn thành thông tin, dữ liệu theo yêu cầu người dùng.

Với dòng máy in nhãn nhiệt gián tiếp bạn hoàn toàn chủ động được trong việc lựa chọn các loại decal in tem cũng như mực in khác nhau để phù hợp cho việc tạo tem nhãn ứng dụng trong các điều kiện từ môi trường thường đến ẩm ướt, từ môi trường văn phòng, trong nhà, kho bãi đến cả môi trường ngoài trời.

Chính vì lý do này mà ngày nay, máy in tem nhiệt gián tiếp được người dùng lựa chọn đầu tư nhiều hơn các dòng máy in tem nhiệt trực tiếp.

Máy in tem nhãn nhiệt gián tiếp
Máy in tem nhãn nhiệt gián tiếp

Ứng dụng máy in nhãn nhiệt trong thực tế

Máy in nhãn nhiệt được lựa chọn ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề khác nhau giúp người dùng có thể thuận tiện trong việc định danh hàng hóa, sản phẩm, đơn hàng,…

Đối với các ứng dụng in nhãn dùng trong thời gian ngắn người dùng có thể lựa chọn trang bị máy in nhãn nhiệt trực tiếp vừa tiết kiệm chi phí đầu tư vật liệu in lại tối ưu không gian làm việc. Các ứng dụng có thể kể đến như: Máy in nhiệt tem trà sữa, máy in nhiệt tem đơn hàng, máy in nhiệt tem đơn hàng Tiktok Shop, …

Ứng dụng thực tế của máy in tem nhãn trực tiếp, gián tiếp
Ứng dụng thực tế của máy in tem nhãn trực tiếp, gián tiếp

Đối với máy in nhãn nhiệt gián tiếp được sử dụng đa dạng hơn bởi người dùng có thể dễ dàng thay đổi chất liệu in từ decal giấy sang decal PVC, xi bạc hay thậm chí là nhãn vải với các quy cách đa dạng và màu mực tùy ý (lưu ý: mỗi lần in máy in tem chỉ sử dụng 1 màu mực). Có thể kể đến các ứng dụng in ấn như: in tem dán thùng, tem kệ hàng, tem phụtem vàng bạc trang sức, tem mắt kính, tem linh kiện bảng mạch điện tử, tem nhãn dán dầu nhớt, tem vật tư thiết bị y tế, tem kho vận, tem nhãn dán thực phẩm,…

>>> Tham khảo thêm:

Các dòng máy in tem nhãn nhiệt tiêu biểu

Thị trường cung cấp tới người dùng sự đa dạng trong model máy in tem nhãn nhiệt nhằm đáp ứng mọi nhu cầu in ấn trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực. Sau đây, Thế Giới Mã Vạch tổng hợp giới thiệu tới bạn đọc 5 model máy in nhiệt tiêu biểu được người dùng đón nhận:

Máy in nhãn nhiệt trực tiếp Honeywell PC42d

Honeywell PC42d à chiếc máy in nhãn nhiệt trực tiếp có cấu trúc nhỏ gọn nhờ tối giản không gian chứa cuộn mực in với hiệu suất in ấn tem nhãn dán ổn định, hiệu quả.

>> Demo máy in nhãn nhiệt trực tiếp Honeywell PC42d

Máy in nhãn nhiệt Honeywell PC42d cung cấp tới người dùng các tính năng in nổi bật gồm:

 • Đầu in cho độ phân giải 203dpi

 • Độ rộng in 104mm

 • Tốc độ in 4ips

 • Bộ nhớ máy lớn 128 MB Flash, 64 MB SDRAM (mở rộng 32 GB)

Cấu trúc vỏ bọc kép gia tăng khả năng chịu lực va chạm nâng cao tuổi thọ máy.

Kết nối tiêu chuẩn USB và lựa chọn thêm Ethernet, Serial giúp người dùng dễ dàng kết nối và trao đổi dữ liệu in từ nhiều nguồn máy chủ.

Honeywell PC42d

Máy in tem nhãn nhiệt trực tiếp Honeywell PC42d
Máy in tem nhãn nhiệt trực tiếp Honeywell PC42d

Máy in tem nhãn nhiệt gián tiếp Honeywell PC42t

Honeywell PC42t thuộc dòng máy in tem nhãn để bàn sở hữu công nghệ in nhiệt gián tiếp thuận tiện cho việc thay đổi vật liệu in trong các ứng dụng tạo tem nhãn khác

Máy in tem nhãn nhiệt gián tiếp Honeywell PC42t mang đến cho người dùng các tính năng in ổn định, chất lượng gồm:

 • Độ phân giải 203 dpi

 • Tốc độ in 101.6 mm/s

 • Độ rộng in 104.1 mm

 • Bộ xử lý 2.26 GHz Qualcomm Snapdragon 801

 • Bộ nhớ 64 MB Flash 64 MB SDRAM

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ in khác nhau như ESim (EPL), ZSim (ZPL-II) và Direct Protocol (DP) thuận tiện cho giao tiếp, thiết lập. Bộ vi xử lý khủng giúp việc xử lý dữ liệu lớn, phức tạp trở nên nhanh chóng, chính xác hơn. Thêm vào đó, trên máy còn được trang bị sẵn cả cổng kết nối USB và LAN, thuận tiện cho việc nhận dữ liệu tem in từ máy chủ.

Honeywell PC42t

Máy in tem nhãn nhiệt gián tiếp Honeywell PC42t
Máy in tem nhãn nhiệt gián tiếp Honeywell PC42t

Máy in nhãn nhiệt Zebra ZD230

Zebra ZD230 thuộc dòng máy in nhãn nhiệt để bàn nổi tiếng được cải tiến từ chiếc GT800 trước đó. ZD230 mang trong mình những đặc tính vận hành chất lượng cao, hiệu suất ổn định với thiết kế bên ngoài hiện đại, bắt mắt.

Máy in nhãn nhiệt Zebra ZD230 lần lượt mang đến các tính năng in ấn tem nhãn thu hút sau:

 • Độ rộng in 4 inch (104 mm)

 • Tốc độ in lên đến 6 inch/s (152 mm/giây)

 • Độ phân giải 203 dpi/8 dots per mm

 • Bộ nhớ 256 MB Flash; 128 MB SDRAM

Tất cả mang đến cho người dùng khả năng vận hành đáng tin cậy, đảm bảo hình ảnh in được rõ ràng, đẹp mắt. Bên cạnh đó, thiết bị được trang bị sẵn cổng kết nối USB và lựa chọn thêm Ethernet, Bluetooth hoặc Wifi nâng cao sự linh hoạt trong kết nối và truyền tải dữ liệu in từ nhiều máy chủ.

Zebra ZD230

Máy in tem nhãn nhiệt gián tiếp Zebra ZD230
Máy in tem nhãn nhiệt gián tiếp Zebra ZD230

Máy in tem nhãn nhiệt RING 412PEI+

Ring 412PEI+ thuộc dòng máy in tem nhiệt để bàn cung cấp khả năng vận hành bán công nghiệp mạnh mẽ cho các nhu cầu in ấn lớn tại không gian giới hạn.

Máy in tem nhãn Ring 412PEI+ sở hữu công nghệ từ Nhật Bản mang đến khả năng in ấn tạo tem nhãn chất lượng, sắc nét với đầu in độ phân giải 300dpi, tốc độ in 4ips, độ rộng in 105.7mm.

Máy in nhãn nhiệt RING 412PEI+
Máy in nhãn nhiệt RING 412PEI+

Đặc biệt, cổng kết nối LAN được trang bị sẵn cho phép người dùng chuyển dữ liệu in tới thiết bị từ nhiều nguồn máy chủ trong cùng hệ thống kết nối mà không lo lắng về khoảng cách hay sự phụ thuộc về cổng kết nối.

Ở Ring 412PEI+ người dùng có thể lựa chọn trang bị thêm dao cắt ở đầu in giúp việc cắt nhãn sau khi in nhanh chóng, chính xác thuận tiện trong phân loại tem nhãn.

RING 412PEI+

>> Máy in nhãn nhiệt RING có dao cắt:

Máy in nhãn nhiệt RING 4012PLM+

Ring 4012PLM+ thuộc dòng máy in nhãn nhiệt công nghiệp được sản xuất và lắp ráp trực tiếp tại Nhật Bản và được phân phối độc quyền bởi Thế Giới Mã Vạch tại thị trường Việt Nam.

Thiết bị sở hữu khung máy từ thép giúp gia tăng hiệu quả khả năng chống lực va chạm, bảo vệ bên trong khỏi sự xâm nhập của bụi bẩn, độ ẩm.

Máy in nhãn nhiệt Ring 4012PLM+ cung cấp tới người dùng tốc độ in tối đa đạt 152mm/s, độ phân giải 300dpi đảm bảo hình ảnh in sắc nét trên nhiều chất liệu in khó nhằn với hiệu suất cao.

Ring 4012PLM+ cung cấp tới người dùng nhiều lựa chọn lắp đặt thêm như cổng kết nối LAN, dao cắt, khay đựng nhãn, trục cuộn nhãn,… giúp tối ưu chi phí và khả năng tương thích với nhiều khu vực làm việc đa dạng của người dùng.

RING 4012PLM+

Mua máy in nhãn nhiệt chính hãng, giá tốt

Thế Giới Mã Vạch với bề dày kinh nghiệm hoạt động trên thị trường thiết bị mã số mã vạch. Chuyên nhập khẩu, phân phối thiết bị mã vạch chính hãng 100%, xây dựng giải pháp hỗ trợ tốt ưu hóa các quy trình trong doanh nghiệp bằng công nghệ mã vạch, cam kết chất lượng sản phẩm sẽ giúp bạn sở hữu được cho mình chiếc máy in mã vạch để bàn chính hãng, chất lượng cùng ngân sách đầu tư phải chăng nhất.

Tất cả các sản phẩm máy in tem nhãn nhiệt trực tiếp, gián tiếp được chúng tôi phân phối đều nhận được chế độ bảo hành từ hãng sản xuất. Ngoài ra, đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn từ quá trình kết nối, lắp đặt cho đến suốt thời gian sử dụng thiết bị.

Chúng tôi cam kết:

 • Tất cả máy in tem nhãn nhiệt trực tiếp, gián tiếp nói riêng và thiết bị mã vạch nói chung được chúng tôi phân phối là hàng nhập khẩu chính hãng với đầy đủ chứng từ CO, CQ.

 • Cam kết chất lượng, 1 đổi 1 trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng nếu thiết bị phát sinh lỗi do nhà sản xuất.

 • Tặng miễn phí phần mềm thiết kế tem nhãn, sử dụng trọn đời.

 • Hướng dẫn lắp đặt, sử dụng máy in, phần mềm thiết kế tem nhãn cũng như vệ sinh cho máy để bạn sử dụng máy in tem nhãn nhiệt trực tiếp, gián tiếp hiệu quả với độ bền, tuổi thọ máy cao.

 • Giải đáp thắc mắc, luôn đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình sử dụng.

 • Miễn phí giao hàng nội thành TP. Hồ Chí Minh trong bán kính 10km.

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy in tem nhãn nhiệt trực tiếp, gián tiếp”

Chúng tôi sẽ gửi phiếu giảm giá cho Quý khách khi nhận được đánh giá!

Lý do nên mua hàng tại Thế Giới Mã Vạch?

 • Trên 15 năm kinh nghiệm trong ngành
 • Hàng mới chính hãng 100%
 • Chất lượng đảm bảo với đầy đủ CO/CQ (với thiết bị)
 • Bảo hành 12 - 24 tháng (tùy model sản phẩm)
 • Giao hàng miễn phí nội thành TP. Hồ Chí Minh
 • Hướng dẫn lắp đặt, hướng dẫn sử dụng tận tình
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
 • Đổi trả và thu hồi sản phẩm lỗi NSX nhanh chóng
 • Demo sản phẩm tận nơi tại TP. Hồ Chí Minh
 • Miễn phí vệ sinh thiết bị trọn đời khi mua giấy, mực
 • Đội ngũ chuyên nghiệp, tận tâm
 • Nhiều ưu đãi hấp dẫn đi kèm

Sản phẩm tương tự

61.750.000 (Giá chưa gồm VAT)
Original price was: 49.800.000₫.Current price is: 45.400.000₫. (Giá chưa gồm VAT)

Sản phẩm đã xem

Chưa có sản phẩm đã xem