Fraud Blocker

Đầu in mã vạch Zebra Đầu in 140Xi4

5 5 1 1
5 -
Hàng giao nhanh, đóng gói kỹ càng Nhân viên dễ thương, hỗ trợ hết mình. Sẽ đồng hành cùng shop tiếp!
Xin liên hệ
Chưa bao gồm 10% VAT
Thương hiệu: Zebra
Mã sản phẩm: Đầu in Zebra 140Xi4
Trạng thái: Có hàng
Số lượng -+

Đầu in mã vạch Zebra 140Xi4

Khi in ấn tem nhãn, đầu in mã vạch Zebra 140Xi4 sẽ là nơi tỏa ra nhiệt lượng, tiếp xúc trực tiếp cùng mực in, làm nóng chảy mực để tạo thông tin trên tem nhãn theo như bản thiết kế tem được máy chủ truyền đến. Qua quá trình in ấn lâu dài dưới hiệu suất hoạt động công nghiệp, đầu in máy sẽ bị hao mòn dần và đến một ngày nào đó chất lượng tem in ra sẽ không còn được sắc nét như ban đầu. Hoặc quá trình vận hành không đúng cách, không thường xuyên vệ sinh đầu in cũng như ứng dụng máy trong môi trường nhiều bụi bẩn cũng khiến đầu in máy nhanh xuống cấp, bị xước hay tệ hơn là không dùng được nữa. Lúc này, bạn cần đầu tư đầu in mã vạch Zebra 140Xi4 mới và thay thế cho máy để tiếp tục in ấn, sử dụng tem nhãn hiệu quả hơn.


Đầu in mã vạch Zebra 140Xi4 - Đặc điểm và lưu ý để sử dụng tốt hơn:

  • Phụ kiện được sản xuất bởi thương hiệu Zebra. Được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi Thế Giới Mã Vạch.

  • Đầu in mã vạch Zebra 140Xi4 là phụ kiện chuyên dụng cho dòng máy in tem công nghiệp model 140Xi4 của thương hiệu Zebra nên sở hữu khả năng in ấn mạnh mẽ, sắc nét trên nhiều chất liệu tem nhãn khác nhau, bền chắc, đáng tin cậy.

  • Phụ kiện này chỉ có một phiên bản độ phân giải duy nhất là 203 dpi nên bạn không phải lo lắng về việc đầu tư nhầm hay đầu in không tương thích cùng máy.

  • Sau khi thay thế mới đầu in, bạn đừng quên sử dụng máy trong môi trường thoáng mát, sạch sẽ, ít sự tác động từ các yếu tố như bụi bẩn, độ ẩm,... Cần thường xuyên vệ sinh đầu in cùng tổng thể máy in để đảm bảo chất lượng in cũng như tuổi thọ cho thiết bị.


Hãng sản xuất: Zebra

Loại phụ kiện: Đầu in

Model máy in tương thích: 140Xi4

Độ phân giải: 203dpi

Mua đầu in mã vạch Zebra 140Xi4 nhập khẩu chính hãng

Bạn đang tìm kiếm cho mình sản phẩm đầu in mã vạch Zebra 140Xi4 chính hãng để thay thế cho máy, tiếp tục thực hiện công tác sử dụng tem nhãn hiệu quả hơn? Hãy đến ngay cùng Thế Giới Mã Vạch. Tại đây chúng tôi nhập khẩu và phân phối chính hãng đầu in mã vạch Zebra, cam kết về nguồn gốc xuất xứ và chất lượng sản phẩm. Liên hệ để được tư vấn chi tiết hơn và nhận báo giá nhanh chóng.

  • Hotline: 1900 3438 hoặc (028) 3991 7356

  • Email: sales@thegioimavach.com

  • Hoặc bạn có thể trò chuyện cùng các tư vấn viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi qua Zalo (ở góc phải màn hình).

Xem thêm Rút gọn
5 -
Sang Trần, 2017-12-19
Hàng giao nhanh, đóng gói kỹ càng Nhân viên dễ thương, hỗ trợ hết mình. Sẽ đồng hành cùng shop tiếp!
Viết đánh giá
Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!
    Không tốt           Tốt

Sản Phẩm Cùng Loại
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá