Fraud Blocker
Máy in đơn hàng tự dán, tự dính

Máy in đơn hàng tự dán, tự dính

5 5 1 1
5 -
Rất tốt Máy in Máy in đơn hàng tự dán, tự dính bền Tư vấn chính xác, giao hàng nhanh.
Xin liên hệ
Chưa bao gồm 10% VAT
Thương hiệu: Barcode World
Mã sản phẩm: Máy in đơn hàng tự dán, tự dính
Trạng thái: Có hàng
Số lượng -+

MÁY IN TEM ĐƠN HÀNG TỰ DÁN, TỰ DÍNH

Đối với hoạt động kinh doanh trên các sàn thương mại điện từ như Shopee, Tiki, Lazada,... hay trên Tiktok Shop, người bán hàng cần sử dụng đến tem đơn hàng, tem vận đơn hiển thị các thông tin liên quan đến gói hàng, địa chỉ người bán, mã vận đơn, đơn vị vận chuyển, địa chỉ nhận hàng,... nhằm thuận tiện cho quá trình đóng gói, gửi hàng và nhận hàng thanh toán.

Và, để tạo tem đơn hàng một cách nhanh chóng, chính xác, chuyên nghiệp thì chủ cửa hàng nên sử dụng đến máy in đơn hàng tự dán, tự dính. Đây là thiết bị chuyên dụng cho hoạt động in ấn thông tin, hình ảnh lên bề mặt tem nhãn theo yêu cầu người dùng dựa trên dữ liệu được truyền đến từ máy chủ với phần keo dán bên dưới của con tem giúp việc dán tem lên sản phẩm được dễ dàng và bền chắc hơn.

Máy in đơn hàng tự dán là gì?

Máy in đơn hàng tự dán, tự dính hay còn được biết đến là máy in tem đơn hàng, máy in tem nhãn dán là một thiết bị ngoại vi thường kết nối với máy chủ là laptop, máy tính,... thực hiện chức năng in ấn thông tin là hình ảnh, chữ, số, ký tự, mã vạch,... lên bề mặt tem nhãn dán phục vụ hoạt động định danh hàng hóa, sản phẩm bán hàng.

Máy in đơn hàng tự dán sử dụng decal dạng cuộn với cấu trúc 4 lớp làm vật liệu in, trong đó lớp keo của decal cho phép sau khi in ấn thông tin người dùng có thể dễ dàng tháo con tem và dán trực tiếp lên bề mặt gói hàng mà không cần cắt, dán keo thủ công như trước đây.

Máy in đơn hàng tự dính vận hành theo nguyên tắc: Tiếp nhận dữ liệu in từ máy chủ qua kết nối dây dẫn, bộ vi xử lý bên trong máy sẽ lần lượt xử lý thông tin và điều khiển đầu in nóng lên đốt cháy mực in tại các điểm được xác định để mực in nóng chảy và bám lên bề mặt tem dán. Mực in sẽ được hong khô ngay khi bám lên bề mặt con tem và máy in chỉ in ấn thông tin từ trái qua phải.

Máy in tem đơn hàng tự dán, tự dính thế giới mã vạch

Máy in đơn hàng tự dán, tự dính


Cách thức hoạt động của máy in đơn hàng tự dán

Máy in đơn hàng tự dán hoạt động dựa vào sự đốt nóng các điểm nóng trên đầu in làm nóng chảy mực in theo các dữ liệu in truyền đến, bám bề mặt tem nhãn và hong khô ngay lập tức. Máy in chỉ làm việc theo 1 chiều ngang.

Máy in đơn hàng tự dán, tự dính có 2 công nghệ in. Là in trực tiếp sử dụng decal giấy in nhiệt lúc này đầu in sẽ đốt cháy các mùn than trên bề mặt giấy để tạo thông tin. Hoặc in gián tiếp thông qua cuộn mực in.

Lợi ích nổi bật hơn khi sử dụng máy in đơn hàng tự (dán) dính so với cách thủ công?

Để kinh doanh trên các sàn thương mại điện tử hiệu quả thì việc sử dụng tem đơn hàng là không thể thiếu. Trước đây hoặc các nhà kinh doanh nhỏ thường lựa chọn tạo tem đơn hàng bằng cách thủ công. Cụ thể: Sử dụng máy in văn phòng để in đơn hàng trên bề mặt giấy A4, sau đó cắt theo kích thước của con tem (thông thường kích thước tem vận chuyển cần thay đổi theo kích thước của gói hàng để đảm bảo thông tin có thể đọc được, không bị gấp khuất) sau đó dùng keo dán, dán cố định con tem lên bề mặt gói hàng.

Phương pháp làm tem đơn hàng thủ công giúp người dùng tiết kiệm chi phí đầu tư cho thiết bị nhưng hiệu suất làm việc không cao, con tem dễ bong tróc thiếu chuyên nghiệp. Ngược lại, máy in tem đơn hàng tự dính cho phép người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời hơn:

Một là, tem tự dính, tự dán tối ưu thời gian, cho vẻ ngoài gói hàng đẹp mắt, chuyên nghiệp

Máy in đơn hàng tự dính sử dụng tem tự dán làm vật liệu in nên sau khi con tem được tạo ra người dùng có thể ngay lập tức gỡ tem khỏi đế và dán trực tiếp lên bề mặt gói hàng mà không cần tốt công sức cho cắt tem, gỡ keo dán cố định tem.

Lớp keo dán nằm hoàn toàn ở dưới mặt tem nên khi dán tem không bị lộ keo, không bị hở bất cứ khu vực nào của con tem giúp hình ảnh gói hàng được chuyên nghiệp hơn, tránh tình huống bị xé rách, mất thông tin.

Hai là, hiệu suất làm việc nâng cao rõ rệt

Việc gỡ tem khỏi đế và dán lên sản phẩm diễn ra chỉ trong 2 tới 3 giây giúp người dùng dễ dàng tối ưu hóa thời gian cho quá trình làm việc của mình đặc biệt là khi đơn hàng về ổn định, liên tục, số lượng lớn.

Cuộn tem được bế dạng cuộn và bộ vi xử lý mạnh mẽ của máy in người dùng chỉ cần chuyển dữ liệu in hàng loạt đến máy in và các tem đơn hàng tương ứng sẽ lần lượt được tạo ra mà không cần điều khiển quá nhiều.

Ba là, tối ưu chi phí đầu tư và sửa chữa

Nhiều người dùng có xu hướng sử dụng máy in văn phòng để in decal tem dán có lớp keo bên dưới để tiết kiệm chi phí đầu tư máy in đơn hàng chuyên dụng. Tuy nhiên, máy in văn phòng có các thông số in làm ảnh hưởng đến chất lượng của keo dán và độ dày của decal 4 lớp cũng làm ảnh hưởng tiêu cực đến độ bền của đầu in máy in. Những điều này sẽ khiến người dùng tốn chi phí trong việc sửa chữa thiết bị hay thậm chí là đầu tư mới.

>>> Tham khảo thêm:


Yếu tố cần quan tâm khi mua máy in đơn hàng tự dán

Để mua máy in đơn hàng tự dán, tự dính phù hợp cho đơn vị, doanh nghiệp, người dùng cần lưu ý đến các yếu tố sau:

Kích thước tem đơn hàng tự dán và độ rộng in của máy

Kích thước con tem in và độ rộng in của máy in đơn hàng tự dán có mối liên kết với nhau, cụ thể: Máy in tem đơn hàng tự dán có độ rộng in tối đa là cố định và thiết bị chỉ in được những con tem dán cho chiều ngang tối đa bằng độ rộng in của máy mà thôi.

Do đó, người dùng có thể thay đổi quy cách tem dán đa dạng, miễn sao chiều ngang tem nhỏ hơn hoặc bằng độ rộng in của máy.

Cổng kết nối máy in đơn hàng tự dán

Cổng kết nối máy in đơn hàng tự dán cho phép thiết bị kết nối cùng máy chủ chứa dữ liệu in, để tiếp nhận các lệnh in khi người dùng yêu cầu.

Hiện nay, hầu hết máy in đơn hàng tự dán đều được trang bị cổng kết nối tiêu chuẩn (phổ biến) gồm USB, RS232 hoặc Serial. Ngoài ra, người dùng có thể lựa chọn thêm một số cổng mà nhà sản xuất cung cấp như:

 • Cổng LAN

 • Cổng Ethernet

 • Cổng Wifi

Các cổng kết nối cho phép người dùng kết nối nhiều máy chủ đến 1 máy in và truyền tải dữ liệu một cách linh động.

Vật liệu in tem đơn hàng tự dán

Tùy thuộc theo nhu cầu sử dụng của đơn vị mà lựa chọn loại vật liệu in có độ bền khác nhau, trong đó có 2 nhóm lựa chọn cho người dùng có thể tham khảo:

 • Dùng mực in với công nghệ in nhiệt gián tiếp:

Sử dụng decal giấy cùng mực in wax, mực in wax resin thích hợp cho môi trường thông thường, không tiếp xúc dung môi, tem có thể xé rách bằng tay.

Sử dụng decal nhựa PVC cùng mực in wax resin, mực in resin thích hợp in tem dùng trong cho môi trường khắc nghiệt hơn, có thể chống nước, xé không rách,...

 • Không dùng mực in với công nghệ in nhiệt trực tiếp:

Sử dụng decal cảm nhiệt, tem sẽ dễ bay thông tin in theo thời gian sử dụng, tem in dễ bị trầy xước.

3 máy in đơn hàng tự dán dính chất lượng

Nhà sản xuất cung cấp tới người tiêu dùng nhiều model máy in đơn hàng với sự đa dạng về hiệu suất, tính năng in ấn nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng cho nhiều khu vực làm việc khác nhau. Sau đây là top 3 máy in đơn hàng từ dán, tự dính đang được người dùng ưa chuộng sử dụng trên thị trường hiện nay, cung tham khảo nhanh:

1/ Máy in đơn hàng tự dán Honeywell PC42d

Honeywell PC42d thuộc dòng máy in đơn hàng tự dán để bàn sử dụng công nghệ in trực tiếp không sử dụng đến ruy băng mực in mã vạch mà thay vào đó là decal cảm nhiệt. Nhờ đó mà cấu trúc máy nhỏ gọn, tiết kiệm tối đa không gian làm việc.

Máy in đơn hàng tự dán Honeywell PC42d

Máy in đơn hàng Honeywell PC42d

Máy in đơn hàng Honeywell PC42d có:

 • Tốc độ in 4ips

 • Độ phân giải 203 dpi

 • Độ rộng in 104 mm

 • Bộ nhớ máy lớn đạt 128 MB Flash, 64 MB SDRAM và lựa chọn thêm 32 GB (qua USB do người dùng cung cấp ổ ngón tay cái) được định dạng là FAT16 hoặc FAT32.

 • Giao diện tiêu chuẩn: USB, USB Host và các tùy chọn tích hợp: Ethernet (NIC), Serial.

Mang đến cho người dùng khả năng in ấn tem nhãn rõ ràng, chuyên nghiệp với lượng thông tin lớn trong thời gian ngắn. Các lựa chọn cổng kết nối giúp việc tối ưu khả năng trao đổi dữ liệu in của người dùng.

nút xem chi tiết máy in đơn hàng tự dán, tự dính honeywell pc42d thế giới mã vạch

2/ Máy in đơn hàng tự dính Honeywell PC42t

Máy in đơn hàng tự dính Honeywell PC42t là phiên bản máy sử dụng công nghệ in gián tiếp thông qua giấy in và mực in để tạo tem đơn hàng nên người dùng có thể dễ dàng thay đổi chất liệu in dễ dàng, linh hoạt.

Máy in đơn hàng tự dính Honeywell PC42t

Máy in tem đơn hàng tự dán Honeywell PC42t

Honeywell PC42t có thông số kỹ thuật ổn định gồm:

 • Tốc độ in 4ips

 • Độ phân giải 203 dpi

 • Độ rộng in 104 mm

 • Bộ xử lý 2.26 GHz Qualcomm Snapdragon 801

 • Bộ nhớ 64 MB Flash 64 MB SDRAM

 • Giao diện chuẩn: USB Device, USB Host, tùy chọn: Factory-Installed: Internal Ethernet, serial port.

Cho phép người dùng tạo tem đơn hàng tự dính dễ dàng, nhanh chóng với bộ vi xử lý 8 nhân chất lượng cao.

nút xem chi tiết máy in đơn hàng tự dán, tự dính honeywell pc42t thế giới mã vạch

3/ Máy in đơn hàng tự dán Zebra ZD230

Zebra ZD230 là dòng máy in tem đơn hàng để bàn nổi bật được cải tiến từ GT800 trước đó. Thiết bị mang đến cho người dùng những tính năng in ấn tem nhãn chất lượng cao, hiệu suất mạnh mẽ và cả độ bền vượt trội.

Máy in đơn hàng tự dán Zebra ZD230

Máy in đơn hàng tự dính Zebra ZD230

Máy in đơn hàng tự dán Zebra ZD230 có các tính năng in sau:

 • Độ rộng in 4 inch (104 mm)

 • Tốc độ in 6 inch/s (152 mm/giây)

 • Bộ nhớ 256 MB Flash; 128 MB SDRAM

 • Cổng kết nối USB, Ethernet, Option với kết nối Bluetooth hoặc Wifi

Zebra ZD230 là dòng máy nổi bật về tốc độ in đến khả năng xử lý dữ liệu và sự linh hoạt trong kết nối máy chủ mà người dùng không nên bỏ qua.

nút xem chi tiết máy in đơn hàng tự dán, tự dính zebra zd230 thế giới mã vạch

Liên hệ tư vấn cụ thể máy in đơn hàng tự dán

Thế Giới Mã Vạch là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực mã số mã vạch với hơn 1 thập kỷ xây dựng và phát triển. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng, quý doanh nghiệp những thiết bị chất lượng, chính hãng với mức giá cạnh tranh.

⭐Cam kết:

 • Máy in tem đơn hàng tự dán, tự dính nhập khẩu chính hãng 100% từ hãng sản xuất.

 • Sản phẩm được Thế Giới Mã Vạch cam kết chất lượng với đầy đủ chứng từ CO, CQ.

⭐Chính sách:

 • Bảo hành theo đúng chính sách của hãng sản xuất: 12 tháng với thân máy và 03 tháng với đầu in của máy.

 • 1 đổi 1 trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng nếu máy in mã vạch phát sinh lỗi do nhà sản xuất.

 • Cài đặt phần mềm thiết kế tem nhãn miễn phí khi khách hàng mua máy in.

 • Hướng dẫn sử dụng máy in, hướng dẫn sử dụng phần mềm thiết kế tem nhãn và giải đáp các vấn đề liên quan đến thiết bị trong suốt vòng đời máy.

 • Cung cấp chính sách hỗ trợ kiểm tra, bảo dưỡng thiết bị định kỳ cùng các ưu đãi đầy hấp dẫn.

 • Với khách hàng ngoại thành TPHCM, hướng dẫn sử dụng máy và cài đặt phần mềm thiết kế nhãn từ xa miễn phí.

⭐Thanh toán và giao hàng:

 • Giao hàng toàn quốc, hỗ trợ thanh toán COD với đơn hàng có giá trị dưới 3 triệu đồng.

 • Miễn phí giao hàng nội thành TP. Hồ Chí Minh trong bán kính 10km.

⭐Cách thức liên hệ:

 • Hotline: 1900 3438 hoặc (028) 3991 7356

 • Email: sales@thegioimavach.com 

 • Hoặc bạn có thể trò chuyện cùng các tư vấn viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi qua Khung chat (ở góc trái màn hình), Zalo (ở góc phải màn hình).

 • Ngoài ra, bạn còn có thể ghé đến văn phòng của chúng tôi để xem demo trực tiếp và chọn lựa thiết bị phù hợp.


Xem thêm Rút gọn
5 -
Tuấn Dương, 2022-11-05
Rất tốt Máy in Máy in đơn hàng tự dán, tự dính bền Tư vấn chính xác, giao hàng nhanh.
Viết đánh giá
Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!
    Không tốt           Tốt

Sản Phẩm Cùng Loại
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá