Máy in mã vạch Cab EOS4

5 5 1 1
5 -
Chất lượng tuyệt vời Máy in EOS4 in rõ nét, đều màu, không mất nét cũng không bị mờ Tư vấn chính xác, giao hàng nhanh.
Xin liên hệ
Chưa bao gồm 10% VAT
Thương hiệu: Cab
Mã sản phẩm: EOS4
Trạng thái: Hết hàng
  • Ngưng Sản Xuất
  • Thay thế bằng CAB EOS5
Số lượng -+

Máy in mã vạch công nghiệp Cab EOS4

Máy in mã vạch Cab EOS4 kết hợp tất cả các chức năng của một máy in công nghiệp hoạt động với hiệu suất cao một cách dễ dàng. Máy nổi bật với khả năng dùng được cuộn mực có độ dài lên đến 300 m, giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức thay mực khi phải in tem nhãn thường xuyên, liên tục. Tất cả các thông số kỹ thuật giống hệt với EOS1.


Máy in mã vạch Cab EOS4 sở hữu 2 cổng kết nối USB nằm dưới màn hình LCD để dễ dàng kết nối với bàn phím chuẩn PC, máy quét hoặc một thẻ nhớ. Đặc biệt, màn hình cảm ứng LCD hiển thị trực quan, giúp người dùng thao tác nhanh chóng hơn, thuận tiện hơn.

Trong chế độ dữ liệu độc lập (stand-alone mode), dữ liệu in tem được cập nhật thông qua bàn phím trực tiếp từ máy in. Lúc này có thể không cần dùng tới máy tính nữa.

Được trang bị các thiết bị điện tử công nghệ cao, đầu in thông minh và bộ nguồn hiệu quả, dòng máy in mã vạch Cab EOS4 đặc biệt tiết kiệm năng lượng và thân thiện môi trường. Bộ khung của máy in mã vạch công nghiệp Cab EOS4 được làm bằng nhựa tổng hợp ABS cao cấp với vỏ trong suốt, hỗ trợ người dùng theo dõi, giám sát hoạt động vận hành của máy. Ngoài ra, Phần mềm in tem Cablabel R2+ hỗ trợ tối ưu các chức năng của máy in.


Thông số kỹ thuật máy in mã vạch Cab EOS4 - Thế Giới Mã Vạch

Video Hướng dẫn cài đặt Driver cho máy in mã vạch Cab:

Máy in mã vạch Cab EOS4


Xem thêm Rút gọn
5 -
Quỳnh Chi, 2017-11-20
Chất lượng tuyệt vời Máy in EOS4 in rõ nét, đều màu, không mất nét cũng không bị mờ Tư vấn chính xác, giao hàng nhanh.
Viết đánh giá
Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!
    Không tốt           Tốt

Sản Phẩm Cùng Loại
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá