HƯỚNG DẪN SET ENTER, TAB, DEFAULT CHO MÁY QUÉT DATALOGIC

Máy quét mã vạch Datalogic chinh phục người dùng với công nghệ quét Green Speed độc quyền, tối ưu hiệu quả quét mã vạch. Các sản phẩm quét mã của Datalogic đa dạng về thiết kế, cấu trúc máy phù hợp cho nhiều ứng dụng khác nhau trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề. Để cài đặt chế độ quét nhanh chóng cho thiết bị, cùng Thế Giới Mã Vạch xem ngay hướng dẫn set enter, tab, default cho máy quét Datalogic sau đây:

Máy quét mã vạch là thiết bị chuyên dụng cho hoạt động quét dữ liệu thông qua hình ảnh của mã vạch và truyền thông tin đến máy chủ có kết nối. Từ đó giúp hoạt động nhập liệu, kiểm kê nhanh chóng, chính xác và hiệu quả hơn.

Khi đập hộp máy quét mã vạch, thông thường thiết bị đều ở trạng thái mặc định Default, tức là khi dữ liệu được quét và nhập vào máy chủ sẽ thành dãy liên tục mà không có khoảng cách để phân biệt. Cách nhập liệu này khiến người dùng gặp khó khăn trong việc quan sát hay kiểm kê do đó cần phải tiến hành set enter cài đặt xuống dòng hoặc set tab theo nhu cầu sử dụng.

HƯỚNG DẪN SET ENTER CÀI ĐẶT XUỐNG DÒNG CHO MÁY QUÉT MÃ VẠCH DATALOGIC

Trước khi đi vào cài đặt thiết bị máy quét mã vạch Datalogic, người dùng cần phải:

– Kết nối máy quét với máy chủ qua dây dẫn ở máy quét có dây hoặc qua Bluetooth ở máy quét không dây.

– Đảm bảo thiết bị ở trong trạng thái hoạt động và có thể nhận diện mã vạch.

– Kiểm tra chế độ hiện tại của máy quét bằng cách quét thử 2 tới 3 mã vạch (ở chế độ mặc định dữ liệu sẽ được nhập liên tục mà không có khoảng trắng ở giữa).

Set Enter cho máy quét mã vạch Datalogic tức là cài đặt xuống dòng cho máy quét Datalogic để sau mỗi lần quét mã nhập liệu con nháy chuột sẽ tự động xuống dòng và các dữ liệu được nhập dưới dạng hàng dọc.

Để Set Enter cho máy quét Datalogic, hãy sử dụng thiết bị và quét mã sau:

Set enter cài đặt xuống dòng máy quét mã vạch Datalogic
Set enter cài đặt xuống dòng máy quét mã vạch Datalogic

Kiểm tra lại chế độ máy bằng cách quét thử 2 tới 3 mã vạch, nếu chưa thành công hãy set default (hướng dẫn bên dưới) và quét lại mã set enter ở trên một lần nữa.

HƯỚNG DẪN SET TAB CHO MÁY QUÉT DATALOGIC

Set Tab cho máy quét Datalogic là chế độ quét mà sau mỗi lần quét nhập liệu con nháy chuột ở máy chủ sẽ được tab 1 khoảng trắng cho lần nhập liệu tiếp theo.

Chế độ này cho phép dữ liệu được hiển thị dàn ngang và cách nhau một khoảng trắng cố định.

Để set tab cho máy quét Datalogic hãy tiến hành quét mã vạch dưới đây:

Set tab cho máy quét Datalogic
Set tab cho máy quét Datalogic

Tương tự với set enter, tiến hành kiểm tra chế độ quét của máy bằng cách quét 2 tới 3 mã vạch, nếu chế độ chưa được cài đặt hãy set default và quét lại mã vạch trên.

HƯỚNG DẪN ĐƯA MÁY QUÉT MÃ VẠCH DATALOGIC VỀ CHẾ ĐỘ MẶC ĐỊNH SET DEFAULT

Set Default là đưa máy quét mã vạch Datalogic về chế độ mặc định cho máy, xóa bỏ mọi cài đặt trước đó. Việc này giúp người dùng dễ dàng cho việc cài đặt lại máy quét theo nhu cầu sử dụng mà không cần tìm kiếm và gỡ bỏ các cài đặt trước đó.

Để Set Default cho máy quét mã vạch Datalogic, hãy quét mã vạch sau:

Set default cho máy quét mã vạch Datalogic
Set default cho máy quét mã vạch Datalogic

Mỗi một thương hiệu lại có các mã cài đặt khác nhau tuy nhiên các model máy của cùng một thương hiệu sẽ sử dụng cùng một mã cho việc setup máy (trừ một số model đặc thù và các chế độ đặc biệt).

Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp ích được cho bạn trong việc thiết lập cài đặt xuống dòng set enter, tab, default cho máy quét mã vạch Datalogic một cách đơn giản, thuận tiện hơn. Với những thắc mắc về thiết bị quét mã nói chung và máy quét mã vạch Datalogic nói riêng, hãy liên hệ cùng Thế Giới Mã Vạch qua Hotline 1900 3438 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Máy quét mã vạch Datalogic

>>> Xem thêm:

Hướng dẫn set enter, tab, default máy quét mã vạch Honeywell

Hướng dẫn set enter, tab, default cho máy quét Zebra

MUA MÁY QUÉT MÃ VẠCH DATALOGIC CHÍNH HÃNG, BẢO HÀNH 12 THÁNG

Thế Giới Mã Vạch – Đơn vị cung cấp thiết bị mã số và giải pháp mã vạch uy tín tại thị trường Việt Nam, là nhà phân phối máy quét mã vạch Datalogic chính hãng với các dịch vụ hậu mãi chất lượng cao:

– Đầy đủ CO, CQ chứng minh nguồn gốc và chất lượng

– Bảo hành 12 tháng chính hãng

– 1 đổi 1 trong 7 ngày sau nhận hàng (*)

– Hỗ trợ kỹ thuật lắp ráp, cài đặt, sửa chữa thiết bị.

– Bảo trì – Bảo dưỡng thường xuyên và nhiều ưu đãi hấp dẫn.

(*) Nếu sản phẩm xuất hiện lỗi từ nhà sản xuất

Hãy liên hệ tới Thế Giới Mã Vạch ngay nếu bạn cần hỗ trợ thêm bất kỳ vấn đề nào trong lĩnh vực, đội ngũ chuyên viên hơn 10 năm trong nghề của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp và đưa ra phương án hợp lý nhất cho bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *