MÁY IN TEM DECAL XI BẠC VÀ TOP 10 DÒNG MÁY NÊN ĐẦU TƯ NHẤT

Decal tem xi bạc là loại vật liệu in tem mã vạch được ưa chuộng sử dụng trong các môi trường làm việc khắc nghiệt hay có yêu cầu cao về tính thẩm mỹ, thu hút khách hàng bởi sự nổi bật của lớp ánh kim loại trên bề mặt con tem và cấu trúc bền chắc của chúng. Và, để in ấn thông tin, hình ảnh được bám dính trên loại decal đặc thù này người dùng cần sử dụng đến máy in tem decal xi bạc. Thiết bị sở hữu đặc điểm gì và khi nào nên đầu tư? Cùng tìm câu trả lời qua những chia sẻ ngay sau đây và tham khảo thêm top 10 dòng máy nên đầu tư nhất!

MÁY IN TEM BẠC LÀ GÌ? ĐẶC ĐIỂM

Máy in tem bạc là gì? Máy in tem bạc hay máy in tem decal xi bạc là thiết bị ngoại vi thường được kết nối cùng máy chủ chuyên thực hiện chức năng in ấn thông tin, hình ảnh lên bề mặt tem decal xi bạc, hay còn gọi là decal nhôm, decal nhũ bạc,….

Máy in tem bạc là gì?
Máy in tem bạc là gì?

Máy in tem bạc sở hữu các đặc điểm làm việc nổi bật cho chức năng in tem bạc chuyên biệt có thể kể đến gồm:

  • Nhiệt lượng đầu in máy in tem bạc cao:

Bề mặt tem bạc thường có độ bóng cao nên để đảm bảo mực in hiển thị thông tin có thể bám bền chắc trên mặt tem cần sử dụng các loại mực in có thành phần nhựa (resin) trong cấu tạo như mực in wax resin hoặc mực in resin.

Các loại mực có thành phần nhựa cấu tạo bên trong thường yêu cầu nhiệt độ nóng chảy cao hơn (tỷ lệ nhựa càng nhiều thì nhiệt độ nóng chảy sẽ càng lớn). Vậy nên để giúp mực có thể nóng chảy đều và tạo ra hình ảnh đồng đều, bám dính tốt trên bề mặt tem nhãn thì máy in tem cần cung cấp đủ nhiệt lượng.

Do đó, ở các dòng máy in tem bạc đều có khả năng điều chỉnh nhiệt lượng đầu in cao và thay đổi thông số liên quan đến nhiệt độ, độ đậm sao cho phù hợp khi sử dụng các loại chất liệu in khác nhau.

  • Độ phân giải đầu in máy in tem bạc cao

Tem xi bạc thường được đưa vào sử dụng trong các lĩnh vực có điều kiện, môi trường làm việc khó khăn về nhiệt độ, độ ẩm, bụi bẩn và va chạm, thậm chí có yêu cầu cao trong mật độ thông tin in và kích thước định dạng in (như tem linh kiện điện tử) nên máy in tem bạc có độ phân giải đầu in cao, thường từ 300dpi trở lên.

Ngoài ra, máy in tem bạc được trang bị cho một cấu trúc khung máy cứng cáp sẵn sàng cho quá trình làm việc áp lực lớn.

>>> Xem thêm: Máy in tem decal cuộn

KHI NÀO NÊN ĐẦU TƯ MÁY IN TEM XI BẠC?

Nên quyết định đầu tư máy in tem xi bạc khi có nhu cầu sử dụng để đảm bảo chất lượng in và độ bền cho con tem.

Nhu cầu sử dụng ở đây có thể được xác định như sau:

  • Cần tạo tem nhãn dán có độ bền cao, dùng trong thời gian dài cho các sản phẩm, đối tượng định danh được lưu trữ trong kho hay đưa vào các hoạt động sản xuất.

  • Cần tạo tem nhãn dán phải làm việc trong các điều kiện khắc nghiệt như nhiệt độ cao, độ ẩm cao (thậm chí là thường xuyên phải tiếp xúc trực tiếp với dung môi), thường xuyên gặp va chạm.

  • Cần tạo tem nhãn dán bắt mắt, có ý nghĩa về tính thẩm mỹ, thu hút.

Bạn đọc cũng có thể thông qua các loại tem nhãn được đề cập đến sau đây để xác định có nên đầu tư máy in tem xi bạc hay không. Đây là các ứng dụng thực tế của máy in tem xi bạc được Thế Giới Mã Vạch tổng hợp, gồm:

  • Tem linh phụ kiện điện tử, tem chip, tem bảng mạch điện tử: Có kích thước nhỏ để định danh các con chip nằm bên trong các thiết bị điện tử.

  • Tem thông số kỹ thuật trong điện lạnh như tem thông số laptop, tem thông số tủ lạnh,…: Có kích thước lớn thường được dán trực tiếp lên bề mặt thiết bị định danh và thường bị tác động bởi nhiệt lượng mà chính thiết bị tỏa ra trong quá trình vận hành.

  • Tem vật tư, thiết bị y tế: Các vật dùng y tế thường có bề mặt bằng kim loại khó bám nếu dùng loại keo dán thông thường, decal xi bạc đặc biệt có độ bám cao và độ bền vượt trội.

  • Tem bảo hành: Hiển thị thông tin về điều kiện bảo hành ở các thiết bị điện tử như laptop, máy tính,..

  • Tem đánh dấu máy móc, thiết bị, tem lưu ý, tem đánh dấu kệ hàng, tem quản lý tài sản sản cho các sản phẩm công nghiệp nặng.

Nên đầu tư máy in tem decal xi bạc khi nào?
Nên đầu tư máy in tem decal xi bạc khi nào?

10 DÒNG MÁY IN TEM BẠC NÊN ĐẦU TƯ NHẤT

Máy in tem bạc cũng được cung cấp đa dạng trên thị trường hiện nay về thương hiệu, tính năng in và cả các hỗ trợ người dùng mà bạn có thể tùy chọn cho mình một thiết bị đáp ứng đúng nhu cầu dùng lại tiết kiệm chi phí đầu tư đến tối đa. Ngay sau đây là top 10 dòng máy in tem bạc nổi bật đang được ưa chuộng nhất mà Thế Giới Mã Vạch muốn giới thiệu đến bạn, tham khảo ngay nhé!

Máy in tem bạc độ phân giải 203dpi

Như đã đề cập trước đó, máy in tem bạc thường có độ phân giải 300dpi trở lên để đảm bảo cho hình ảnh in được sắc nét. Tuy nhiên, nếu nhu cầu in ấn thông tin của bạn không dày đặc, kích thước con tem không quá nhỏ thì máy in tem bạc độ phân giải 203dpi vẫn là lựa chọn đầu tư lý tưởng. Lựa chọn các dòng thiết bị này giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả cho doanh nghiệp, đơn vị.

+ Máy in tem xi bạc Honeywell PC42t

Honeywell PC42t thuộc dòng máy in tem xi bạc để bàn có cấu trúc khung máy nhỏ gọn và được xây dựng trên nền tảng tiết kiệm chi phí cho người dùng nên đang rất được ưa chuộng sử dụng.

Máy in tem xi bạc Honeywell PC42t
Máy in tem xi bạc Honeywell PC42t

Máy in tem Honeywell PC42t nhỏ gọn là vậy nhưng mang đến cho người dùng những tính năng vận hành in ấn ổn định như độ rộng in 4inch, tốc độ in 4ips và bộ nhớ 64 MB Flash, 64 MB SDRAM bộ vi xử lý 2.26 GHz Qualcomm Snapdragon 801.

Thiết bị có sẵn cổng kết nối USB, Ethernet, RS232, gia tăng tính linh hoạt cho kết nối.

Honeywell PC42t

+ Máy in tem decal xi bạc Zebra ZD230

Zebra ZD230 là chiếc máy in tem decal xi bạc để bàn được cải tiến từ GT800 nổi tiếng trước đó của thương hiệu nên ZD230 hứa hẹn mang đến những trải nghiệm sử dụng vượt trội trong các ứng dụng tạo tem nhãn.

Máy in tem decal xi bạc Zebra ZD230:

Máy in decal xi bạc Zebra ZD230 cung cấp khả năng in ấn hiệu suất cao với tốc độ in tối đa đạt đến 152mm/s cùng đó là độ phân giải 203dpi và bộ nhớ lớn (256 MB Flash; 128 MB SDRAM). Với dòng máy này sẽ vừa đáp ứng được cho bạn về cả hiệu quả sử dụng lẫn ngân sách đầu tư

Phiên bản máy tiêu chuẩn được trang bị cổng kết nối USB. Ngoài ra bạn vẫn có thể yêu cầu các phiên bản khác với những loại cổng kết nối như Ethernet, Bluetooth hoặc Wifi.

Zebra ZD230

+ Máy in decal xi bạc Zebra GK420t

Zebra GK420t là thiết bị hiện được lựa chọn ứng dụng khá nhiều trong các cơ quan chính phủ cũng như tại các cơ sở hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ, chăm sóc sức khỏe. Thiết bị in ấn tốt trên nhiều chất liệu decal in tem khác nhau. Trong đó không thể không kể đến decal xi bạc.

Máy in decal xi bạc Zebra GK420t
Máy in decal xi bạc Zebra GK420t

Zebra GK420t có bộ vi xử lý 32 bit và bộ nhớ 8MB SDRAM, 4MB Flash cho phép lưu trữ lượng dữ liệu in lớn và xử lý thông tin in chính xác, liên tục. Hiệu suất in của thiết bị đạt 127mm/s với độ rộng in 104mm cho số lượng tem nhãn lớn trong thời gian ngắn với sự đa dạng về quy cách con tem.

Zebra GK420t

+ Máy in tem bạc RING 408PEI+

RING 408PEI+ được chế tạo bởi công nghệ Nhật Bản mang đến người dùng những trải nghiệm sử dụng hiện đại, chất lượng vượt trội.

Máy in tem decal xi bạc RING 408PEI+
Máy in tem decal xi bạc RING 408PEI+

Máy in tem RING 408PEI+ bên cạnh các tính năng in ấn như tốc độ in 4ips, độ rộng in 4inch thì thiết bị còn nổi bật với cổng kết nối LAN được trang bị sẵn giúp tiết kiệm chi phí và tăng cường tính linh hoạt cho người dùng khi kết nối nhiều đầu máy chủ đến thiết bị.

Thêm vào đó, dao cắt tem nhãn được lựa chọn lắp đặt thêm cho RING 408PEI+ giúp hoạt động cắt tem nhãn theo file chính xác, đẹp mắt hơn. Tùy chọn lắp đặt thêm dao cắt này sẽ phát huy tốt công dụng khi bạn sử dụng máy in trên decal xi bạc dạng cuộn liên tục.

RING 408PEI+

Máy in tem bạc độ phân giải 300dpi

Đối với các dòng máy in tem bạc có độ phân giải đạt 300dpi cho phép người dùng in ấn các định dạng in phức tạp, kích thước chữ, thông tin trên tem nhỏ những vẫn đảm bảo độ rõ nét, dễ đọc (bằng mắt thường hay máy quét). Máy in tem bạc độ phân giải 300dpi thường được ứng dụng trong tạo tem nhãn hiệu suất cao, đẹp mắt.

+ Máy in tem xi bạc GoDEX EZ530

GoDEX EZ530 thuộc dòng máy in tem xi bạc để bàn sở hữu kết cấu thân máy nhỏ gọn với khung máy cứng cạp, chế tạo từ vật liệu chất lượng cao cung cấp khả năng in ấn ổn định, đáng tin cậy.

Máy in tem xi bạc GoDEX EZ530
Máy in tem xi bạc GoDEX EZ530

Máy in tem decal xi bạc GoDEX EZ530 cung cấp tốc độ in 4ips cùng độ rộng in 4inch tiêu chuẩn cho các ứng dụng in ấn tạo tem nhãn đa dạng.

Được trang bị sẵn cổng USB 2.0 (B-Type) và cổng Ethernet (RJ-45) thuận tiện cho kết nối cùng giao thức máy chủ thông dụng hay kết nối nhiều máy chủ.

GoDEX EZ530

+ Máy in tem decal xi bạc Zebra ZD421

Zebra ZD421, cụ thể hơn là  là phiên bản máy in tem xi bạc Zebra ZD421t sẽ giúp người dùng, doanh nghiệp in ấn được những chiếc tem xi bạc một cách nhanh chóng, hữu hiệu hơn sơ với phiên bản cũ là ZD420.

Máy in tem decal xi bạc Zebra ZD421
Máy in tem decal xi bạc Zebra ZD421

Mạnh mẽ hơn 30% so với ZD420 series và 70% so với GK series, Zebra ZD421 có thiết kế thân máy hiện đại đến đầu in mạnh mẽ, đảm bảo độ đồng đều trên từng con tem dù phải in ấn, làm việc thời gian dài.

Zebra ZD421 được trang bị sẵn cổng kết nối tiêu chuẩn là USB 2.0, USB Host và tùy chọn thêm gồm: Ethernet, Serial, Wi-Fi 802.11ac và Bluetooth 4.1 tăng cường tính ứng dụng trong các khu vực làm việc khác nhau.

Zebra ZD421

+ Máy in tem xi bạc RING 412PEI+

RING 412PEI+ tuy được xếp vào dòng máy in để bàn do kích thước thân máy nhỏ gọn nhưng thiết bị cung cấp khả năng vận hành có thể so sánh cùng các dòng máy in bán công nghiệp.

Máy in tem xi bạc RING 412PEI+:

Được chế tạo từ công nghệ Nhật Bản, RING 412PEI+ cam kết mang đến cho người dùng những tính năng in ấn chất lượng cao, tiện dụng.

Đầu in thiết bị mạnh mẽ mang đến tốc độ in đạt 152mm/s với độ rộng in đạt 4inch đảm bảo độ đồng đều của hình ảnh in trên từng con tem bạc dù phải làm việc liên tục. Đặc biệt, lựa chọn lắp đặt thêm dao cắt tem cho đầu in máy giúp việc cắt tem theo file, theo tệp một cách chính xác, tự động, phát huy hiệu quả nhất khi bạn sử dụng decal xi bạc dạng cuộn liên tục, chưa được bế sẵn tem.

Ở RING 412PEI+ được lắp đặt sẵn cổng kết nối LAN cho phép thiết bị kết nối cùng nhiều máy chủ trong cùng hệ thống cho hoạt động tiếp nhận thông tin in nhanh chóng hơn bao giờ hết và không phải phụ thuộc vào một máy chủ duy nhất.

RING 412PEI+

+ Máy in decal xi bạc RING 4012PLM+

RING 4012PLM+ là chiếc máy in decal xi bạc công nghiệp được ưa chuộng sử dụng trong các khu công xưởng, xí nghiệp có quy mô lớn bởi sự vượt trội từ kết cấu bền bỉ đến đầu in mạnh mẽ.

Máy in decal xi bạc RING 4012PLM+
Máy in decal xi bạc RING 4012PLM+

Ở RING 4012PLM+, cấu trúc máy được chế tạo từ thép không gỉ gia tăng độ bền và khả năng chịu lực, đầu in thiết bị cung cấp tốc độ in 152mm/s với độ rộng in 4inch. Đặc biệt, 4012PLM+ được trang bị sẵn tính năng lột nhãn tự động, thích hợp cho các ứng dụng tại dây chuyền sản xuất hỗ trợ người dùng bóc tách tem nhãn nhanh chóng.

Thêm vào đó, RING 4012PLM+ được cung cấp các lựa chọn lắp đặt thêm đa dạng cho các nhu cầu ứng dụng khác nhau.

RING 4012PLM+

Máy in tem bạc độ phân giải 600dpi

600dpi hiện tại là độ phân giải cao nhất của các dòng máy in tem nói chung và máy in tem bạc nói riêng. Với các dòng thiết bị có độ phân giải này người dùng hoàn toàn có thể yên tâm in ấn mọi định dạng dù là rất phức tạo hay kích thước rất nhỏ (lớn hơn 3mm).

+ Máy in decal xi bạc Zebra ZT411 phiên bản 600dpi

Zebra ZT411 cung cấp tới người dùng 3 phiên bản máy về độ phân giải, trong đó phiên bản 600dpi là lựa chọn lý tưởng cho ứng dụng in ấn tem decal xi bạc mà bạn không nên bỏ qua.

Máy in decal xi bạc Zebra ZT411 600dpi:

Thuộc dòng máy in decal công nghiệp nên Zebra ZT411 có cấu trúc khung máy lớn, cứng cáp cho cản lực va chạm và ngăn bụi bẩn, độ ẩm hiệu quả. Bên cạnh đó là đầu in mạnh mẽ cho tốc độ in đạt 102mm/s (ở độ phân giải 600dpi) và bộ vi xử lý mạnh mẽ cho phép in ấn các định dạng tem phức tạo một cách sắc nét, chuyên nghiệp.

Trang bị hiện đại với màn hình cảm ứng màu LCD rộng 4.3 inch cho phép Zebra ZT411 hiển thị thông tin, cảnh báo và thanh điều hướng sinh động, dễ thao tác.

Zebra ZT411

+ Máy in tem bạc RING 4024PIM

RING 4024PIM thuộc dòng máy in tem bạc công nghiệp được sản xuất và lắp ráp trực tiếp tại Nhật Bản mang đến độ hoàn thiện cao cho người dùng nên hạn chế tối đa các tình huống sửa chữa, thay linh kiện trong suốt quá trình sử dụng.

Máy in tem bạc RING 4024PIM
Máy in tem bạc RING 4024PIM

Máy in tem bạc RING 4024PIM có tốc độ in ấn đạt 80mm/s với độ rộng in 4inch cùng công nghệ in hiện đại mang đến khả năng in ấn tốt các định dạng phức tạp, kích thước tem bạc cực nhỏ.

Để tiết kiệm chi phí đầu tư cho người dùng và tạo ra tổ hợp các tính năng máy phù hợp nhất với các điều kiện làm việc khác nhau mà ở RING 4024PIM cho phép người dùng lựa chọn lắp đặt thêm đa dạng gồm cổng LAN, dao cắt tem nhãn, trục cuộn tem, khay đựng tem,…

RING 4024PIM

TƯ VẤN, BÁO GIÁ MÁY IN TEM BẠC NHANH CHÓNG

Thế Giới Mã Vạch với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành mã số mã vạch, nhập khẩu, phân phối chính hãng thiết bị, đầy đủ chứng từ, cam kết chất lượng cùng đội ngũ tư vấn viên, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình sẽ giúp bạn chọn lựa được máy in tem decal xi bạc phù hợp nhất cho bạn.

  • Bảo hành theo đúng chính sách của hãng sản xuất: 12 tháng với thân máy và 03 tháng với đầu in của máy.

  • 1 đổi 1 trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng nếu máy in tem decal phát sinh lỗi do nhà sản xuất.

  • Cài đặt phần mềm thiết kế tem nhãn miễn phí khi khách hàng mua máy in.

  • Hướng dẫn sử dụng máy in, hướng dẫn sử dụng phần mềm thiết kế tem nhãn và giải đáp các vấn đề liên quan đến thiết bị trong suốt vòng đời máy.

  • Cung cấp chính sách hỗ trợ kiểm tra, bảo dưỡng thiết bị định kỳ cùng các ưu đãi đầy hấp dẫn.

Còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay tới Hotline 1900 3438 Thế Giới Mã Vạch để chọn mua cho mình một thiết bị chính hãng, đảm bảo chất lượng và đầy đủ dịch vụ hậu mãi.

Công ty TNHH Thế Giới Mã Vạch

 • Địa chỉ: 33/1 Hoàng Diệu, Phường10, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 1900 3438 hoặc (028) 3991 7356
 • Email: sales@thegioimavach.com
 • Hoặc bạn có thể trò chuyện cùng các tư vấn viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi qua Zalo Chat (ở góc phải màn hình).
 • Ngoài ra, bạn còn có thể ghé đến văn phòng của chúng tôi để xem demo trực tiếp và chọn lựa thiết bị phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *