Fraud Blocker
Tem nhãn kho vận, vận chuyển, logistics

Tem nhãn kho vận, vận chuyển, logistics

4 5 1 1
4 -
Ok Giấy in tem Tem nhãn kho vận in đẹp, keo dính tốt, không bị bong. Bạn kinh doanh dễ thương, bạn giao hàng cũng hỗ trợ tôi hết mình.
Xin liên hệ
Chưa bao gồm 10% VAT
Thương hiệu: Fasson
Mã sản phẩm: Tem nhãn kho vận
Trạng thái: Có hàng
Số lượng -+

Tem nhãn kho vận, vận chuyển, logistics

Trong lĩnh vực kho vận, vận chuyển, logistics phải làm việc với các thùng hàng, lượng sản phẩm lớn và đa dạng chủng loại nên người dùng cần có sự phân loại trong sắp xếp để tối ưu thời gian điều hướng tăng hiệu suất vận hành.

Tem nhãn kho vận, vận chuyển, logistics là giải pháp lý tưởng dành cho bạn. Trên bề mặt tem được in ấn các thông tin cần thiết theo nhu cầu sử dụng từ đó người dùng có thể dễ dàng nhận diện thông tin và đưa ra các quyết định nghiệp vụ chính xác, hiệu suất cao.

Tem nhãn kho vận, vận chuyển

Tem nhãn kho vận, vận chuyển, logistics được sử dụng cho lĩnh vực kho bãi, lĩnh vực vận chuyển, logistics là một loại tem nhãn dán trên bề mặt được in ấn các thông tin là chữ số, ký hiệu, mã vạch,... nhằm cung cấp nhanh tới người dùng những nội dung quan trọng về sản phẩm, hàng hóa từ đó thực hiện thao tác kiểm tra, sàng lọc, điều phối được dễ dàng, chính xác hơn.

Tùy thuộc vào ứng dụng, nhu cầu sử dụng của các khu vực làm việc khác nhau mà trên bề mặt tem nhãn được tạo các thông tin tương ứng như tên sản phẩm, số lượng, khối lượng tịnh, mã vận chuyển, vị trí kho lưu trữ, nguồn gốc xuất xứ, nhà sản xuất, mã số mã vạch, số lô,...

Tem nhãn kho vận, vận chuyển, logistics là gì?

Tem nhãn kho vận, vận chuyển, logistics là gì?


Các loại tem nhãn kho vận, vận chuyển, logistics thông dụng:

Bởi các thông tin in khác nhau cho các khu vực làm việc tương ứng nên tem nhãn kho vận, vận chuyển, logistics được biết đến với 3 loại tem thông dụng sau:

+ Tem nhãn mã vạch cho kho vận

Trên bề mặt tem được in dãy mã số mã vạch là mã vạch 1D, mã 2D, người dùng sử dụng các mã vạch này để mã hóa thông tin về xuất - nhập kho trên phần mềm quản lý. Từ đó việc kiểm tra số lượng hàng tồn kho, tình trạng xuất - nhập hàng hoàn toàn có thể diễn ra một cách nhanh chóng, chính xác, hiệu suất cao.

+ Tem nhãn dán thùng, tem vận chuyển

Có 2 loại tem nhãn dán thùng cho vận chuyển gồm:

 • Tem vận chuyển hiển thị các thông tin về vật phẩm chứa bên trong thùng hàng như tên, số lượng, trọng lượng, nhà sản xuất, xuất xứ, hạn sử dụng,... giúp nhân viên quản lý kho nhận biết khi xuất - nhập hàng => Tem dán thùng carton

 tem nhãn kho vận, vận chuyển, logistics 2

Tem nhãn kho vận, vận chuyển, logistics

 • Tem lưu ý hàng dễ vỡ với màu sắc bắt mắt, nổi trội với các nội dung cảnh báo người dùng về sản phẩm được gói bên trong thùng hàng là đồ dễ vỡ, yêu cầu nhẹ tay khi vận chuyển, sắp xếp => Tem dán hàng dễ vỡ

Tem cảnh báo hãng dễ vỡ trong vận chuyển

Tem cảnh báo hãng dễ vỡ trong vận chuyển

+ Tem nhãn dán kệ hàng

Cung cấp tới người dùng các thông tin nhanh sản phẩm được trưng bày ngay phía trên hoặc hướng dẫn nhanh người dùng cách tìm hàng hóa trên kệ.

=> Tem nhãn dán tủ kệ hàng hóa

Tem nhãn dán kệ hàng cho kho vận

Tem nhãn dán kệ hàng cho kho vận

>>> Xem thêm một số loại tem nhãn khác:


Lựa chọn decal và máy in tem nhãn kho vận, vận chuyển phù hợp

Cho các môi trường làm việc khắc nghiệt về nhiệt độ, bụi bẩn và độ ẩm tại kho bãi người dùng có thể lựa chọn các loại tem nhãn phù hợp cho thời gian sử dụng và chi phí đầu tư, cụ thể có thể chọn decal cảm nhiệt, decal giấy, decal nhựa PVC cho tem nhãn kho vận, vận chuyển, logistics của mình. Trong đó:

 • Decal cảm nhiệt hay decal nhiệt không sử dụng đến ruy băng mực in mã vạch với độ bền không cao, nhạy với nhiệt độ nên dễ bị trầy xước khi gặp ma sát, không chống thấm nước và có thể xé rách bằng tay. Thường dùng cho tem dán thùng ngắn ngày.

 • Decal giấy thông thường dùng mực in wax để tạo thông tin, hình ảnh với đặc điểm không chống thấm nước, có thể xé rách bằng tay và bền hơn so với decal nhiệt.

 • Decal nhựa PVC có lớp phủ trên bề mặt giúp bảo vệ con tem bền bỉ trước các tác động tiêu cực từ môi trường.

Để in ấn hình ảnh, thông tin chủ động lên bề mặt tem nhãn kho vận người dùng nên sử dụng máy in tem nhãn chuyên dụng. Thiết bị cho phép người dùng thay đổi thông tin in dễ dàng, thay đổi quy cách tem hay quản lý số lượng tem nhãn tạo ra với chi phí tối ưu nhất.

Mua tem nhãn kho vận và máy in tem chính hãng tại Thế Giới Mã Vạch

Thế Giới Mã Vạch với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực, chúng tôi hân hạnh cung cấp tới quý khách hàng giải pháp mã vạch chất lượng nhất. Đối với tem nhãn kho vận, vận chuyển, logistics, Thế Giới Mã Vạch có:

 • Sự đa dạng trong quy cách tem nhãn đáp ứng mọi nhu cầu ứng dụng của người dùng, đơn vị, trung tâm pha sơn.

 • Vật liệu decal giấy, decal cảm nhiệt, decal nhựa PVC chế tạo chất lượng cung cấp khả năng bám dính vượt trội với độ bền cao.

 • Hỗ trợ test độ bền tem trong điều kiện sử dụng thực tế.

Bên cạnh đó, Thế Giới Mã Vạch hân hạnh cung cấp các thiết bị in mã vạch nhập khẩu chính hãng, chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới, cam kết mang đến người dùng những lựa chọn tối ưu về chi phí, tối đa về hiệu quả.

Liên hệ nhận tư vấn mua tem nhãn kho vận, vận chuyển, logistics chất lượng cao tại:

 • Hotline: 1900 3438 hoặc (028) 3991 7356

 • Email: sales@thegioimavach.com 

 • Hoặc bạn có thể trò chuyện cùng các tư vấn viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi qua Khung chat (ở góc trái màn hình), Zalo (ở góc phải màn hình).


Xem thêm Rút gọn
4 -
Đỗ Ngọc, 2022-11-01
Ok Giấy in tem Tem nhãn kho vận in đẹp, keo dính tốt, không bị bong. Bạn kinh doanh dễ thương, bạn giao hàng cũng hỗ trợ tôi hết mình.
Viết đánh giá
Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!
    Không tốt           Tốt

Sản Phẩm Cùng Loại
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá