Fraud Blocker

Tem nhãn ngành điện tử cho máy móc, thiết bị

5 5 1 1
5 -
Tuyệt vời Decal tem nhãn Tem nhãn ngành điện tử đúng nhu cầu của tôi, bề mặt giấy láng, không bị lẫn bụi giấy. Mua trong chương trình khuyến mãi nên mình được giá tốt. 5* cho TGMV.
Xin liên hệ
Chưa bao gồm 10% VAT
Thương hiệu: Fasson
Mã sản phẩm: Tem nhãn ngành điện tử
Trạng thái: Có hàng
Số lượng -+

Tem nhãn ngành điện tử cho máy móc, thiết bị

Các thiết bị, máy móc và linh kiện thuộc ngành điện tử thường đặc tính trong quá trình hoạt động sẽ không giống với những loại sản phẩm, hàng hóa thông thường. Chưa kể đến một số ít loại máy móc thiết bị còn được ứng dụng trong những môi trường đặc thù, được đánh giá là khắc nghiệt. Vậy nên khi ứng dụng tem nhãn, người dùng cũng cần lưu ý một số những yếu tố để có chất lượng tem tốt, đáp ứng đúng cho mục tiêu sử dụng.

Tem nhãn dán ngành điện tử cho máy móc, thiết bị là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn với cấu trúc chắc chắn từ lớp keo dán, chất liệu con tem đến khả năng lưu giữ thông tin được in trên bề mặt tem.

Sử dụng tem nhãn dán ngành điện tử cho máy móc, thiết bị giúp tăng hiệu quả định danh, từ đó thuận tiện cho các vận hành tiếp theo của doanh nghiệp, công ty.

Tem nhãn ngành điện tử

Tem nhãn ngành điện tử


Tem nhãn dán thiết bị điện tử

Tem nhãn dán cho thiết bị điện tử, linh phụ kiện, máy móc là loại tem nhãn dán đặc biệt được tạo ra cho các ứng dụng định danh trên đối tượng thuộc ngành điện tử, sản xuất.

Tem nhãn dán ngành điện tử cho máy móc, thiết bị có độ bền cực cao chống chịu tốt trước các tác động từ những yếu tố bên ngoài lẫn nhiệt lượng tỏa ra từ chính máy móc, thiết bị trong quá trình vận hành mà vẫn đảm bảo cho khả năng hiển thị thông tin được in ấn trên bề mặt con tem.

Tùy thuộc vào từng nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp mà tem nhãn dán ngành điện tử cho máy móc, thiết bị chỉ đơn thuần chứa mã vạch định danh sản phẩm đó, nhưng cũng có những tem chứa đầy đủ thông tin liên quan như tên, đơn vị sản xuất, hướng dẫn sử dụng,... hay những tem chỉ chứa mỗi mã sản phẩm, serial number, part number,...

Ứng dụng của tem thiết bị điện tử

Tem thiết bị điện tử dùng làm tem định danh cho các thiết bị, máy móc trong ngành như:

Thiết bị gia dụng trong gia đình như tivi, tủ lạnh, máy giặt, quạt,... 

Thiết bị công nghiệp, thiết bị công nghệ như màn hình máy tính, CPU, laptop, camera,...

Linh phụ kiện điện tử.

Ứng dụng tem thiết bị điện tử

Ứng dụng tem thiết bị điện tử

>>> Xem thêm:


Đặc điểm của tem nhãn ngành điện tử

Được sử dụng dán trên bề mặt các thiết bị điện tử hoặc trên các linh phụ kiện bên trong. Có yêu cầu cao về độ bền tem do tem thường cần theo suốt vòng đời sản phẩm và phải lưu giữ tốt được thông tin được in trên bề mặt tem. Vậy nên tem nhãn ngành điện tử có các đặc điểm nổi bật gồm:

  • Chất liệu tem nhãn bề chắc, không thể xé rách bằng tay, chống thấm nước, khó tạo vết xước trên bề mặt.

  • Lớp keo dán tem chắc chắn đảm bảo độ bám dính của con tem trước các tác động từ môi trường làm việc hay chính thiết bị tỏa nhiệt.

  • Lựa chọn mực in để in thông tin trên tem nhãn cần có chất liệu nhựa, chẳng hạn như mực wax resin, resin.

​Tem nhãn ngành điện tử cho máy móc, thiết bị

​Tem nhãn ngành điện tử cho máy móc, thiết bị

Decal dùng in tem nhãn cho thiết bị điện tử

Tem nhãn ngành điện tử cho máy móc, thiết bị thường sử dụng decal xi bạc và decal PVC để chế tạo, trong đó decal xi bạc phổ biến hơn.

decal PVC: Thường có màu trắng hoặc có thể nhuộm màu theo yêu cầu dùng, được cấu tạo chủ yếu từ nhựa PVC có độ dai cao, dễ dàng in ấn thông tin lên bề mặt. Đối với loại decal này người dùng có thể lựa chọn các loại mực in có thành phần nhựa để tạo hình ảnh.

decal xi bạc: Bề mặt có lớp ánh bạc đặc biệt, phù hợp cho dán trực tiếp lên các thiết bị điện tử, ngoài các đặc điểm nổi bật về độ dai bền thì decal xi bạc có khả năng chịu nhiệt cực tốt thường được lựa chọn cho việc định danh các sản phẩm linh kiện điện tử.

Ngoài ra, với các hộp đóng gói thiết bị điện tử có thể sử dụng decal giấy cho các ứng dụng định danh, tem nhãn phụ, tem giá sản phẩm,...

Decal tem nhãn ngành điện tử

Decal tem nhãn ngành điện tử

Cách in, sử dụng tem nhãn cho thiết bị điện tử, máy móc chủ động, hiệu quả

Để in ấn thông tin, hình ảnh lên bề mặt tem nhãn ngành điện tử cho máy móc, thiết bị người dùng cần sử dụng đến máy in tem nhãn chuyên dụng. Thiết bị cho phép in ấn hình ảnh chuyên nghiệp, rõ ràng dễ đọc.

Tem nhãn ngành điện tử cho máy móc, thiết bị có sự đặc biệt về bề mặt nên khi lựa chọn máy in tem người dùng cần đặc biệt quan tâm đến:

  • Máy in có đầu in độ phân giải 300dpi trở lên để đảm bảo độ sắc nét cho hình ảnh in.

  • Máy in tem có thể làm nóng chảy các loại mực in có chứa thành phần nhựa bên trong như mực wax-resin hoặc resin đảm bảo hình ảnh in bám dính tốt trên bề mặt tem.

Ngoài ra còn là các yếu tố về tốc độ in, cổng kết nối, bộ nhớ,... tương thích với các nhu cầu sử dụng trực tiếp.

>>> Xem chi tiết hơn tại:

Mua máy in tem nhãn cho thiết bị điện tử, máy móc chủ động

Liên hệ nhận tư vấn mua decal tem nhãn ngành điện tử giá tốt:

  • Hotline: 1900 3438 hoặc (028) 3991 7356

  • Email: sales@thegioimavach.com 

  • Hoặc bạn có thể trò chuyện cùng các tư vấn viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi qua Khung chat (ở góc trái màn hình), Zalo (ở góc phải màn hình).


Xem thêm Rút gọn
5 -
Nguyễn Bùi Hữu Dũng, 2022-08-24
Tuyệt vời Decal tem nhãn Tem nhãn ngành điện tử đúng nhu cầu của tôi, bề mặt giấy láng, không bị lẫn bụi giấy. Mua trong chương trình khuyến mãi nên mình được giá tốt. 5* cho TGMV.
Viết đánh giá
Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!
    Không tốt           Tốt

Sản Phẩm Cùng Loại
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá