Đầu in mã vạch Zebra Đầu in ZM600

Đầu in mã vạch Zebra Đầu in ZM600

5 5 1 1
5 -
Khá ổn Sản phẩm tốt, chất lượng, tư vấn tận tình, giao hàng nhanh Hết hàng sẽ lại liên hệ TGMV ngay!
16,800,000đ
Chưa bao gồm 10% VAT
Thương hiệu: Zebra
Mã sản phẩm: Đầu in Zebra ZM600
Trạng thái: Có hàng
Số lượng -+

Đầu in mã vạch Zebra ZM600

Đầu in mã vạch Zebra ZM600 - phụ kiện quan trọng quyết định đến chất lượng in ấn tem nhãn của chiếc máy in mã vạch công nghiệp Zebra ZM600. Thiết bị phải hoạt động với công suất lớn, tỏa nhiệt và đốt nóng mực in liên tục để tạo ra thông tin trên tem nhãn nên sau một thời gian dài sử dụng qua vài năm sẽ khó tránh khỏi tình trạng đầu in bị hao mòn. Hoặc nếu được vận hành không đúng cách, in ấn nhiều trên vật tư không tương thích, kém chất lượng, không được vệ sinh, bảo dưỡng thường xuyên cũng có thể khiến đầu in máy xuống cấp, bị xước, hư hỏng. Lúc này, để có thể tiếp tục sử dụng được máy cho hoạt động sản xuất, sử dụng tem nhãn, bạn cần thực hiện thay mới đầu in mã vạch Zebra ZM600.


Đầu in mã vạch Zebra ZM600 - đặc điểm và lưu ý khi sử dụng:

  • Đây là phụ kiện đầu in nhiệt được sản xuất riêng biệt và chuyên dụng cho máy in Zebra ZM600. Phụ kiện được Thế Giới Mã Vạch nhập khẩu chính hãng từ hãng sản xuất với chất lượng được đảm bảo, không khác gì so với sản phẩm đầu in nguyên bản được trang bị sẵn trên máy in khi mua.

  • Đầu in mã vạch Zebra ZM600 sẽ có 2 phiên bản khác nhau ứng với 2 độ phân giải là 300 dpi và 203 dpi. Bởi thế bạn cần kiểm tra đúng dòng máy in cần thay thế đầu in thuộc độ phân giải nào để có thể lựa chọn đầu in cho đúng. Lưu ý rằng, máy in 203 dpi không thể lắp và sử dụng đầu in 300 dpi cũng như máy in 300 dpi cũng không sử dụng được đầu in 203 dpi.

  • Sau khi thay mới đầu in, máy in mã vạch sẽ cho chất lượng tem in sắc nét, chuyên nghiệp. Và để đảm bảo hiệu quả về lâu dài cũng như kéo dài tuổi thọ cho đầu in, máy in, bạn đừng quên thường xuyên vệ sinh cho chúng đúng cách.


Thương hiệu: Zebra

Loại phụ kiện: Đầu in

Dành cho máy in: ZM600

Độ phân giải: 203, 300 dpi

Ở đâu bán đầu in mã vạch Zebra ZM600 chính hãng?

Nếu bạn đang mong muốn sở hữu chiếc đầu in mã vạch Zebra ZM600 chính hãng, đáp ứng tốt cho nhu cầu ứng dụng của mình nhưng vẫn còn những băn khoăn trong việc thay lắp hoặc không biết dòng máy mình đang sử dụng thuộc độ phân giải nào thì hãy đến ngay cùng Thế Giới Mã Vạch. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn kiểm tra cũng như chọn lựa được đầu in tương thích nhất. Phụ kiện được nhập khẩu chính hãng, chất lượng đảm bảo.

  • Hotline: 1900 3438 hoặc (028) 3991 7356

  • Email: sales@thegioimavach.com

  • Hoặc bạn có thể trò chuyện cùng các tư vấn viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi qua Khung chat (ở góc trái màn hình), Zalo (ở góc phải màn hình).

Xem thêm Rút gọn
5 -
Trung Hiếu, 2017-12-19
Khá ổn Sản phẩm tốt, chất lượng, tư vấn tận tình, giao hàng nhanh Hết hàng sẽ lại liên hệ TGMV ngay!
Viết đánh giá
Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!
    Không tốt           Tốt

Sản Phẩm Cùng Loại
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá