HONEYWELL ĐÃ HOÀN TẤT VIỆC MUA LẠI DATAMAX-O’NEIL

Honeywell đã hoàn tất việc mua lại Datamax O’Neil, đây là thông tin bạn cần nắm để có thể đầu tư dòng máy mới phù hợp. Tránh mua nhầm hàng tồn còn sót lại sẽ gây khó khăn trong việc bảo hành và tìm kiếm linh phụ kiện sau này!

-->> Có thể bạn chưa biết!

Vào ngày 02 tháng 03 năm 2019, trên website chính thức của hãng Honeywell đã thông báo về việc hoàn tất tiến trình mua lại thương hiệu Datamax-O’neil – nhà sản xuất toàn cầu về thiết bị máy in cố định và máy in di động đã được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau như bán lẻ, kho, vận chuyển – phân phối và chăm sóc sức khỏe.

Bước đi này của Honeywell nhằm mục đích tăng cường khả năng đáp ứng cho nhu cầu ngày càng cao của khách hàng và sự mở rộng, phát triển hơn nữa của hãng trong tương lai.

Theo như công bố vào tháng 12 năm 2014 thì giá trị của thỏa thuận này lên đến 185 triệu USD là bước đệm giúp mang đến phần lớn thị trường cho hãng trong phân khúc thiết bị mã vạch trên toàn cầu.

Ông Jonh Waldron – Chủ tịch hãng Honeywell đã phát biểu rằng: “Hôm nay là một ngày đặc biệt với Honeywell và Datamax O’Neil khi chúng tôi đã cùng nhau kết hợp để đảm nhận vai trò lãnh đạo trong phân khúc thiết bị in ấn mã vạch toàn cầu với giá trị ước tính 1.5 tỷ đô la”.

“Hơn 40 năm đi đầu trong ngành AIDC, chúng tôi đã đem đến khách hàng những giải pháp hiệu quả cho khách hàng trong việc theo dõi tài sản ở vị trí này hay vị trí khác, khi phải thường xuyên di chuyển và xử lý các thông tin liên quan đến những giao dịch đó. Thành phần quan trọng trong chiến lược của chúng tôi là mang đến cho khách hàng một danh mục đầu tư rộng nhất về ngành máy tính di động, máy quét, giải pháp quản lý công việc bằng giọng nói, thiết bị in ấn, phần mềm và các dịch vụ đi kèm.”

Cũng chính vì lý do này mà các dòng sản phẩm máy in mã vạch của Datamax O’Neil ở thời điểm hiện tại đã được đổi sang thương hiệu Honeywell. Lấy ví dụ cụ thể điển hình là chiếc máy in mã vạch Datamax O’Neil I-4212e, phần nhãn thương hiệu trên máy đã được thay thế bằng “Honeywell I-class Mark III”. Thế nên, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề đây là sản phẩm nhái hay giả mạo vì đây thực chất là kết quả của hoạt động Honeywell hoàn tất việc mua lại thương hiệu Datamax O’Neil.

Khám phá nhiều hơn về: Máy in mã vạch Honeywell (Datamax O’Neil)

Honeywell hoàn tất mua lại Datamax O'Neil
Honeywell hoàn tất mua lại Datamax O’Neil

Thế Giới Mã Vạch – tự hào là nhà phân phối sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ thương hiệu Honeywell với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực mã số mã vạch sẽ đem đến cho khách hàng những giải pháp phát triển kinh doanh phù hợp với những thiết bị chất lượng cùng chi phí đầu tư hợp lý nhất. Đội ngũ tư vấn và kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi luôn ở đây, sẵn sàng hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng, chi tiết nhất. Vậy nên, đừng ngần ngại gì mà hãy nhanh chóng liên hệ ngay cùng chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *